Dịch Vụ PPC Marketing Uy Tín & Chuyên Nghiệp 2024

ppc

PPC Marketing

Các doanh nghiệp nhỏ có nhiều lợi ích để đạt được từ PPC (Pay Per Click). Một chiến dịch PPC thành công có thể tạo ra lợi nhuận nhanh hơn bất kỳ phương pháp quảng cáo trực tuyến nào khác và có thể giúp một công ty phát triển.
  • Quảng cáo PPC cho phép bạn theo dõi hiệu quả của chiến dịch của mình

    Thành công của quảng cáo PPC có thể đo lường được nhiều hơn so với các chiến lược quảng cáo offline khác. Bạn có thể phân tích xem khoản đầu tư của mình có đạt được mục tiêu hay không. 

  • Bạn có toàn quyền kiểm soát chiến dịch PPC của mình

    Là chủ doanh nghiệp, bạn nên lưu ý thời gian nào trong ngày mà khách hàng của bạn hoạt động trực tuyến và họ thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm nào. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch về thời gian, trang web và số tiền đầu tư cho mỗi quảng cáo. 
1455806967 223
Video Advertising
Video Marketing là việc sử dụng thể loại phim ngắn vào chiến dịch Marketing nhằm tạo ra sự lan tỏa thông điệp truyền thông một cách chuẩn xác và hiệu quả. Thuật ngữ Video Marketing cũng trở thành xu thế truyền thông quảng cáo mới và phổ biến với nhiều nhà làm Marketing, truyền thông, quảng cáo.
1458085558 targeting
PPC Remarketing
Remarketing là công nghệ cho phép các quảng cáo của bạn theo dõi khách hàng tiềm năng khi họ di chuyển trên internet. ... Sau đó, khi họ truy cập một trang web khác sử dụng hệ thông quảng cáo nội dung, họ sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn.
1458081750 hierarchy
Social Advertising
Social Advertising là quá trình tạo và triển khai quảng cáo có thể nhấp để tiếp cận đối tượng mục tiêu. Bạn có thể tiếp cận họ thông qua các nền tảng truyền thông xã hội, ứng dụng nhắn tin, nguồn cấp dữ liệu tin tức và thậm chí cả các ứng dụng và trang web bên ngoài.
1457125817 display device ads advertising advertisement seo tool optimization
Display Advertising
Display Advertising - quảng cáo hiển thị có thể được hiểu là một loại quảng cáo mà trong đó các nhà quảng cáo truyền tải thông điệp của họ tới đối tượng khách hàng trọng tâm thông qua các biển quảng cáo hiển thị. Display Advertising có thể xuất hiện dưới dạng một banner trên website, bảng biển quảng cáo trong siêu thị,...

10 lợi ích từ PPC Marketing

41
Số dự án PPC
13
Dự án Social Ads
18
PPC Remarketing
10
Display Advertising

Chia sẻ của khách hàng

Hài lòng khi hợp tác với Dịch vụ SEO Hot
Jonathan Simpson
Jonathan Simpson
Lead Manager
Hiệu quả - chuyên nghiệp - Uy tín
Angelina Johnson
Angelina Johnson
Sales Manager

Khách hàng của chúng tôi

Danh sách khách hàng đã sử dụng dịch vụ PPC của chúng tôi.