Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín và chuyên nghiệp

thiet ke website seohot

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, website chính là nơi tương tác đầu tiên mà người tiêu dùng tiếp xúc đầu tiên với doanh nghiệp của bạn. Nói một cách đơn giản hơn thì đó chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Vì thế việc đầu tư vào thiết kế website mang lại rất nhiều lợi ích, hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ của mình.

 • Thiết lập sự hiện diện
 • Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc
 • Quảng cáo không giới hạn
 • Phục vụ khách hàng hiệu quả
 • Phương tiện truyền thông linh hoạt

Lợi ích từ thiết kế website chuyên nghiệp

Khi bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một website:

dich vu thiet ke websie

Website tối ưu chuẩn SEO – Khi chúng tôi nói là chuẩn SEO, đó có nghĩa là việc đáp ứng tốt việc tối ưu trong các công cụ tìm kiếm như Google. Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm, vì vậy website của bạn cần được tối ưu hóa cho các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt nhất. Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn được đảm bảo có một website được tối ưu hóa cho SEO.

Website thân thiện với thiết bị di động – 57% tổng lưu lượng truy cập trực tuyến hiện nay đến từ các thiết bị di động và 57% người dùng nói rằng họ sẽ không giới thiệu doanh nghiệp có website dành cho thiết bị di động được thiết kế kém. Google cũng xếp hạng các website thân thiện với thiết bị di động cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Website được bảo mật tốt – Vi phạm dữ liệu và thông tin người tiêu dùng bị tấn công là những chủ đề thảo luận lớn gần đây – và khách truy cập trang web của bạn biết điều này. Nếu trang web của bạn có bất kỳ vị trí nào để người dùng có thể điền thông tin cá nhân (ngay cả khi đó chỉ là số điện thoại và địa chỉ email) thì trang web đó cần phải được bảo mật. Google cũng tăng thứ hạng nhẹ cho các trang web được bảo mật trong kết quả tìm kiếm của họ.

Website cần phải tải nhanh – Khách truy cập website cần thấy điều gì đó xảy ra trên website của bạn trong vòng chưa đầy ba giây. Nếu không, 40% trong số họ sẽ rời đi và đến một website khác. Ngay cả khi chậm trễ một giây cũng có thể làm giảm 7% chuyển đổi – dẫn đến việc tạo ra ít doanh thu hơn từ website của bạn.

Website tối ưu trải nghiệm người dùng – Khi trang của bạn tải xong, người dùng sẽ đưa ra ý kiến ​​sau 0,5 giây. Họ mong đợi có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng – đặc biệt là từ thiết bị di động.

Tìm hiểu thêm về thiết kế web là gì

Dịch vụ thiết kế website bao gồm những gì?

Group 376 1Dịch vụ thiết kế website của SEOHOT có thể giúp bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo và tạo ra một website đóng vai trò là trung tâm của sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và trải nghiệm người dùng (UX) mới nhất để tạo ra các cấu trúc website phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp và ngành nào.

Là một dịch vụ thiết kế web làm việc với khách hàng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm chăm sóc sức khỏe, công nghệ, phần mềm, tài chính, sản xuất, giáo dục và hơn thế nữa, chúng tôi có kiến thức để đáp ứng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Cho dù bạn cần một website thương mại điện tử hướng tới người tiêu dùng, website hướng tới doanh nghiệp để quảng bá các dịch vụ B2B hay một thứ gì đó khác, chúng tôi đều sẵn sàng trợ giúp.

Hầu hết các dự án thiết kế hoặc thiết kế lại website đều tuân theo các bước cơ bản sau:

1. Xem lại cấu trúc website

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn biết website của bạn hiện được tổ chức như thế nào và nó có phù hợp với các phương pháp hay nhất cho ngành của bạn hay không. Chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất về cách tổ chức lại các trang và điều hướng của bạn, được phân phối trực quan qua wireframe.

2. Thu thập nội dung website

Duy trì tính nhất quán của thương hiệu là điều quan trọng trong việc thiết kế lại website, vì khách truy cập quay lại sẽ nhận ra ngay rằng bạn vẫn là bạn, chỉ với một diện mạo mới. Bạn sẽ cung cấp biểu trưng, màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố khác xác định thương hiệu của bạn để các nhà thiết kế của chúng tôi luôn giữ vững thương hiệu trong suốt quá trình.

wordpress design

3. Tạo demo website

Chúng tôi sẽ tạo một website demo trực quan có đầy đủ tính năng và hoạt động tốt. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nó như thể đó là website thực tế của bạn, chỉ ra những thay đổi bạn muốn và những phần chúng tôi đã làm đúng. Ba vòng chỉnh sửa bổ sung đảm bảo bản thiết kế lại đã hoàn thành của bạn trở nên tốt nhất.

4. Tiến hành kiểm tra chất lượng

Sau khi bạn đồng ý với thiết kế web tùy chỉnh của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo giao diện và bố cục vẫn nhất quán trên tất cả các thiết bị (máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng) hệ điều hành (bao gồm iOS và Android) và trình duyệt, (Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari và các trình duyệt khác).

5. Khởi chạy website

Khi website của bạn đã sẵn sàng hoạt động, bây giờ là lúc để khởi chạy nó. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định ngày và giờ phù hợp để Publish website mới và cải tiến. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể tạo một kế hoạch cơ bản để giúp website của bạn sẽ sớm được các công cụ tìm kiếm hàng đầu thu thập thông tin một cách chính xác và được truyền đạt qua các đối tượng của bạn.

6. Thời gian hỗ trợ 30 ngày

Sau khi website của bạn ra mắt, chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp về bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào có thể phát sinh. Chúng tôi cũng sẽ đào tạo bạn về cách sử dụng website mới để bạn và nhóm của bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi thực hiện các thay đổi đối với bản sao hoặc các yếu tố khác trên trang. Nếu những thay đổi nhỏ là cần thiết trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ xử lý chúng kịp thời.

Thiết kế web WordPress

Nền tảng phát triển linh hoạt, thân thiện với công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng, hiện đang được sử dụng trên 35% tất cả các website. WordPress cung cấp một hệ thống quản lý nội dung (CMS) thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi một cách nhanh chóng.

 • Dễ dàng chỉnh sửa
 • Thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Có thể tùy chỉnh cao
 • CMS phổ biến nhất trên thế giới
thiet ke website wordpress

Thiết kế Web Responsive

dreamstime s 43875765

Với hơn 50% lưu lượng truy cập web đến từ thiết bị di động, việc tạo một website thân thiện với thiết bị di động không còn là một lựa chọn nữa - đó là điều cần thiết. Và tất cả bắt đầu với thiết kế web đáp ứng.

Thiết kế web đáp ứng cho phép website của bạn thích ứng và cung cấp trải nghiệm tối ưu trên bất kỳ thiết bị nào mà nó đang được xem. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời và hoạt động hoàn hảo cho người dùng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Thiết kế cho mọi thiết bị
 • Trải nghiệm người dùng tích cực
 • Giúp SEO tốt hơn

Thiết kế đồ họa

Thương hiệu của bạn đã trở nên sống động. Các Graphic Designers của chúng tôi có khả năng sáng tạo để thể hiện cá tính của công ty bạn và chuyển nó sang thiết kế trực quan.

Với sự cân nhắc kỹ lưỡng về cách phối màu, kiểu chữ và các nguyên tắc thiết kế thiết yếu, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước để tạo ra đồ họa ấn tượng và giá cả phải chăng mà bạn sẽ tự hào khi đại diện cho thương hiệu của mình.

 • Thiết kế logo
 • Infographics
 • Thiết kế danh thiếp
 • Tạo sách điện tử
graphic design

Hosting Website

web hosting

Dịch vụ lưu trữ được quản lý của chúng tôi cung cấp giải pháp lưu trữ web linh hoạt, chi phí thấp phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Với tư cách là nhà cung cấp của bạn, chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các hoạt động lưu trữ hàng ngày: cập nhật phần mềm, quản lý máy chủ, lưu trữ email và hỗ trợ - nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn.

 • 99% thời gian hoạt động
 • Sao lưu hàng ngày
 • Trung tâm dữ liệu được bảo vệ
 • Giải pháp máy chủ dùng chung & chuyên dụng

Thiết kế web hỗ trợ SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là thứ giúp người dùng tìm thấy website của bạn và thiết kế web là thứ giữ họ ở đó. Hai yếu tố tiếp thị kỹ thuật số quan trọng này kết hợp để tạo ra một nền tảng mạnh mẽ cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn phát triển và tìm kiếm thành công.

Đó là lý do tại sao SEO được tích hợp vào mọi website chúng tôi thiết kế. Nhóm của chúng tôi cung cấp thiết kế web chiến lược được hỗ trợ bởi các kỹ thuật SEO mới nhất, khi chúng tôi phát triển một website mới, các yếu tố tối ưu SEO sẽ được tích hợp vào website của bạn.

Cấu trúc website

Cấu trúc trang hợp lý, dễ điều hướng giúp người dùng của bạn và các công cụ tìm kiếm tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Tốc độ tối ưu hóa

Thời gian tải nhanh = khách hàng hài lòng. Google đã nói rõ rằng họ thích các trang web phản hồi nhanh hơn.

Mã hóa hiện đại

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các phương pháp mã hóa cập nhật với HTML5 và CSS3 rõ ràng.

Mobile-Friendly

Tất cả các website của chúng tôi đều được phát triển để có giao diện và hoạt động đẹp mắt trên mọi thiết bị.

5 nguyên tắc thiết kế website tại SEOHOT

Tại SEOHOT, các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cung cấp trải nghiệm 360 độ, bao gồm:

 • Phát triển bố cục
 • Sáng tạo nội dung
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Kiểm tra trải nghiệm người dùng

Tuy nhiên, làm cách nào để chúng tôi tạo các website chuyên nghiệp? Bằng cách tuân theo năm nguyên tắc của thiết kế web.

Giao diện đẹp mắt

thiet ke website

Một website đẹp là bước đầu tiên để tìm kiếm khách hàng mới.

Sự xuất hiện website của bạn cho khách truy cập biết nhiều hơn về công ty của bạn hơn là lời nói của bạn. Một website kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại, hình ảnh được tối ưu hóa và các nội dung đa phương tiện khác có khả năng chuyển đổi khách hàng tốt hơn.

Yếu tố này cũng bao gồm việc kết hợp thiết kế đáp ứng vào website của bạn.

Thiết kế đáp ứng là kỹ thuật làm cho website của bạn tự điều chỉnh lại kích thước để vừa với màn hình của bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, cho dù ai đó đang xem website của bạn thông qua iPhone hay màn hình PC 27 inch, họ vẫn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, dễ sử dụng.

Trải nghiệm đó thường được gọi là trải nghiệm người dùng là bước đầu tiên để có được khách hàng mới. Khi người dùng thấy bạn có một website đẹp và hấp dẫn, thật dễ dàng để giữ chân họ trên website của bạn. Nhưng một website đẹp chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng cần điều hướng rõ ràng.

Dễ điều hướng

Điều hướng là một phần của website tối ưu người dung cho phép mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

Các website hiện đại đã đơn giản hóa điều hướng để hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Một trong những yếu tố điều hướng phổ biến và hiệu quả nhất là breadcrumb.

Với điều hướng breadcrumb, người dùng trang web của bạn có thể quay lại bất kỳ trang nào mà họ đã xem trước đó. Vì vậy, nếu bạn là một website thương mại điện tử, bạn có thể cho phép ai đó đi từ trang sản phẩm đến trang danh mục bằng một cú nhấp chuột.

Nếu bạn kiếm được lợi nhuận thông qua việc tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng breadcrumbs để đưa người dùng từ các trang thông tin đến các trang lập chỉ mục, để họ có thể đọc và tìm hiểu thêm về cùng một chủ đề.

Tạo điểm nhấn

Khi bạn có một khách truy cập vào website của mình, điều quan trọng là bạn phải thu hút sự chú ý của họ. Nếu bạn làm mất nó, khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi trang web của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ một đợt giảm giá.

Sự chú ý có giá trị vì nó khiến ai đó tập trung vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần có sự chú ý của ai đó trên trang web của bạn.

Direction

Direction đề cập đến việc chỉ cho ai đó cách họ có thể tiếp tục trên trang của bạn - trong hầu hết các trường hợp, điều này hướng người dùng cuộn xuống trang của bạn. Cuộn dọc là hình thức tiến triển phổ biến nhất trên các trang web vì nó đơn giản, trực quan và hữu ích.

Lợi ích là khi bạn sử dụng tính năng cuộn dọc trên thiết kế trang web dành cho thiết bị di động của mình.

Trong khi người dùng máy tính để bàn sử dụng chuột hoặc thanh cuộn để duyệt qua trang của bạn, thì khách truy cập trên thiết bị di động sử dụng ngón tay của họ. Điều đó có nghĩa là các trang bên cạnh thiết bị di động của bạn dễ dàng cho ai đó chạm, giữ và vuốt để họ có thể cuộn giống như người dùng máy tính để bàn của bạn.

Kích thích hành động

website designHành động là mục tiêu cuối cùng của việc thu hút bất kỳ khách truy cập mới nào vào trang web của bạn. Nhưng khách truy cập sẽ không thực hiện hành động nếu bạn không khuyến khích họ! Đó là lý do tại sao việc sử dụng lời gọi hành động (CTA) ở cuối mỗi trang trên website của bạn là rất quan trọng.

CTA hoạt động như hướng dẫn, cho khách truy cập biết họ nên làm gì tiếp theo để tiến gần hơn đến việc trở thành khách hàng. Mặc dù điều đó nghe có vẻ khó chịu, nhưng các nghiên cứu chứng minh rằng CTA làm tăng đáng kể chuyển đổi trong mọi mô hình kinh doanh trực tuyến, từ tạo khách hàng tiềm năng đến quyên góp từ thiện.

Cho dù bạn muốn đưa ai đó đến trang liên hệ hoặc yêu cầu họ mua hàng, điều cần thiết là phải đưa CTA vào thiết kế web của bạn. Đó là lý do tại sao đội ngũ copywriter của chúng tôi phát triển các CTA hấp dẫn để hỗ trợ các mục tiêu Digital Marketing của bạn, từ việc tăng người đăng ký email đến mua sản phẩm.

Xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn

Thông qua một website tốt hơn

Biến website của bạn thành công cụ giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy doanh nghiệp bạn trực tuyến dễ dàng hơn, gây ấn tượng với khách truy cập mới, thu hút người dùng quay lại, tạo khách hàng tiềm năng và tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Các giải pháp và dịch vụ thiết kế website của SEOHOT hoàn thiện mọi khía cạnh website của bạn để hỗ trợ tốt hơn các mục tiêu Marketing và Kinh doanh của bạn trong bối cảnh kỹ thuật số liên tục thay đổi. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về SEO website và Content Marketing để điều chỉnh mọi dự án thiết kế web - cho dù đó là thiết kế lại website hay thực hiện một website mới với mục tiêu chuẩn SEO tăng xếp hạng tìm kiếm, khả năng hiển thị trực tuyến và chỉ số tương tác.

responsive web

Các dịch vụ khác tại Dịch vụ SEO HOT

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO là các giải pháp SEO tổng thể, SEO từ khóa giúp website của bạn cải thiện sự hiển thị website trên công cụ tìm kiếm và lên TOP hàng ngàn từ khóa.
Dịch vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing tại SEOHOT giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh, hiệu quả và lan tỏa thương hiệu tới mọi kênh tiếp xúc khách hàng.
Dịch vụ PPC
Một chiến dịch PPC thành công có thể tạo ra lợi nhuận nhanh hơn bất kỳ phương pháp quảng cáo trực tuyến nào khác và có thể giúp một công ty phát triển.
Social Media Marketing
Giải pháp Social Marketing của SEOHOT kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc website, fanpage và quảng bá để tạo ra sức kết nối hiệu quả trong cộng đồng khách hàng tiềm năng