Dịch vụ SEO quan trọng thế nào với doanh nghiệp

SEO đang là một kênh Marketing hiệu quả có thể nói là bật nhất hiện nay. Vì thế một doanh nghiệp cần tìm đến các Agency để làm dịch vụ SEO.

Tại sao SEO lại là một kênh tiềm năng cho doanh nghiệp? SEO quan trọng đến mức nào? SEO website có khó không? Nên SEO tổng thể, hay SEO vài từ khóa? Hãy để chúng tôi tư vấn SEO cho bạn!!

Đa phần người dùng hiện nay khi muốn tìm kiếm một thông tin gì đó họ sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để thỏa mãn nhu cầu thông tin của họ.

Vì thế việc xuất hiện ở trong công cụ tìm kiếm và xếp hạng tốt đều là mục tiêu của tất cả các website doanh nghiệp về thương mại điện tử, dịch vụ và cả các website về tin tức thông tin.

Vậy làm sao để giúp các website của doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng của mình trên công cụ tìm kiếm?

SEO sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

SEO là quá trình giúp website hay thông tin doanh nghiệp của bạn có thể kết nối với các khách hàng tiềm năng và có nhu cầu.

Ngoài ra, SEO có thể giúp một trang web được hiển thị nhiều hơn trên Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác.

Khi được thực hiện đúng, nó là một trong những nguồn đem lại lưu lượng truy cập nhiều và có giá trị nhất mà một trang web có thể có.

Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để mọi doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình trên Internet và công cụ tìm kiếm chính là làm SEO.

Tuy có nhiều cách để thực hiện một chiến lược SEO, nhưng điều rất quan trọng cốt lõi của tất cả chiến dịch SEO hiệu quả nằm trong 3 yếu tố:

  • Tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các nguyên tắc và chính sách của Google.
  • Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập trang web của bạn.
  • Tạo ra nội dung chất lượng đáp ứng được mọi thông tin cho người đọc của bạn.

Trong thời đại của công nghệ số và internet, SEO càng thể hiện sự đột phá so với các phương pháp marketing khác về hiệu quả và chi phí.

Do đó, xếp hạng trang của bạn trong các tìm kiếm liên quan càng cao, khả năng khách hàng chọn trang của bạn thay vì một đối thủ cạnh tranh xếp hạng thấp hơn sẽ càng lớn.

Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm trực tuyến về doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm

Bạn có thể ở đây vì một hoặc nhiều lý do sau:

Bạn muốn website xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm

Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh

Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Bạn muốn bán hàng nhiều hơn

Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình

dich-vu-seo-hot

Bạn nhận được gì với Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp?

dich-vu-seo-1

1. Kiến thức chuyên sâu về SEO

Một SEO chuyên nghiệp có thể tập trung 100% vào SEO… bởi vì đó là công việc của họ, và họ chỉ chuyên làm việc đó mà thôi.

Chúng tôi có đội nghũ có nghiệp vụ seo kiến thức chuyên sâu, chúng tôi luôn tìm khác những khác biệt, chúng tôi luôn đi theo bộ máy tìm kiếm, máy học của google.

2. Tính chuyên nghiệp

Một dịch vụ SEO chỉ làm công việc tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, và do vậy sẽ luôn phải cập các phương pháp SEO  và ý tưởng seo mới liên quan đến công việc của mình. Họ là những chuyên gia SEO

sáng tạo nội dung với 8 công cụ
SEO Search Engine Optimization concept, ranking traffic on website, internet technology for business company

3. Hiệu quả công việc

SEO chuyên nghiệp không những chỉ biết và sử dụng mọi phương pháp seo mà bạn thực hiện, mà còn có một số lượng phong phú các phương pháp SEO khác nhau. Chúng tôi luôn học hỏi để phát triển kỹ năng SEO của mình.

Các dịch vụ SEO đạt được những kết quả mà bạn không thể … và thực hiện chúng nhanh hơn.

4. Tiết kiệm thời gian SEO

Công việc tối ưu hoá kết quả tìm kiếm website bạn mất khá nhiều thời gian.

Nếu bạn thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp để làm loại công việc này cho bạn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các loại công việc mà bạn có chuyên môn.
cach-tinh-chi-phi-seo
dich-vu-seo-tang-doanh-thu

5. Giá trị của sự đầu tư về SEO

Tuy việc sử dụng một dịch vụ SEO cũng có nghĩa là phải mất chi phí, nhưng khi bạn nhận được kết quả mà nó mang lại thì bạn sẽ thấy rằng SEO mang lại hiệu quả nhiều hơn đối với khoản đầu tư của bạn.

Bạn muốn hiểu nhiều hơn về SEO

Dịch vụ SEO website là một trong những phương pháp lâu dài giúp doanh nghiệp thu hút lưu lượng truy cập mà không cần mất tiền cho quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO là nền tảng để kinh doanh thành công trong năm 2020.

Giới thiệu về DVSEOHOT

DVSEOHOT là một SEO Agency với hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp xếp hạng hàng đầu cho sự phát triển kinh doanh trực tuyến, khả năng hiển thị thương hiệu trên công cụ tìm kiếm, chiến lược SEO Local và tạo lưu lượng truy cập web được nhắm mục tiêu.

Các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm và chúng tôi tiếp tục cải tiến các kỹ thuật và công cụ của mình để luôn vượt trội mọi thay đổi trong công cụ tìm kiếm.

Nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ định vị trang web của bạn nơi nó có thể tạo ra các loại lưu lượng truy cập chất lượng website.

Chiến lược SEO của chúng tôi dựa trên phương pháp tư vấn, hiểu đối tượng và mục tiêu của bạn.

Thay vì công ty phải phát triển một phòng SEO và quản lý thêm hàng tá nhân sự cồng kềnh, dẫn đến việc lãng phí nguồn lực gây thâm hụt ngân quỹ nhưng chưa chắc về tính hiệu quả.

Ngày nay, doanh nghiệp chỉ cần lựa sử dụng dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp TPHCM tại DVSEOHOT vừa đơn giản, tiết kiệm mà vẫn có thể đạt mục đích đưa website lên top với hàng ngàn từ khóa, tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả.

Tại DVSEOHOT, tiêu chí hoạt động là khách hàng thành công đồng thời cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào trong việc sử dụng chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số sẽ hỗ trợ cập nhật công cụ tìm kiếm trong tương lai.

Quy trình SEO hiệu quả

Bước 1: Xác định mục tiêu SEO của bạn

Các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định mục tiêu phát triển website của bạn như thế nào.

Bước 2: Phân tích chuyên sâu

Bước đầu tiên trong việc tối ưu hóa trang của bạn là đánh giá trạng thái và hiệu suất SEO hiện tại rồi xác định cách thức hiệu quả nhất để tiến hành. Chúng tối sẽ tư vấn thiết kế website nếu chưa đạt hiệu quả về UX.

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa

Dựa trên nội dung của trang và hiệu suất SEO, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ lựa chọn từ khóa tốt nhất cho trang của bạn, có tính đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, địa điểm mục tiêu (nếu có) và sự cạnh tranh trong ngành. Chúng tôi sẽ thiết kế một quy trình hành trình khác hàng để điều hướng.

Bước 4: Nghiên cứu đối thủ

Phân tích đối thủ SEO là quá trình thu thập tất cả các nguồn thông tin phân tích về đối thủ vào một hệ thống, nhằm hỗ trợ quá trình hình thành, triển khai và điều chỉnh chiến lược SEO một cách hiệu quả nhất.

 Bước 5: Tối ưu cấu trúc website chuẩn SEO

Dựa trên bộ từ khóa chất lượng đã tìm được, chúng tôi sẽ kết hợp trang phù hợp với những từ khóa SEO mục tiêu nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Bước 6: Tạo Nội dung theo hướng người dùng, hỗ trợ SEO

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch viết nội dung chất lượng hướng tới tất cả từ khóa đã được nghiên cứu. Chúng tôi sẽ liên kết các bạn contents trong công ty ( nếu có) để tối ưu một cách tốt nhất

Tất cả bài viết sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung và bố cục.

Bước 7: SEO Onpage 

Ngoài việc đầu tư kỹ về mặt thông tin nội dung, chúng tôi cũng sẽ tối ưu tất cả các yếu tố SEO onpage trong từng bài viết để mang lại hiệu quả cao nhất cho bài viết đó.

Bước 8: Link Building ( SEO offpage)

Chúng tôi cam kết xây dựng backlink tự nhiên bằng việc phát triển liên kết từ các trang web có thẩm quyền (Authority) và có liên quan chặt chẽ với website doanh nghiệp của bạn.

Bước 9: Quảng bá doanh nghiệp trên mạng xã hội

Dịch vụ SEO Hot lan tỏa nội dung của doanh nghiệp đến với người dùng mục tiêu trên các trang mạng xã hội phù hợp, nhằm mục đích giảm sự phụ thuộc vào backlink và giúp trang web an toàn hơn sau mỗi lần cập nhật thuật toán của Google.

Bước 10: Báo cáo chi tiết và kết quả SEO cho công ty

Dịch vụ SEO Hot sẽ tạo báo cáo chi tiết thứ hạng từ khóa và kế hoạch triển khai phát triển nội dung cũng như các chỉ số offpage qua email để khách hàng theo dõi tiến trình SEO thuận tiện nhất.

Quy trình nhận dự án tại DVSEOHOT

  • Tìm hiểu thông tin và phân tích website khách hàng
  • Tư Vấn Giải Pháp SEO Hiệu Quả
  • Lập Báo Giá SEO
  • Lập chiến lược SEO cho dự án
  • Triển khai SEO và báo cáo tăng trưởng website
  • Kết Thúc Hợp Đồng Và Gia Hạn

Các Gói Dịch Vụ SEO Tổng Thể

seo standard
seo pro
sep pre

Ưu điểm Dịch vụ SEO của chúng tôi

Nghiên cứu từ khóa

Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, chúng tôi tạo ra chiến lược tập trung vào các từ khóa mang lại hiệu quả dựa vào các tiêu chí yêu cầu của khách hàng.

Kế hoạch SEO chi tiết

Chúng tôi luôn có một quy trình SEO chuyên nghiệp với việc tạo ra kế hoạch SEO phát triển bền vững theo thời gian để duy trì kết quả tốt nhất cho các khách hàng.

Nghiêm túc trong công việc

Chúng tôi luôn có tinh thần nghiêm túc trong công việc của mình để mang lại hiệu quả SEO cho doanh nghiệp gắn liền với sự uy tín và lợi ích của chúng tôi.

Luôn sáng tạo

Để đáp ứng sự thay đổi không ngừng từ các bộ máy tìm kiếm theo thời gian, chúng tôi luôn sáng tạo trong kỹ thuật SEO để đem lại những sự thay đổi phù hợp với từng website, từng lĩnh vực để đem lại hiệu quả.

Đầu tư nội dung

Với SEO, nội dung chính là nền móng tạo ra khác biệt và hiệu quả của một chiến lược SEO. Chúng tôi luôn đảm bảo nội dung SEO chúng tôi tạo ra cho khách hàng luôn đảm bảo tính độc đáo và tối ưu.

Hỗ trợ liên tục

Chúng tôi luôn hỗ trợ và khắc phục mọi vấn đề hay thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình hợp tác làm SEO với chúng tôi để đảm bảo một tinh thần “happy” giữa 2 bên.

Các dịch vụ SEO website tại DVSEOHOT

Dịch vụ SEO Tổng Thể

SEO tổng thể có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn, tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Từ Khóa

SEO từ khóa với mục đích đưa từ khóa theo yêu cầu đạt được thứ hạng cao trên Google. Cụ thể bao gồm đẩy ranking lên top 10, top 5, và top 3 thứ hạng tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Audit

SEO Audit là công đoạn chuẩn đoán (bệnh) cho website của bạn và đưa ra các phương pháp, kế hoạch điều trị nhằm thỏa mãn những tiêu chí mà các nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm đưa ra.

Dịch vụ SEO Facebook

SEO Fanpage Facebook là một dạng SEO mục đích đưa trang Fanpage đó lên top Google với một số từ khóa nào đó liên quan.

Dịch vụ SEO Google Map

Dịch vụ SEO Google Map là một dịch vụ giúp doanh nghiệp xác nhận thông tin trên google map ứng với một số từ khóa liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Youtube

SEO Youtube giúp bạn giới thiệu các video dịch vụ và sản phẩm trên Youtube và Google, nếu bạn muốn phát triển quảng bá video đó.

Tại sao SEO là một khoản đầu tư Tuyệt Vời

Tất cả các chủ doanh nghiệp đều muốn có thêm thu nhập. Tất cả đều muốn có thêm lợi nhuận tốt hơn. SEO sẽ không trả giúp bạn chốt Sales. Nhưng nó sẽ giúp bạn có thêm những cuộc gọi. SEO được thực hiện đúng cách sẽ đưa khách hàng đến trang web của bạn và giúp họ tiếp cận sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Bạn có thể sẽ không ở đây nếu không có SEO. Làm thế nào bạn tìm thấy trang này? Với tìm kiếm trên Google? Nếu vậy, bạn là một ví dụ về SEO làm việc cho chúng tôi. Bây giờ, hãy đưa nó áp dụng vào cho doanh nghiệp của bạn.

dich-vu-seo-hcm

Câu hỏi thường gặp tại Dịch vụ SEO Website

Hiện nay tại dvseohot cung cấp cho doanh nghiệp gói SEO tổng thể bao gồm: - SEO từ khóa: Nghiên cứu từ khóa và đề xuất từ 70-100 từ khóa giúp phát triển thương hiệu và tạo ROI tốt nhất. - Kế hoạch SEO: Lập kế hoạch và chiến lược SEO giúp doanh nghiệp định hình được từng bước phát triển của website trên công cụ tìm kiếm. - Gói PR: Cung cấp 5 bài PR được đăng trên các website báo chí uy tín. - Gói Branding: Chạy quảng cáo trên Facebook và Google Ads để tạo hiệu quả ban đầu cho thương hiệu doanh nghiệp - Gói Social Network: Tạo và chăm sóc các trang chính chủ trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay. - Gói Link Building: Lập kế hoạch Link Building để có được định hướng rõ ràng cho việc SEO top google. - Xác minh Google Map: Hỗ trơ doanh nghiệp tạo và xác minh Google Map theo vị trí chính xác của doanh nghiệp. SEO từ 5-10 từ khóa chính cho vị trí doanh nghiệp trên Map. - Contents Marketing: Nội dung trên website được chăm chút về nội dung và cách trình bày phù hợp giúp giữ chân người dùng lâu nhất trên website.
Tùy theo độ canh tranh thị trường, yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO tổng thể giao động từ 20 triệu – 100 triệu đồng x 12 tháng.
Hợp đồng dịch vụ của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 12 tháng. Tuy nhiên tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành hoặc vượt KPI dao động từ 6 – 12 tháng.
Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn. Nhưng đừng lo, vì Dịch vụ SEO Hot cũng có dịch vụ duy trì SEO cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mỗi dịch vụ của chúng tôi đều có văn bản rõ ràng, không chỉ cam kêt SEO mà chúng tôi sẽ có kế hoạch rõ ràng để khách hàng nắm rõ một cách chi tiết nhất.
SEO và Digital Marketing có mối tương quan mật thiết với nhau. Một website sẽ đưa hàng ngàn từ khóa lên TOP. Website sẽ đưa thông tin doanh nghiệp của bạn tới hàng triệu người. Website hái cho ra tiền cho bạn. Vậy công việc ở đây bạn phải kết hợp SEO và Chiến lược marketting để thống nhất một chiến lược hiệu quả nhất.

Bạn cần tư vấn SEO Website?

Đừng ngần ngại chia sẽ những khó khăn trong việc phát triển thương hiệu tìm kiếm của bạn cho chúng tôi. Tại Dịch vụ SEO Hot, chúng tôi tin có các chiến lược SEO khác nhau phù hợp với lĩnh vực website để giúp website của bạn phát triển toàn diện trên công cụ tìm kiếm Google.