Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing chính là các hình thức tiếp thị khách hàng hay người dùng của bạn trên nền tảng trực tuyến.

Các Dịch vụ Digital Marketing của SEOHOT sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả và lan tỏa thương hiệu tới mọi kênh tiếp xúc khách hàng. Công ty chúng tôi tự hào về việc thúc đẩy lưu lượng truy cập, chuyển đổi khách truy cập và đo lường hiệu quả để mang lại kết quả thực sự cho khách hàng. 

Dịch vụ Digital Marketing toàn diện

 • Dịch vụ SEO thống trị lĩnh vực
 • Social Media Marketing
 • Chiến lược PPC và Affiliate Marketing
 • Chiến lược Content Marketing
 • Book quảng cáo và PR Online
Digital Marketing là gì

Digital Marketing là gì?

Read more

Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) bao gồm tất cả các phương pháp, hình thức khác nhau để tiếp thị cho những người đang sử dụng thiết bị điện tử hoặc internet.

Các doanh nghiệp tận dụng các kênh Digital như SEO, Social Network, Email Marketing và các trang web khác để kết nối với khách hàng hiện tại và tương lai.

Các dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO HOT với chiến lược dịch vụ SEO tổng thể tăng uy tín website, thúc đẩy traffic tự nhiên, ranking ngàn từ khóa Top Google.

Tìm hiểu ngay
PPC Marketing

PPC Marketing (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột) là một hình thức quảng cáo trực tuyến, trong đó các nhà quảng cáo tích lũy chi phí khi người dùng nhấp vào quảng cáo của họ.

Tìm hiểu thêm
Content Marketing

Content Marketing là phương pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp thực hiện điều này và nó mô tả quá trình thu hút, tương tác và làm hài lòng các thị trường mục tiêu của bạn.

Tìm hiểu thêm
Thiết kế web

Thiết kế web là một công việc đã thay đổi rất nhiều theo thời gian và nó ngày càng quan trọng hơn trong Digital Marketing cho các kênh như SEO, PPC.

Tìm hiểu ngay
Social Media Marketing

Giải pháp marketing mạng xã hội (Social Marketing) của SEOHOT kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc website, fanpage và quảng bá để tạo ra sức kết nối hiệu quả trong cộng đồng khách hàng tiềm năng

Tìm hiểu ngay
SEO Local

Dịch vụ SEO Local là một dịch vụ giúp doanh nghiệp xác nhận thông tin trên google địa điểm ứng với một số từ khóa liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin liên quan.

Tìm hiểu thêm

Hãy cho chúng tôi biết dự định của bạn

Chúng tôi sẽ giúp các bạn triển khai chiến dịch Digital Marketing tổng thể và tối ưu hiệu quả kế hoạch digital marketing theo mục tiêu doanh nghiệp

Mức độ dịch vụ vô song

CHÚNG TÔI MANG LẠI HIỆU QUẢ THỰC SỰ TỪ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT
1459380558 office 16
Tối ưu ROI
Chúng tôi hiểu "số" và luôn tối ưu theo "số". Kết quả mang lại từ hoạt động marketing luôn là số liệu chúng tôi quan tâm nhất.
1459380800 office 27
Chiến lược phù hợp ngân sách
Hãy cho chúng tôi biết ngân sách, điều đó giúp chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp nhất để đạt được mục tiêu của bạn.
1459362788 office 28
Bám sát chiến lược kinh doanh của khách
Hoạt động digital marketing thực hiện theo yêu cầu và chiến lược kinh doanh cụ thể theo từng khách hàng.
1459380954 medical 52
Báo cáo chuyên nghiệp
Kết quả thực hiện được báo cáo định kỳ và phối hợp sát sao với khách hàng nhằm đưa ra những điều chỉnh kịp thời.

7 bước thực hiện một chiến dịch Digital Marketing

1. Xác định mục tiêu của bạn

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với Digital Marketing, điều quan trọng là bạn phải bắt đầu bằng cách xác định mục tiêu của mình là gì, vì bạn sẽ xây dựng chiến lược của mình khác nhau tùy thuộc vào những mục tiêu đó.

Ví dụ: nếu mục tiêu của bạn là nâng cao nhận thức về thương hiệu, bạn có thể sử dụng các mạng xã hội để tạo ra chiến lược tiếp cận khán giả mới tốt hơn.

Ngoài ra, có lẽ bạn muốn tăng doanh số bán hàng trên một sản phẩm cụ thể – nếu đúng như vậy, điều quan trọng hơn là bạn phải tập trung vào SEO và tối ưu hóa nội dung để thu hút người mua tiềm năng trên trang web của bạn ngay từ đầu.

Ngoài ra, nếu doanh số là mục tiêu của bạn, bạn có thể thử nghiệm các chiến dịch PPC để tăng lưu lượng truy cập thông qua quảng cáo có trả phí.

Dù là trường hợp nào, việc định hình chiến lược Digital Marketing là dễ dàng nhất sau khi bạn đã xác định được mục tiêu lớn nhất của công ty mình.

2. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Một trong những lợi ích lớn nhất của Digital Marketing là có thể nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể – tuy nhiên, bạn không thể tận dụng lợi ích đó nếu trước tiên bạn chưa xác định đối tượng mục tiêu của mình.

Tất nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đối tượng mục tiêu của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào kênh hoặc các mục tiêu mà bạn có cho một sản phẩm hoặc chiến dịch cụ thể.

3. Thiết lập ngân sách cho mỗi kênh Digital

Như mọi chiến dịch Marketing khác, ngân sách của bạn được xác định tùy thuộc vào những kênh Digital Marketing nào mà bạn đang định hướng thêm vào chiến lược của mình.

Nếu bạn đang tập trung vào các kênh Inbound Marketing như SEO, mạng xã hội và tạo nội dung cho một trang web đã có từ trước, thì tin tốt là bạn không cần quá nhiều ngân sách.

Với Inbound Marketing, trọng tâm chính là tạo ra nội dung chất lượng mà khán giả của bạn sẽ muốn xem. Trừ khi bạn có ý định thuê một Agency để thực hiện công việc thì chi phí chắc chắn sẽ cao, nếu không, thì khoản đầu tư duy nhất bạn cần là thời gian của mình.

4. Cân bằng tốt giữa chiến lược kỹ thuật số trả phí và miễn phí.

Một chiến lược Digital Marketing tốt có thể cần cả hai khía cạnh trả phí và miễn phí để thực sự hiệu quả.

Ví dụ: nếu bạn dành thời gian xây dựng tính cách người mua hàng toàn diện để xác định nhu cầu của khán giả và bạn tập trung vào việc tạo nội dung trực tuyến chất lượng để thu hút và chuyển đổi, thì bạn có thể sẽ nhìn thấy thấy kết quả trong vòng sáu tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể áp dụng quảng cáo trả tiền là một phần trong chiến lược Digital của bạn, thì kết quả có thể đến nhanh hơn.

Cuối cùng, bạn nên tập trung vào việc xây dựng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền (hoặc ‘miễn phí’) bằng cách sử dụng nội dung, SEO và phương tiện truyền thông xã hội để đạt được thành công bền vững và lâu dài hơn.

Khi bạn chưa xác định cách nào hiệu quả hơn cho thương hiệu của mình thì cố gắng thử cả hai cách và lặp lại quy trình của bạn để tìm ra phương pháp mà thương hiệu của mình có thể chạy tốt nhất.

5. Tối ưu các nền tảng Digital Marketing của bạn cho thiết bị di động

Một thành phần quan trọng khác của Digital Marketing là Mobile Marketing. Trên thực tế, việc sử dụng điện thoại thông minh nói chung chiếm 75% thời gian để sử dụng và phát sinh các hành động khác trên không gian trực tuyến.

Điều này có nghĩa là cần phải tối ưu hóa quảng cáo kỹ thuật số, trang web, hình ảnh trên mạng xã hội và các tài sản kỹ thuật số khác cho thiết bị di động.

Nếu công ty của bạn có ứng dụng (app) dành cho thiết bị di động cho phép người dùng tương tác với thương hiệu của bạn hoặc mua sắm sản phẩm, thì ứng dụng của bạn cũng thuộc phạm vi Digital Marketing.

6. Tiến hành nghiên cứu từ khóa

Digital Marketing là tất cả hình thức về việc tiếp cận đối tượng mục tiêu thông qua nội dung được cá nhân hóa – tất cả đều không thể xảy ra nếu không có nghiên cứu từ khóa hiệu quả.

Tiến hành nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng để tối ưu hóa trang web và nội dung của bạn cho SEO và đảm bảo mọi người có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, nghiên cứu từ khóa trên mạng xã hội cũng có thể hữu ích cho việc tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các kênh xã hội khác nhau.

7. Lặp lại dựa trên số liệu phân tích bạn đo lường được

Cuối cùng, để tạo ra một chiến lược Digital Marketing hiệu quả trong dài hạn, điều quan trọng là bạn phải học cách xoay vòng dựa trên dữ liệu phân tích.

Ví dụ: có thể sau một vài tháng, bạn nhận thấy người dùng của mình không còn quan tâm hay tương tác đến nội dung của bạn trên Facebook nữa – mà họ có thể đã chuyển qua việc tìm kiếm thương hiệu của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Chắc chắn, đây có thể là cơ hội để bạn có thể kiểm tra lại toàn bộ chiến lược nội dung quảng cáo trên Facebook của bạn, nhưng nó cũng có thể là dấu hiệu cho thấy khán giả của bạn thích một kênh khác để sử dụng nội dung về thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, có lẽ bạn thấy nội dung cũ trên website không nhận được lưu lượng truy cập như trước đây. Bạn có thể xem xét cập nhật nội dung mới hơn để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ.

Câu hỏi thường gặp

Nói ngắn gọn thì Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) là việc sử dụng Internet, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm và các kênh khác để tiếp cận người tiêu dùng.

 1. Search Engine optimization (SEO)
 2. Content marketing
 3. Social marketing
 4. Pay Per Click
 5. Affiliate marketing
 6. Native Advertising
 7. Marketing Automation
 8. Email marketing
 9. Online PR
 10. Inbound Marketing

1. Tiền đề xây dựng chiến lược với các dữ liệu có giá trị
2. Đo lường chất lượng nội dung
3.Tạo ra khách hàng tiềm năng
4. Giúp phân khúc đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
5. Cải thiện tỷ lệ chuyển đổi
6. Chi phí thấp hơn so với tiếp thị truyền thống
7. ROI (Return of investment) cao hơn từ các chiến dịch
8. Digital Marketing các doanh nghiệp vừa và nhỏ cạnh tranh công bằng
9. Biết thêm nhiều thông tin đối thủ cạnh tranh
10. Cá nhân hoá đến khách hàng

1. Đòi hỏi công nghệ luôn mới mẻ và cập nhật
2. Chất lượng nguồn nhân lực phải đáp ứng
3. Đòi hỏi ngân sách cao trong tổng kế hoạch Marketing

4.5/5 (3 bình chọn)
4.5/5

Bạn có vấn đề cần tư vấn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.
Đã gửi tin nhắn!

Kiến thức Digital Marketing