Dịch vụ SEO Website uy tín và hiệu quả tại TPHCM

SEO là quá trình cải thiện website của bạn để nó xếp hạng cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm cho các từ khóa và cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Bạn càng xếp hạng nhiều từ khóa và xếp hạng càng cao thì càng có nhiều người nhìn thấy và tiếp cận với website cùng với doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu của SEO là gì?

SEO nhằm mục đích hướng nhiều lưu lượng truy cập hơn đến website từ các đối tượng mục tiêu của bạn. Đây là những người tiêu dùng đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, cũng như những người dùng đang tìm kiếm thêm nội dung liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Tại sao SEO Website lại quan trọng với mọi doanh nghiệp?

SEO là cách của Google để xác định website nào xứng đáng được xếp hạng cao cho mỗi truy vấn được nhập vào công cụ tìm kiếm của nó.

SEO rất quan trọng vì nó giữ cho kết quả tìm kiếm công bằng. Nó làm giảm khả năng thao túng các kết quả này nhiều nhất có thể, để các website xuất hiện cho mỗi tìm kiếm đều ở đó vì chúng xứng đáng ở đó.

Đảm bảo một website có nội dung đáp ứng với nhu cầu tìm kiếm và một trang web thu hút khách truy cập sẽ tương quan với thứ hạng công cụ tìm kiếm cao, vì vậy nếu trang web của bạn đáp ứng các tiêu chí này, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để hiển thị trong kết quả.

Người dùng tin tưởng công cụ tìm kiếm và đạt được vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm báo hiệu cho người tìm kiếm rằng trang web của bạn là một nguồn đáng tin cậy.

Bạn càng xếp hạng cao trong các trang kết quả, thì trang web của bạn sẽ tạo ra càng nhiều nhấp chuột và lưu lượng truy cập. SEO cũng cải thiện trải nghiệm người dùng, khiến khách truy cập website có nhiều khả năng trở thành người mua hàng hơn.

Dịch vụ SEO

Gần 93% lưu lượng truy cập website bắt đầu từ các công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn website của mình được tìm thấy, website của bạn cần được lập chỉ mục trên các công cụ tìm kiếm lớn và được xếp hạng cao.

Làm thế nào để thành công trong SEO vào năm 2022

SEO hiện nay không chỉ là về từ khóaliên kết mà còn là việc cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Nhiệm vụ đầu tiên là hiểu người dùng của bạn và sau đó điều chỉnh website và nội dung của bạn để đáp ứng ý định của họ một cách nhanh nhất có thể.

Để có một chiến lược SEO thành công, bạn cần đảm bảo rằng website phải đáp ứng các yếu tố căn bản sau:

 • Một website thân thiện với SEO và không có lỗi SEO Technical
 • Một website cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng trên Mobile
 • Một website có nội dung tuyệt vời và hấp dẫn
 • Website tải nhanh và có cấu trúc rõ ràng
 • Chiến lược quảng bá thương hiệu của bạn trực tuyến để nhận được nhiều đề cập đến thương hiệu hơn
 • Chiến lược về cách có được các liên kết chất lượng cao từ các website quan trọng
 • Một chiến lược Content Marketing để tạo ra loại nội dung phù hợp
 • Một kế hoạch nội dung liên tục để cải thiện nội dung hiện có của bạn
 • Một cách để luôn đồng bộ với hàng trăm thay đổi được thực hiện đối với thuật toán Google mỗi năm

Khi bạn thuê Dịch vụ SEO HOT thực hiện SEO cho website của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các công việc trên được xử lý theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi có kinh nghiệm để làm điều đó và thành tích đã được chứng minh trong 5 năm qua.

Các Gói Dịch Vụ SEO

Dịch vụ SEO HOT bao gồm các gói dịch vụ SEO website khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm được dịch vụ đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của mình, dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình trên công cụ tìm kiếm.
Dịch vụ SEO Tổng Thể

Dịch vụ SEO tổng thể là các giải pháp SEO phát triển tổng thể website của bạn cải thiện sự hiển thị website trên công cụ tìm kiếm và lên TOP hàng ngàn từ khóa.

Dịch vụ SEO Từ Khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là loại hình SEO nhắm mục tiêu các từ khóa cụ thể để tối ưu giúp chúng có được thứ hạng cao từ TOP 1-10 trên kết quả tìm kiếm của Google.

Dịch Vụ SEO Local

Dịch vụ SEO Local một dịch vụ giúp doanh nghiệp xác nhận thông tin trên google địa điểm ứng với một số từ khóa liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin liên quan.

Dịch Vụ SEO Youtube

Dịch vụ SEO Youtube là một dịch vụ giúp tối ưu lại các yếu tố SEO quan trọng trong các video, kênh Youtube và tăng cường sự hiển diện video, kênh Youtube trên kết quả tìm kiếm của Youtube và Google.

Dịch vụ SEO WordPress

Dịch vụ SEO Hot là nhà tư vấn và dịch vụ SEO WordPress có thể giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ của bạn xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, dẫn đến tăng lưu lượng truy cập và doanh thu cho công ty của bạn.

Dịch vụ SEO mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ SEO Website là một trong những phương pháp lâu dài giúp doanh nghiệp thu hút lưu lượng truy cập mà không cần mất tiền cho quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO là nền tảng để kinh doanh thành công trong năm 2022 và tương lai.

 • Tạo sự ổn định lâu dài, thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm.
 • Hiển thị tối đa các từ khóa khi người dùng tìm kiếm.
 • Độ tin tưởng cao, lượng truy cập lớn – tăng doanh thu tối đa.
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ SEO HOT

Chúng tôi tin rằng giải pháp chiến lược SEO website của mình sẽ giúp website bạn phát triển toàn diện, và trở thành kênh bán hàng có khả năng thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng một cách bền vững khi làm SEO từ đó tăng lợi nhuận doanh nghiệp!

Dịch vụ SEO HOT là công ty SEO cung cấp các gói dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa, thiết kế web chuẩn SEO, giải pháp Digital Marketing giúp mang lại hiệu quả kinh doanh và thành công cho các chiến dịch Marketing Online của mọi doanh nghiệp.

Tại Dịch Vụ SEO HOT, tiêu chí hoạt động là khách hàng thành công đồng thời cũng là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi tự hào trong việc sử dụng chiến thuật Digital Marketing sẽ hỗ trợ cập nhật công cụ tìm kiếm trong tương lai.

Chúng tôi kết hợp tối ưu Onpage với các chiến thuật Offpage để tạo các chiến lược SEO hiệu quả và sẽ không mất giá trị theo thời gian.

Dịch vụ SEO
ket qua
ket qua 2
ket qua 3
ket qua 4

Quy Trình SEO Tại Dịch Vụ SEO HOT

Bước 1: Audit website

Audit website đóng vai trò là nền tảng bắt đầu để thực hiện một của kế hoạch SEO hiệu quả.

Việc Audit website của bạn cho phép chuyên gia SEO khám phá các điểm nào trên website của bạn cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với Audit SEO Technical trước khi xây dựng kế hoạch SEO.

7 câu hỏi giúp đánh giá chất lượng sức mạnh SEO Website

Là một phần của quá trình SEO Audit, Dịch vụ SEO HOT sẽ xem xét những điều sau:

 • Tổng quan website của bạn
 • Phân tích dữ liệu Analytic website của bạn
 • Dữ liệu Google Search Console của bạn
 • Phân tích tốc độ website
 • Phân tích Link Building
 • Phân tích các quá trình SEO Offpage khác

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về website của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau. Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để Audit SEO website và cung cấp cho công ty của bạn một chiến lược SEO tối ưu phù hợp với mục tiêu và chi phí.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Nếu không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không có những mục tiêu cụ thể cho việc xếp hạng hoặc xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Với bất kỳ chiến lược Marketing Online nào, bao gồm cả SEO, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải có những mục tiêu phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của mình.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

Nó giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Trong nội dung của bạn, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng các từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà khán giả sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá quảng cáo cho mỗi lần nhấp chuột của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể có được những thông tin chi tiết có giá trị về những “từ khóa” bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung, v.v.

Sử dụng các cụm từ chính này ở các vị trí quan trọng trên website của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các cụm từ chính đó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập website và cuối cùng là chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Bước 3: Tạo và triển khai nội dung

Nội dung là thứ sẽ xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó, một chiến dịch SEO hiệu quả là gần như không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn và bao gồm các thuật ngữ mà bạn cho là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình.

content strategy là gì

Có nhiều loại nội dung, từ các bài đăng trên blog đến các hướng dẫn trực tuyến và tất cả đều có lợi cho trang web của bạn.

Dưới đây là một số loại nội dung phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập trang web của bạn.

Blog: Google thích những nội dung mới, vì vậy, blog là nới tốt nhất mà bạn cập nhật và tạo thêm các nội dung mới vào chúng thường xuyên. Blog thường là những mẩu nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ hoặc ít hơn (Tùy vào lĩnh vực), cung cấp thông tin chi tiết về một chủ đề liên quan đến lĩnh vực. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Trang dịch vụ: Trang dịch vụ là các trang trên website của bạn trình bày chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích tìm hiểu về những gì họ nhận được trước khi họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Các trang dịch vụ của bạn là một nơi tốt nhất để thông tin cho khách hàng của bạn về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của bạn, giá cả cho các dịch vụ đó và hơn thế nữa.

Trang sản phẩm: Cũng giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn đang bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc, thành phần hoặc vật liệu, v.v. Các trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.

Nội dung dạng dài: Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và nó cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại vật liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dài là cái nhìn sâu rộng về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với việc nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO tại Dịch vụ SEO HOT có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu cho công ty của bạn.

Bước 4: SEO Onpage

SEO Onpage là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo!), bạn cần phải tối ưu hóa website của mình cho các yếu tố SEO Onpage.

Đối với một số thông tin cơ bản, SEO Onpage đề cập đến việc thực hiện tối ưu các yếu tố trên website của bạn như nội dung, tốc độ tải trang và thiết kế của các trang web của mình.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO cho bạn, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận 360 độ đối với SEO Onpage bằng cách tập trung vào:

Tốc độ tải trang: Nếu trang của bạn không tải trong ba giây hoặc ít hơn, khách hàng có thể bỏ qua các trang của bạn để tìm một website khác tải nhanh hơn. Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng trong SEO vì nó không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao.

Bao gồm nội dung đa phương tiện: Nếu bạn chỉ sử dụng văn bản trên website của mình, độc giả của bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và không thích thú với nội dung của bạn. Để tránh vấn đề này và để giữ người dùng trên các trang của bạn trong thời gian dài hơn, hãy sử dụng các yếu tố như hình ảnh, đồ họa và video. Khi bạn bao gồm các yếu tố tương tác này, bạn có thể khiến họ thích thú hơn khi đọc nội dung và ở lại website của bạn lâu hơn.

Đáp ứng trên tất cả các thiết bị: Để đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như người dùng trên máy tính để bàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng website của bạn đáp ứng mọi thiết bị. Ví dụ như ảnh của bạn phải nhìn được rõ ràng trên thiết bị di động và biểu mẫu điều thông tin cũng đủ lớn để điền vào – ngay cả trên màn hình nhỏ. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khách truy cập website và gửi những tín hiệu tuyệt vời cho Google về trang web của bạn.

Chất lượng nội dung: Bạn cần đảm bảo rằng website của mình cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google yêu thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này đều gửi những tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Đây chỉ là bốn trong số nhiều chiến thuật SEO Onpage mà các chuyên gia SEO của chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa website của bạn như một phần của các dịch vụ SEO của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, tham khảo bài viết SEO Onpage là gì của chúng tôi hoặc tham khảo danh sách các yếu tố SEO Audit website của chúng tôi!

Bước 5: SEO Offpage

SEO Offpage hay SEO Offsite thường triển khai các kĩ thuật tối ưu “bên ngoài” website giúp ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng website.

Bằng việc lấy được backlink chất lượng từ những website uy tín, website của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận.

Các kĩ thuật triển khai SEO Offpage bao gồm:

 • Triển khai lấy backlink từ các trang chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T
 • Book báo hoặc bài PR
 • Triển khai Guest Post
 • Xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network (PBN)
 • Chiến lược truyền thông social media
 • Xây dựng content vượt trội, thu hút lượt share và trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau

Bước 6: Local SEO

Triển khai SEO Local mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng

Dịch vụ SEO HOT sẽ giúp bạn tối ưu Local SEO phù hợp bằng các hạng mục:

 • Thiết lập và tối ưu Google My Business
 • Thiết lập và tối ưu trên Google Map
 • Tối ưu các keyword địa phương
 • Quản lý các Review/ Đánh giá chuyên nghiệp
 • Kết nối Entity cho doanh nghiệp
 • Phân tích và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu phiên bản di động cho website

Bước 7: Báo cáo

thống kê báo cáo SEO

Bước này bao gồm 2 báo cáo công việc cho mọi dự án bao gồm: 

Báo cáo xếp hạng

Hàng tháng, bạn sẽ nhận được các báo cáo về thứ hạng các từ khóa website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Báo cáo tiến độ

Hàng tháng, bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết phân tích công việc SEO đã thực hiện, các mốc quan trọng, mục tiêu có thể đo lường và các số liệu khác.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO là các dịch vụ thường được cung cấp bởi một công ty SEO để giúp công ty của bạn có thể thành công trong việc quảng bá thương hiệu với mục tiêu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Với SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.

Hầu như mọi doanh nghiệp hiện nay đều đang có mục tiêu lớn là xếp hạng website cao hơn trong các SERP của các công cụ tìm kiếm. Với 85% người tiêu dùng sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm và dịch vụ họ cần, bạn cần phải tối ưu hóa website của mình với một chiến lược SEO vững chắc. SEO tốt sẽ giúp website của bạn có khả năng hiển thị nhiều hơn, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và cuối cùng là tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Tùy thuộc vào khả năng chi trả, quy mô website của bạn và mục tiêu của bạn đề ra. Dựa trên tỷ lệ hoạt động và giao động thị trường thì chi phí bạn bỏ ra có thể từ 15 triệu cho đến 200 triệu mỗi tháng.

Điều này tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, mục tiêu và ngân sách mà bạn có thể bỏ ra cho SEO là như thế nào. 

SEO từ khóa phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty Startup. Doanh nghiệp của bạn chỉ cung cấp một số ít sản phẩm hoặc dịch vụ, chỉ hướng tập trung vào một số từ khóa chính để thúc đẩy việc tiếp cận khách hàng thì đây là lựa chọn phù hợp. 

Ngân sách bỏ ra cho loại hình này khoảng từ 15-30 triệu hàng tháng. 

SEO tổng thể phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Doanh nghiệp bạn có ngân sách lớn và yêu cầu cao về traffic cũng như khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên tìm kiếm. 

SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng website vững mạnh, mở rộng thị trường, thu hút được các khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, chiếm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng từ việc luôn hiển thị ở các truy vấn của người dùng với những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Ngân sách bỏ ra cho loại hình này khoảng từ 50-200 triệu hàng tháng (Hoặc có thể lớn hơn tùy thuộc vào quy mô website).

4,9/5 (599 bình chọn)
4.9/5