Dịch vụ SEO DVSEOHOT uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ SEO đang là một từ khoá và một ngành nghề khá hot trong thời kỳ mà Digital Marketing đang là xu hướng ở hiện tại và tương lai. Đây là một dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm giúp mọi doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng của mình qua hình thức giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ của mình trên website.

Nhờ có dịch vụ SEO nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được biết đến, từ đó doanh thu tăng trưởng đáng kể. Sở dĩ như vậy là vì website của họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Các mục tiêu của một dịch vụ SEO chuyên nghiệp:

✅ Phát triển tổng thể website✅ Top hàng ngàn từ khóa
✅ Phủ sóng thương hiệu trên tìm kiếm✅ Tăng trưởng Traffic và doanh thu

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO được hiểu là các dịch vụ tối ưu công cụ tìm kiếm được cung cấp bởi các công ty SEO nhằm cải thiện khả năng hiển thị và thứ hạng từ khóa website trong kết quả tìm kiếm đến một doanh nghiệp nhất định.

Mục tiêu của Dịch vụ SEO là tối ưu website phù hợp với người dùng và bộ máy tìm kiếm giúp thứ hạng từ khóa trên website có thể Ranking tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… qua đó giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và tăng doanh thu. 

Đa số các doanh nghiệp đều thực hiện các mục tiêu của mình trên công cụ tìm kiếm Google bởi vì nó hiện đang chiếm 86,86% tổng quan thị trường công cụ tìm kiếm (Statista)

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ SEO?

Theo thống kê, 49% các Digital Marketer báo cáo rằng kết quả từ SEO có chỉ số ROI tốt nhất so với bất kỳ kênh tiếp thị nào khác (Search Engine Journal) và 53% người tiêu dùng sẽ nghiên cứu sản phẩm bằng công cụ tìm kiếm trước khi quyết định mua hay không (Google). Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp cần hợp tác với một công ty dịch vụ SEO để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng của mình.

Dich vu SEO là gì

Bạn đang tìm một công ty SEO hay dịch vụ SEO website để giúp bạn định hướng chiến lược phát triển website trên các công cụ tìm kiếm. Bạn đang có các nhu cầu về SEO như dịch vụ seo tổng thể, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo giá rẻ, dịch vụ seo website, dịch vụ seo TPHCM, dịch vụ SEO tại hà nội, dịch vụ seo seotoro, dịch vụ seo duy kiệt, dịch vụ seo ladigi, dịch vụ seo foogleseo, dịch vụ SEO giaiphapseo….để có thể giúp bạn tiếp cận với các khách hàng mục tiêu trên khía cạnh Search Marketing. 

Để giúp các doanh nghiệp có định hướng SEO website hiệu quả và bền vững trên công cụ tìm kiếm, Dịch vụ SEO HOT cung cấp các gói Dịch vụ SEO Overview toàn diện website với các giải pháp SEO tổng thể website, SEO từ khóa lên top Google sự cập nhật các nền tảng công nghệ và kiến thức SEO mới nhất về sự thay đổi trong thuật toán của Google để giúp doanh nghiệp có thể phát triển website một cách hiệu quả và bền vững.

Bằng cách hợp tác với Dịch vụ SEO HOT, bạn có một đội ngũ chuyên gia SEO làm việc để hướng tới các mục tiêu kinh doanh trên kênh Marketing Online cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, bất kể mục tiêu của bạn là gì – tăng lưu lượng truy cập, tạo khách hàng tiềm năng, tối đa hóa doanh số bán hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ SEO Overview toàn diện website

Dịch vụ SEO Overview là các giải pháp SEO tổng thể, SEO từ khóa giúp website của bạn cải thiện sự hiển thị website trên công cụ tìm kiếm và lên TOP hàng ngàn từ khóa. Khi thứ hạng từ khóa website càng tăng thì giúp tăng Traffic truy cập website từ đó tăng khách hàng tiềm năng và cải thiện doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 • Tạo sự ổn định lâu dài, thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm.
 • Hiển thị tối đa các từ khóa khi người dùng tìm kiếm.
 • Độ tin tưởng cao, lượng truy cập lớn.
 • Tăng lượng khách hàng tiềm năng
 • Tăng trust và anthority cho website
 • Tăng doanh thu theo thời gian
seo service

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp

Bước 1: Audit website

Audit website đóng vai trò là nền tảng bắt đầu để thực hiện một của kế hoạch SEO hiệu quả.

Việc Audit website của bạn cho phép chuyên gia SEO khám phá các điểm nào trên website của bạn cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với Audit SEO Technical trước khi xây dựng kế hoạch SEO.

Là một phần của quá trình SEO Audit, SEOHOT sẽ xem xét những điều sau:

 • Tổng quan website của bạn
 • Phân tích dữ liệu Analytic website của bạn
 • Dữ liệu Google Search Console của bạn
 • Phân tích tốc độ website
 • Phân tích Link Building
 • Phân tích các quá trình SEO Offpage khác

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về website của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau. Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để Audit SEO website và cung cấp cho công ty của bạn một chiến lược SEO tối ưu phù hợp với mục tiêu và chi phí.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Nếu không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không có những mục tiêu cụ thể cho việc xếp hạng hoặc xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Với bất kỳ chiến lược Marketing Online nào, bao gồm cả SEO, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải có những mục tiêu phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của mình.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

Nó giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Trong nội dung của bạn, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng các từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà khán giả sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá quảng cáo cho mỗi lần nhấp chuột của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể có được những thông tin chi tiết có giá trị về những "từ khóa" bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung, v.v.

Sử dụng các cụm từ chính này ở các vị trí quan trọng trên website của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các cụm từ chính đó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập website và cuối cùng là chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Bước 3: Tạo và triển khai nội dung

Nội dung là thứ sẽ xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó, một chiến dịch SEO hiệu quả là gần như không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn và bao gồm các thuật ngữ mà bạn cho là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình.

Có nhiều loại nội dung, từ các bài đăng trên blog đến các hướng dẫn trực tuyến và tất cả đều có lợi cho trang web của bạn.

Dưới đây là một số loại nội dung phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập trang web của bạn.

 • Blog: Google thích những nội dung mới, vì vậy, blog là nới tốt nhất mà bạn cập nhật và tạo thêm các nội dung mới vào chúng thường xuyên. Blog thường là những mẩu nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ hoặc ít hơn (Tùy vào lĩnh vực), cung cấp thông tin chi tiết về một chủ đề liên quan đến lĩnh vực. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Trang dịch vụ: Trang dịch vụ là các trang trên website của bạn trình bày chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích tìm hiểu về những gì họ nhận được trước khi họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Các trang dịch vụ của bạn là một nơi tốt nhất để thông tin cho khách hàng của bạn về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của bạn, giá cả cho các dịch vụ đó và hơn thế nữa.
 • Trang sản phẩm: Cũng giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn đang bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc, thành phần hoặc vật liệu, v.v. Các trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.
 • Nội dung dạng dài: Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và nó cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại vật liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dài là cái nhìn sâu rộng về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với việc nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO tại Dịch vụ SEO HOT có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu cho công ty của bạn.

Lưu ý: Andrey Lipattsev, Chiến lược gia cấp cao về chất lượng tìm kiếm tại Google, cho biết Nội dung, Link và RankBrain là 3 yếu tố hàng đầu cho kết quả tìm kiếm của Google (Search Engine Watch)

Bước 4: SEO Onpage

SEO Onpage là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo!), bạn cần phải tối ưu hóa website của mình cho các yếu tố SEO Onpage.

Đối với một số thông tin cơ bản, SEO Onpage đề cập đến việc thực hiện tối ưu các yếu tố trên website của bạn như nội dung, tốc độ tải trang và thiết kế của các trang web của mình. 

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO cho bạn, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận 360 độ đối với SEO Onpage bằng cách tập trung vào:

 • Tốc độ trang: Nếu trang của bạn không tải trong ba giây hoặc ít hơn, khách hàng có thể bỏ qua các trang của bạn để tìm một website khác tải nhanh hơn. Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng trong SEO vì nó không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao.
 • Bao gồm nội dung đa phương tiện: Nếu bạn chỉ sử dụng văn bản trên website của mình, độc giả của bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và không thích thú với nội dung của bạn. Để tránh vấn đề này và để giữ người dùng trên các trang của bạn trong thời gian dài hơn, hãy sử dụng các yếu tố như hình ảnh, đồ họa và video. Khi bạn bao gồm các yếu tố tương tác này, bạn có thể khiến họ thích thú hơn khi đọc nội dung và ở lại website của bạn lâu hơn.
 • Đáp ứng trên tất cả các thiết bị: Để đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như người dùng trên máy tính để bàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng website của bạn đáp ứng mọi thiết bị. Ví dụ như ảnh của bạn phải nhìn được rõ ràng trên thiết bị di động và biểu mẫu điều thông tin cũng đủ lớn để điền vào - ngay cả trên màn hình nhỏ. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khách truy cập website và gửi những tín hiệu tuyệt vời cho Google về trang web của bạn.
 • Chất lượng nội dung của bạn: Bạn cần đảm bảo rằng website của mình cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google yêu thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này đều gửi những tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Đây chỉ là bốn trong số nhiều chiến thuật SEO Onpage mà các chuyên gia SEO của chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa website của bạn như một phần của các dịch vụ SEO của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, tham khảo bài viết SEO Onpage là gì của chúng tôi hoặc tham khảo danh sách các yếu tố SEO Audit Website của chúng tôi!

Bước 5: SEO Offpage

SEO Offpage hay SEO Offsite thường triển khai các kĩ thuật tối ưu “bên ngoài” website giúp ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng website. Đa số những chiến thuật SEO Offpage với mục tiêu chính là có được các backlink chất lượng từ các website khác. 

Bằng việc lấy được backlink chất lượng từ những website uy tín, website của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận.

Các kĩ thuật triển khai SEO Offpage bao gồm:

 • Triển khai lấy backlink từ các trang chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T
 • Book báo hoặc bài PR
 • Triển khai Guest Post
 • Xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network (PBN)
 • Chiến lược truyền thông social media
 • Xây dựng content vượt trội, thu hút lượt share và trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau

Lưu ý: Backlinko đã xác nhận rằng các website có nhiều backlink có xu hướng xếp hạng cao hơn các website có ít backlink hơn

Bước 6: Local SEO

Triển khai SEO Local mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng.

Theo thống kê, có đến 46% tất cả các tìm kiếm trên Google dùng để tìm hiểu các doanh nghiệp địa phương hoặc dịch vụ địa phương (Search Engine Roundtable). Sau khi tìm kiếm thứ gì đó ở gần trên điện thoại thông minh, 76% người sẽ ghé thăm doanh nghiệp trong vòng 1 ngày (Google). Và 28% tìm kiếm từ Local SEO dẫn đến mua hàng (Google)

Dịch vụ SEO HOT sẽ giúp bạn tối ưu Local SEO phù hợp bằng các hạng mục:

 • Thiết lập và tối ưu Google My Business
 • Thiết lập và tối ưu trên Google Map
 • Tối ưu các keyword địa phương
 • Quản lý các Review/ Đánh giá chuyên nghiệp
 • Kết nối Entity cho doanh nghiệp
 • Phân tích và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu phiên bản di động cho website

SEO là một khoản đầu tư tuyệt vời

SEO không chỉ là việc đáp ứng các yêu cầu của công cụ tìm kiếm mà nó còn cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng của một trang web. Người dùng tin tưởng các công cụ tìm kiếm và có mặt ở các vị trí hàng đầu cho các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm, làm tăng sự tin tưởng của website.

Tác giả: Lê Đức Tuấn

dichvuseohot

Bạn đang cần Dịch vụ SEO nào?

Dịch vụ SEO tổng thể website

Dịch vụ SEO tổng thể là loại hình SEO có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn (trung bình từ 9-12 tháng), tác động đến toàn bộ các Landing Page nằm trên website, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm, mang lại cho bạn các nguồn traffic organic lớn, tạo sự ổn định lâu dài về việc hiển thị phủ sóng thương hiệu trên các công cụ tìm kiếm.

Đây là loại hình SEO mà đa số các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng cho website của mình vì những lợi ích nó mang lại cao hơn những gì mà chi phí họ bỏ ra theo thời gian. 

Dịch vụ SEO từ khóa lên top Google

Dịch vụ SEO từ khóa là loại hình SEO nhắm mục tiêu cho các từ khóa cụ thể để tối ưu giúp chúng có được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google. Thường thì mục tiêu cho dịch vụ SEO từ khóa bao gồm lên top 10, top 5, top 3 hoặc top 1 bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Audit toàn diện Website

Dịch vụ SEO Audit là loại hình SEO với mục tiêu là giúp các chủ website hay các SEO chưa có nhiều kinh nghiệm phát triển website có thể nhìn nhận lại các vấn đề còn thiếu sót trong website và giúp định hướng lại cách SEO đem lại hiệu quả.

SEO Audit hướng sự ưu tiên đến website, củng cố mọi hoạt động off-page, bảo đảm yếu tố SEO Technical trước khi triển khai chiến dịch SEO Offpage, báo cáo chi tiết vấn đề ảnh hưởng tới truy cập, index, xếp hạng…

Dịch vụ SEO dvseohot

Dịch vụ tư vấn SEO với chuyên gia

Dịch vụ tư vấn SEO là loại hình dịch vụ mà các chuyên gia SEO sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những chiến lược hay kế hoạch SEO phù hợp với loại hình doanh nghiệp lựa chọn. Giúp các doanh nghiệp có định hướng rõ ràng trong việc phát triển kênh SEO và sử dụng SEO thế nào cho hiệu quả. 

Dịch vụ SEO Local lên top Google Map và Tìm kiếm

Dịch vụ SEO Google Map hay còn gọi là SEO Local là loại hình mà SEO giúp các doanh nghiệp có thể khai báo và xác minh địa điểm công ty hay văn phòng kinh doanh của họ hiển thị trên Google Search và Google Map thông qua website Google My Business.

Lợi ích của dịch vụ này là giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với các khách hàng ở gần địa điểm mà họ có điểm giao dịch hoặc bán hàng Offline.

Dịch vụ SEO Video Youtube

Dịch vụ SEO Youtube là loại hình SEO giúp cho các video giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của các công ty tiếp cận gần hơn với các khách hàng mục tiêu trên cả công cụ tìm kiếm Youtube và Google.

Youtube là một kênh rất phù hợp để mọi doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp của mình qua các video sống động và trực quan đến với khách hàng mục tiêu. Đây là loại hình rất phù hợp với các Youtuber muốn phát triển kênh riêng của mình được nhiều người biến đến hơn.

Dịch vụ SEO App Mobile lên top App Store

Dịch vụ SEO App Mobile là loại hình SEO giúp các doanh nghiệp có thể phổ biến những ứng dụng (APP) phát triển từ công ty có thể tiếp cận nhiều hơn với các người dùng tiềm năng trên các nền tảng ứng dụng như App Store hoặc Google Play sử dụng các thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Ngoài ra, chúng cũng có thể hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google hoặc Bing với các từ khóa liên quan đến từ khóa liên quan “App” hoặc “Ứng dụng” cho những người dùng tìm kiếm.

Dịch vụ Link Building tăng Trust và Authority

Đây là hình thức dịch vụ SEO Offpage. Dịch vụ này cung cấp các baclink chất lượng từ các website có các chỉ số cao như DA, DR hay Trust Flow… nhằm thúc đẩy thứ hạng từ khóa của một website, rút ngắn thời gian một website có thể lên top đầu công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ Link Building có nhiều loại hình như: Tăng Link Referdomain, Tăng chỉ số website, Tạo Socail Profile, Link từ các trang Edu – Gov…

Dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO

Đây là hình thức SEO cung cấp việc viết nội dung tốt cho SEO và việc tối ưu cho việc tăng lượt chuyển đổi trên trang. 

Hiện nay, ngoài việc viết nội dung tốt cho SEO ra thì các doanh nghiệp cũng cần những nội dung kết hợp để đảm bảo được việc khi người dùng vào website có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành khách hàng trực tiếp và khách hàng tiềm năng. 

Vì thế, dịch vụ này luôn là hình thức mà mọi doanh nghiệp cần. 

Dịch vụ SEO Crisis xử lý khủng hoảng truyền thông 

Đây là hình thức SEO giúp các doanh nghiệp xử lý các thông tin đang nói xấu về doanh nghiệp khi người dùng tìm kiếm đến thông tin thương hiệu.

Đôi khi trong kinh doanh, việc bị đối thủ gét hay cạnh tranh không công bằng với việc liên tục đưa những thông tin thất thiệt về doanh nghiệp của bạn là điều không thể tránh khỏi. Chẳng may các thông tin đó được họ chú tâm SEO lên công cụ tìm kiếm với từ khóa thương hiệu của bạn khiến người dùng phân vân về độ tin tưởng của thương hiệu bạn sẽ khiến bạn thất thu rất nhiều.

Dịch vụ SEO Crisis xử lý khủng hoảng sẽ giúp bạn xóa bỏ hoặc ngăn chặn các thông tin đó đến với người dùng hay khách hàng mục tiêu của bạn.

Một công ty SEO uy tín cung cấp những gì cho bạn?

Một công ty SEO cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các doanh nghiệp để giúp họ cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình thực hiện các thay đổi đối với thiết kế và nội dung trang web của bạn để làm cho website của bạn hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm.

Website của bạn càng được tối ưu hóa tốt hơn cho các công cụ tìm kiếm như Google, thì trang web của bạn càng có nhiều khả năng xếp hạng trên trang đầu tiên của kết quả công cụ tìm kiếm cho các từ khóa và cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm / dịch vụ của bạn.

Lợi ích chính của việc sử dụng một công ty SEO là họ có thể có kinh nghiệm chuyên môn trong việc giúp các doanh nghiệp xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. Các chuyên gia SEO biết những gì cần thiết để giúp bạn mang lại nhiều Organic Traffic đến trang web của mình thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo.

Một công ty SEO chuyên nghiệp sẽ có các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các chuyên gia SEO này cung cấp các dịch vụ khác nhau, bao gồm kiểm toán trang web của bạn (SEO Audit), phát triển chiến lược SEO phù hợp (SEO Plan) và triển khai các chiến thuật sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được mục tiêu (SEO Technical).

Các công ty SEO tốt nhất sẽ coi trang web của bạn như thể nó là của riêng họ. Điều này có nghĩa là họ sẽ đưa ra quyết định về SEO website của bạn nhằm nỗ lực tối đa hóa lợi tức đầu tư và giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu tổng thể.

Công ty cũng sẽ xem xét trang web của bạn từ mọi góc độ để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa các dịch vụ SEO của mình.

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO Overview là giải pháp dịch vụ SEO thổng thể, SEO từ khóa từ công ty Dịch vụ SEO HOT dựa trên những kinh nghiệm từ các chuyên gia của chúng tôi và nghiên cứu các thuật toán mới nhất của Google để có thể giúp mọi website cải thiện khả năng hiển thị và thứ hạng từ khóa trong kết quả tìm kiếm đến một doanh nghiệp nhất định.

Công cụ tìm kiếm như Google dựa vào hơn 200 yếu tố xếp hạng để xác định thứ hạng hoặc vị trí của một website trong kết quả tìm kiếm, nó đòi hỏi một lượng kiến thức chuyên môn đáng kể để đem lại thành công trong lĩnh vực SEO. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp cần hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ SEO như Dịch vụ SEO HOT để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng của mình.

SEO là một quá trình thực hiện các kỹ thuật và tối ưu phức tạp. Vì thế để mang lại thành công cho 1 dự án SEO thì cần thật sự rất nhiều bước thực hiện tối ưu các yếu tố khác nhau để giúp website của bạn có thể đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm

Để có được một dự án SEO thành công, Dịch vụ SEO HOT bao gồm quy trình SEO chuyên biệt 12 bước tối ưu Onpage, tạo SEO Content, chiến thuật Offpage và kế hoạch Link Building tổng thể phù hợp với sự cập nhật thuật toán mới nhất từ các công cụ tìm kiếm giúp mọi website có thể xếp hạng top Google một cách an toàn và bền vững nhất. 

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa và xác định từ khóa mục tiêu
Bước 2: Phân tích trang đầu tìm kiếm và đối thủ
Bước 3: Phác thảo nội dung và cách trình bày tối ưu người dùng
Bước 4: Viết nội dung chất lượng phù hợp với người dùng và công cụ tìm kiếm
Bước 5: Tối ưu SEO Onpage các yếu tố trong nội dung
Bước 6: Triển khai Structured Data Markup
Bước 7: Triển khai SEO Local và kết nối Entity Website
Bước 8: Tạo các tín hiệu  thương hiệu và Social Signals
Bước 9: Triển khai Guest Post và Backlink chất lượng
Bước 10: Tăng traffic mục tiêu từ mọi nguồn
Bước 11: Phân tích và đánh giá kết quả theo thời gian
Bước 12: Lên kế hoạch để duy trì thứ hạng từ khóa

Điều này tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, mục tiêu và ngân sách mà bạn có thể bỏ ra cho SEO là như thế nào. 

SEO từ khóa phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty Startup. Doanh nghiệp của bạn chỉ cung cấp một số ít sản phẩm hoặc dịch vụ, chỉ hướng tập trung vào một số từ khóa chính để thúc đẩy việc tiếp cận khách hàng thì đây là lựa chọn phù hợp. 

Ngân sách bỏ ra cho loại hình này khoảng từ 5-30 triệu hàng tháng. 

SEO tổng thể phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Doanh nghiệp bạn có ngân sách lớn và yêu cầu cao về traffic cũng như khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên tìm kiếm. 

SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng website vững mạnh, mở rộng thị trường, thu hút được các khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, chiếm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng từ việc luôn hiển thị ở các truy vấn của người dùng với những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Ngân sách bỏ ra cho loại hình này khoảng từ 50-200 triệu hàng tháng (Hoặc có thể lớn hơn tùy thuộc vào quy mô website).

Tại Dịch vụ SEO HOT thì chúng tôi thường cam kết thực hiện dự án SEO tổng thể từ 6 – 12 tháng.

Dựa trên kinh nghiệm các dự án SEO trước của chúng tôi, thường trong 1-2 tháng đầu tiên bạn có thể nhận thấy được sự tăng trưởng về traffic và thứ hạng từ khóa.

Nếu bạn đang có một trong những nhu cầu nào sau đây, thì bạn nên nghĩ tới việc thuê một dịch vụ SEO.

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình
Bạn hiện không biết trang web của mình đóng góp như thế nào vào doanh thu
Bạn muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường kinh doanh mới
Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh
Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn
Bạn muốn bán hàng nhiều hơn
Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình
Bạn muốn website của mình xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm

Một dịch vụ SEO uy tín sẽ đem lại những lợi ích sau cho thương hiệu của bạn.

 • Tạo nhận thức về thương hiệu
 • Cải thiện thứ hạng
 • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • Dẫn đến trải nghiệm người dùng và hiệu suất trang web tốt hơn
 • Xây dựng uy tín cho thương hiệu của bạn
 • Có thể trở thành nguồn khách hàng tiềm năng chính
 • Thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng cao hơn
 • Tăng cơ hội người dùng địa phương ghé thăm cửa hàng thực sau khi tìm kiếm trực tuyến
 • Cải thiện các khía cạnh khác nhau của trang web của bạn như tính thân thiện với thiết bị di động và tốc độ
 • Giúp bạn duy trì thị phần trên Internet
 • Tạo sự khác biết so với đối thủ

Bạn có thể tham khảo thêm cách chọn một dịch vụ SEO uy tín ở bài viết này.

4.9/5 (568 bình chọn)
4.9/5

Các Gói Dịch vụ SEO khác

Thiết kế website
Thiết kế website đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến dịch Marketing Online. Nếu bạn muốn mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, bạn phải đầu tư vào việc thiết kế một website.
Dịch vụ SEO BĐS
SEO bất động sản đề cập đến các chiến lược tối ưu giúp website của bạn trở thành một website bất động sản uy tín và đáng tin cậy với nhiều lưu lượng truy cập và xếp hạng tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm.
Dịch vụ SEO Medical
Dịch vụ SEO Medical là các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được cung cấp cho các công ty chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như các cơ sở y tế và phòng khám hoặc bệnh viện
Dịch vụ SEO Ecommerce
SEO Ecommerce là một trong những cách hiệu quả nhất, giá cả phải chăng để phát triển cửa hàng thương mại điện tử và tăng doanh thu của bạn. Khi bạn xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm, nhiều người hơn có thể tìm thấy và liên hệ với doanh nghiệp của bạn.