Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín và chuyên nghiệp

thiet ke website seohot

Thiết kế website là một công việc đã thay đổi rất nhiều theo thời gian và nó ngày càng quan trọng hơn trong Digital Marketing cho các kênh như SEO, PPC,… vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của họ với website họ tìm thấy.

Thiết kế web là gì?

thiet ke website

Thiết kế web là thứ tạo ra giao diện tổng thể khi bạn sử dụng một website. Đó là quá trình lập kế hoạch và xây dựng các yếu tố cho website của bạn, từ cấu trúc và bố cục đến hình ảnh, màu sắc, phông chữ và đồ họa.

Thiết kế web có nhiều thành phần hoạt động cùng nhau để tạo ra trải nghiệm hoàn chỉnh của một website, bao gồm thiết kế đồ họa, thiết kế trải nghiệm người dùng, thiết kế giao diện, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tạo nội dung. Những yếu tố này xác định cách một website hiển thị, cảm nhận và hoạt động trên các thiết bị khác nhau. 

Thiết kế web khác với phát triển web, khi bạn đang xây dựng một website, bạn cần cả thiết kế web và phát triển web. Mặc dù bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế web đồng thời là nhà phát triển web và UX, nhưng đây là những bộ kỹ năng riêng biệt.

Thiết kế web là gì

Thiết kế web thường được tập trung vào việc thiết kế các website để hiển thị trên máy tính để bàn; tuy nhiên, kể từ giữa những năm 2010, thiết kế cho các trình duyệt trên điện thoại di động và máy tính bảng ngày càng trở nên quan trọng.

Một nhà thiết kế web làm việc trên giao diện, bố cục và, trong một số trường hợp, nội dung của một trang web.

Ví dụ, giao diện liên quan đến màu sắc, phông chữ và hình ảnh được sử dụng. Bố cục đề cập đến cách thông tin được cấu trúc và phân loại.

Một thiết kế web tốt phải dễ sử dụng, thẩm mỹ và phù hợp với nhóm người dùng và thương hiệu của website.

Theo xu hướng thiết kế web hiện nay, có hai phương pháp phổ biến nhất để thiết kế trang web hoạt động tốt trên cả PC và thiết bị di động là thiết kế thích ứng (adaptive) và thiết kế đáp ứng (Responsive).

Trong thiết kế đáp ứng, nội dung di chuyển linh hoạt tùy thuộc vào kích thước màn hình; trong thiết kế thích ứng, nội dung trang web được cố định trong các kích thước bố cục phù hợp với các kích thước màn hình phổ biến.

Tại sao thiết kế web lại quan trọng?

Khi bạn xem xét thiết kế lại website của mình, bạn có thể tự hỏi tầm quan trọng của thiết kế web. Nó ảnh hưởng đến người dùng và doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Hãy xem 6 lý do khiến thiết kế web quan trọng trong thời điểm ngày nay.

Duy trì một bố cục nhất quán nhất có thể giữa các thiết bị là rất quan trọng để duy trì sự tin tưởng và tương tác của người dùng.

1. Nó tạo ấn tượng đầu tiên

Khi người dùng truy cập website của bạn, điều đó mang lại cho họ ấn tượng đầu tiên về doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn trong vòng vài giây. Trong vài giây đầu tiên này, bạn muốn tạo tác động tích cực đến độc giả của mình.

Nếu website của bạn trông không hấp dẫn hoặc lỗi thời, độc giả của bạn sẽ ngay lập tức có ấn tượng tiêu cực về doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ không thấy trang web của bạn hấp dẫn, điều này khiến họ không thích trang của bạn. Bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vì họ sẽ rời trang của bạn để đến với trang của đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế web rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cách khán giả nhìn nhận thương hiệu của bạn. Ấn tượng của bạn đối với họ có thể khiến họ ở lại trang của bạn và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn hoặc rời khỏi trang của bạn và chuyển sang đối thủ cạnh tranh.

Một thiết kế web tốt giúp bạn giữ được khách hàng tiềm năng trên trang của mình.

2. Nó hỗ trợ SEO rất tốt

Nhiều yếu tố và thực tiễn thiết kế web ảnh hưởng đến cách bạn xuất bản nội dung trên trang web của mình, do đó ảnh hưởng đến cách trình thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn.

Đây là một điều bạn không thể để nó lộn xộn. Nếu các nguyên tắc cơ bản về SEO trên trang của bạn không phù hợp, bạn sẽ phải rất khó khăn để có thể giúp nội dung của mình có một kết quả tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Ngoài cách nội dung được xuất bản trên trang web của bạn, các yếu tố thiết kế web nhất định có thể ảnh hưởng trực tiếp đến SEO trong và của chính chúng.

Thiết kế web có thể khó hiểu nếu bạn không quen với cách nó hoạt động, nhưng nói một cách đơn giản, các dòng code của bạn sử dụng trong website cần phải thân thiện với SEO.

Cách tốt nhất để đảm bảo các phương pháp thiết kế web phù hợp (và khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm sau này) là hợp tác với một dịch vụ thiết kế web.

3. Nó tạo ấn tượng cho dịch vụ khách hàng

Thiết kế web

Mọi người có thể đánh giá cách bạn sẽ đối xử với họ bằng cách nhìn vào trang web của bạn.

Thiết kế của bạn cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về cách bạn xem đối tượng của mình. Nếu bạn không cố gắng thiết kế trang web của mình, khách hàng của bạn sẽ cho rằng bạn sẽ đối xử với họ như cách bạn đối xử với web của mình.

Website của bạn giống như một đại diện dịch vụ khách hàng. Nếu trang web của bạn sáng sủa, hiện đại và hấp dẫn, khán giả sẽ cảm thấy được chào đón nhiều hơn trên trang của bạn. Bạn sẽ tạo ấn tượng rằng bạn cởi mở và chào đón những người mới ghé thăm trang web của bạn.

Mặt khác, một trang web lỗi thời và không hấp dẫn khiến doanh nghiệp của bạn có vẻ không tôn trọng khách hàng.

Mọi người thường không đánh giá cao hoặc không muốn thử làm việc với một doanh nghiệp không tạo được ấn tượng tốt đầu tiên.

Hãy coi thiết kế web của bạn như bộ mặt kỹ thuật số của doanh nghiệp bạn. Nếu ai đó bước vào vị trí thực tế của bạn, bạn sẽ không muốn một khuôn mặt thân thiện chào đón họ và khiến họ cảm thấy được chào đón? Một thiết kế web cập nhật và hiện đại tương đương với một khuôn mặt thân thiện chào đón những khách truy cập mới của bạn.

4. Nó xây dựng niềm tin với khách hàng của bạn

Mọi người không tin tưởng các trang web được thiết kế kém. Nếu họ thấy thiết kế kém của bạn hoặc thông tin có vẻ lỗi thời, họ sẽ không tin tưởng trang web của bạn. Họ có thể coi website của bạn là không uy tín hoặc mờ ám vì bạn không cập nhật thiết kế web phù hợp với thời đại.

Hãy nghĩ về một người đang muốn đặt hàng số lượng lớn với một công ty sản xuất. Họ đang chi một số tiền lớn, có nghĩa là nếu thiết kế trang web sản xuất của bạn không truyền tải được sự tin tưởng, họ sẽ tìm một doanh nghiệp khác để hoàn thành đơn đặt hàng của họ.

Mặt khác, một trang web chuyên nghiệp báo hiệu sự tin tưởng với khách hàng của bạn. Họ sẽ tin tưởng doanh nghiệp và cảm thấy thoải mái khi tìm kiếm thêm thông tin về thương hiệu của bạn.

Điều quan trọng là phải xây dựng lòng tin với khán giả để họ ở lại trang web của bạn. Khi khách truy cập ở lại trang web của bạn lâu hơn, bạn tạo ra nhiều cơ hội hơn cho doanh nghiệp của mình để nắm bắt những khách hàng tiềm năng đó.

5. Đối thủ cạnh tranh của bạn đã và đang làm điều đó

Nếu bạn cần lý do tại sao thiết kế web lại quan trọng, thì đây là một lý do quan trọng: Đối thủ cạnh tranh của bạn đã cập nhật việc thiết kế web tốt hơn. Nếu bạn muốn duy trì sự cạnh tranh với họ, bạn phải cập nhật thiết kế web cho website của mình.

Bạn muốn trang web của mình nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn có một trang web cũ, lỗi thời và chất lượng thấp, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ xếp hạng cao hơn bạn. Trang web được thiết kế tốt của họ sẽ hoạt động tốt hơn trang web của bạn.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng trước đối thủ cạnh tranh của mình. Họ sẽ thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn vì website của họ hấp dẫn hơn.

Cập nhật hoặc nâng cấp thiết kế website của bạn là cơ hội để bạn tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình so với đối thủ. Khi bạn cạnh tranh với các doanh nghiệp khác, bạn thường có các dịch vụ giống nhau và giá cả tương tự. Bạn cần một điều đó sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật so với phần còn lại.

Một website được thiết kế tốt là cơ hội để doanh nghiệp của bạn thể hiện các tính năng độc đáo của mình. Bạn có thể cho khán giả biết lý do tại sao họ nên chọn doanh nghiệp của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh.

6. Nó tạo ra sự nhất quán

Khi bạn đang cố gắng có được khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn xây dựng thương hiệu của mình. Bạn muốn khán giả quen với thương hiệu của mình để họ chọn bạn khi họ sẵn sàng chuyển đổi. Thiết kế web trực tuyến rất quan trọng vì chúng giúp tạo ra sự nhất quán trên toàn bộ trang của bạn.

Bạn cần có phông chữ, kiểu và bố cục giống nhau trên mọi trang trên trang web của mình. Nếu bạn có một thiết kế khác nhau trên mỗi trang, điều này sẽ làm cho trang web của bạn trông không chuyên nghiệp. Điều này cũng khiến việc xây dựng sự công nhận thương hiệu trở nên khó khăn hơn vì khán giả sẽ không biết nên kết hợp màu nào với thương hiệu của bạn.

Nếu trang web của bạn không nhất quán, mọi người sẽ chuyển từ trang web của bạn sang trang web trông chuyên nghiệp hơn. Bằng cách xây dựng tính nhất quán, bạn giữ khách hàng tiềm năng trên trang của mình lâu hơn và khiến họ quen thuộc với doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn khi thiết kế lại website của mình cho yếu tố quan trọng này.

7 yếu tố quan trọng của thiết kế web chất lượng

Bây giờ bạn đã biết tầm quan trọng của thiết kế web, đã đến lúc bắt đầu xem xét các yếu tố tạo nên một thiết kế chất lượng. Dưới đây là bảy yếu tố chính bạn sẽ muốn kết hợp vào thiết kế web của mình.

1. Điều hướng vững chắc

Khi người dùng truy cập trang web của bạn, họ muốn truy cập thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng vẫn còn trên trang của mình, bạn phải triển khai điều hướng để khán giả dễ sử dụng.

Khán giả của bạn không muốn vật lộn để tìm kiếm thông tin. Họ muốn truy cập vào thanh điều hướng của bạn và dễ dàng được chuyển hướng đến thông tin họ cần. Nếu điều hướng của bạn kém, bạn sẽ không khuyến khích khán giả tương tác trên trang của bạn.

Khoảng thời gian chú ý của khách truy cập ngắn. Nếu bạn muốn giữ họ trên trang của mình, bạn phải giúp họ truy cập thông tin một cách nhanh chóng. Điều hướng được thiết kế phù hợp sẽ giúp họ nhận được thông tin họ cần.

Điều hướng của bạn phải đơn giản và dễ hiểu. Bao gồm các tiêu đề rộng bao gồm nhiều chủ đề phụ, để khán giả của bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần. Đây là cách dễ nhất để bạn giúp khán giả của mình tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

2. Thiết kế đáp ứng

Với sự phát triển của thiết bị di động, thiết kế đáp ứng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đối tượng của bạn sẽ truy cập trang web của bạn từ vô số thiết bị, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC. Nếu bạn muốn những khách hàng tiềm năng này vẫn còn trên trang web của mình, bạn phải đảm bảo rằng mỗi người đều có trải nghiệm tích cực.

Thiết kế đáp ứng đảm bảo rằng khán giả của bạn có trải nghiệm tốt trên trang web của bạn, bất kể họ sử dụng thiết bị nào. Trang web của bạn sẽ thích ứng với thiết bị để đảm bảo rằng trang web của bạn có kích thước phù hợp với thiết bị của họ. Điều này có giá trị để giữ cho khách hàng tiềm năng tham gia và quan tâm đến trang web của bạn.

Thiết kế đáp ứng giữ khách hàng tiềm năng tương tác trên trang của bạn lâu hơn. Nếu bạn muốn có một thiết kế trang web thành công, bạn phải tích hợp thiết kế đáp ứng.

3. Duy trì Style website một cách nhất quán

Một lý do tại sao thiết kế web lại quan trọng là vì nó tạo ra sự nhất quán trên toàn bộ trang web của bạn. Tính nhất quán giúp khán giả của bạn xây dựng sự công nhận thương hiệu và giữ họ tương tác trên trang của bạn lâu hơn. Hướng dẫn về phong cách sẽ giúp bạn giữ hình ảnh thương hiệu nhất quán trên trang web của mình.

Hướng dẫn phong cách của bạn là cơ sở cho cách bạn muốn trang web của mình trông như thế nào. Bạn quyết định màu sắc, định dạng, kiểu chữ, v.v. cho mỗi trang trên trang web của mình. Điều này đảm bảo rằng mỗi khi ai đó thêm một phần tử vào trang web của bạn, phần tử đó sẽ nhất quán với các trang khác.

Khi bạn có một thiết kế nhất quán trên toàn bộ website của mình, bạn sẽ tạo ra một trang web gắn kết hơn. Khán giả của bạn sẽ tương tác trên trang web của bạn lâu hơn và xây dựng sự công nhận thương hiệu. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được nhiều chuyển đổi hơn.

4. Sử dụng hình ảnh có mục đích

Các công ty nhanh chóng tích hợp các yếu tố hình ảnh vào các trang của họ vì chúng giúp cải thiện mức độ tương tác trên một trang web. Trên thực tế, khách hàng có khả năng tương tác với video cao gấp 10 lần so với văn bản.

Trong khi các yếu tố hình ảnh rất tốt cho sự tương tác và chia nhỏ văn bản, một số doanh nghiệp lại quá lạm dụng hình ảnh. Các trang web của họ có rất nhiều hình ảnh và video. Nó làm cho trang web cảm thấy choáng ngợp và lộn xộn.

Bạn có thể nghĩ rằng thật tuyệt khi tích hợp và nhiều ảnh và video để tăng mức độ tương tác, nhưng nó có thể trở nên quá tải nếu có quá nhiều. Có quá nhiều hình ảnh sẽ gây khó khăn trong việc đọc văn bản trên trang.

Nếu bạn muốn thành công với trang web của mình, bạn phải tạo sự cân bằng giữa hình ảnh và văn bản trên trang của mình. Đừng thêm các yếu tố hình ảnh để cố gắng tăng mức độ tương tác nhiều nhất có thể.

Sử dụng các yếu tố hình ảnh một cách có mục đích. Nếu bạn có một khối nội dung mô tả chi tiết các dịch vụ của mình, hãy tích hợp video bên dưới văn bản đó giải thích thêm về các dịch vụ của bạn. Điều này vẫn mang lại cho khán giả của bạn một điểm quan tâm để tương tác và giữ họ tương tác trên trang.

5. Cung cấp nội dung mà người dùng cần

Nói chung, điều mấu chốt của người dùng truy cập vào website của bạn là để đọc thông tin vì thế khi bạn đưa thông tin vào những khối thiết kế web của mình bạn phải đảm bảo cung cấp những nội dung chất lượng.

Nội dung tốt sẽ giữ cho độc giả của bạn tương tác trên trang lâu hơn. Họ sẽ đọc tất cả thông tin của bạn và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Phong cách viết của bạn phải phù hợp với phong cách trang web của bạn để có tính nhất quán.

Nội dung trên trang web của bạn cũng quan trọng như thiết kế tổng thể, vì vậy bạn cần cung cấp cho độc giả của mình thông tin có giá trị mà họ cần.

6. Các nút kêu gọi hành động (CTA)

Khi bạn đã có khách hàng tiềm năng trên trang web của mình, bạn muốn hướng dẫn họ chuyển đổi. Yếu tố chính của điều đó là nút gọi hành động (CTA) của bạn. Tầm quan trọng của thiết kế web thể hiện rõ khi bạn đang cố gắng thu hút khán giả của mình tạo ra hành động.

Một nút CTA được thiết kế tốt sẽ khiến khán giả của bạn chuyển sang bước tiếp theo. Các nút này phù hợp với thiết kế của bạn nhưng nổi bật trên trang. Khán giả của bạn ngay lập tức chuyển đến các nút này.

Ví dụ, nếu bạn có bảng thông tin màu đen, trắng, xám, nút CTA màu vàng sẽ nổi bật trên trang so với các màu khác này. Nó vẫn phù hợp với sơ đồ, nhưng mọi người sẽ tự động bị thu hút về phía một nút màu vàng sáng.

Bằng cách tích hợp các nút CTA vào thiết kế trang web của mình, bạn sẽ giúp mang lại kết quả tốt hơn trên trang của mình.

7. Tốc độ tải trang

Bạn có thể có một thiết kế web đẹp và dễ nhìn, nhưng sẽ là vấn đề lớn khi độc giả của bạn phải mất rất nhiều thời gian để chờ nó tải và rất khó để người dùng kiên nhẫn chờ đợi điều này. Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng của thiết kế web. Nó đảm bảo rằng trang của bạn tải nhanh chóng, vì vậy độc giả của bạn có thể truy cập thông tin nhanh chóng.

Người dùng của bạn không muốn chờ đợi các trang tải chậm. Nếu trang của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, độc giả của bạn sẽ mất hứng thú. Họ sẽ quay lại kết quả tìm kiếm và chọn một trang khác từ đối thủ cạnh tranh.

Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của mình bằng cách sử dụng Google PageSpeed Insights. Công cụ này cho phép bạn xem trang web của bạn hiện tải nhanh như thế nào và bạn có thể cải tiến ở đâu. Bạn phải tự mình thực hiện những cải tiến này.

Một lựa chọn khác là sử dụng các dịch vụ tăng tốc độ trang từ một công ty SEO. Điều này cho phép bạn gặt hái những lợi ích của trang tải nhanh, đồng thời tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, website chính là nơi tương tác đầu tiên mà người tiêu dùng tiếp xúc đầu tiên với doanh nghiệp của bạn. Nói một cách đơn giản hơn thì đó chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Vì thế việc đầu tư vào thiết kế web mang lại rất nhiều lợi ích, hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ của mình.

 • Thiết lập sự hiện diện
 • Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc
 • Quảng cáo không giới hạn
 • Phục vụ khách hàng hiệu quả
 • Phương tiện truyền thông linh hoạt
thiet ke website dep

Lợi ích từ thiết kế website chuyên nghiệp

Khi bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một website:

dich vu thiet ke websie

Website tối ưu chuẩn SEO – Khi chúng tôi nói là chuẩn SEO, đó có nghĩa là việc đáp ứng tốt việc tối ưu trong các công cụ tìm kiếm như Google. Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm, vì vậy website của bạn cần được tối ưu hóa cho các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt nhất. Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn được đảm bảo có một website được tối ưu hóa cho SEO.

Website thân thiện với thiết bị di động – 57% tổng lưu lượng truy cập trực tuyến hiện nay đến từ các thiết bị di động và 57% người dùng nói rằng họ sẽ không giới thiệu doanh nghiệp có website dành cho thiết bị di động được thiết kế kém. Google cũng xếp hạng các website thân thiện với thiết bị di động cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Website được bảo mật tốt – Vi phạm dữ liệu và thông tin người tiêu dùng bị tấn công là những chủ đề thảo luận lớn gần đây và khách truy cập trang web của bạn biết điều này. Nếu trang web của bạn có bất kỳ vị trí nào để người dùng có thể điền thông tin cá nhân (ngay cả khi đó chỉ là số điện thoại và địa chỉ email) thì trang web đó cần phải được bảo mật. Google cũng tăng thứ hạng nhẹ cho các trang web được bảo mật trong kết quả tìm kiếm của họ.

Website cần phải tải nhanh – Khách truy cập website cần thấy điều gì đó xảy ra trên website của bạn trong vòng chưa đầy ba giây. Nếu không, 40% trong số họ sẽ rời đi và đến một website khác. Ngay cả khi chậm trễ một giây cũng có thể làm giảm 7% chuyển đổi – dẫn đến việc tạo ra ít doanh thu hơn từ website của bạn.

Website tối ưu trải nghiệm người dùng – Khi trang của bạn tải xong, người dùng sẽ đưa ra ý kiến ​​sau 0,5 giây. Họ mong đợi có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng – đặc biệt là từ thiết bị di động.

Dịch vụ thiết kế website bao gồm những gì?

Group 376 1Dịch vụ thiết kế website của SEOHOT có thể giúp bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo và tạo ra một website đóng vai trò là trung tâm của sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và trải nghiệm người dùng (UX) mới nhất để tạo ra các cấu trúc website phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp và ngành nào.

Là một dịch vụ thiết kế web làm việc với khách hàng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm chăm sóc sức khỏe, công nghệ, phần mềm, tài chính, sản xuất, giáo dục và hơn thế nữa, chúng tôi có kiến thức để đáp ứng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Cho dù bạn cần một website thương mại điện tử hướng tới người tiêu dùng, website hướng tới doanh nghiệp để quảng bá các dịch vụ B2B hay một thứ gì đó khác, chúng tôi đều sẵn sàng trợ giúp.

Hầu hết các dự án thiết kế hoặc thiết kế lại website đều tuân theo các bước cơ bản sau:

1. Xem lại cấu trúc website

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn biết website của bạn hiện được tổ chức như thế nào và nó có phù hợp với các phương pháp hay nhất cho ngành của bạn hay không. Chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất về cách tổ chức lại các trang và điều hướng của bạn, được phân phối trực quan qua wireframe.

2. Thu thập nội dung website

Duy trì tính nhất quán của thương hiệu là điều quan trọng trong việc thiết kế lại website, vì khách truy cập quay lại sẽ nhận ra ngay rằng bạn vẫn là bạn, chỉ với một diện mạo mới. Bạn sẽ cung cấp biểu trưng, màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố khác xác định thương hiệu của bạn để các nhà thiết kế của chúng tôi luôn giữ vững thương hiệu trong suốt quá trình.

wordpress design

3. Tạo demo website

Chúng tôi sẽ tạo một website demo trực quan có đầy đủ tính năng và hoạt động tốt. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nó như thể đó là website thực tế của bạn, chỉ ra những thay đổi bạn muốn và những phần chúng tôi đã làm đúng. Ba vòng chỉnh sửa bổ sung đảm bảo bản thiết kế lại đã hoàn thành của bạn trở nên tốt nhất.

4. Tiến hành kiểm tra chất lượng

Sau khi bạn đồng ý với thiết kế web tùy chỉnh của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo giao diện và bố cục vẫn nhất quán trên tất cả các thiết bị (máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng) hệ điều hành (bao gồm iOS và Android) và trình duyệt, (Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari và các trình duyệt khác).

5. Khởi chạy website

Khi website của bạn đã sẵn sàng hoạt động, bây giờ là lúc để khởi chạy nó. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định ngày và giờ phù hợp để Publish website mới và cải tiến. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể tạo một kế hoạch cơ bản để giúp website của bạn sẽ sớm được các công cụ tìm kiếm hàng đầu thu thập thông tin một cách chính xác và được truyền đạt qua các đối tượng của bạn.

6. Thời gian hỗ trợ 30 ngày

Sau khi website của bạn ra mắt, chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp về bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào có thể phát sinh. Chúng tôi cũng sẽ đào tạo bạn về cách sử dụng website mới để bạn và nhóm của bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi thực hiện các thay đổi đối với bản sao hoặc các yếu tố khác trên trang. Nếu những thay đổi nhỏ là cần thiết trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ xử lý chúng kịp thời.

Thiết kế web WordPress

Nền tảng phát triển linh hoạt, thân thiện với công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng, hiện đang được sử dụng trên 35% tất cả các website. WordPress cung cấp một hệ thống quản lý nội dung (CMS) thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi một cách nhanh chóng.

 • Dễ dàng chỉnh sửa
 • Thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Có thể tùy chỉnh cao
 • CMS phổ biến nhất trên thế giới
thiet ke website wordpress

Thiết kế Web Responsive

dreamstime s 43875765

Với hơn 50% lưu lượng truy cập web đến từ thiết bị di động, việc tạo một website thân thiện với thiết bị di động không còn là một lựa chọn nữa - đó là điều cần thiết. Và tất cả bắt đầu với thiết kế web đáp ứng.

Thiết kế web đáp ứng cho phép website của bạn thích ứng và cung cấp trải nghiệm tối ưu trên bất kỳ thiết bị nào mà nó đang được xem. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời và hoạt động hoàn hảo cho người dùng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Thiết kế cho mọi thiết bị
 • Trải nghiệm người dùng tích cực
 • Giúp SEO tốt hơn

Thiết kế đồ họa

Thương hiệu của bạn đã trở nên sống động. Các Graphic Designers của chúng tôi có khả năng sáng tạo để thể hiện cá tính của công ty bạn và chuyển nó sang thiết kế trực quan.

Với sự cân nhắc kỹ lưỡng về cách phối màu, kiểu chữ và các nguyên tắc thiết kế thiết yếu, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước để tạo ra đồ họa ấn tượng và giá cả phải chăng mà bạn sẽ tự hào khi đại diện cho thương hiệu của mình.

 • Thiết kế logo
 • Infographics
 • Thiết kế danh thiếp
 • Tạo Ebooks
graphic design

Hosting Website

web hosting

Dịch vụ lưu trữ được quản lý của chúng tôi cung cấp giải pháp Hosting web linh hoạt, chi phí thấp phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Với tư cách là nhà cung cấp của bạn, chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các hoạt động lưu trữ hàng ngày: cập nhật phần mềm, quản lý máy chủ, lưu trữ email và hỗ trợ - nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn.

 • 99% thời gian hoạt động
 • Sao lưu hàng ngày
 • Trung tâm dữ liệu được bảo vệ
 • Giải pháp máy chủ dùng chung & chuyên dụng

Thiết kế web hỗ trợ SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là thứ giúp người dùng tìm thấy website của bạn và thiết kế web là thứ giữ họ ở đó. Hai yếu tố Digital Marketing quan trọng này kết hợp để tạo ra một nền tảng mạnh mẽ cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn phát triển và tìm kiếm thành công.

Đó là lý do tại sao SEO được tích hợp vào mọi website chúng tôi thiết kế. Nhóm của chúng tôi cung cấp thiết kế web chiến lược được hỗ trợ bởi các kỹ thuật SEO mới nhất, khi chúng tôi phát triển một website mới, các yếu tố tối ưu SEO sẽ được tích hợp vào website của bạn.

Mobile-Friendly

Tất cả các website của chúng tôi đều được phát triển để có giao diện và hoạt động đẹp mắt trên mọi thiết bị.

Tốc độ truy cập nhanh

Đáp ứng tiêu chí Page Speed của Google với số điểm từ 90 - 100, tối ưu HTML - CSS -Javascript đảm bảo tốc độ website nhanh để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Cấu trúc website

Cấu trúc trang hợp lý, dễ điều hướng giúp người dùng của bạn và các công cụ tìm kiếm tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Ổn định - bảo mật cao

Một trang web hiệu quả không chỉ dừng lại ở giao diện, tính năng mà đặc biệt là khả năng vận hành lâu dài, ổn định để bạn có thể kinh doanh hiệu quả mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào.

5 nguyên tắc thiết kế website tại SEOHOT

Tại SEOHOT, các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cung cấp trải nghiệm 360 độ, bao gồm:

 • Phát triển bố cục
 • Sáng tạo nội dung
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Kiểm tra trải nghiệm người dùng

Tuy nhiên, làm cách nào để chúng tôi tạo các website chuyên nghiệp? Bằng cách tuân theo năm nguyên tắc của thiết kế web.

Giao diện đẹp mắt

thiet ke website

Một website đẹp là bước đầu tiên để tìm kiếm khách hàng mới.

Sự xuất hiện website của bạn cho khách truy cập biết nhiều hơn về công ty của bạn hơn là lời nói của bạn. Một website kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại, hình ảnh được tối ưu hóa và các nội dung đa phương tiện khác có khả năng chuyển đổi khách hàng tốt hơn.

Yếu tố này cũng bao gồm việc kết hợp thiết kế đáp ứng vào website của bạn.

Thiết kế đáp ứng là kỹ thuật làm cho website của bạn tự điều chỉnh lại kích thước để vừa với màn hình của bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, cho dù ai đó đang xem website của bạn thông qua iPhone hay màn hình PC 27 inch, họ vẫn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, dễ sử dụng.

Trải nghiệm đó thường được gọi là trải nghiệm người dùng - bước đầu tiên để có được khách hàng mới. Khi người dùng thấy bạn có một website đẹp và hấp dẫn, thật dễ dàng để giữ chân họ trên website của bạn. Nhưng một website đẹp chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng cần điều hướng rõ ràng.

de dieu huong

Dễ điều hướng

Điều hướng là một phần của website tối ưu người dung cho phép mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

Các website hiện đại đã đơn giản hóa điều hướng để hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Một trong những yếu tố điều hướng phổ biến và hiệu quả nhất là breadcrumb.

Với điều hướng breadcrumb, người dùng trang web của bạn có thể quay lại bất kỳ trang nào mà họ đã xem trước đó. Vì vậy, nếu bạn là một website thương mại điện tử, bạn có thể cho phép ai đó đi từ trang sản phẩm đến trang danh mục bằng một cú nhấp chuột.

Nếu bạn kiếm được lợi nhuận thông qua việc tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng breadcrumbs để đưa người dùng từ các trang thông tin đến các trang lập chỉ mục, để họ có thể đọc và tìm hiểu thêm về cùng một chủ đề.

Tạo điểm nhấn

diem nha website

Khi bạn có một khách truy cập vào website của mình, điều quan trọng là bạn phải thu hút sự chú ý của họ. Nếu bạn làm mất nó, khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi trang web của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ một đợt giảm giá.

Sự chú ý có giá trị vì nó khiến ai đó tập trung vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần có sự chú ý của ai đó trên trang web của bạn.

Direction

Direction đề cập đến việc chỉ cho ai đó cách họ có thể tiếp tục trên trang của bạn - trong hầu hết các trường hợp, điều này hướng người dùng cuộn xuống trang của bạn. Cuộn dọc là hình thức tiến triển phổ biến nhất trên các trang web vì nó đơn giản, trực quan và hữu ích.

Lợi ích là khi bạn sử dụng tính năng cuộn dọc trên thiết kế trang web dành cho thiết bị di động của mình.

Trong khi người dùng máy tính để bàn sử dụng chuột hoặc thanh cuộn để duyệt qua trang của bạn, thì khách truy cập trên thiết bị di động sử dụng ngón tay của họ. Điều đó có nghĩa là các trang bên cạnh thiết bị di động của bạn dễ dàng cho ai đó chạm, giữ và vuốt để họ có thể cuộn giống như người dùng máy tính để bàn của bạn.

Kích thích hành động

website designHành động là mục tiêu cuối cùng của việc thu hút bất kỳ khách truy cập mới nào vào trang web của bạn. Nhưng khách truy cập sẽ không thực hiện hành động nếu bạn không khuyến khích họ! Đó là lý do tại sao việc sử dụng lời gọi hành động (CTA) ở cuối mỗi trang trên website của bạn là rất quan trọng.

CTA hoạt động như hướng dẫn, cho khách truy cập biết họ nên làm gì tiếp theo để tiến gần hơn đến việc trở thành khách hàng. Mặc dù điều đó nghe có vẻ khó chịu, nhưng các nghiên cứu chứng minh rằng CTA làm tăng đáng kể chuyển đổi trong mọi mô hình kinh doanh trực tuyến, từ tạo khách hàng tiềm năng đến quyên góp từ thiện.

Cho dù bạn muốn đưa ai đó đến trang liên hệ hoặc yêu cầu họ mua hàng, điều cần thiết là phải đưa CTA vào thiết kế web của bạn. Đó là lý do tại sao đội ngũ copywriter của chúng tôi phát triển các CTA hấp dẫn để hỗ trợ các mục tiêu Digital Marketing của bạn, từ việc tăng người đăng ký email đến mua sản phẩm.

Xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn với dịch vụ thiết kế web

Thiết kế web đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến dịch Marketing Online. Nếu bạn muốn mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn phải đầu tư vào việc thiết kế một website để thúc đẩy mọi người tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn.

Các giải pháp và dịch vụ thiết kế website của SEOHOT hoàn thiện mọi khía cạnh website của bạn để hỗ trợ tốt hơn các mục tiêu Marketing và Kinh doanh của bạn trong bối cảnh kỹ thuật số liên tục thay đổi. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về SEO website và Content Marketing để điều chỉnh mọi dự án thiết kế web - cho dù đó là thiết kế lại website hay thực hiện một website mới với mục tiêu chuẩn SEO tăng xếp hạng tìm kiếm, khả năng hiển thị trực tuyến và chỉ số tương tác.

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng lại website của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua mail tuanld@dichvuseohot.com hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0396039234 để nói về mục tiêu của bạn.

responsive web

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế web đề cập đến việc thiết kế các website được hiển thị trên internet. Nó thường đề cập đến các khía cạnh trải nghiệm người dùng của việc phát triển trang web hơn là phát triển phần mềm.

Theo xu hướng thiết kế web hiện nay, có hai phương pháp phổ biến nhất để thiết kế trang web hoạt động tốt trên cả PC và thiết bị di động là thiết kế thích ứng (adaptive) và thiết kế đáp ứng (Responsive).

Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn.

Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà SEOHOT có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

Thiết kế website là điều cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường để tiếp cận với đông đảo nguồn khách hàng trên mọi vùng miền khác nhau, giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại doanh thu cho khách hàng.

Đơn giản nếu có website bạn có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Website của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….

Xếp hạng: 4,9 - 138 phiếu bầu
4.9/5
Loại hìnhChi phí trung bìnhThời gian
✅ Thiết kế website theo yêu cầu⭐50 triệu📉15-20 ngày
✅ Thiết kế website bán hàng⭐25 triệu📉15-20 ngày
✅ Thiết kế website du lịch⭐25 triệu📉15-20 ngày
✅ Thiết kế website khách sạn⭐15 triệu📉15-20 ngày
✅ Thiết kế website bất động sản⭐25 triệu📉7-10 ngày
✅ Thiết kế website trường học⭐15 triệu📉7-10 ngày
✅ Thiết kế website công ty xây dựng⭐10 triệu📉7-10 ngày
✅ Thiết kế website tin tức⭐10 triệu📉15-20 ngày
✅ Thiết kế website Spa – Thẩm mỹ⭐10 triệu📉15-20 ngày
✅ Thiết kế website công ty quảng cáo⭐10 triệu📉7-10 ngày
✅ Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ⭐25 triệu📉15-20 ngày
✅ Thiết kế website công ty Luật⭐25 triệu📉7-10 ngày
✅ Thiết kế website du học⭐25 triệu📉7-10 ngày
✅ Thiết kế website nội thất⭐25 triệu📉7-10 ngày

Liên hệ thiết kế website

Đã gửi tin nhắn!

Các dịch vụ khác tại Dịch vụ SEO HOT

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO là các giải pháp SEO tổng thể, SEO từ khóa giúp website của bạn cải thiện sự hiển thị website trên công cụ tìm kiếm và lên TOP hàng ngàn từ khóa.
Dịch vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing tại SEOHOT giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả và lan tỏa thương hiệu tới mọi kênh tiếp xúc khách hàng.
Dịch vụ PPC
Một chiến dịch PPC thành công có thể tạo ra lợi nhuận nhanh hơn bất kỳ phương pháp quảng cáo trực tuyến nào khác và có thể giúp một công ty phát triển.
Social Media Marketing
Giải pháp Social Marketing của SEOHOT kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc website, fanpage và quảng bá để tạo ra sức kết nối hiệu quả trong cộng đồng khách hàng tiềm năng