Lê Đức Tuấn

Tuan Le Duc

Lê Đức Tuấn

Tôi là Lê Đức Tuấn. sinh năm 1990 tại Quảng Bình. Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Tôi có đam mê SEO tiếp thị tìm kiếm và kinh doanh internet . Bắt đầu tiếp xúc về SEO từ năm 2010 với website đầu tiên thực hiện là Cafeland.vn (Một tạp chí hàng đầu về Bất động sản).

Đến năm 2013 thì tôi bắt đầu viết SEO blog với việc chia sẽ những kiến thức SEO tự học được với website SEOdocument.com và cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định.

Vào năm 2015 thì tôi bắt đầu việc phát triển Website dịch vụ SEO (dichvuseohot.com) cho riêng mình nhằm cung cấp các dịch vụ SEO chuyên sâu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Hiện tại, Tôi là một chuyên gia SEO (SEO Expert) với 10 năm kinh nghiệm đang làm việc như một SEO Freelancer tại Việt Nam và cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể cho các dự án lớn nhỏ khác nhau cho các doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm chuyên sâu về lập kế hoạch SEO, SEO Onpage và Offpage, hiểu rõ từng bước phát triển website thế nào để có kết quả tốt nhất trên công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, tôi cũng có kiến thức về Google Ads, Facebook Ads, phát triển Fanpage, quản lý Website cùng cách phát triển thương hiệu website và doanh nghiệp trên Internet.

Facebook: Tuanld90

Twitter: https://twitter.com/tuanqb12345

Linkedin: Tuanld90

Website cá nhân: tuanld.com