Contents

Tăng lưu lượng truy cập website với dịch vụ SEO Hot

Dịch vụ SEO website là một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp thu hút lưu lượng truy cập và tăng độ phủ sóng thương hiệu lâu dài mà không cần mất tiền cho quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Google là nền tảng để kinh doanh thành công trong năm 2020.

SEO quan trọng thế nào trong việc Marketing của doanh nghiệp

Đa phần người dùng hiện nay khi muốn tìm kiếm một thông tin gì đó họ sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm để thỏa mãn nhu cầu thông tin của họ.

Vì thế việc xuất hiện ở trong công cụ tìm kiếm và xếp hạng tốt đều là mục tiêu của tất cả các website doanh nghiệp về thương mại điện tử, dịch vụ và cả các website về tin tức thông tin.

Vậy làm sao để giúp các website của doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng của mình trên công cụ tìm kiếm? SEO sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình giúp website hay thông tin doanh nghiệp của bạn có thể kết nối với các khách hàng tiềm năng và có nhu cầu.

Ngoài ra, SEO có thể giúp một trang web được hiển thị nhiều hơn trên Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác.

Khi được thực hiện đúng, nó là một trong những nguồn đem lại lưu lượng truy cập nhiều và có giá trị nhất mà một trang web có thể có.

Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để mọi doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình trên Internet và công cụ tìm kiếm chính là làm SEO.

Tuy có nhiều cách để thực hiện một chiến lược SEO, nhưng điều rất quan trọng cốt lõi của tất cả chiến dịch SEO hiệu quả nằm trong 3 yếu tố:

 • Tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các nguyên tắc và chính sách của Google,
 • Cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập trang web của bạn
 • Tạo ra nội dung chất lượng đáp ứng được mọi thông tin cho người đọc của bạn

Trong thời đại của công nghệ số và internet, SEO càng thể hiện sự đột phá so với các phương pháp marketing khác về hiệu quả và chi phí.

Theo các thống kê gần đây, cùng với con số hơn 60 triệu người dùng Internet tại Việt Nam sử dụng công cụ tìm kiếm hàng ngày hàng giờ, hiệu quả của SEO mang lại cao hơn các dịch vụ marketing khác.

81% trong số tất cả các giao dịch mua hàng bắt đầu từ một tìm kiếm trực tuyến.

Do đó, xếp hạng trang của bạn trong các tìm kiếm liên quan càng cao, khả năng khách hàng chọn trang của bạn thay vì một đối thủ cạnh tranh xếp hạng thấp hơn sẽ càng lớn.

Dịch vụ SEO là giúp bạn xếp hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm trực tuyến về doanh nghiệp của bạn.

Khi nào doanh nghiệp cần thuê dịch vụ SEO website?

Trước khi công bố website

Bạn đang xây dựng một trang web, và đang chờ đợi ngày công bố, thì đây chính là thời điểm tốt nhất để tìm đến một dịch vụ SEO nếu như bạn có ý định phát triển SEO cho trang web của mình.

Các SEOer sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề SEO trước khi trang web được lập chỉ mục cũng như tư vấn các kỹ thuật SEO tốt nhất, phục vụ cho chiến dịch SEO sắp tới.

Trong suốt quá trình re-design

Bạn đã thiết kế website khá lâu rồi?

Sau đó, bạn sẽ cần phải thiết kế lại?

Quá trình re-design có thể tạo ra bộ mặt mới cho doanh nghiệp bạn và đây cũng có thể là thời gian hoàn hảo để tạo ra cải thiện mới mẻ đối với chiến dịch marketing.

Trong cả quá trình, nếu có sự hỗ trợ của một dịch vụ SEO, điều này không chỉ giúp trang web của bạn được tối ưu với các kỹ thuật tốt nhất, hơn nữa, đây cũng là cách hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trang web trong tương lai.

Trước và sau khi chuyển đổi tên miền

Hoặc công ty bạn thay đổi thương hiệu, hay bạn đổi tên miền này sang tên miền khác.

Một dịch vụ SEO có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề về SEO trong quá trình chuyển đổi.

Khi các chiến dịch PPC trở nên đắt đỏ

Một khi quảng cáo PPC của bạn càng phổ biến hơn và nhận được nhiều lượt lick hơn, thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ càng lớn.

Đối với các tổ chức, công ty cỡ nhỏ với nguồn ngân sách ít ỏi, PPC không phải là lựa chọn lâu dài, bởi vậy họ đã tìm đến SEO để quảng cáo thương hiệu của mình trên các công cụ tìm kiếm.

Sau khi thứ hạng/lưu lượng giảm

Khi bạn nhận thấy thứ hạng hoặc lưu lượng tìm kiếm giảm, một chuyên gia SEO hay một dịch vụ SEO có thể cho bạn biết lý do tại sao.

Họ có thể giúp bạn lên một chiến lược giúp bạn thoát khỏi mớ hỗn độn và nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu.

Dịch vụ SEO website

Lý do mà bạn cần thuê Dịch vụ SEO Google để mang lại hiệu quả

1. Kiến thức chuyên sâu về SEO

Là một webmaster, bạn tiếp cận vô số các tài liệu về SEO. Có những diễn đàn về SEO và các webmaster khác để tìm kiếm thông tin, và rất nhiều các khoá đào tạo về SEO phải trả tiền, “các thủ thuật”, và các tài liệu để tham khảo.

Nhưng cho dù bạn đọc nhiều thế nào chăng nữa, bạn sẽ hầu như không bao giờ có khả năng tích luỹ được các kiến thức mà một dịch vụ SEO chuyên nghiệp có được.

Tại sao vậy?

Bởi vì bạn còn phải tập trung vào các phận khác trên website của bạn.

Một SEO chuyên nghiệp có thể tập trung 100% vào SEO… bởi vì đó là công việc của họ, và họ chỉ chuyên làm việc đó mà thôi.

2. Tính chuyên nghiệp

Một dịch vụ SEO chỉ làm công việc tối ưu hoá kết quả tìm kiếm, và do vậy sẽ luôn phải cập các phương pháp và ý tưởng mới liên quan đến công việc của mình. Họ là những chuyên gia SEO.

Một phần lớn công việc thực hiện SEO của giới chuyên nghiệp là sử dụng các phương pháp ít được biết đến mà các webmaster thường không thể tự triển khai.

Trong số những phương pháp này có những loại công việc như phân tích tâm lý khách ghé thăm, tính tiện ích của site bạn…

3. Hiệu quả

Bạn có thể học các phần của quá trình tối ưu hoá kết quả tìm kiếm và tự mình sử dụng chúng.

Bạn có thể gửi các bài viết, cố gắng sử dụng các phương tiện quảng cáo bên ngoài, và làm hết sức để tối ưu các trang của bạn đối với các công cụ tìm kiếm.

Ngay cả khi làm như vậy, các kết quả của bạn cũng sẽ không thể tốt bằng như khi sử dụng dịch vụ SEO.

Tại sao vậy?

Bởi vì SEO chuyên nghiệp không những chỉ biết và sử dụng mọi phương pháp mà bạn thực hiện, mà còn có một số lượng phong phú các phương pháp SEO khác nhau.

Các dịch vụ SEO đạt được những kết quả mà bạn không thể … và thực hiện chúng nhanh hơn.

4. Tiết kiệm thời gian

Công việc tối ưu hoá kết quả tìm kiếm website bạn mất khá nhiều thời gian.

Bạn sẽ phải đọc kỹ các tin tức và phương pháp SEO mới, viết nội dung và các bài viết, và xây dựng các liên kết.

Điều này không chỉ là vấn đề công việc… mà còn là vấn đề thời gian.

Nếu bạn thuê dịch vụ SEO để làm loại công việc này cho bạn, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các loại công việc mà bạn có chuyên môn.

5. Giá trị của sự đầu tư

Một vài dịch vụ SEO có chi phí cao hơn một số dịch vụ SEO khác. Và đôi khi chúng có vẻ là quá đắt.

Nhưng điều này chỉ đúng khi bạn chưa xem xét kỹ lưỡng mà thôi.

Sự thực là, vấn đề giá cả không chỉ ra hướng đi đúng… và sẽ là quá đắt nếu như bạn không nhận được sự trợ giúp của các công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Vì việc bạn tự tiến hành công việc tối ưu cũng sẽ phải mất chi phí, và bạn có thể chi tiêu sai chỗ cho những thủ thuật và nguồn tài nguyên vô ích mà chúng không thể giúp gì cho bạn.

Tuy việc sử dụng một dịch vụ SEO cũng có nghĩa là phải mất chi phí, nó sẽ đem lại hiệu quả cao hơn nhiều đối với khoản đầu tư của bạn.

Dịch vụ SEO HCM tạo ROI hiệu quả

Các loại hình dịch vụ SEO Hot cung cấp

Dịch vụ tư vấn SEO

Với dịch vụ tư vấn SEO sẽ cung cấp cho trang web của bạn lợi thế cạnh tranh cần thiết.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giúp các công ty phát triển trên Google, các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi biết những gì cần thiết để giúp bạn đạt được thứ hạng hàng đầu, tăng lưu lượng truy cập và nhiều chuyển đổi hơn.

Với sự trợ giúp của chúng tôi, bạn sẽ hiểu được vị trí của các cơ hội tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất của mình, lộ trình triển khai để giúp bạn có được hiệu quả khi triển khai một dự án SEO.

SEO tổng thể phát triển toàn diện website

SEO tổng thể thường cho nhưng website có số lượng sản phẩm và dịch vụ nhiều đẩy mạnh việc phát triển website và thương hiệu doanh nghiệp theo chiều sâu chiếm lĩnh thị trường so với đối thủ.

Lợi ích khi bạn SEO tổng thể

 • Tạo sự ổn định lâu dài, thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm.
 • Hiển thị tối đa các từ khóa khi người dùng tìm kiếm.
 • Độ tin tưởng cao, lượng truy cập lớn – tăng doanh thu tối đa.

SEO từ khóa chủ chốt lên top google

SEO từ khóa lên top Google sẽ hướng tới các từ khóa tập trung vào các sản phẩm/dịch vụ chính của doanh nghiệp hướng tới.

Kết quả sẽ xuất hiện chính xác kết quả tìm kiếm cho những khách hàng tiềm năng.

Lợi ích khi làm SEO từ khóa

 • Đánh trúng mục tiêu khách hàng muốn dùng sản phẩm/ dịch vụ của ban.
 • Chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Hỗ trợ tối ưu toàn bộ website khi bạn có nhu cầu.

SEO Audit tăng hiệu suất website

SEO Audit là công đoạn chuẩn đoán (bệnh) cho website của bạn và đưa ra các phương pháp, kế hoạch điều trị.

Để có một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, website của bạn cần thỏa mãn những tiêu chí mà các nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm đưa ra.

Lợi ích khi làm SEO Audit

SEO Audit bao gồm kế hoạch và chiến lược cho quá trình làm của bạn, bạn sẽ dễ dàng đo lường, đánh giá và thống kê được hiệu quả tốt hơn. nó sẽ giúp cho bạn làm một cách có trình tự, bài bản và chuyên nghiệp.

Với cách làm việc khoa học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối ưu được hiệu quả một cách tốt nhất.

SEO Facebook lên top Google

SEO Fanpage Facebook là một dạng SEO Top Google mục đích đưa trang Fanpage đó lên top Google với một số từ khóa nào đó liên quan.

Lợi ích khi SEO Fanpage Facebook.

 • Đánh trùng mục tiêu từ khóa lĩnh vực dịch vụ của bạn
 • Giúp bạn tìm được khách hàng tiềm năng trên tìm kiếm
 • Tăng lượng like hoặc follow tự nhiên
 • Bán hàng trực tiếp và hiệu quả
 • Tăng độ phủ thương hiệu từ mạng xã hội đến các công cụ tìm kiếm
 • Giúp tăng tương tác hiệu quả hơn với các post

Đưa thông tin doanh nghiệp lên Google Map

SEO Google Map là một dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp xác nhận thông tin trên google map ứng với một số từ khóa liên quan đến dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị khi người dùng tìm kiếm thông tin liên quan.

SEO Youtube lên top Youtube và Google

Bạn có các video giới thiệu dịch vụ và sản phẩm trên youtube, bạn muốn phát triển quảng bá video đó?

Bạn muốn khách hàng tìm thấy video của bạn trên Google và Youtube khi họ tìm kiếm?

Dịch vụ SEO Youtube sẽ giúp bạn đáp ứng những nhu cầu này.

Lập kế hoạch SEO toàn diện website

Trước khi thực hiện các công việc tối ưu SEO và đẩy top ranking từ khóa thì một việc đầu tiên rất quan trọng đó là lên kế hoạch SEO cho website của bạn.

Một kế hoạch SEO thường kéo dài từ 3 tháng – 12 tháng tùy theo nghành dịch vụ.

Dịch vụ SEO tổng thể phát triển toàn diện website

Quy trình SEO hiệu quả tại Dịch vụ SEO Hot

Bước 1: Xác định mục tiêu của bạn

Các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định mục tiêu phát triển website của bạn như thế nào.

Sau đó đề xuất một số ý kiến ban đầu để bắt đầu lập chiến lược cho kế hoạch SEO tổng qua cho website của bạn.

Bước 2: Phân tích website

 • Đánh giá trang

Bước đầu tiên trong việc tối ưu hóa trang của bạn là đánh giá trạng thái và hiệu suất SEO hiện tại rồi xác định cách thức hiệu quả nhất để tiến hành.

 • Nghiên cứu từ khóa

Dựa trên nội dung của trang và hiệu suất SEO, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ lựa chọn (những) từ khóa tốt nhất cho trang của bạn, có tính đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, địa điểm mục tiêu (nếu có) và sự cạnh tranh trong ngành.

Chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để xem xét những kết quả nghiên cứu và đề xuất của họ, đồng thời cùng bạn quyết định những bước tiếp theo.

 • Nghiên cứu đối thủ

Phân tích đối thủ SEO là quá trình đánh giá điểm yếu và điểm mạnh của các đối thủ hiện tại và tiềm tàng.

Những phân tích này cung cấp cho doanh nghiệp bức tranh về chiến lược tấn công và phòng ngự, qua đó họ có thể xác định những cơ hội và thách thức.

Định hình rõ đối thủ là quá trình thu thập tất cả các nguồn thông tin phân tích về đối thủ vào một hệ thống, nhằm hỗ trợ quá trình hình thành, triển khai và điều chỉnh chiến lược một cách hiệu quả nhất.

Bước 3: Tối ưu SEO Onpage

Đây là quy trình tùy chọn nhưng rất nên được thực hiện, cho phép các chuyên gia SEO của chúng tôi thêm các từ khóa được đề xuất vào tiêu đề meta, mô tả meta và ít nhất một thẻ alt cho hình ảnh của trang.

Điều này giúp công cụ tìm kiếm kết nối website của bạn với các từ khóa, làm cho trang của bạn có mức độ liên quan cao hơn.

Mọi thay đổi cần thực hiện sẽ được gửi trước cho bạn để phê duyệt.

Để giúp thu thập và phân tích các dữ liệu quan trọng về SEO và lưu lượng truy cập, cũng như mọi lỗi có thể xảy ra trên trang của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sẽ cài đặt và theo dõi Công cụ quản trị trang web của Google và Google Analytics.

Bước 4: Tạo Nội dung

Về hình thức, bài viết thường dài từ 800 – 2000 chữ và các từ khóa của bạn được sử dụng thường xuyên, có nhiều liên kết dẫn tới các trang của bạn.

Ngoài ra, bài viết được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên các thông tin mà chúng tôi nghiên cứu được, giúp tăng uy tín của bạn với công cụ tìm kiếm.

Bước 5: Link Building

Backlink là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất được Google xem là nền tảng để xếp hạng một website.

Mỗi backlink giống như một phiếu bầu để giúp website uy tín hơn và được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao hơn.

Dịch vụ SEO Hot cam kết xây dựng backlink tự nhiên bằng việc phát triển liên kết từ các trang web có thẩm quyền (Authority) và có liên quan chặt chẽ với website doanh nghiệp của bạn.

Bước 6: Quảng bá doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội

Tối ưu hiện diện trang web trên mạng xã hội là cách để gia tăng mức độ uy tín cho trang web.

Dịch vụ SEO Hot lan tỏa nội dung của doanh nghiệp đến với người dùng mục tiêu trên các trang mạng xã hội phù hợp, nhằm mục đích giảm sự phụ thuộc vào backlink và giúp trang web an toàn hơn sau mỗi lần cập nhật thuật toán của Google.

Bước 7: Báo cáo công việc và kết quả

Dịch vụ SEO Hot sẽ tạo báo cáo chi tiết thứ hạng từ khóa và kế hoạch triển khai phát triển nội dung cũng như các chỉ số offpage qua email để khách hàng theo dõi tiến trình SEO thuận tiện nhất.

Tại Dịch vụ SEO Hot, chúng tôi tin có các chiến lược SEO khác nhau phù hợp với lĩnh vực website của khách hàng để giúp website bạn phát triển toàn diện, và trở thành kênh bán hàng có khả năng thu hút leads chất lượng một cách bền vững khi làm SEO từ đó tăng lợi nhuận doanh nghiệp!

Câu hỏi về Dịch vụ SEO thường gặp?

Chi phí cho một dự án SEO website là bao nhiêu?

Tùy theo độ canh tranh thị trường, yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO tổng thể giao động từ 20 triệu – 50 triệu đồng x 12 tháng.

Thời gian triển khai dịch vụ SEO website trong vòng bao lâu?

Hợp đồng dịch vụ của chúng tôi yêu cầu tối thiểu 12 tháng. Tuy nhiên tùy vào độ khó của dự án mà thời gian hoàn thành hoặc vượt KPI dao động từ 6 – 12 tháng.

Làm sao để tôi có thể kiểm soát tiến độ thực hiện

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm.

Từ khóa đã đạt Top trên Google có tồn tại vĩnh viễn không?

Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn.

Nhưng đừng lo, vì Dịch vụ SEO Hot cũng có dịch vụ duy trì SEO cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ SEO Hot có hoàn tiền nếu không đạt KPI hay không?

Với dạng SEO tổng thể chúng tôi sẽ dựa vào kết quả KPI đạt được như thế nào để tính chi phí sau cùng. Ví dụ chúng tôi cam kết 100% nhưng chỉ đạt 50% thì chúng tôi sẽ tính chi phí từ 30 – 40% trên tổng chi phí.

SEO có thể giúp gì cho doanh nghiệp của tôi?

Ngày nay, không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO nên đóng một phần trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn vì nó giúp mọi người tìm thấy bạn qua các công cụ trực tuyến. Theo thời gian, điều đó dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền và nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.