Dịch Vụ SEO TPHCM

Dịch vụ SEO đang là một từ khoá và một ngành nghề khá hot trong thời kỳ mà Digital Marketing đang là xu hướng ở hiện tại và tương lai.

Đây là một dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm giúp mọi doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng của mình qua hình thức giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ của mình trên website.

Nhờ có dịch vụ SEO nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được biết đến, từ đó doanh thu tăng trưởng đáng kể. Sở dĩ như vậy là vì website của họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

SEOHOTDỊCH VỤ SEO tại TPHCM cung cấp các chiến lược SEO tổng thể, SEO từ khóa mục tiêu lên top GOOGLE.

Với việc nắm bắt những thay đổi mới nhất từ công cụ tìm kiếm và đội ngũ chuyên gia SEO ưu tú của chúng tôi, SEOHOT có thể giúp tăng doanh thu và lợi nhuận của bạn bằng một chiến dịch SEO được thiết kế riêng biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu bổ sung lưu lượng truy cập tìm kiếm chất lượng vào website của bạn ngay hôm nay với các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi.

Dịch Vụ SEO Là Gì?

Dịch vụ SEO là các dịch vụ thường được cung cấp bởi một công ty SEO hoặc Digital Marketing Agency để giúp công ty / doanh nghiệp của bạn có thể thành công trong việc quảng bá thương hiệu với mục tiêu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Nói cách khác Dịch vụ SEO là các dịch vụ nhằm cải thiện thứ hạng các trang & website trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa có liên quan đến một doanh nghiệp nhất định.

Dịch vụ SEO là gì

Những thứ hạng được cải thiện này làm tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp trong các công cụ tìm kiếm và thúc đẩy lưu lượng truy cập đủ điều kiện vào website của doanh nghiệp.

Để có kết quả tốt nhất, các dịch vụ SEO nên bao gồm một chiến lược tùy chỉnh và các loại chiến thuật SEO khác nhau, bao gồm SEO Onpage, SEO Offpage và SEO Technical.

Một dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả sẽ đem đến sự thành công trong chiến dịch Digital Marketing thông qua việc tăng uy tín của các website trong các công cụ tìm kiếm, từ đó những website này sẽ xây dựng được một thương hiệu uy tín vững mạnh trên internet với lượng truy cập có chất lượng từ đó thu hút được khách hàng tiềm năng quan tâm và sử dụng sản phẩm / dịch vụ.

(Ở Việt Nam thì đa số dịch vụ SEO đều được thực hiện trên Google)

Ví dụ về dịch vụ SEO

Ví dụ: Một công ty SEO có thể sử dụng SEO để xếp hạng cho các tìm kiếm như:

Công cụ tìm kiếm như Google dựa vào hơn 200 yếu tố để xác định thứ hạng hoặc vị trí của một trang web trong kết quả tìm kiếm, nó đòi hỏi một lượng kiến thức chuyên môn đáng kể để đem lại thành công trong lĩnh vực SEO.

Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp cần hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ SEO để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng của mình.

Khi Nào Bạn Nên Thuê Dịch Vụ SEO?

Nếu bạn đang có một trong những nhu cầu nào sau đây, thì bạn nên nghĩ tới việc thuê một dịch vụ SEO.

 • Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình
 • Bạn hiện không biết trang web của mình đóng góp như thế nào vào doanh thu
 • Bạn muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường kinh doanh mới
 • Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh
 • Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Bạn muốn bán hàng nhiều hơn
 • Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình
 • Bạn muốn website của mình xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm
Dịch vụ SEO

Chiến Lược SEO Tại SEOHOT

SEO là một trong những chiến lược Marketing Online tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn. 

SEO Google đang ngày càng chứng tỏ là phương pháp hiệu quả nhất để mang lại traffic như mong muốn và khách hàng tiềm năng. Trong thực tế:

 • Có đến 90,86% lưu lượng truy cập từ tìm kiếm toàn cầu đến từ Google Tìm kiếm, Google Hình ảnh và Google Maps.
 • Kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google đang đem đến cho 59,2% tổng lưu lượng truy cập các web trên thế giới
 • 53% người tiêu dùng sẽ nghiên cứu sản phẩm bằng công cụ tìm kiếm trước khi quyết định mua hay không.
 • 60% các Marketer nói rằng Inbound Marketing (SEO, nội dung blog, v.v.) là phương pháp mang lại nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng cao nhất của họ.
 • SEO thúc đẩy nhiều nhấp chuột hơn 20 lần và ROI cao hơn 150% so với quảng cáo trả tiền.

(Nguồn: Thống kê SEO năm 2021).

Tuy nhiên, SEO không chỉ là một chiến lược.

Trên thực tế, SEO có nghĩa là một thuật ngữ tổng quan cho nhiều chiến lược nhỏ hơn làm việc cùng nhau để cải thiện thứ hạng trên Google (hoặc thứ hạng trên một công cụ tìm kiếm khác) để tạo ra một phương pháp chuyển đổi và tạo doanh thu hiệu quả.

Một số chiến lược SEO cốt lõi mà chúng tôi sử dụng trong các chiến dịch SEO để tối ưu hóa website.

Audit website

Audit website đóng vai trò là nền tảng của kế hoạch SEO của bạn.

Việc Audit website của bạn cho phép chuyên gia SEO khám phá các điểm nào trên website của bạn cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với Audit SEO Technical trước khi xây dựng kế hoạch SEO.

Là một phần của quá trình SEO Audit, SEOHOT sẽ xem xét những điều sau:

 • Tổng quan website của bạn
 • Phân tích dữ liệu Analytic website của bạn
 • Dữ liệu Google Search Console của bạn
 • Phân tích tốc độ website
 • Phân tích Link Building
 • Phân tích các quá trình SEO Offpage khác

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về website của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau. Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để Audit SEO website và cung cấp cho công ty của bạn một chiến lược SEO tối ưu phù hợp với mục tiêu và chi phí.

Tìm hiểu thêm:

Nghiên cứu từ khóa

Nếu không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không có những mục tiêu cụ thể cho việc xếp hạng hoặc xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Với bất kỳ chiến lược Marketing Online nào, bao gồm cả SEO, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải có những mục tiêu phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của mình.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

Nó giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Trong nội dung của bạn, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng các từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà khán giả sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá quảng cáo cho mỗi lần nhấp chuột của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể có được những thông tin chi tiết có giá trị về những "từ khóa" bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung, v.v.

Sử dụng các cụm từ chính này ở các vị trí quan trọng trên website của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các cụm từ chính đó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập website và cuối cùng là chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Tìm hiểu thêm:

Tạo và triển khai nội dung

Nội dung là thứ sẽ xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó, một chiến dịch SEO hiệu quả là gần như không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn và bao gồm các thuật ngữ mà bạn cho là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình.

Có nhiều loại nội dung, từ các bài đăng trên blog đến các hướng dẫn trực tuyến và tất cả đều có lợi cho trang web của bạn.

Dưới đây là một số loại nội dung phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập trang web của bạn.

 • Blog: Google thích những nội dung mới, vì vậy, blog là nới tốt nhất mà bạn cập nhật và tạo thêm các nội dung mới vào chúng thường xuyên. Blog thường là những mẩu nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ hoặc ít hơn (Tùy vào lĩnh vực), cung cấp thông tin chi tiết về một chủ đề liên quan đến lĩnh vực. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Trang dịch vụ: Trang dịch vụ là các trang trên website của bạn trình bày chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích tìm hiểu về những gì họ nhận được trước khi họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Các trang dịch vụ của bạn là một nơi tốt nhất để thông tin cho khách hàng của bạn về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của bạn, giá cả cho các dịch vụ đó và hơn thế nữa.
 • Trang sản phẩm: Cũng giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn đang bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc, thành phần hoặc vật liệu, v.v. Các trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.
 • Nội dung dạng dài: Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và nó cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại vật liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dài là cái nhìn sâu rộng về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với việc nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO tại SEOHOT có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu cho công ty của bạn.

Tìm hiểu thêm:

SEO Onpage

SEO Onpage là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo!), bạn cần phải tối ưu hóa website của mình cho các yếu tố SEO Onpage.

Đối với một số thông tin cơ bản, SEO Onpage đề cập đến việc thực hiện tối ưu các yếu tố trên website của bạn như nội dung, tốc độ tải trang và thiết kế của các trang web của mình. 

Các chiến lược SEO cũng có thể nhắm mục tiêu các tính năng SEO offpage, điều mà các gói dịch vụ SEO của chúng tôi vẫn đang cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các yếu tố Offpage trên trang này hoặc khám phá hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về SEO của chúng tôi.

Bây giờ, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận 360 độ đối với SEO Onpage bằng cách tập trung vào:

 • Tốc độ trang: Nếu trang của bạn không tải trong ba giây hoặc ít hơn, khách hàng có thể bỏ qua các trang của bạn để tìm một website khác tải nhanh hơn. Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng trong SEO vì nó không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao.
 • Bao gồm nội dung đa phương tiện: Nếu bạn chỉ sử dụng văn bản trên website của mình, độc giả của bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và không thích thú với nội dung của bạn. Để tránh vấn đề này và để giữ người dùng trên các trang của bạn trong thời gian dài hơn, hãy sử dụng các yếu tố như hình ảnh, đồ họa và video. Khi bạn bao gồm các yếu tố tương tác này, bạn có thể khiến họ thích thú hơn khi đọc nội dung và ở lại website của bạn lâu hơn.
 • Đáp ứng trên tất cả các thiết bị: Để đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như người dùng trên máy tính để bàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng website của bạn đáp ứng mọi thiết bị. Ví dụ như ảnh của bạn phải nhìn được rõ ràng trên thiết bị di động và biểu mẫu điều thông tin cũng đủ lớn để điền vào - ngay cả trên màn hình nhỏ. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khách truy cập website và gửi những tín hiệu tuyệt vời cho Google về trang web của bạn.
 • Chất lượng nội dung của bạn: Bạn cần đảm bảo rằng website của mình cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google yêu thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này đều gửi những tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Đây chỉ là bốn trong số nhiều chiến thuật SEO Onpage mà các chuyên gia SEO của chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa website của bạn như một phần của các dịch vụ SEO của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, tham khảo bài viết SEO Onpage là gì của chúng tôi hoặc tham khảo danh sách các yếu tố SEO Audit Website của chúng tôi!

Tìm hiểu thêm:

SEO Offpage

SEO Offpage hay SEO Offsite thường triển khai các kĩ thuật tối ưu “bên ngoài” website giúp ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng website.

Bằng việc lấy được backlink chất lượng từ những website uy tín, website của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận.

Các kĩ thuật triển khai SEO Offpage bao gồm:

 • Triển khai lấy backlink từ các trang chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T
 • Book báo hoặc bài PR
 • Triển khai Guest Post
 • Xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network (PBN)
 • Chiến lược truyền thông social media
 • Xây dựng content vượt trội, thu hút lượt share và trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau

Tìm hiểu thêm:

Local SEO

Triển khai SEO Local mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng

Dịch vụ SEO HOT sẽ giúp bạn tối ưu Local SEO phù hợp bằng các hạng mục:

 • Thiết lập và tối ưu Google My Business
 • Thiết lập và tối ưu trên Google Map
 • Tối ưu các keyword địa phương
 • Quản lý các Review/ Đánh giá chuyên nghiệp
 • Kết nối Entity cho doanh nghiệp
 • Phân tích và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu phiên bản di động cho website

Tìm hiểu thêm:

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ SEO HOT

 • Chúng tôi luôn tuân thủ các nguyên tắc quản trị của các công cụ tìm kiếm.
 • Kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các dịch vụ SEO các website lớn.
 • Luôn học hỏi và nâng cao kiến thức SEO để phù hợp với sự thay đổi của công cụ tìm kiếm.
 • Với chúng tôi không chỉ giúp website doanh nghiệp bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm mà còn là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bạn tới khách hàng tiềm năng.
 • Hệ thống website vệ tinh lớn mạnh.
 • Chi phí SEO cạnh tranh
 • Chúng tôi còn có các dịch vụ Digital Marketing khác hỗ trợ SEO hiệu quả
slider5
 • Thiết kế web chuẩn SEO
 • Content Marketing
 • Pay Per Click
 • Social Marketing

Một web chuẩn SEO có nghĩa là đảm bảo Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể thu thập dữ liệu từng trang trên website một cách hiệu quả, diễn giải nội dung hiệu quả và lập chỉ mục nội dung đó trong cơ sở dữ liệu của họ.

Tìm hiểu thêm về web chuẩn SEO là gì

Hỗ trợ tối ưu công cụ tìm kiếm hoặc kế hoạch SEO của bạn với một chiến lược Content Marketing cạnh tranh. Hãy để nhóm của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra nội dung hấp dẫn và nguyên bản mà khán giả mong muốn của bạn sẽ đọc, hành động và thậm chí chia sẻ.

Với PPC hoặc quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột, công ty của bạn có thể tận dụng một hình thức quảng cáo có trả tiền hiệu quả về chi phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng thông qua tìm kiếm. Khám phá cách các dịch vụ Pay Per Click của chúng tôi có thể thúc đẩy lợi nhuận của bạn.

Sử dụng mạng xã hội để phát huy hết tác dụng của nó với Social Marketing. Cho dù bạn đang muốn quảng bá doanh nghiệp của mình bằng quảng cáo Facebook hay các bài đăng miễn phí trên các nền tẳng khác như (LinkedIn, Twitter,..) nhóm truyền thông xã hội của chúng tôi có thể xây dựng chiến lược phù hợp cho bạn

Tỷ lệ chuyển đổi cao
Tập trung vào xây dựng các nội dung chất lượng, mang lại giá trị thực sự. Giúp cho người tìm kiếm dễ dàng tiếp nhận và tăng khả năng đọc thêm nhiều nội dung hơn.
Tăng doanh thu
Việc gia tăng khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu giúp bạn dễ dàng chuyển những khách hàng tiềm năng đó thành khách hàng trả tiền.
Phát triển thương hiệu
Sẵn sàng phủ TOP ngành nghề trên Google với chiến dịch SEO tổng thể. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng toàn diện trên môi trường internet
Tăng trưởng kinh doanh
Lưu lượng truy cập mới, khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và nhận thức về thương hiệu đều đóng góp vào các cơ hội tăng trưởng mới.
Tăng trưởng traffic chất lượng
Từ khóa phủ rộng các nhu cầu của khách hàng và được nghiên cứu trên lịch sử tìm kiếm của Google. Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp
Tăng uy tín và quyền lực
Khi bạn đạt đến đầu kết quả tìm kiếm, khách hàng của bạn sẽ thấy website hay doanh nghiệp của bạn là công ty có thẩm quyền trong ngành.
Dịch vụ SEO DVSEOHOT

Quy trình tiếp nhận các dự án SEO

 • Tiếp cận, cập nhật thông tin từ phía khách hàng.
 • Báo giá SEO tổng quan
 • Trao đổi và ký kết hợp đồng dịch vụ.
 • Phân tích, đánh giá toàn bộ website và lên kế hoạch cụ thể cho SEO tổng thể.
 • Bắt tay vào chiến lược SEO tổng thể.
 • Gửi báo cáo theo tháng cho khách hàng.
 • Gia hạn hợp đồng nếu khách yêu cầu.
Mr Lee
SEOHOT bring brand values and traffic to our website. Help a page with the most difficult keywords with nearly 1 million search volume / month to top google.
Mr Lee
Digital Marketing Manager
Ms Trang
Dịch vụ thật sự mang đến tăng trưởng đột phá. Đội ngũ SEOHOT cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Chúc SEOHOT luôn phát triển hơn.
Ms Trang
Marketing Manager

Báo giá SEO - Chi phí dịch vụ SEO

Loại hình Tác động Chi phí trung bình Thời gian
Dịch vụ SEO tổng thể
Toàn bộ website và trang mục tiêu
20 triệu/tháng
9-12 tháng
Dịch vụ SEO từ khóa
Một số từ khóa và Landing Page
5 triệu/1 từ khóa
3-6 tháng
Dịch vụ SEO Audit
Toàn bộ website
15 triệu/website
1 tháng
Dịch vụ tư vấn SEO
Toàn bộ website
15 triêu/website
1 tháng
Xác minh Google Map
Trang doanh nghiệp địa phương
2 triệu/1 địa chỉ
7-15 ngày
Dịch vụ SEO Faceboook
Fanpage Facebook
10 triệu/tháng
3-5 tháng
Dịch vụ SEO Youtube
Kênh và Video Youtube
10 triệu/tháng
3-5 tháng
Dịch vụ Link Building
Một số từ khóa và landing page mục tiêu
20 triệu/gói
2 tháng
SEO Contents
Nội dung và Landing page mục tiêu
5 triệu/20 bài viết
1 tháng
Dịch vụ SEO Crisis
Website và thương hiệu
150 triệu/chiến dịch
3 tháng

Câu hỏi thường gặp về SEOHOT

SEOHOT cung cấp các loại hình dịch vụ SEO sau: 

Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO top Google
Dịch vụ SEO Youtube
Dịch vụ SEO Google Map
Dịch vụ SEO Facebook
Dịch vụ tư vấn SEO
Dịch vụ SEO Crisis

Bạn có thể tham khảo chi tiết các gói dịch vụ SEO tại đây

Bạn nên thuê dịch vụ SEO SEOHOT khi bạn muốn có những nhu cầu sau:

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet.
Bạn hiện không biết trang web của mình đóng góp như thế nào vào doanh thu
Bạn muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường kinh doanh mới
Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh
Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn
Bạn muốn bán hàng nhiều hơn
Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình
Bạn muốn website của mình xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm

Ngày nay, không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO nên đóng một phần trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn vì nó giúp mọi người tìm thấy bạn trực tuyến. Theo thời gian, điều đó dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền và nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn. Nếu không có SEO, Google sẽ khó biết được khi nào nội dung của bạn có liên quan đến những gì khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm và hiển thị nó cho đúng người vào đúng thời điểm. Nếu công cụ tìm kiếm bỏ qua doanh nghiệp của bạn, điều đó dẫn đến ít lưu lượng truy cập hơn và ít khách hàng tiềm năng hơn.

Tại SEOHOT, tùy thuộc vào khả năng chi trả, quy mô trang web của bạn và lượng nội dung bạn đang tạo ra. Cùng với đó là dựa trên phân tích tính cạnh tranh và giao động thị trường ở thời điểm đó thì chi phí trung bình cho một dự án SEO dai động từ 16 triệu cho đến 100 triệu mỗi tháng.

Tại SEOHOT thì chúng tôi thường cam kết thực hiện dự án SEO tổng thể từ 9 – 12 tháng và SEO từ khóa trong 3-7 tháng.

Dựa trên những kết quả của các dự án SEO trước của chúng tôi, thường trong 1-2 tháng đầu tiên bạn có thể nhận thấy được sự tăng trưởng về traffic và thứ hạng từ khóa.

Rất tiếc. Câu trả lời là không, vì thế giới luôn vận động trong đó SEO cũng vậy, nó phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố cốt lõi: Google cập nhật thuật toán & đối thủ làm tốt hơn bạn.

Vì vậy khi đã lên top Google bạn phải cố gắng làm cho website mình càng tốt hơn để có thể duy trì vị trí của bạn.

Nếu kết quả các dự án SEO không được như cam kết giữa chúng tôi và doanh nghiệp thì DVSEOHOT sẽ hoàn trả lại các chi phí SEO đã ứng trước.

Chúng tôi sẽ bảo hành cho kết quả SEO khách hàng của mình từ 1-2 tháng kể từ kết thúc hợp đồng. Tùy vào mức độ cạnh tranh của lĩnh vực của doanh nghiệp.

Mỗi một dự án SEO thì chi phí duy trì tại SEOHOT sẽ tính phí từ 20-30% /tháng trên tổng chi phí dự án.

4.9/5 (399 bình chọn)
4.9/5