Dịch Vụ SEO Tổng Thể Website Uy Tín Cho Doanh Nghiệp TPHCM

Dịch vụ SEO là các dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi các công ty SEO hoặc chuyên gia SEO nhằm cải thiện khả năng hiển thị và thứ hạng từ khóa của một website trong bảng xếp hạng kết quả của các công cụ tìm kiếm phổ biến, như Google.

Dịch vụ SEO có thể bao gồm các gói dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo top google, dịch vụ entity, dịch vụ seo giá rẻ, dịch vụ seo chuyên nghiệp, dịch vụ seo uy tín, dịch vụ seo trọn gói, dịch vụ seo tphcm, dịch vụ seo traffic giúp các doanh nghiệp phát triển toàn diện trên tìm kiếm.

Tuy nhiên, việc tối ưu hóa SEO là một quá trình phức tạp, cần nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Do đó, việc thuê một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp như SEO HOT là một giải pháp tốt để giúp mọi doanh nghiệp đạt được hiệu quả tối đa trong các chiến dịch Marketing Online.

Dịch vụ SEO là gì
Nâng Cao Thứ Hạng Website Trên Kết Quả Tìm Kiếm
Đội ngũ chuyên gia SEO dày dặn kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu về thuật toán Google sẽ triển khai các chiến lược tối ưu hóa hiệu quả, giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm cho các từ khóa mục tiêu.

Việc cải thiện thứ hạng website sẽ giúp thu hút lượng truy cập tự nhiên gia tăng đáng kể, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng và nâng cao nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
Tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi
SEO HOT chú trọng vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng (UX) và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO), đảm bảo website của bạn không chỉ thu hút traffic mà còn thúc đẩy người dùng thực hiện hành động mong muốn như mua hàng, đăng ký nhận bản tin, v.v.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích hành vi người dùng, tối ưu hóa nội dung, bố cục website và CTA (lời kêu gọi hành động) để chuyển đổi traffic thành khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Báo Cáo Chi Tiết và Minh Bạch
SEO HOT luôn đề cao sự minh bạch trong quá trình hợp tác. Chúng tôi cung cấp báo cáo chi tiết và định kỳ về hiệu quả chiến dịch SEO bao gồm các chỉ số quan trọng như thứ hạng từ khóa, lượng truy cập website, tỷ lệ chuyển đổi, v.v. giúp bạn theo dõi tiến độ thực hiện, đánh giá hiệu quả và điều chỉnh chiến lược phù hợp.
Chi Phí Phù Hợp Với Doanh Nghiệp Nhỏ
SEO HOT luôn cân nhắc kỹ lưỡng ngân sách của khách hàng và đề xuất giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo hiệu quả SEO cao với mức chi phí hợp lý.

Chúng tôi áp dụng quy trình làm việc khoa học, tối ưu hóa nguồn lực và thời gian, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Hỗ Trợ Khách Hàng Tận Tâm
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của SEO HOT luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp tư vấn chuyên sâu cho khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, đảm bảo bạn luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ và hiệu quả mang lại.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là một trong những dịch vụ về Digital Marketing đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng hiện nay. 

Nhờ có dịch vụ SEO nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được biết đến, từ đó doanh thu tăng trưởng đáng kể. Sở dĩ như vậy là vì website của họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO tổng thể từ khóa website uy tín hiệu quả TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp tại TPHCM, SEO HOT nhận thấy rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay rất quan tâm tới lĩnh vực SEO.

Đa số các mục tiêu hàng đầu là giúp website và thương hiệu của họ được biết đến nhiều hơn thông qua công cụ tìm kiếm, từ đó có thể tạo ra được những chuyển đổi để bán hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

SEO là một quá trình phức tạp và tốn nhiều thời gian để có thể đem lại hiệu quả mong muốn cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể tự thực hiện SEO bằng cách tự học và làm SEO hoặc lập một team SEO In-house. Nhưng phương án tốt nhất vẫn là thuê các dịch vụ SEO thực hiện việc phát triển thương hiệu doanh nghiệp trong lĩnh vực tìm kiếm.

Vì sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu thêm các lợi ích hàng đầu mà bạn sẽ có được khi thuê dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO TPHCM

Dịch vụ SEO giúp cải tiến website theo hướng tốt hơn

Như bạn đã biết, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã trở nên quan trọng đối với website của bạn. Trong quá khứ, chỉ có một số ngành kinh doanh cụ thể có số lượng cạnh tranh cao mới có thể cần SEO để có thể làm website của họ chiếm vị trí hàng đầu trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Nhưng bây giờ mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều có cạnh tranh và SEO đã trở nên cần thiết để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nếu không có SEO, website của bạn có thể không bao giờ đạt được yêu cầu cần thiết để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Một dịch vụ SEO có thể giúp bạn triển khai các phương pháp rất quan trọng để cải thiện khả năng hiển thị trong tìm kiếm, cải thiện cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, đồng thời giảm số tiền bạn cần để chi tiêu cho các việc quảng cáo và marketing khác.

Kinh nghiệm của các dịch vụ SEO

Mặc dù bạn có thể biết các khái niệm cơ bản về SEO qua việc đọc các bài viết chia sẽ về SEO từ các cộng đồng hay các chuyên gia SEO.

Hoặc là bạn có thể đã tham dự một khóa học SEO website của một trung tâm đào tạo SEO nào đó nhưng để đi vào thực tế thì bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa website của mình.

Bạn phải mất thời gian để thử nghiệm các phương pháp khác nhau để nhận ra được cái nào là hiệu quả?

Để doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận tốt hơn với khách hàng thì việc bạn tốn thời gian vào các phương pháp thử nghiệm SEO cho website thì đó điều không nên.

Nếu bạn đang loay hoay không biết mình đang làm gì, thì SEO có thể làm hỏng website của bạn.

Ví dụ: chiến dịch xây dựng liên kết chất lượng có thể giúp tăng độ uy tín website của bạn, nhưng khi bạn sử dụng các phương pháp xây dựng liên kết sai thì có thể dẫn đến trang web của bạn bị phạt và thậm chí bị xóa khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm.

Các dịch vụ SEO có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để đưa ra các quyết định tốt nhất cho trang web của bạn để tăng việc xếp hạng và khả năng hiển thị website của bạn.

Họ cũng thường có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, cho phép họ xử lý một cách thích hợp tình hình, nhu cầu và kỳ vọng xếp hạng của bạn.

Hợp tác với một dịch vụ SEO có kinh nghiệm sẽ đảm bảo các cách xử lý với các thay đổi không mong muốn, như việc cập nhật thuật toán hoặc thậm chí là hình phạt.

Dịch vụ SEO giúp bạn có kế hoạch phát triển tốt nhất

Một dịch vụ SEO với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có thể Audit website, xác định mục tiêu, đối thủ cạnh tranh của bạn và tạo ra một kế hoạch toàn diện để tăng khả năng hiển thị website của bạn trong tìm kiếm.

Họ sẽ có thể theo dõi tiến độ công việc và điều chỉnh kế hoạch của họ để đảm bảo website đang đi đúng hướng để đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ SEO giúp bạn tập trung vào công việc của mình

Nếu bạn đã biết về SEO, bạn có thể biết răng sẽ rất mất thời gian để tối ưu hóa website của mình, cả việc viết nội dung mới và tạo liên kết. Bạn cũng có thể lo ngại rằng bạn không đủ hiểu biết để xử lý các công việc này hoặc bạn sẽ không thể hoàn thành chúng một cách nhanh chóng, đủ để tạo sự khác biệt về khả năng hiển thị của trang web của bạn.

Nếu bạn làm việc với một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất – điều hành doanh nghiệp của bạn. Trong khi các dịch vụ SEO website sẽ chăm sóc website và giúp website hiển thị tốt nhất trên bảng kết quả tìm kiếm.

Bạn cũng sẽ không còn lo lắng về cách website của bạn đang hoạt động trong tìm kiếm bởi vì bạn sẽ biết rằng một nhóm chuyên gia đang xử lý nó cho bạn.

Các dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn thêm nhiều điều

Cuối cùng, nếu bạn chọn làm việc với một dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn làm tốt tất cả công việc cho nhu cầu Marketing Online của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp về nội dung website, quảng cáo, thiết kế web hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn sẽ biết chính xác nơi cần hỏi và yêu cầu.

Các dịch vụ SEO trọn gói cũng thường cung cấp một mức giá có chiết khấu cho những khách hàng mở rộng quy mô kinh doanh của họ từ một kế hoạch SEO đơn giản thành gói SEO tổng thể.

Khi bạn muốn phát triển kinh doanh rộng hơn, bạn nên sử dụng SEO tổng thể để có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách kịp thời và có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình đạt được mục tiêu rộng hơn không chỉ cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nên hợp tác với dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp như SEO HOT để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng và đạt được hiệu quả tối đa trong các chiến dịch Marketing Online của mình.

Các loại hình dịch vụ SEO phổ biến

Tại Việt Nam, có rất nhiều loại hình cung cấp dịch vụ SEO khác nhau tùy vào nhu cầu đa dạng của mỗi doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trên trực tuyến.

Dưới đây là một số dịch vụ SEO phổ biến, bao gồm:

Dịch vụ SEO tổng thể

dịch vụ seo tổng thể

Đây là loại hình SEO chính mà tất cả các công ty SEO tại Việt Nam đều cung cấp.

Dịch vụ SEO tổng thể là một gói dịch vụ toàn diện nhằm tối ưu hóa website của bạn để đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google. Từ đó, thu hút nhiều truy cập tự nhiên (organic traffic) hơn đến website, tăng khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế và cuối cùng thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa

Đây cũng là một loại hình SEO phổ biến, dịch vụ SEO từ khóa với mục đích đưa từ khóa theo yêu cầu đạt được thứ hạng cao trên Google. 

Dịch vụ SEO từ khóa là một phần quan trọng trong chiến lược SEO tổng thể, tập trung vào việc tối ưu hóa website để đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm cho các từ khóa mục tiêu nhất định. Mục tiêu của dịch vụ SEO từ khóa là đẩy thứ hạng từ khóa lên top 10, top 5 và top 3 trên công cụ tìm kiếm..

Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ SEO Audit là dịch vụ đánh giá toàn diện tình trạng SEO của website, giúp bạn xác định những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức trong việc tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm. Qua đó, bạn có thể xây dựng chiến lược SEO hiệu quả để cải thiện thứ hạng website trên các kết quả tìm kiếm (SERP), thu hút nhiều truy cập tự nhiên hơn và thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

SEO Audit hướng sự ưu tiên đến website, củng cố mọi hoạt động off-page, bảo đảm yếu tố kỹ thuật trước khi triển khai chiến dịch Offpage, báo cáo chi tiết vấn đề ảnh hưởng tới truy cập, index, xếp hạng…

Dịch vụ tư vấn SEO

Dịch vụ tư vấn SEO

Dịch vụ tư vấn SEO là dịch vụ cung cấp bởi các chuyên gia SEO, nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về SEO, đưa ra chiến lược SEO phù hợp và hướng dẫn bạn cách thực hiện các kỹ thuật SEO hiệu quả để cải thiện thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing... Giúp các doanh nghiệp có định hướng rõ ràng trong việc phát triển kênh SEO và sử dụng SEO thế nào cho hiệu quả.

Dịch vụ SEO Google Maps

Dịch vụ seo google map

Dịch vụ SEO Google Map tập trung vào việc tối ưu hóa website và Google Bussiness Profile của bạn cho các truy vấn tìm kiếm địa phương, chẳng hạn như “quán cafe gần tôi” hoặc “nhà hàng ở [tên thành phố]”.

Điều này bao gồm tối ưu hóa danh sách Google Business, xây dựng các Local Cations và cải thiện nội dung địa phương.

Dịch vụ SEO Youtube

Dịch vụ SEO Youtube

Dịch vụ SEO Youtube là một tập hợp các kỹ thuật được sử dụng để tối ưu hóa video Youtube của bạn để giúp video của bạn xuất hiện ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm Youtube và Google, thu hút nhiều lượt xem hơn và thúc đẩy sự phát triển kênh Youtube của bạn.

Youtube là một kênh rất phù hợp để mọi doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp của mình qua các video sống động và trực quan đến với khách hàng mục tiêu. Đây là loại hình rất phù hợp với các Youtuber muốn phát triển kênh riêng của mình được nhiều người biến đến hơn.

Dịch vụ SEO Thương Mại Điện Tử

Dịch vụ seo Ecommerce

Dịch vụ SEO thương mại điện tử (hay còn gọi là SEO Ecommerce) là tập hợp các kỹ thuật được sử dụng để tối ưu hóa website bán hàng trực tuyến của bạn để giúp website của bạn xuất hiện ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm, thu hút nhiều truy cập tự nhiên (organic traffic) hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Dịch Vụ Backlink: Mua Backlinks Chất Lượng Uy Tín Tại TPHCM

Dịch vụ Backlink là dịch vụ cung cấp các kỹ thuật để xây dựng backlink chất lượng cao từ các website uy tín khác đến website của bạn. Backlink là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing... Do đó, việc xây dựng backlink chất lượng cao là một phần quan trọng trong chiến lược SEO của bất kỳ website nào.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO HOT bắt đầu bằng cách thảo luận về các mục tiêu tổng quan và mục tiêu cụ thể cho website của bạn. Điều này giúp chúng tôi hình thành chiến lược SEO lý tưởng để đạt được kết quả mong muốn của bạn. Sau đó, chúng tôi tiến hành các bước dưới đây để phát triển một chiến lược SEO hiệu quả.

Bước 1: Audit website

Audit website đóng vai trò là nền tảng bắt đầu để thực hiện một của kế hoạch SEO hiệu quả.

Việc Audit website của bạn cho phép chuyên gia SEO khám phá các điểm nào trên website của bạn cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với Audit SEO Technical trước khi xây dựng kế hoạch SEO.

Chúng tôi sử dụng trên 199 yếu tố để thực hiện Audit Website

Là một phần của quá trình SEO Audit, SEO HOT sẽ xem xét những điều sau:

 • Tổng quan website của bạn
 • Phân tích dữ liệu Analytic website của bạn
 • Dữ liệu Google Search Console của bạn
 • Phân tích tốc độ website
 • Phân tích Link Building
 • Phân tích các quá trình SEO Offpage khác

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về website của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau. Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để Audit SEO website và cung cấp cho công ty của bạn một chiến lược SEO tối ưu phù hợp với mục tiêu và chi phí.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Nếu không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không có những mục tiêu cụ thể cho việc xếp hạng hoặc xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Với bất kỳ chiến lược Marketing Online nào, bao gồm cả SEO, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải có những mục tiêu phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của mình.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

Nó giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Trong nội dung của bạn, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng các từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà khán giả sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá quảng cáo cho mỗi lần nhấp chuột của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể có được những thông tin chi tiết có giá trị về những “từ khóa” bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung, v.v.

Sử dụng các cụm từ chính này ở các vị trí quan trọng trên website của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các cụm từ chính đó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một cách tuyệt vời để có thêm traffic website và cuối cùng là chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Bước 3: Tạo và triển khai nội dung

Nội dung là thứ sẽ xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó, một chiến dịch SEO hiệu quả là gần như không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn và bao gồm các thuật ngữ mà bạn cho là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình.

Quy trình viết và phân phối nội dung theo quy chuẩn chuyên nghiệp

Có nhiều loại nội dung, từ các bài đăng trên blog đến các hướng dẫn trực tuyến và tất cả đều có lợi cho website của bạn.

Dưới đây là một số loại nội dung phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập website của bạn.

 1. Blog: Google thích những nội dung mới, vì vậy, blog là nới tốt nhất mà bạn cập nhật và tạo thêm các nội dung mới vào chúng thường xuyên. Blog thường là những mẩu nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ hoặc ít hơn (Tùy vào lĩnh vực), cung cấp thông tin chi tiết về một chủ đề liên quan đến lĩnh vực. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.
 2. Trang dịch vụ: Trang dịch vụ là các trang trên website của bạn trình bày chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích tìm hiểu về những gì họ nhận được trước khi họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Các trang dịch vụ của bạn là một nơi tốt nhất để thông tin cho khách hàng của bạn về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của bạn, giá cả cho các dịch vụ đó và hơn thế nữa.
 3. Trang sản phẩm: Cũng giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn đang bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc, thành phần hoặc vật liệu, v.v. Các trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.
 4. Nội dung dạng dài: Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và nó cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại vật liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dài là cái nhìn sâu rộng về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với việc nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO tại dịch vụ SEO HOT có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu cho công ty của bạn.

Bước 4: SEO Onpage

SEO Onpage là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo), bạn cần phải tối ưu hóa website của mình cho các yếu tố SEO Onpage.

Đối với một số thông tin cơ bản, SEO Onpage đề cập đến việc thực hiện tối ưu các yếu tố trên website của bạn như nội dung, tốc độ tải trang và thiết kế của các website của mình.

onpage seo checklist 1024x715 1

Chúng tôi dựa trên các yếu tố khác nhau để đánh giá việc tối ưu SEO Onpage hiệu quả nhất

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO cho bạn, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận 360 độ đối với SEO Onpage bằng cách tập trung vào:

 • Tốc độ tải trang: Nếu trang của bạn không tải trong ba giây hoặc ít hơn, khách hàng có thể bỏ qua các trang của bạn để tìm một website khác tải nhanh hơn. Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng trong SEO vì nó không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao.
 • Bao gồm nội dung đa phương tiện: Nếu bạn chỉ sử dụng văn bản trên website của mình, độc giả của bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và không thích thú với nội dung của bạn. Để tránh vấn đề này và để giữ người dùng trên các trang của bạn trong thời gian dài hơn, hãy sử dụng các yếu tố như hình ảnh, đồ họa và video. Khi bạn bao gồm các yếu tố tương tác này, bạn có thể khiến họ thích thú hơn khi đọc nội dung và ở lại website của bạn lâu hơn.
 • Đáp ứng trên tất cả các thiết bị: Để đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như người dùng trên máy tính để bàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng website của bạn đáp ứng mọi thiết bị. Ví dụ như ảnh của bạn phải nhìn được rõ ràng trên thiết bị di động và biểu mẫu điều thông tin cũng đủ lớn để điền vào – ngay cả trên màn hình nhỏ. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khách truy cập website và gửi những tín hiệu tuyệt vời cho Google về trang web của bạn.
 • Chất lượng nội dung: Bạn cần đảm bảo rằng website của mình cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google yêu thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này đều gửi những tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Đây chỉ là bốn trong số nhiều chiến thuật SEO Onpage mà các chuyên gia SEO của chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa website của bạn như một phần của các dịch vụ SEO của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, tham khảo bài viết SEO Onpage là gì của chúng tôi hoặc tham khảo danh sách các yếu tố SEO Audit website của chúng tôi!

Bước 5: SEO Offpage

SEO Offpage hay SEO Offsite thường triển khai các kĩ thuật tối ưu “bên ngoài” website giúp ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng website.

Bằng việc lấy được backlink chất lượng từ những website uy tín, website của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận.

Các kĩ thuật triển khai SEO Offpage bao gồm:

 • Triển khai lấy backlink từ các trang chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T
 • Book báo hoặc bài PR
 • Triển khai Guest Post
 • Xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network (PBN)
 • Chiến lược truyền thông Social media
 • Xây dựng content vượt trội, thu hút lượt share và trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau

Bước 6: Local SEO

Triển khai SEO Local mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng.

Dịch vụ SEO HOT sẽ giúp bạn tối ưu SEO Local phù hợp bằng các hạng mục:

 • Thiết lập và tối ưu Google Business Profile
 • Thiết lập và tối ưu trên Google Map
 • Tối ưu các keyword địa phương
 • Quản lý các Review/ Đánh giá chuyên nghiệp
 • Kết nối Entity cho doanh nghiệp
 • Phân tích và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu phiên bản di động cho website

Bước 7: Báo cáo

Bước này bao gồm 2 báo cáo công việc cho mọi dự án bao gồm:

 • Báo cáo xếp hạng: Hàng tháng, bạn sẽ nhận được các báo cáo về thứ hạng các từ khóa website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Báo cáo tiến độ: Hàng tháng, bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết phân tích công việc SEO đã thực hiện, các mốc quan trọng, mục tiêu có thể đo lường và các số liệu khác.

Các yếu tố xếp hạng Google quan trọng năm 2024

Thuật toán tìm kiếm của Google luôn thay đổi và cập nhật, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cập nhật các xu hướng SEO mới nhất để giữ cho website của mình có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. Dưới đây là một số yếu tố xếp hạng Google mới nhất năm 2024:

Nội dung chất lượng cao và phù hợp

Nội dung vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong SEO. Google luôn ưu tiên các website cung cấp nội dung có giá trị, hữu ích và phù hợp với truy vấn của người dùng. Nội dung của bạn nên được viết tốt, dễ đọc và cung cấp thông tin mà người dùng đang tìm kiếm.

Cập nhật nội dung của bạn thường xuyên để đảm bảo rằng nó luôn mới mẻ và có liên quan.

Trải nghiệm người dùng (UX)

trải nghiệm người dùng

Cải thiện trải nghiệm người dùng giúp website của bạn trở nên uy tín hơn

Google ngày càng coi trọng trải nghiệm người dùng (UX) của các website. Điều này có nghĩa là website của bạn phải dễ sử dụng, tải nhanh và thân thiện với thiết bị di động. Hãy đảm bảo rằng website của bạn có cấu trúc rõ ràng, dễ điều hướng và không có lỗi.

Tối ưu hóa tốc độ tải trang của bạn để người dùng có thể truy cập website của bạn một cách nhanh chóng.

Tính thân thiện với thiết bị di động

Hơn bao giờ hết, người dùng truy cập internet bằng thiết bị di động. Do đó, điều quan trọng là trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Hãy đảm bảo rằng website của bạn hiển thị chính xác trên mọi kích thước màn hình và dễ sử dụng bằng ngón tay.

Sử dụng thiết kế đáp ứng hoặc AMP (Accelerated Mobile Pages) để tối ưu hóa website của bạn cho thiết bị di động.

Tích hợp Schema Markup

Schema Markup là một loại mã giúp Google hiểu rõ hơn về nội dung trang web của bạn. Điều này có thể giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và hiển thị các đoạn mã nổi bật (snippet) trong kết quả tìm kiếm.

Sử dụng Schema Markup để đánh dấu các yếu tố quan trọng trên trang web của bạn, chẳng hạn như tiêu đề bài viết, mô tả meta, tác giả và ngày xuất bản.

Xây dựng liên kết chất lượng

Liên kết hay backlink từ các website uy tín vẫn là một yếu tố quan trọng trong SEO. Tuy nhiên, Google đang ngày càng chú trọng vào chất lượng liên kết hơn là số lượng liên kết.

Vì thế, bạn nên tập trung vào việc xây dựng liên kết từ các website có liên quan và uy tín. Tránh mua liên kết hoặc tham gia vào các chương trình trao đổi liên kết.

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một yếu tố xếp hạng quan trọng khác. Google muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể, vì vậy họ sẽ ưu tiên các website tải nhanh.

Hãy sử dụng các công cụ như Google PageSpeed Insights để kiểm tra tốc độ tải trang của bạn và xác định các khu vực cần cải thiện.Tối ưu hóa hình ảnh của bạn, sử dụng bộ nhớ cache trình duyệt và tối ưu code của bạn để cải thiện tốc độ tải trang.

Cải thiện tín hiệu E-A-T

E-A-T

E-A-T là viết tắt của Expertise (Chuyên môn), Authority (Uy tín) và Trustworthiness (Độ tin cậy). Đây là những yếu tố mà Google sử dụng để đánh giá chất lượng của một website.

Hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn được viết bởi các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực của họ. Xây dựng uy tín cho website của bạn bằng cách nhận được các liên kết từ các website uy tín và tham gia vào cộng đồng trực tuyến.

Làm cho website của bạn trở nên đáng tin cậy bằng cách cung cấp thông tin liên hệ rõ ràng, chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ.

Tối ưu SERP Marketing

SERP Marketing là việc marketing cho website của bạn trong kết quả tìm kiếm (SERP). Điều này bao gồm việc tối ưu hóa tiêu đề trang, meta desc và các yếu tố khác để website của bạn có nhiều khả năng xuất hiện trong các truy vấn tìm kiếm có liên quan.

Sử dụng các công cụ như Google Search Console để theo dõi hiệu suất của trang web của bạn trong SERP và xác định các khu vực cần cải thiện. Thử nghiệm các tiêu đề và mô tả meta khác nhau để xem cách chúng ảnh hưởng đến tỷ lệ nhấp chuột (CTR) của bạn.

Tận dụng nội dung đa phương tiện trong SEO

Sử dụng đa phương tiện như hình ảnh, video có thể là một cách tuyệt vời để cải thiện SEO cho website của bạn. Dưới đây là một số cách bạn có thể tận dụng đa phương tiện để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm:

1. Hình ảnh:

 • Sử dụng hình ảnh chất lượng cao và có liên quan đến nội dung của bạn.
 • Tối ưu hóa hình ảnh của bạn cho tìm kiếm bằng cách sử dụng các từ khóa phù hợp trong tên tệp, thẻ alt và mô tả hình ảnh.
 • Tạo các ảnh infographic và biểu đồ để giúp trực quan hóa dữ liệu của bạn.
 • Sử dụng hình ảnh để chia nhỏ các đoạn văn bản dài và làm cho nội dung của bạn dễ đọc hơn.

2. Video:

 • Tạo các video chất lượng cao và có liên quan đến nội dung của bạn.
 • Tối ưu hóa video của bạn cho tìm kiếm bằng cách sử dụng các từ khóa phù hợp trong tiêu đề, mô tả và thẻ của bạn.
 • Chèn video của bạn vào các trang của bạn và chia sẻ chúng trên mạng xã hội.
 • Sử dụng các video để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tích cực sử dụng mạng xã hội

Top 10 nền tảng social media phổ biến nhất năm 2023

Tích cực tham gia các mạng xã hội phổ biến giúp thương hiệu doanh nghiệp tăng nhận diện tốt hơn

Mặc dù Google không trực tiếp sử dụng tín hiệu mạng xã hội để xếp hạng website, nhưng mạng xã hội vẫn có thể ảnh hưởng đến SEO theo một số cách khác nhau. Các website có nhiều lượt chia sẻ và thích trên mạng xã hội có thể được Google coi là có uy tín và đáng tin cậy hơn.

Mạng xã hội cũng có thể là một cách tuyệt vời để thu hút lưu lượng truy cập đến website của bạn. Hãy tích cực tham gia vào mạng xã hội và chia sẻ nội dung của bạn với những người khác.

Tối ưu tìm kiếm bằng giọng nói

Tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy điều quan trọng là trang web của bạn phải được tối ưu hóa cho tìm kiếm bằng giọng nói. Hãy sử dụng ngôn ngữ tự nhiên trong nội dung của bạn và đảm bảo rằng trang web của bạn dễ điều hướng bằng giọng nói.

Sử dụng các định dạng nội dung như podcast và video để tiếp cận nhiều người dùng tìm kiếm bằng giọng nói hơn.

Tính cá nhân hóa

Google ngày càng cá nhân hóa kết quả tìm kiếm cho từng người dùng. Điều này có nghĩa là những gì một người dùng nhìn thấy trong SERP có thể khác với những gì người dùng khác nhìn thấy.

Để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm được cá nhân hóa, điều quan trọng là website của bạn phải cung cấp nội dung phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng người dùng. Sử dụng phân tích dữ liệu để tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu của bạn và tạo nội dung phù hợp với nhu cầu của họ.

Học máy (Machine learning)

Google đang ngày càng sử dụng học máy để cải thiện kết quả tìm kiếm. Điều này có nghĩa là thuật toán tìm kiếm của Google luôn học hỏi và thích nghi và các yếu tố xếp hạng có thể thay đổi theo thời gian.

Để xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm, điều quan trọng là bạn phải cập nhật các xu hướng SEO mới nhất và liên tục cải thiện trang web của mình.

Theo dõi các bản cập nhật từ Google Search Console và các nguồn tin tứ từ các webiste về SEO uy tín để biết thông tin mới nhất về thuật toán tìm kiếm của Google.

Bảng giá dịch vụ SEO Hồ Chí Minh

Chi phí thuê dịch vụ SEO phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm các mục tiêu, tính cạnh tranh từ khóa, lĩnh vực tổng thể và báo giá riêng của từng SEO Agency.

Thường tại thị trường dịch vụ SEO TPHCM sẽ có các loại:

 • Tính chi phí theo tháng: Trung bình, các công ty SEO tính phí hàng tháng có giá từ 20 triệu đến 200 triệu mỗi tháng.
 • Tính chi phí theo dự án: Trung bình, các công ty SEO tính phí dự án có giá từ 100 triệu đến khoảng 1 tỷ hoặc có thể hơn tùy vào độ lớn của website.
 • Tính chi phí theo từng dịch vụ SEO riêng biệt: Tùy vào từng mục tiêu và nhu cầu như SEO Youtube, SEO App Mobile, SEO Google Map…sẽ có chi phí báo giá riêng cho từng loại dịch vụ này.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá SEO trung bình tại SEO HOT. 

Bảng Giá SEO Tại Dịch Vụ SEO HOT
Gói dịch vụ SEOMức giáMục tiêu
✅Dịch vụ SEO Tổng Thể❤️Từ 25 triệu/tháng⭐Phát triển toàn diện website
✅Dịch vụ SEO Từ khóa❤️Từ 13 triệu/tháng⭐Đưa từ khóa cụ thể lên Top Google
✅Dịch vụ SEO Google Map❤️Từ 8 triệu/tháng⭐Đưa từ khóa lên Top Google Maps
✅Dịch vụ Tư vấn SEO❤️Từ 10 triệu/tháng⭐Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp định hướng SEO đúng
✅Dịch vụ SEO Youtube❤️Từ 13 triệu/tháng⭐Đưa từ khóa lên Top Youtube, tăng lượt xem video
✅Dịch vụ SEO App Mobile❤️Liên hệ⭐Đưa từ khóa lên App Store và Top Google
✅Dịch vụ Backlink❤️Liên hệ⭐Hỗ trợ đẩy mạnh thứ hạng từ khóa
✅Dịch vụ SEO Onpage❤️Liên hệ⭐Hỗ trợ tối ưu cấu trúc toàn diện website và webpage

Để được nhận báo giá SEO chi tiết cụ thể phù hợp với yêu cầu và mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn vui lòng điền vào form tư vấn bên dưới hoặc tham khảo chi tiết thêm từ trang báo giá SEO của chúng tôi.

Liên Hệ Tư Vấn Dịch Vụ SEO

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form thông tin dưới đây hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline: 039.6039.234 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ SEO.
Đã gửi tin nhắn!

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO HOT cam kết đưa ra chiến lược SEO hiệu quả để tối ưu hóa website, tuy nhiên không đảm bảo 100% kết quả cho khách hàng do các yếu tố khác như đối thủ cạnh tranh, thị trường, thuật toán tìm kiếm,… có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch SEO.

Thời gian thực hiện dịch vụ SEO tại SEO HOT phụ thuộc vào độ phức tạp của website và từ khóa cần tối ưu hóa.

Thường thì thời gian tối thiểu để đạt được hiệu quả từ chiến dịch SEO là 3-6 tháng.

Dịch vụ SEO HOT cung cấp cả dịch vụ tư vấn SEO cơ bản miễn phí để khách hàng hiểu rõ hơn về chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và có quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ của công ty.
Dịch vụ SEO HOT sử dụng nhiều công cụ phân tích và đo lường như: Google Analytics, Google Search Console, SEMRush, Ahrefs, Majestic, Moz, và nhiều công cụ khác để đưa ra các chiến lược và kế hoạch tối ưu hóa website hiệu quả.
SEO HOT có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc tối ưu hóa website cho nhiều ngành hàng khác nhau như: thương mại điện tử, du lịch, bất động sản, y tế, giáo dục, và nhiều ngành khác.

Công ty cung cấp các giải pháp tối ưu hóa đa dạng, phù hợp với từng ngành hàng cụ thể.

Có, chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp Marketing công cụ tìm kiếm bao gồm thiết kế website, dịch vụ social marketing, chạy quảng cáo PPC hay viết content chuẩn SEO . Với tư cách là Digital Marketing Agency, chúng tôi đã có thể mở rộng chuyên môn và phát triển hơn nữa các dịch vụ của mình để cung cấp các dịch vụ Digital Marketing toàn diện cho khách hàng.