Bạn muốn tìm một công ty SEO, một dịch vụ SEO chuyên nghiệp? Nhưng bạn không biết tìm như thế nào và đâu thực sự là dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả.

Tìm được dịch vụ SEO website với chất lượng để quảng bá website uy tín và chuyên nghiệp sẽ đem đến sự thành công trong việc kinh doanh online thông qua việc tăng uy tín của các website trong các công cụ tìm kiếm, từ đó những website này sẽ xây dựng được một thương hiệu uy tín vững mạnh trên internet với lượng truy cập có chất lượng.

Dịch vụ SEO là nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… khi ta tìm kiếm với một từ khóa liên quan.

DVSEOHOT là dịch vụ SEO website tại TPHCM giúp doanh nghiệp tối ưu website chuẩn SEO, Ranking thứ hạng hàng ngàn từ khóa giúp mọi doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng của mình trên công cụ tìm kiếm.

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là các công việc nhằm giúp website có được lưu lượng truy cập từ xếp hạng không phải trả tiền của công cụ tìm kiếm.

Các công việc chủ yếu liên quan đến SEO bao gồm tạo nội dung chất lượng, tối ưu hóa nội dung xung quanh các từ khóa cụ thể và xây dựng backlink.

Nói ngắn gọn hơn:

SEO là tất cả về công việc giúp cải thiện thứ hạng của trang web trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Để hiểu hơn về SEO và tầm quan trọng của SEO trong năm 2021 các bạn có thể xem qua video dưới đây.

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO là các dịch vụ thường được cung cấp bởi một công ty SEO để giúp công ty của bạn có thể thành công trong việc quảng bá thương hiệu với mục tiêu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Với SEO, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.

SEO cũng giúp bạn tối ưu các kết quả tìm kiếm liên quan đến công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc ngành có liên quan đến công ty của bạn.

(Ở Việt Nam thì đa số dịch vụ SEO đều được thực hiện trên Google.)

Dịch vụ SEO là gì

Ví dụ về dịch vụ SEO

Ví dụ: Một công ty SEO có thể sử dụng SEO để xếp hạng cho các tìm kiếm như:

 • Dịch vụ SEO
 • Công ty SEO
 • Dịch vụ SEO website
 • Dịch vụ SEO uy tín
 • Dịch vụ SEO hiệu quả

Công cụ tìm kiếm như Google dựa vào hơn 200 yếu tố để xác định thứ hạng hoặc vị trí của một trang web trong kết quả tìm kiếm, nó đòi hỏi một lượng kiến thức chuyên môn đáng kể để đem lại thành công trong lĩnh vực SEO.

Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp cần hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ SEO để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng của mình.

Dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ SEO uy tín mang lại hiệu quả tốt và lâu dài cho website của bạn trên Google?

Với dich vu SEO DVSEOHOT sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết hoàn toàn các vấn đề chiến lược về sản phẩm dựa trên Insight khách hàng mục tiêu, từ đó cung cấp thông tin đúng nhu cầu tìm kiếm của họ, nâng cao khả năng chuyển đổi và đem tới doanh thu cho doanh nghiệp.

DVSEOHOT sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu trên công cụ tìm kiếm, xếp hạng từ hàng trăm đến hàng ngàn từ khóa với các chiến lược SEO tổng thể, SEO Local, Contents Marketing và tạo lưu lượng truy cập tự nhiên (Organic Traffic) web được nhắm mục tiêu.

Dịch vụ SEO top Google của DVSEOHOT dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm và chúng tôi tiếp tục cải tiến các kỹ thuật và công cụ của mình để luôn đáp ứng với mọi thay đổi trong công cụ tìm kiếm.

Tại Dich vu SEO DVSEOHOT, chúng tôi tin rằng cách duy nhất để mọi doanh nghiệp tiếp cận khách hàng của mình trên Internet và công cụ tìm kiếm chính là làm SEO.

Tuy có nhiều cách để thực hiện một chiến lược SEO, nhưng điều rất quan trọng cốt lõi của tất cả chiến dịch SEO hiệu quả nằm trong các yếu tố:

 • Trang web được cài HTTPS để đảm bảo an toàn
 • Trang web phải thân thiện với thiết bị di động
 • Các web page trên website phải tải nhanh
 • Website phải có đánh dấu lược đồ (schema markup) chính xác
 • Chất lượng nội dung trang web
 • Độ dài của nội dung trang web
 • Sự khác biệt nội dung với đối thủ
 • Thu hút traffic đa dạng các nguồn
 • Các Backlink chất lượng trỏ về trang web
 • Hình ảnh được tối ưu hóa trên các trang web
 • Đáp ứng được mục đích tìm kiếm của người dùng

Xem video cách mà Google hướng dẫn bạn cách thuê SEO hiệu quả:

Dịch vụ SEO DVSEOHOT giúp doanh nghiệp bạn những gì?

Tại Dịch vụ SEO DVSEOHOT, chúng tôi tin có các chiến lược SEO khác nhau phù hợp với lĩnh vực website để giúp website của bạn phát triển toàn diện trên công cụ tìm kiếm Google.

 • Tư vấn SEO

Chúng tôi giúp bạn xác định lại mục tiêu SEO của mình và cùng bạn phát triển một kế hoạch SEO tổng thể.

Ngoài ra chúng tôi cũng có thể giúp các bạn xây dựng một team SEO In-home và tư vấn cách phát triển.

 • Nghiên cứu từ khóa & thị trường

Nghiên cứu thị trường và từ khóa vững chắc giúp định hướng kế hoạch SEO và cho phép chúng tôi cung cấp các dự báo thực tế về cơ hội trong thị trường của bạn.

 • Audit Website

Chúng tôi cung cấp các kiểm tra phân tích trang web của bạn để đảm bảo các công cụ tìm kiếm có thể khám phá, thu thập dữ liệu và lập chỉ mục các trang web của bạn một cách hiệu quả để có khả năng hiển thị tối đa.

 • SEO Onpage

Chúng tôi phân tích cấu trúc trang web của bạn, Onpage website và các yếu tố chính khác có trọng số trong các thuật toán của công cụ tìm kiếm để đưa ra các đề xuất nhằm cải thiện mức độ liên quan & liên kết trong việc nhắm mục tiêu từ khóa của bạn.

 • Link Building

Link Building là công việc đem lại lợi thế cạnh tranh cho website của bạn nhưng phải đảm bảo yếu tố thẩm quyền (Authority) và có liên quan chặt chẽ với website doanh nghiệp của bạn.

 • Quảng cáo truyền thông xã hội

Mặc dù các công cụ tìm kiếm vẫn còn chưa sử dụng các tín hiệu xã hội vào thuật toán để đánh giá, nhưng điều quan trọng là bạn phải tiếp cận khách hàng của mình trên tất cả các kênh. Giúp website quảng bá nội dung và sự hiển diện thương hiệu.

 • SEO Local

Triển khai Local SEO mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng.

 • SEO Youtube

Youtube là đang là kênh tìm kiếm lớn thứ 2 chỉ sau Google. Youtobe là kênh mà bạn dùng để quảng bá thương hiệu và sản phẩm rất hiệu quả không kém gì Google.

 • Contents Marketing

Tạo lập nội dung chuyên sâu theo nguyên lý của Inbound marketing – Xây dựng mối quan hệ lâu dài với người dùng bằng nội dung hữu ích. Từ đó, chuyển đổi traffic thành leads chất lượng.

Vì sao doanh nghiệp nên làm SEO

Bởi vì SEO mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn:

SEO giúp website xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm

SEO giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều người hơn

SEO giúp bạn muốn có khách hàng tiềm năng hơn

SEO giúp bạn có thêm nhiều doanh thu hơn

SEO giúp bạn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình

Dịch vụ SEO DVSEOHOT

 Quy trình SEO chuyên nghiệp tại DVSEOHOT

Bước 1: Xác định mục tiêu SEO của bạn

Các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định mục tiêu phát triển website của bạn như thế nào.

Bước 2: Phân tích chuyên sâu

Bước đầu tiên trong việc tối ưu hóa trang của bạn là đánh giá trạng thái và hiệu suất SEO hiện tại rồi xác định cách thức hiệu quả nhất để tiến hành. Chúng tối sẽ tư vấn thiết kế website nếu chưa đạt hiệu quả về UX.

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa

Dựa trên nội dung của trang và hiệu suất SEO, các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ lựa chọn từ khóa tốt nhất cho trang của bạn, có tính đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp, địa điểm mục tiêu (nếu có) và sự cạnh tranh trong ngành. 

Bước 4: Nghiên cứu đối thủ

Phân tích đối thủ SEO là quá trình thu thập tất cả các nguồn thông tin phân tích về đối thủ vào một hệ thống, nhằm hỗ trợ quá trình hình thành, triển khai và điều chỉnh chiến lược SEO một cách hiệu quả nhất.

Bước 5: Tối ưu cấu trúc website chuẩn SEO

Dựa trên bộ từ khóa chất lượng đã tìm được, chúng tôi sẽ kết hợp trang phù hợp với những từ khóa SEO mục tiêu nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Bước 6: Tạo nội dung tối ưu với người dùng

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch viết nội dung SEO chất lượng hướng tới tất cả từ khóa đã được nghiên cứu. Chúng tôi sẽ liên kết các bạn contents trong công ty để tối ưu một cách tốt nhất.

Bước 7: SEO Onpage 

Ngoài việc đầu tư kỹ về mặt thông tin nội dung, chúng tôi cũng sẽ tối ưu tất cả các yếu tố SEO Onpage trong từng bài viết để mang lại hiệu quả cao nhất cho bài viết đó.

Bước 8: Link Building ( SEO offpage)

Chúng tôi sẽ xây dựng backlink tự nhiên bằng việc phát triển liên kết từ các trang web có thẩm quyền (Authority) và có liên quan chặt chẽ với website doanh nghiệp của bạn.

Bước 9: Lan tỏa Mạng xã hội

Chúng tôi sẽ lan tỏa nội dung của doanh nghiệp đến với người dùng mục tiêu trên các trang mạng xã hội phù hợp, nhằm mục đích giảm sự phụ thuộc vào backlink và giúp trang web an toàn hơn sau mỗi lần cập nhật thuật toán của Google.

Bước 10: Báo cáo chi tiết và kết quả SEO

Chúng tôi sẽ tạo báo cáo chi tiết thứ hạng từ khóa và kế hoạch triển khai phát triển nội dung cũng như các chỉ số offpage qua email để khách hàng theo dõi tiến trình SEO thuận tiện nhất.

Các bước nhận dự án SEO tại DVSEOHOT

 • Tìm hiểu thông tin và phân tích website khách hàng
 • Tư Vấn Giải Pháp SEO Hiệu Quả
 • Lập Báo Giá SEO
 • Lập chiến lược SEO cho dự án
 • Triển khai SEO và báo cáo tăng trưởng website
 • Kết Thúc Hợp Đồng Và Gia Hạn

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ SEO


Khi nào doanh nghiệp nên thuê dịch vụ SEO?

Bạn nên thuê dịch vụ SEO khi bạn muốn có những nhu cầu sau:

 • Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet.
 • Bạn hiện không biết trang web của mình đóng góp như thế nào vào doanh thu
 • Bạn muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường kinh doanh mới
 • Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh
 • Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Bạn muốn bán hàng nhiều hơn
 • Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình
 • Bạn muốn website của mình xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm

Làm cách nào để biết SEO đang làm tốt?

Một dấu hiệu lớn cho thấy SEO của bạn đang hoạt động tốt là sự gia tăng lưu lượng truy cập trang web.

Lưu lượng truy cập đề cập đến số lượng truy cập trang web của bạn nhận được mỗi ngày, với sự gia tăng liên quan trực tiếp đến xếp hạng từ khóa.

Nếu không có sự gia tăng nào xảy ra, nỗ lực SEO của bạn chắc chắn đang không có hiệu quả.

Organic traffic là gì


Tôi nên chi bao nhiêu tiền cho SEO mỗi tháng?

Tùy thuộc vào khả năng chi trả, quy mô trang web của bạn và lượng nội dung bạn đang tạo ra. Dựa trên tỷ lệ hoạt động và giao động thị trường thì chi phí bạn bỏ ra có thể từ 20 triệu cho đến 200 triệu mỗi tháng.


Từ khóa đã lên top Google có tồn tại vĩnh viễn không?

Rất tiếc. Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn.

Vì vậy khi đã lên top Google bạn phải cố gắng làm cho website mình càng tốt hơn để có thể duy trì vị trí của bạn.


Nếu không lên top Google thì chính sách hoàn trả chi phí thế nào?

Nếu kết quả SEO không lên theo tiến độ cam kết chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí đã ứng trước theo thỏa thuận hợp đồng.


Chính sách bảo hành kết quả từ khóa như thế nào?

Chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng của mình 3 tháng kể từ kết thúc hợp đồng.

Sau đó, sẽ tùy vào việc khách hàng có thuê chúng tôi tiếp tục công việc duy trì kết quả SEO hay không. Chúng tôi luôn cố gắng có kết quả tốt nhất nếu khách hàng xác định hợp tác lâu dài.

Thông tin liên hệ