Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuẩn SEO Uy Tín Chuyên Nghiệp

thiet ke website seohot

Thiết kế web là một công việc đã thay đổi rất nhiều theo thời gian và nó ngày càng quan trọng hơn trong Digital Marketing cho các kênh như SEO, PPC,… vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng và sự hài lòng của họ với website họ tìm thấy.

Thiết kế web thường được tập trung vào việc thiết kế các website để hiển thị trên máy tính để bàn; tuy nhiên, kể từ giữa những năm 2010, thiết kế cho các trình duyệt trên điện thoại di động và máy tính bảng ngày càng trở nên quan trọng.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế website là thứ tạo ra giao diện tổng thể khi bạn sử dụng một website. Đó là quá trình lập kế hoạch và xây dựng các yếu tố cho website của bạn, từ cấu trúc và bố cục đến hình ảnh, màu sắc, phông chữ và đồ họa.

Thiết kế website có nhiều thành phần hoạt động cùng nhau để tạo ra trải nghiệm hoàn chỉnh của một website, bao gồm thiết kế đồ họa, thiết kế trải nghiệm người dùng, thiết kế giao diện, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và tạo nội dung. Những yếu tố này xác định cách một website hiển thị, cảm nhận và hoạt động trên các thiết bị khác nhau. 

Thiết kế web khác với phát triển web, khi bạn đang xây dựng một website, bạn cần cả thiết kế web và phát triển web. Mặc dù bạn có thể tìm thấy các nhà thiết kế web đồng thời là nhà phát triển web và UX, nhưng đây là những bộ kỹ năng riêng biệt.

thiet ke website

Lợi ích từ thiết kế web chuyên nghiệp

Khi bạn đầu tư vào dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một website:

 • Website tối ưu chuẩn SEO

Khi chúng tôi nói là chuẩn SEO, đó có nghĩa là việc đáp ứng tốt việc tối ưu trong các công cụ tìm kiếm như Google.

Hơn 90% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm, vì vậy website của bạn cần được tối ưu hóa cho các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tốt nhất. Khi bạn chọn dịch vụ thiết kế web của chúng tôi, bạn được đảm bảo có một website được tối ưu hóa cho SEO.

dich vu thiet ke websie

 • Website thân thiện với thiết bị di động

57% tổng lưu lượng truy cập trực tuyến hiện nay đến từ các thiết bị di động và 57% người dùng nói rằng họ sẽ không giới thiệu doanh nghiệp có website dành cho thiết bị di động được thiết kế kém.

Google cũng xếp hạng các website thân thiện với thiết bị di động cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

 • Website được bảo mật tốt

Vi phạm dữ liệu và thông tin người tiêu dùng bị tấn công là những chủ đề thảo luận lớn gần đây và khách truy cập trang web của bạn biết điều này.

Nếu trang web của bạn có bất kỳ vị trí nào để người dùng có thể điền thông tin cá nhân (ngay cả khi đó chỉ là số điện thoại và địa chỉ email) thì trang web đó cần phải được bảo mật. Google cũng tăng thứ hạng nhẹ cho các trang web được bảo mật trong kết quả tìm kiếm của họ.

 • Website tải nhanh

Khách truy cập website cần thấy điều gì đó xảy ra trên website của bạn trong vòng chưa đầy ba giây. Nếu không, 40% trong số họ sẽ rời đi và đến một website khác. Ngay cả khi chậm trễ một giây cũng có thể làm giảm 7% chuyển đổi - dẫn đến việc tạo ra ít doanh thu hơn từ website của bạn.

 • Website tối ưu trải nghiệm người dùng

Khi trang của bạn tải xong, người dùng sẽ đưa ra ý kiến ​​sau 0,5 giây. Họ mong đợi có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng - đặc biệt là từ thiết bị di động.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại SEO HOT

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, website chính là nơi tương tác đầu tiên mà người tiêu dùng tiếp xúc đầu tiên với doanh nghiệp của bạn. Nói một cách đơn giản hơn thì đó chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet. Vì thế việc đầu tư vào thiết kế web mang lại rất nhiều lợi ích, hỗ trợ doanh nghiệp cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ của mình.

 • Thiết lập sự hiện diện
 • Tận dụng hoàn toàn các cơ hội tiếp xúc
 • Quảng cáo không giới hạn
 • Phục vụ khách hàng hiệu quả
 • Phương tiện truyền thông linh hoạt
thiet ke website dep

Thiết Kế Website tại SEO HOT bao gồm những gì?

Group 376 1Dịch vụ thiết kế website của SEO HOT có thể giúp bạn tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo và tạo ra một website đóng vai trò là trung tâm của sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Nhóm thiết kế và phát triển web của chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và trải nghiệm người dùng (UX) mới nhất để tạo ra các cấu trúc website phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp và ngành nào.

Là một dịch vụ thiết kế web làm việc với khách hàng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm chăm sóc sức khỏe, công nghệ, phần mềm, tài chính, sản xuất, giáo dục và hơn thế nữa, chúng tôi có kiến thức để đáp ứng các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Cho dù bạn cần một website thương mại điện tử hướng tới người tiêu dùng, website hướng tới doanh nghiệp để quảng bá các dịch vụ B2B hay một thứ gì đó khác, chúng tôi đều sẵn sàng trợ giúp.

Hầu hết các dự án thiết kế hoặc thiết kế lại website đều tuân theo các bước cơ bản sau:

1. Xem lại cấu trúc website

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn biết website của bạn hiện được tổ chức như thế nào và nó có phù hợp với các phương pháp hay nhất cho ngành của bạn hay không. Chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất về cách tổ chức lại các trang và điều hướng của bạn, được phân phối trực quan qua wireframe.

2. Thu thập nội dung website

Duy trì tính nhất quán của thương hiệu là điều quan trọng trong việc thiết kế lại website, vì khách truy cập quay lại sẽ nhận ra ngay rằng bạn vẫn là bạn, chỉ với một diện mạo mới. Bạn sẽ cung cấp biểu trưng, màu sắc, kiểu chữ và các yếu tố khác xác định thương hiệu của bạn để các nhà thiết kế của chúng tôi luôn giữ vững thương hiệu trong suốt quá trình.

wordpress design

3. Tạo demo website

Chúng tôi sẽ tạo một website demo trực quan có đầy đủ tính năng và hoạt động tốt. Bạn sẽ có cơ hội khám phá nó như thể đó là website thực tế của bạn, chỉ ra những thay đổi bạn muốn và những phần chúng tôi đã làm đúng. Ba vòng chỉnh sửa bổ sung đảm bảo bản thiết kế lại đã hoàn thành của bạn trở nên tốt nhất.

4. Tiến hành kiểm tra chất lượng

Sau khi bạn đồng ý với thiết kế web tùy chỉnh của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo giao diện và bố cục vẫn nhất quán trên tất cả các thiết bị (máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng) hệ điều hành (bao gồm iOS và Android) và trình duyệt, (Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari và các trình duyệt khác).

5. Khởi chạy website

Khi website của bạn đã sẵn sàng hoạt động, bây giờ là lúc để khởi chạy nó. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định ngày và giờ phù hợp để Publish website mới và cải tiến. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể tạo một kế hoạch cơ bản để giúp website của bạn sẽ sớm được các công cụ tìm kiếm hàng đầu thu thập thông tin một cách chính xác và được truyền đạt qua các đối tượng của bạn.

6. Thời gian hỗ trợ 30 ngày

Sau khi website của bạn ra mắt, chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp về bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào có thể phát sinh. Chúng tôi cũng sẽ đào tạo bạn về cách sử dụng website mới để bạn và nhóm của bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi thực hiện các thay đổi đối với bản sao hoặc các yếu tố khác trên trang. Nếu những thay đổi nhỏ là cần thiết trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ xử lý chúng kịp thời.

Thiết Kế Web WordPress

Nền tảng phát triển linh hoạt, thân thiện với công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng, hiện đang được sử dụng trên 35% tất cả các website. WordPress cung cấp một hệ thống quản lý nội dung (CMS) thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thay đổi một cách nhanh chóng.

 • Dễ dàng chỉnh sửa
 • Thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Có thể tùy chỉnh cao
 • CMS phổ biến nhất trên thế giới
thiet ke website wordpress

Thiết kế Web Responsive

Với hơn 50% lưu lượng truy cập web đến từ thiết bị di động, việc tạo một website thân thiện với thiết bị di động không còn là một lựa chọn nữa - đó là điều cần thiết. Và tất cả bắt đầu với thiết kế web đáp ứng.

Thiết kế web đáp ứng cho phép website của bạn thích ứng và cung cấp trải nghiệm tối ưu trên bất kỳ thiết bị nào mà nó đang được xem. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời và hoạt động hoàn hảo cho người dùng trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Thiết kế cho mọi thiết bị
 • Trải nghiệm người dùng tích cực
 • Giúp SEO tốt hơn
dreamstime s 43875765

Graphic Design

Thương hiệu của bạn đã trở nên sống động. Các Graphic Designers của chúng tôi có khả năng sáng tạo để thể hiện cá tính của công ty bạn và chuyển nó sang thiết kế trực quan.

Với sự cân nhắc kỹ lưỡng về cách phối màu, kiểu chữ và các nguyên tắc thiết kế thiết yếu, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước để tạo ra đồ họa ấn tượng và giá cả phải chăng mà bạn sẽ tự hào khi đại diện cho thương hiệu của mình.

graphic design

Hosting Website

Dịch vụ lưu trữ được quản lý của chúng tôi cung cấp giải pháp Hosting web linh hoạt, chi phí thấp phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Với tư cách là nhà cung cấp của bạn, chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các hoạt động lưu trữ hàng ngày: cập nhật phần mềm, quản lý máy chủ, lưu trữ email và hỗ trợ - nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn.

 • 99% thời gian hoạt động
 • Sao lưu hàng ngày
 • Trung tâm dữ liệu được bảo vệ
 • Giải pháp máy chủ dùng chung & chuyên dụng
web hosting

Thiết Kế Web Hỗ Trợ SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là thứ giúp người dùng tìm thấy website của bạn và thiết kế web là thứ giữ họ ở đó.

Hai yếu tố Digital Marketing quan trọng này kết hợp để tạo ra một nền tảng mạnh mẽ cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn phát triển và tìm kiếm thành công.

Đó là lý do tại sao SEO được tích hợp vào mọi website chúng tôi thiết kế.

Nhóm của chúng tôi cung cấp thiết kế web chiến lược được hỗ trợ bởi các kỹ thuật SEO mới nhất, khi chúng tôi phát triển một website mới, các yếu tố tối ưu SEO sẽ được tích hợp vào website của bạn.

thiet ke web chuan seo 2

5 nguyên tắc thiết kế website tại SEO HOT

Tại SEO HOT, các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi cung cấp trải nghiệm 360 độ, bao gồm:

 • Phát triển bố cục
 • Sáng tạo nội dung
 • Tối ưu hóa chuyển đổi
 • Kiểm tra trải nghiệm người dùng

Tuy nhiên, làm cách nào để chúng tôi tạo các website chuyên nghiệp? Bằng cách tuân theo năm nguyên tắc của thiết kế web.

Giao diện đẹp mắt

thiet ke website

Một website đẹp là bước đầu tiên để tìm kiếm khách hàng mới.

Sự xuất hiện website của bạn cho khách truy cập biết nhiều hơn về công ty của bạn hơn là lời nói của bạn. Một website kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại, hình ảnh được tối ưu hóa và các nội dung đa phương tiện khác có khả năng chuyển đổi khách hàng tốt hơn.

Yếu tố này cũng bao gồm việc kết hợp thiết kế đáp ứng vào website của bạn.

Thiết kế đáp ứng là kỹ thuật làm cho website của bạn tự điều chỉnh lại kích thước để vừa với màn hình của bất kỳ thiết bị nào. Vì vậy, cho dù ai đó đang xem website của bạn thông qua iPhone hay màn hình PC 27 inch, họ vẫn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời, dễ sử dụng.

Trải nghiệm đó thường được gọi là trải nghiệm người dùng - bước đầu tiên để có được khách hàng mới. Khi người dùng thấy bạn có một website đẹp và hấp dẫn, thật dễ dàng để giữ chân họ trên website của bạn. Nhưng một website đẹp chỉ là bước khởi đầu. Bạn cũng cần điều hướng rõ ràng.

de dieu huong

Dễ điều hướng

Điều hướng là một phần của website tối ưu người dung cho phép mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

Các website hiện đại đã đơn giản hóa điều hướng để hoạt động trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Một trong những yếu tố điều hướng phổ biến và hiệu quả nhất là breadcrumb.

Với điều hướng breadcrumb, người dùng trang web của bạn có thể quay lại bất kỳ trang nào mà họ đã xem trước đó. Vì vậy, nếu bạn là một website thương mại điện tử, bạn có thể cho phép ai đó đi từ trang sản phẩm đến trang danh mục bằng một cú nhấp chuột.

Nếu bạn kiếm được lợi nhuận thông qua việc tạo khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng breadcrumbs để đưa người dùng từ các trang thông tin đến các trang lập chỉ mục, để họ có thể đọc và tìm hiểu thêm về cùng một chủ đề.

Tạo điểm nhấn

diem nha website

Khi bạn có một khách truy cập vào website của mình, điều quan trọng là bạn phải thu hút sự chú ý của họ. Nếu bạn làm mất nó, khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi trang web của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ một đợt giảm giá.

Sự chú ý có giá trị vì nó khiến ai đó tập trung vào thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng, bạn cần có sự chú ý của ai đó trên trang web của bạn.

Direction

Direction đề cập đến việc chỉ cho ai đó cách họ có thể tiếp tục trên trang của bạn - trong hầu hết các trường hợp, điều này hướng người dùng cuộn xuống trang của bạn. Cuộn dọc là hình thức tiến triển phổ biến nhất trên các trang web vì nó đơn giản, trực quan và hữu ích.

Lợi ích là khi bạn sử dụng tính năng cuộn dọc trên thiết kế trang web dành cho thiết bị di động của mình.

Trong khi người dùng máy tính để bàn sử dụng chuột hoặc thanh cuộn để duyệt qua trang của bạn, thì khách truy cập trên thiết bị di động sử dụng ngón tay của họ. Điều đó có nghĩa là các trang bên cạnh thiết bị di động của bạn dễ dàng cho ai đó chạm, giữ và vuốt để họ có thể cuộn giống như người dùng máy tính để bàn của bạn.

Kích thích hành động

website designHành động là mục tiêu cuối cùng của việc thu hút bất kỳ khách truy cập mới nào vào trang web của bạn. Nhưng khách truy cập sẽ không thực hiện hành động nếu bạn không khuyến khích họ! Đó là lý do tại sao việc sử dụng lời gọi hành động (CTA) ở cuối mỗi trang trên website của bạn là rất quan trọng.

CTA hoạt động như hướng dẫn, cho khách truy cập biết họ nên làm gì tiếp theo để tiến gần hơn đến việc trở thành khách hàng. Mặc dù điều đó nghe có vẻ khó chịu, nhưng các nghiên cứu chứng minh rằng CTA làm tăng đáng kể chuyển đổi trong mọi mô hình kinh doanh trực tuyến, từ tạo khách hàng tiềm năng đến quyên góp từ thiện.

Cho dù bạn muốn đưa ai đó đến trang liên hệ hoặc yêu cầu họ mua hàng, điều cần thiết là phải đưa CTA vào thiết kế web của bạn. Đó là lý do tại sao đội ngũ copywriter của chúng tôi phát triển các CTA hấp dẫn để hỗ trợ các mục tiêu Digital Marketing của bạn, từ việc tăng người đăng ký email đến mua sản phẩm.

Xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn với dịch vụ thiết kế web

Thiết kế web đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến dịch Marketing Online. Nếu bạn muốn mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn phải đầu tư vào việc thiết kế một website để thúc đẩy mọi người tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn.

Các giải pháp và dịch vụ thiết kế website của SEOHOT hoàn thiện mọi khía cạnh website của bạn để hỗ trợ tốt hơn các mục tiêu Marketing và Kinh doanh của bạn trong bối cảnh kỹ thuật số liên tục thay đổi. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ SEO, Content Marketingdịch vụ Digital Marketing trọn gói để điều chỉnh mọi dự án thiết kế web - cho dù đó là thiết kế lại website hay thực hiện một website mới với mục tiêu chuẩn SEO tăng xếp hạng tìm kiếm, khả năng hiển thị trực tuyến và chỉ số tương tác.

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng lại website của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua mail tuanld@dichvuseohot.com hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0396039234 để nói về mục tiêu của bạn.

responsive web

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế web đề cập đến việc thiết kế các website được hiển thị trên internet. Nó thường đề cập đến các khía cạnh trải nghiệm người dùng của việc phát triển trang web hơn là phát triển phần mềm.

Theo xu hướng thiết kế web hiện nay, có hai phương pháp phổ biến nhất để thiết kế trang web hoạt động tốt trên cả PC và thiết bị di động là thiết kế thích ứng (adaptive) và thiết kế đáp ứng (Responsive).

Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn.

Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà SEOHOT có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

Thiết kế website là điều cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường để tiếp cận với đông đảo nguồn khách hàng trên mọi vùng miền khác nhau, giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại doanh thu cho khách hàng.

Đơn giản nếu có website bạn có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Website của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….

Xếp hạng: 4,9 - 168 phiếu bầu
4.9/5
0396039234
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon