Google My Business đã cho các cập nhật thông tin mô tả doanh nghiệp

Bây giờ bạn đã có thể thêm mô tả doanh nghiệp vào bảng kiến thức địa phương trong Google My Business.

Google My Business đã cho các cập nhật thông tin mô tả doanh nghiệp

Google đã thông báo trên Twitter rằng bây giờ bạn có thể thêm mô tả kinh doanh vào Google Local của bạn trực tiếp trong Google My Business. Mô tả doanh nghiệp có thể hiển thị trong bảng điều khiển tri thức địa phương trong tìm kiếm hoặc kết quả Google Maps cho doanh nghiệp.

Để thêm mô tả doanh nghiệp của bạn, đăng nhập vào Google My Business, nhấp vào nút “Thông tin” trên thanh menu bên trái và sau đó bạn sẽ thấy một phần mới là “Thêm mô tả doanh nghiệp.” Nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh nó, và một menu sẽ xuất hiện cho phép bạn nhập một mô tả ngắn gọn về doanh nghiệp của bạn.

Google My Business đã cho các cập nhật thông tin mô tả doanh nghiệp

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *