Dịch vụ SEO website uy tín & hiệu quả #1 TPHCM

Dịch vụ SEO DVSEOHOT tại TPHCM giúp doanh nghiệp tối ưu web chuẩn SEO giúp doanh nghiệp của bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu và website trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm (SERP).

Dịch vụ SEO sẽ đưa website của bạn tăng ranking từ hàng trăm đến hàng ngàn từ khóa lên top Google với các chiến lược SEO tổng thể Overview website, SEO Local, Contents Marketing và tạo lưu lượng truy cập tự nhiên (Organic Traffic) web được nhắm mục tiêu.

Tại DVSEOHOT có 2 dịch vụ SEO chính bao gồm: 

 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Dịch vụ SEO từ khóa

SEO là gì?

SEO là một trong những phương pháp mang lại hiêu quả lâu dài giúp doanh nghiệp thu hút lưu lượng truy cập mà không cần mất tiền cho quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm. SEO là nền tảng để giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công trong năm 2021.

Một dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả sẽ đem đến sự thành công trong chiến dịch Digital Marketing thông qua việc tăng uy tín của các website trong các công cụ tìm kiếm, từ đó những website này sẽ xây dựng được một thương hiệu uy tín vững mạnh trên internet với lượng truy cập có chất lượng từ đó thu hút được khách hàng tiềm năng quan tâm và sử dụng sản phẩm / dịch vụ.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO uy tín hiệu quả

SEO là một trong những chiến lược Marketing Online tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn. 

SEO Google đang ngày càng chứng tỏ là phương pháp hiệu quả nhất để mang lại traffic như mong muốn và khách hàng tiềm năng. Trong thực tế:

 • Có đến 90,86% lưu lượng truy cập từ tìm kiếm toàn cầu đến từ Google Tìm kiếm, Google Hình ảnh và Google Maps.
 • Kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google đang đem đến cho 59,2% tổng lưu lượng truy cập các web trên thế giới
 • 53% người tiêu dùng sẽ nghiên cứu sản phẩm bằng công cụ tìm kiếm trước khi quyết định mua hay không.
 • 60% các Marketer nói rằng inbound marketing (SEO, nội dung blog, v.v.) là phương pháp mang lại nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất của họ.
 • SEO thúc đẩy nhiều nhấp chuột hơn 20 lần và ROI cao hơn 150% so với quảng cáo trả tiền.

(Nguồn: Thống kê SEO năm 2021).

Tuy nhiên, SEO không chỉ là một chiến lược.

Trên thực tế, SEO có nghĩa là một thuật ngữ tổng quan cho nhiều chiến lược nhỏ hơn làm việc cùng nhau để cải thiện thứ hạng trên Google (hoặc thứ hạng trên một công cụ tìm kiếm khác) để tạo ra một phương pháp chuyển đổi và tạo doanh thu hiệu quả.

Một số chiến lược SEO cốt lõi mà chúng tôi sử dụng trong các chiến dịch SEO để tối ưu hóa website.

Audit website

Audit website đóng vai trò là nền tảng của kế hoạch SEO của bạn.

Việc Audit website của bạn cho phép chuyên gia SEO khám phá các điểm nào trên website của bạn cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với Audit SEO Technical trước khi xây dựng kế hoạch SEO.

Là một phần của quá trình Audit, DVSEOHOT sẽ xem xét những điều sau:

 • Tổng quan website của bạn
 • Phân tích dữ liệu Analytic website của bạn
 • Dữ liệu Google Search Console của bạn
 • Phân tích tốc độ website
 • Phân tích Link Building
 • Phân tích các quá trình SEO Offpage khác

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về website của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau. Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để Audit SEO website và cung cấp cho công ty của bạn một chiến lược SEO tối ưu phù hợp với mục tiêu và chi phí.

Nghiên cứu từ khóa

Nếu không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không có những mục tiêu cụ thể cho việc xếp hạng hoặc xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Với bất kỳ chiến lược Marketing Online nào, bao gồm cả SEO, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải có những mục tiêu phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của mình.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

Nó giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Trong nội dung của bạn, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng các từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà khán giả sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá quảng cáo cho mỗi lần nhấp chuột của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể có được những thông tin chi tiết có giá trị về những "từ khóa" bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung, v.v.

Sử dụng các cụm từ chính này ở các vị trí quan trọng trên website của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các cụm từ chính đó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập website và cuối cùng là chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Tạo và triển khai nội dung

Nội dung là thứ sẽ xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó, một chiến dịch SEO hiệu quả là gần như không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn và bao gồm các thuật ngữ mà bạn cho là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình.

Có nhiều loại nội dung, từ các bài đăng trên blog đến các hướng dẫn trực tuyến và tất cả đều có lợi cho trang web của bạn.

Dưới đây là một số loại nội dung phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập trang web của bạn.

 • Blog: Google thích những nội dung mới, vì vậy, blog là nới tốt nhất mà bạn cập nhật và tạo thêm các nội dung mới vào chúng thường xuyên. Blog thường là những mẩu nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ hoặc ít hơn (Tùy vào lĩnh vực), cung cấp thông tin chi tiết về một chủ đề liên quan đến lĩnh vực. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Trang dịch vụ: Trang dịch vụ là các trang trên website của bạn trình bày chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích tìm hiểu về những gì họ nhận được trước khi họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Các trang dịch vụ của bạn là một nơi tốt nhất để thông tin cho khách hàng của bạn về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của bạn, giá cả cho các dịch vụ đó và hơn thế nữa.
 • Trang sản phẩm: Cũng giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn đang bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc, thành phần hoặc vật liệu, v.v. Các trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.
 • Nội dung dạng dài: Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và nó cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại vật liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dài là cái nhìn sâu rộng về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với việc nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO tại DVSEOHOT có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu cho công ty của bạn.

SEO Onpage

SEO Onpage là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo!), bạn cần phải tối ưu hóa website của mình cho các yếu tố SEO Onpage.

Đối với một số thông tin cơ bản, SEO Onpage đề cập đến việc thực hiện tối ưu các yếu tố trên website của bạn như nội dung, tốc độ tải trang và thiết kế của các trang web của mình. 

Các chiến lược SEO cũng có thể nhắm mục tiêu các tính năng SEO offpage, điều mà các gói dịch vụ SEO của chúng tôi vẫn đang cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các yếu tố Offpage trên trang này hoặc khám phá hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về SEO của chúng tôi.

Bây giờ, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận 360 độ đối với SEO Onpage bằng cách tập trung vào:

 • Tốc độ trang: Nếu trang của bạn không tải trong ba giây hoặc ít hơn, khách hàng có thể bỏ qua các trang của bạn để tìm một website khác tải nhanh hơn. Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng trong SEO vì nó không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao.
 • Bao gồm nội dung đa phương tiện: Nếu bạn chỉ sử dụng văn bản trên website của mình, độc giả của bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và không thích thú với nội dung của bạn. Để tránh vấn đề này và để giữ người dùng trên các trang của bạn trong thời gian dài hơn, hãy sử dụng các yếu tố như hình ảnh, đồ họa và video. Khi bạn bao gồm các yếu tố tương tác này, bạn có thể khiến họ thích thú hơn khi đọc nội dung và ở lại website của bạn lâu hơn.
 • Đáp ứng trên tất cả các thiết bị: Để đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như người dùng trên máy tính để bàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng website của bạn đáp ứng mọi thiết bị. Ví dụ như ảnh của bạn phải nhìn được rõ ràng trên thiết bị di động và biểu mẫu điều thông tin cũng đủ lớn để điền vào - ngay cả trên màn hình nhỏ. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khách truy cập website và gửi những tín hiệu tuyệt vời cho Google về trang web của bạn.
 • Chất lượng nội dung của bạn: Bạn cần đảm bảo rằng website của mình cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google yêu thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này đều gửi những tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Đây chỉ là bốn trong số nhiều chiến thuật SEO Onpage mà các chuyên gia SEO của chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa website của bạn như một phần của các dịch vụ SEO của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, tham khảo bài viết SEO Onpage là gì của chúng tôi hoặc tham khảo danh sách các yếu tố SEO Audit Website của chúng tôi!

SEO Offpage

SEO Offpage hay SEO Offsite thường triển khai các kĩ thuật tối ưu “bên ngoài” website giúp ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng website.

Bằng việc lấy được backlink chất lượng từ những website uy tín, website của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận.

Các kĩ thuật triển khai SEO Offpage bao gồm:

 • Triển khai lấy backlink từ các trang chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T
 • Book báo hoặc bài PR
 • Triển khai Guest Post
 • Xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network (PBN)
 • Chiến lược truyền thông social media
 • Xây dựng content vượt trội, thu hút lượt share và trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau

Local SEO

Triển khai SEO Local mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng

Dịch vụ SEO DVSEOHOT sẽ giúp bạn tối ưu Local SEO phù hợp bằng các hạng mục:

 • Thiết lập và tối ưu Google My Business
 • Thiết lập và tối ưu trên Google Map
 • Tối ưu các keyword địa phương
 • Quản lý các Review/ Đánh giá chuyên nghiệp
 • Kết nối Entity cho doanh nghiệp
 • Phân tích và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu phiên bản di động cho website

Tại Sao Bạn Nên Chọn DVSEOHOT

 • Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc quản trị của các công cụ tìm kiếm.
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các dịch vụ SEO các website lớn.
 • Luôn học hỏi và nâng cao kiến thức SEO để phù hợp với sự thay đổi của công cụ tìm kiếm.
 • Với chúng tôi không chỉ giúp website doanh nghiệp bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn tới khách hàng tiềm năng.
 • Hệ thống website vệ tinh lớn mạnh.
 • Chi phí SEO cạnh tranh
 • Chúng tôi còn có các dịch vụ Digital Marketing khác hỗ trợ SEO hiệu quả
slider5
 • Thiết kế web chuẩn SEO
 • Content Marketing
 • Pay Per Click
 • Social Marketing

Một web chuẩn SEO có nghĩa là đảm bảo Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể thu thập dữ liệu từng trang trên website một cách hiệu quả, diễn giải nội dung hiệu quả và lập chỉ mục nội dung đó trong cơ sở dữ liệu của họ.

Tìm hiểu thêm về web chuẩn SEO là gì

Hỗ trợ tối ưu công cụ tìm kiếm hoặc kế hoạch SEO của bạn với một chiến lược Content Marketing cạnh tranh. Hãy để nhóm của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra nội dung hấp dẫn và nguyên bản mà khán giả mong muốn của bạn sẽ đọc, hành động và thậm chí chia sẻ.

Với PPC hoặc quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột, công ty của bạn có thể tận dụng một hình thức quảng cáo có trả tiền hiệu quả về chi phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng thông qua tìm kiếm. Khám phá cách các dịch vụ Pay Per Click của chúng tôi có thể thúc đẩy lợi nhuận của bạn.

Sử dụng mạng xã hội để phát huy hết tác dụng của nó với Social Marketing. Cho dù bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp của mình bằng quảng cáo Facebook hay các bài đăng miễn phí trên các nền tẳng khác như (LinkedIn, Twitter,..) nhóm truyền thông xã hội của chúng tôi có thể xây dựng chiến lược phù hợp cho bạn

Tỷ lệ chuyển đổi cao
Tập trung vào xây dựng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị thực sự. Giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp nhận và tăng khả năng đọc thêm nhiều nội dung hơn.
Tăng doanh thu
Việc gia tăng khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu giúp bạn dễ dàng chuyển những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng trả tiền.
Phát triển thương hiệu
Sẵn sàng phủ TOP ngành nghề trên Google với chiến dịch SEO tổng thể. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng toàn diện trên môi trường internet
Tăng trưởng kinh doanh
Lưu lượng truy cập mới, khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và nhận thức về thương hiệu đều đóng góp vào các cơ hội tăng trưởng mới.
Tăng trưởng traffic chất lượng
Từ khóa phủ rộng các nhu cầu của khách hàng và được nghiên cứu trên lịch sử tìm kiếm của Google. Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp
Tăng uy tín và quyền lực
Khi bạn đạt đến đầu kết quả tìm kiếm, khách hàng của bạn sẽ thấy website hay doanh nghiệp của bạn là công ty có thẩm quyền trong ngành.
83
%
Organic Traffic - Tăng
52
%
Tỷ lệ thoát - Giảm
48
%
Thời gian truy cập trung bình - Tăng
27
%
Số trang mỗi phiên - Tăng
Dịch vụ SEO DVSEOHOT

Quy trình tiếp nhận các dự án SEO

 • Tiếp cận, cập nhật thông tin từ phía khách hàng.
 • Báo giá SEO tổng quan
 • Trao đổi và ký kết hợp đồng dịch vụ.
 • Phân tích, đánh giá toàn bộ website và lên kế hoạch cụ thể cho SEO tổng thể.
 • Bắt tay vào chiến lược SEO tổng thể.
 • Gửi báo cáo theo tháng cho khách hàng.
 • Gia hạn hợp đồng nếu khách yêu cầu.

Lợi ích khi thuê Dịch vụ SEO uy tín

 • Tạo nhận thức về thương hiệu
 • Cải thiện thứ hạng
 • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 • Dẫn đến trải nghiệm người dùng và hiệu suất trang web tốt hơn
 • Xây dựng uy tín cho thương hiệu của bạn
 • Có thể trở thành nguồn khách hàng tiềm năng chính
 • Thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng cao hơn
 • Tăng cơ hội người dùng địa phương ghé thăm cửa hàng thực sau khi tìm kiếm trực tuyến
 • Cải thiện các khía cạnh khác nhau của trang web của bạn như tính thân thiện với thiết bị di động và tốc độ
 • Giúp bạn duy trì thị phần trên Internet
 • Tạo sự khác biết so với đối thủ

SEO Google là một khoản đầu tư tuyệt vời

SEO không chỉ là về công cụ tìm kiếm mà nó còn cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng của một trang web. Người dùng tin tưởng các công cụ tìm kiếm và có mặt ở các vị trí hàng đầu cho các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm, làm tăng sự tin tưởng của trang web.
dich vu seo dvseohot

Báo giá Dịch Vụ SEO

Báo giá SEO 1
SEO Standard
 • Thời gian: 6 tháng
 • 50-100 từ khóa cạnh tranh vừa
 • Tạo nội dung SEO
 • Audit website
 • Tối ưu onpage
 • Hệ thống social Network
 • Tối ưu Google Map
 • Trang 1 Google
 • Báo cáo công việc và ranking

$899/month

dots
Báo giá SEO 2
SEO Profession
 • Thời gian: 9 tháng
 • KPI: 300 - 600 từ khóa
 • Lập kế hoạch SEO tổng thể
 • Tối ưu Onpage và cấu trúc website
 • Tạo nội dung SEO toàn diện
 • Hệ thống Social và site vệ tinh
 • Tối ưu Google Map
 • 5 - 7 bài PR
 • Báo cáo công việc hàng tháng

$1499/month

dots
Báo giá SEO 3
SEO Premium
 • Thời gian: 12 tháng
 • KPI: 500 - 1000 từ khóa
 • Lập kế hoạch SEO
 • Kế hoạch Contents
 • Kế hoạch Link building
 • Tối ưu hệ thống Social và site vệ tinh
 • Tối ưu Google Map + Top Ranking
 • 10 bài PR
 • Quảng cáo

$1999/month

Cách tính chi phí SEO từ khóa và SEO tổng thể

Định giá Dịch vụ SEO từ khóa

Để định giá SEO cho 1 hay nhiều từ khóa thì tôi dựa vào các yếu tố sau:

 • Lượng Search Volume từ Adword Planner.
 • Giá được Google Adword đề xuất cho từ khóa đó trong trang 1.
 • Tổng kết quả tìm kiếm được trả lại khi search từ khóa đó
 • Số lượng từ trong từ khóa đó
 • Từ khóa đó dạng dịch vụ hay từ khóa tin tức thông tin
 • Tính xu hướng của từ khóa đó (Cái này ai hay làm dự án SEO các dự án bất động sản sẽ cần)
 • Website khách hàng đã được SEO trước đó hay chưa.
 • Phân tích từ site đối thủ để xác định công việc mình cần làm và thời gian có thể đạt được tốt các công việc đó.
 • Và các yêu cầu khách hàng mong muốn SEO top bao nhiêu.

2 yếu tố quan trọng nhất để tính giá từ khóa là xác định Search Volume và tính cạnh tranh.

Định giá Dịch vụ SEO tổng thể

Để định giá SEO tổng thể, chúng tôi thường phân tích các yếu tố sau để định giá.

 • Xác định yêu cầu của khách hàng với các mục tiêu trong 3 tháng - 6 tháng - 9 tháng - 12 tháng cần đạt những gì
 • Research tổng danh sách từ khóa
 • Nghiên cứu thị trường lĩnh vực khách hàng đang cần thực hiện SEO dự án.
 • Phân tích đối thủ của họ
 • Xác định được KPI cần làm theo thời gian
 • Khi xác định được KPI rồi thì xác định được số từ khóa cần làm theo từng thời gian
 • Xác định các công việc cần thực hiện và yếu tố cần đẩy mạnh. (Link Building cần bao nhiêu, social media cần gì, có cần chạy PR không, cần thiết chạy google adword không..)
 • Xác định số lượng nội dung cần viết
 • Xác định nhân sự cần thực hiện chạy dự án

Để xác định giá SEO tổng thể thì các bạn cần biết được KPI mục tiêu tương ứng với số lượng từ khóa cần làm là bao nhiêu. và lĩnh vực bạn đang làm tính cạnh tranh và đối thủ của bạn như thế nào?

Loại hình Tác động Chi phí trung bình Thời gian
Dịch vụ SEO tổng thể
Toàn bộ website và trang mục tiêu
20 triệu/tháng
9-12 tháng
Dịch vụ SEO từ khóa
Một số từ khóa và Landing Page
5 triệu/1 từ khóa
3-6 tháng
Dịch vụ SEO Audit
Toàn bộ website
15 triệu/website
1 tháng
Dịch vụ tư vấn SEO
Toàn bộ website
15 triêu/website
1 tháng
Xác minh Google Map
Trang doanh nghiệp địa phương
2 triệu/1 địa chỉ
7-15 ngày
Dịch vụ SEO Faceboook
Fanpage Facebook
10 triệu/tháng
3-5 tháng
Dịch vụ SEO Youtube
Kênh và Video Youtube
10 triệu/tháng
3-5 tháng
Dịch vụ Link Building
Một số từ khóa và landing page mục tiêu
20 triệu/gói
2 tháng
SEO Contents
Nội dung và Landing page mục tiêu
5 triệu/20 bài viết
1 tháng
Dịch vụ SEO Crisis
Website và thương hiệu
150 triệu/chiến dịch
3 tháng
Mr Lee
DVSEOHOT bring brand values and traffic to our website. Help a page with the most difficult keywords with nearly 1 million search volume / month to top google.
Mr Lee
Digital Marketing Manager
Ms Trang
Dịch vụ thật sự mang đến tăng trưởng đột phá. Đội ngũ DVSEOHOT cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Chúc DVSEOHOT luôn phát triển hơn.
Ms Trang
Marketing Manager

Xem trang của bạn đã tối ưu hóa tốt chưa?

Hãy để chúng tôi giúp bạn phát triển kinh doanh trực tuyến.

Đội ngũ chuyên gia SEO chuyên nghiệp của chúng tôi là đối tác hoàn hảo để hợp tác kinh doanh thành công.

Message sent!

Câu hỏi thường gặp

DVSEOHOT cung cấp các loại hình dịch vụ SEO sau: 

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO top Google
Dịch vụ SEO Youtube
Dịch vụ SEO Google Map
Dịch vụ SEO Facebook
Dịch vụ tư vấn SEO
Dịch vụ SEO Crisis

Bạn có thể tham khảo chi tiết các gói dịch vụ SEO tại đây

Bạn nên thuê dịch vụ SEO DVSEOHOT khi bạn muốn có những nhu cầu sau:

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet.
Bạn hiện không biết trang web của mình đóng góp như thế nào vào doanh thu
Bạn muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường kinh doanh mới
Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh
Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn
Bạn muốn bán hàng nhiều hơn
Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình
Bạn muốn website của mình xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm

Ngày nay, không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO nên đóng một phần trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn vì nó giúp mọi người tìm thấy bạn trực tuyến. Theo thời gian, điều đó dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền và nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn. Nếu không có SEO, Google sẽ khó biết được khi nào nội dung của bạn có liên quan đến những gì khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm và hiển thị nó cho đúng người vào đúng thời điểm. Nếu công cụ tìm kiếm bỏ qua doanh nghiệp của bạn, điều đó dẫn đến ít lưu lượng truy cập hơn và ít khách hàng tiềm năng hơn.

 

Tại DVSEOHOT, tùy thuộc vào khả năng chi trả, quy mô trang web của bạn và lượng nội dung bạn đang tạo ra. Cùng với đó là dựa trên phân tích tính cạnh tranh và giao động thị trường ở thời điểm đó thì chi phí trung bình cho một dự án SEO dai động từ 16 triệu cho đến 100 triệu mỗi tháng.

Tại DVSEOHOT thì chúng tôi thường cam kết thực hiện dự án SEO tổng thể từ 9 – 12 tháng và SEO từ khóa trong 3-7 tháng.

Dựa trên những kết quả của các dự án SEO trước của chúng tôi, thường trong 1-2 tháng đầu tiên bạn có thể nhận thấy được sự tăng trưởng về traffic và thứ hạng từ khóa.

Rất tiếc. Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn.

Vì vậy khi đã lên top Google bạn phải cố gắng làm cho website mình càng tốt hơn để có thể duy trì vị trí của bạn.

Nếu kết quả các dự án SEO không được như cam kết giữa chúng tôi và doanh nghiệp thì DVSEOHOT sẽ hoàn trả lại các chi phí SEO đã ứng trước.

Chúng tôi sẽ bảo hành cho kết quả SEO khách hàng của mình từ 1-2 tháng kể từ kết thúc hợp đồng. Tùy vào mức độ cạnh tranh của lĩnh vực của doanh nghiệp.

Mỗi một dự án SEO thì chi phí duy trì tại DVSEOHOT sẽ tính phí từ 20-30% /tháng trên tổng chi phí dự án.

4.9/5 (399 bình chọn)
4.9/5

Kiến thức SEO trọng tâm

SEO Content
SEO Content

Nội dung chuẩn SEO – SEO Content là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược SEO nào. Nếu không có nội dung, trang web của bạn không thể xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm. Do đó, điều quan trọng là viết và cấu trúc nội dung chất lượng!

Tìm hiểu thêm
Google RankBrain
Google RankBrain

RankBrain là dạng hệ thống Trí tuệ nhân tạo được tạo ra bởi Google được sử dụng để xử lý các kết quả tìm kiếm. Nó hoạt động dựa trên việc kết hợp với các thuật toán tìm kiếm hiện tại của Google để mang lại kết quả tốt hơn, nhanh và hoàn thiện hơn.

Tìm hiểu thêm
Backlink
Backlink

Backlink chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với SEO chỉ sau Content. Backlink có thể là những ký tự Anchor Text hoặc Full Link và tùy vào cách tối ưu của một Marketer mà được thể hiện khác nhau. Suy cho cùng thì tất cả đều được thực hiện với mục tiêu tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm
Trải nghiệm người dùng
Trải nghiệm người dùng

Google có xu hướng xếp hạng các trang web có liên quan đến truy vấn của người dùng. Google cũng có xu hướng xếp hạng các trang web phổ biến mà người dùng mong đợi để xem vì mục tiêu là làm hài lòng người dùng.

Tìm hiểu thêm

Kiến thức SEO mới nhất

SEO Platform là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một chiến lược phức tạp và nếu bạn chưa

Đào tạo SEO là gì?

Với hơn 22.000 tìm kiếm hàng tháng cho riêng từ khóa Đào Tạo SEO thì cho thấy rằng

Web Crawler là gì?

Khi nói đến SEO Technical, có thể khó hiểu quy trình chúnghoạt động như thế nào. Nhưng điều