Dịch Vụ SEO Website Uy Tín Cho Các Doanh Nghiệp Tại TPHCM

Dịch Vụ SEO: Giải Pháp Marketing Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Dịch vụ SEO là một giải pháp Marketing hiệu quả giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nền tảng công cụ tìm kiếm, thúc đẩy bán hàng và nhận biết thương hiệu. Đây là một dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm giúp mọi doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng của mình qua hình thức giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ của mình trên website. Nhờ có dịch vụ SEO nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được biết đến, từ đó doanh thu tăng trưởng đáng kể. Sở dĩ như vậy là vì website của họ đã được tối ưu chuẩn SEO và có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.
Dịch vụ SEO là gì

Vì sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là các dịch vụ giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được cung cấp bởi một công ty SEO hoặc Digital Marketing Agency giúp website của bạn có thể xuất hiện ở vị trí cao nhất có thể trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm một từ khóa có liên quan.

Với sự phát triển của công nghệ và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong kinh doanh trực tuyến, việc tìm kiếm dịch vụ SEO để tối ưu website của bạn trở nên cực kỳ quan trọng. Điều này giúp website của bạn đạt được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng lượng truy cập và cải thiện doanh số bán hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp tại TPHCM, chúng tôi nhận thấy rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay rất quan tâm tới lĩnh vực SEO. Đa số các mục tiêu hàng đầu là giúp website và thương hiệu của họ được biết đến nhiều hơn thông qua công cụ tìm kiếm, từ đó có thể tạo ra được những chuyển đổi để bán hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên, SEO là một quá trình phức tạp và tốn nhiều thời gian. Doanh nghiệp có thể tự thực hiện SEO, nhưng nếu không có chuyên môn và kinh nghiệm, rất khó để đạt được hiệu quả cao.

Công cụ tìm kiếm như Google có hơn 200 yếu tố xếp hạng để xác định thứ hạng hoặc vị trí của một website trong kết quả tìm kiếm, vì thế nó đòi hỏi một lượng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến đáng kể mới đem lại thành công trong lĩnh vực SEO.

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nên hợp tác với dịch vụ SEO uy tín và chuyên nghiệp như SEO HOT để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng và đạt được hiệu quả tối đa trong các chiến dịch Marketing Online của mình.

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Tổng Thể Website Uy Tín Hiệu Quả TPHCM

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Chọn Dịch Vụ SEO HOT

Dịch Vụ SEO HOT là một trong công ty dịch vụ SEO hàng đầu tại TPHCM cung cấp các gói dịch vụ SEO tổng thể, SEO từ khóa lên Top Google cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực SEO web trong đó rất nhiều dự án lớn nhỏ đã và đang thành công.

Tại dịch vụ SEO HOT, tiêu chí hoạt động là khách hàng thành công đồng thời cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào trong việc sử dụng chiến thuật Digital Marketing mới nhất sẽ hỗ trợ cập nhật công cụ tìm kiếm trong tương lai. Chúng tôi kết hợp tối ưu Onpage với các chiến thuật Offpage để tạo các chiến lược SEO hiệu quả và sẽ không mất giá trị theo thời gian.

Bằng cách hợp tác với dịch vụ SEO HOT, doanh nghiệp bạn có một đội ngũ chuyên gia đầy đủ làm việc để hướng tới thành công và đáp ứng các mục tiêu cho chiến lược Digital Marketing tổng thể của bạn.

 • Định hướng và phân tích chiến lược

Giai đoạn đầu tiên của quy trình của chúng tôi là Định hướng & Phân tích Chiến lược. Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ tìm hiểu tất cả về mục tiêu và yên cầu của bạn, thảo luận về đối tượng mục tiêu và các từ khóa có thể có. Điều này sẽ giúp chúng tôi có được bức tranh tổng thể về công ty, mục tiêu của bạn và lên định hướng để tối ưu đúng.

 • Nghiên cứu và phát triển từ khóa

Trong giai đoạn nghiên cứu & phát triển từ khóa, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các ghi chú và thảo luận của chúng tôi để xác định những từ khóa nào sẽ tốt nhất để sử dụng cho website của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để cung cấp thống kê và con số về các từ khóa nhất định và tìm những từ nào có thể tốt nhất để xếp hạng cho doanh nghiệp của bạn. 

 • Tối ưu SEO toàn bộ website

Trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ bắt đầu kết hợp các từ khóa vào website của bạn. Từ việc thêm từ khóa vào nền tảng SEO của chúng tôi để đảm bảo rằng giao diện người dùng của website của bạn thân thiện với từ khóa. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa website của bạn với SEO Audit Onpage đầy đủ.

 • Theo dõi & thiết lập báo cáo

Sau khi hoàn thành các bước tối ưu SEO toàn diện cho website của bạn, chúng tôi sẽ thiết lập theo dõi và báo cáo. Điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu website của bạn đang xếp hạng như thế nào, những từ khóa nào đang hoạt động tốt và tất cả các số liệu liên quan đến website. SEO HOT cũng sẽ gửi một báo cáo cho bạn để bạn có thể theo dõi mọi thứ đang hoạt động và tiến triển như thế nào.

Phân tích từ khóa & Chủ đề
Xác định từ khóa để nhắm mục tiêu và xếp hạng là một trong những khía cạnh lớn nhất để thành công với SEO. Chúng tôi nhắm mục tiêu các từ khóa có khối lượng lớn với sự cạnh tranh tối thiểu để tăng thứ hạng.
Chiến lược nội dung đa dạng
Nội dung là nền tảng quan trọng với SEO. Việc xây dựng loại nội dung phù hợp cho đối tượng của bạn và cho các phần khác nhau của phễu tiếp thị sẽ rất quan trọng để tiếp cận và sau đó chuyển đổi khách hàng tiềm năng của bạn.
Xây dựng liên kết chất lượng
Xây dựng các liên kết chất lượng là bước khởi đầu khi nói đến thành công SEO cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Liên kết là một trong những yếu tố xếp hạng lớn nhất và sẽ là một trong yếu tố chính của kế hoạch SEO.

Dịch vụ SEO HOT triển khai công việc thế nào?

SEO HOT bắt đầu bằng cách thảo luận về các mục tiêu tổng quan và mục tiêu cụ thể cho website của bạn. Điều này giúp chúng tôi hình thành chiến lược SEO lý tưởng để đạt được kết quả mong muốn của bạn. Sau đó, chúng tôi tiến hành các bước dưới đây để phát triển một chiến lược SEO hiệu quả.

Bước 1: Audit website

Audit website đóng vai trò là nền tảng bắt đầu để thực hiện một của kế hoạch SEO hiệu quả.

Việc Audit website của bạn cho phép chuyên gia SEO khám phá các điểm nào trên website của bạn cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với Audit SEO Technical trước khi xây dựng kế hoạch SEO.

onpage seo checklist 1024x715 1

Website chuẩn SEO được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí

Là một phần của quá trình SEO Audit, Dịch vụ SEO HOT sẽ xem xét những điều sau:

 • Tổng quan website của bạn
 • Phân tích dữ liệu Analytic website của bạn
 • Dữ liệu Google Search Console của bạn
 • Phân tích tốc độ website
 • Phân tích Link Building
 • Phân tích các quá trình SEO Offpage khác

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về website của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau. Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để Audit SEO website và cung cấp cho công ty của bạn một chiến lược SEO tối ưu phù hợp với mục tiêu và chi phí.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Nếu không nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không có những mục tiêu cụ thể cho việc xếp hạng hoặc xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các từ khóa mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Với bất kỳ chiến lược Marketing Online nào, bao gồm cả SEO, điều cần thiết là doanh nghiệp của bạn phải có những mục tiêu phù hợp với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của mình.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

nghien cuu tu khoa

Nó giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Trong nội dung của bạn, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng các từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà khán giả sử dụng, điều này sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của họ.

Tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình điều tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá quảng cáo cho mỗi lần nhấp chuột của các từ khóa có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có thể có được những thông tin chi tiết có giá trị về những “từ khóa” bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung, v.v.

Sử dụng các cụm từ chính này ở các vị trí quan trọng trên website của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các cụm từ chính đó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm, đây là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập website và cuối cùng là chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Bước 3: Tạo và triển khai nội dung

Nội dung là thứ sẽ xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó, một chiến dịch SEO hiệu quả là gần như không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn và bao gồm các thuật ngữ mà bạn cho là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình.

Có nhiều loại nội dung, từ các bài đăng trên blog đến các hướng dẫn trực tuyến và tất cả đều có lợi cho website của bạn.

Nội dung hay backlink: Yếu tố nào quan trọng hơn trong SEO

Dưới đây là một số loại nội dung phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập website của bạn.

 1. Blog: Google thích những nội dung mới, vì vậy, blog là nới tốt nhất mà bạn cập nhật và tạo thêm các nội dung mới vào chúng thường xuyên. Blog thường là những mẩu nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ hoặc ít hơn (Tùy vào lĩnh vực), cung cấp thông tin chi tiết về một chủ đề liên quan đến lĩnh vực. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.
 2. Trang dịch vụ: Trang dịch vụ là các trang trên website của bạn trình bày chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích tìm hiểu về những gì họ nhận được trước khi họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Các trang dịch vụ của bạn là một nơi tốt nhất để thông tin cho khách hàng của bạn về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của bạn, giá cả cho các dịch vụ đó và hơn thế nữa.
 3. Trang sản phẩm: Cũng giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn đang bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc, thành phần hoặc vật liệu, v.v. Các trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.
 4. Nội dung dạng dài: Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và nó cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại vật liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dài là cái nhìn sâu rộng về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với việc nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO tại Dịch vụ SEO HOT có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu cho công ty của bạn.

Bước 4: SEO Onpage

SEO Onpage là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo), bạn cần phải tối ưu hóa website của mình cho các yếu tố SEO Onpage.

Đối với một số thông tin cơ bản, SEO Onpage đề cập đến việc thực hiện tối ưu các yếu tố trên website của bạn như nội dung, tốc độ tải trang và thiết kế của các website của mình.

Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO cho bạn, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận 360 độ đối với SEO Onpage bằng cách tập trung vào:

 • Tốc độ tải trang: Nếu trang của bạn không tải trong ba giây hoặc ít hơn, khách hàng có thể bỏ qua các trang của bạn để tìm một website khác tải nhanh hơn. Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng trong SEO vì nó không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao.
 • Bao gồm nội dung đa phương tiện: Nếu bạn chỉ sử dụng văn bản trên website của mình, độc giả của bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và không thích thú với nội dung của bạn. Để tránh vấn đề này và để giữ người dùng trên các trang của bạn trong thời gian dài hơn, hãy sử dụng các yếu tố như hình ảnh, đồ họa và video. Khi bạn bao gồm các yếu tố tương tác này, bạn có thể khiến họ thích thú hơn khi đọc nội dung và ở lại website của bạn lâu hơn.
 • Đáp ứng trên tất cả các thiết bị: Để đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như người dùng trên máy tính để bàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng website của bạn đáp ứng mọi thiết bị. Ví dụ như ảnh của bạn phải nhìn được rõ ràng trên thiết bị di động và biểu mẫu điều thông tin cũng đủ lớn để điền vào – ngay cả trên màn hình nhỏ. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khách truy cập website và gửi những tín hiệu tuyệt vời cho Google về trang web của bạn.
 • Chất lượng nội dung: Bạn cần đảm bảo rằng website của mình cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google yêu thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này đều gửi những tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Đây chỉ là bốn trong số nhiều chiến thuật SEO Onpage mà các chuyên gia SEO của chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa website của bạn như một phần của các dịch vụ SEO của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, tham khảo bài viết SEO Onpage là gì của chúng tôi hoặc tham khảo danh sách các yếu tố SEO Audit website của chúng tôi!

Bước 5: SEO Offpage

SEO Offpage hay SEO Offsite thường triển khai các kĩ thuật tối ưu “bên ngoài” website giúp ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng website.

Bằng việc lấy được backlink chất lượng từ những website uy tín, website của bạn sẽ tăng khả năng hiển thị và phạm vi tiếp cận.

Các kĩ thuật triển khai SEO Offpage bao gồm:

 • Triển khai lấy backlink từ các trang chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T
 • Book báo hoặc bài PR
 • Triển khai Guest Post
 • Xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network (PBN)
 • Chiến lược truyền thông social media
 • Xây dựng content vượt trội, thu hút lượt share và trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau

Bước 6: Local SEO

Triển khai SEO Local mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng.

Dịch vụ SEO HOT sẽ giúp bạn tối ưu Local SEO phù hợp bằng các hạng mục:

 • Thiết lập và tối ưu Google Business Profile
 • Thiết lập và tối ưu trên Google Map
 • Tối ưu các keyword địa phương
 • Quản lý các Review/ Đánh giá chuyên nghiệp
 • Kết nối Entity cho doanh nghiệp
 • Phân tích và tối ưu trải nghiệm người dùng
 • Tối ưu phiên bản di động cho website

Bước 7: Báo cáo

Bước này bao gồm 2 báo cáo công việc cho mọi dự án bao gồm:

 • Báo cáo xếp hạng: Hàng tháng, bạn sẽ nhận được các báo cáo về thứ hạng các từ khóa website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Báo cáo tiến độ: Hàng tháng, bạn sẽ nhận được một báo cáo chi tiết phân tích công việc SEO đã thực hiện, các mốc quan trọng, mục tiêu có thể đo lường và các số liệu khác.

Chi phí dịch vụ SEO Tại SEO HOT

Giá dịch vụ SEO phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm các mục tiêu, tính cạnh tranh từ khóa, lĩnh vực tổng thể và báo giá riêng của từng SEO Agency.

Thường tại thị trường dịch vụ SEO Việt Nam sẽ có các loại:

 • Tính chi phí theo tháng: Trung bình, các công ty SEO tính phí hàng tháng có giá từ 20 triệu đến 200 triệu mỗi tháng.
 • Tính chi phí theo dự án: Trung bình, các công ty SEO tính phí dự án có giá từ 100 triệu đến khoảng 500 triệu hoặc có thể hơn tùy vào độ lớn của website.
 • Tính chi phí theo từng dịch vụ SEO: Tùy vào từng mục tiêu và nhu cầu như SEO Youtube, SEO App Mobile, SEO Local…sẽ có chi phí báo giá riêng cho từng loại dịch vụ này.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá SEO trung bình tại dịch vụ SEO HOT

Loại hình

Chi phí trung bình

Thời gian

Dịch vụ SEO tổng thể⭐30 triệu/tháng📉12 tháng
Dịch vụ SEO Top Google⭐13 triệu/tháng📉6 tháng
Dịch vụ SEO Audit⭐20 triệu/website📉1 tháng
Dịch vụ tư vấn SEO⭐15 triệu/website📉3 tháng
Xác minh Google Business⭐2 triệu/map📉1 tháng
Dịch vụ SEO Google Map⭐9 triệu/tháng📉6 tháng
Dịch vụ SEO Youtube⭐20 triệu/tháng📉6 tháng
Dịch vụ Backlink⭐20 triệu/gói📉3 tháng

Lưu ý: 

Trên đây là khoảng chi phí trung bình ở một số dự án mà chúng tôi đã từng làm trước đây, vì thế nó chỉ mang tính tham khảo chứ không thể áp dụng chung cho mọi website và các lĩnh vực.

Để được nhận báo giá SEO chi tiết cụ thể phù hợp với yêu cầu và mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn vui lòng điền vào form tư vấn dưới đây hoặc từ trang báo giá SEO của chúng tôi.

Tư Vấn & Báo Giá SEO Chi Tiết

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.
Đã gửi tin nhắn!

Câu Hỏi Thường Gặp

Dịch vụ SEO là các dịch vụ tối ưu công cụ tìm kiếm được cung cấp bởi các công ty SEO hoặc chuyên gia SEO nhằm cải thiện khả năng hiển thị và thứ hạng từ khóa của một website trong bảng xếp hạng kết quả của các công cụ tìm kiếm phổ biến, như Google.

Mục tiêu của dịch vụ SEO là tối ưu website phù hợp với người dùng và bộ máy tìm kiếm giúp thứ hạng từ khóa trên website có thể xếp hạng tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm qua đó giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và tăng doanh thu.

Mặc dù bạn có thể tự làm SEO nhưng việc thuê một dịch vụ SEO có rất nhiều lợi ích. Các dịch vụ SEO có chuyên môn, kinh nghiệm và nguồn lực để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu SEO nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Dịch vụ SEO giúp cải tiến website theo hướng tốt hơn

Như bạn đã biết, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã trở nên quan trọng đối với website của bạn. Trong quá khứ, chỉ có một số ngành kinh doanh cụ thể có số lượng cạnh tranh cao mới có thể cần SEO để có thể làm website của họ chiếm vị trí hàng đầu trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Nhưng bây giờ mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều có cạnh tranh và SEO đã trở nên cần thiết để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nếu không có SEO, website của bạn có thể không bao giờ đạt được yêu cầu cần thiết để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Một dịch vụ SEO có thể giúp bạn triển khai các phương pháp rất quan trọng để cải thiện khả năng hiển thị trong tìm kiếm, cải thiện cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, đồng thời giảm số tiền bạn cần để chi tiêu cho các việc quảng cáo và marketing khác.

Kinh nghiệm của các dịch vụ SEO

Mặc dù bạn có thể biết các khái niệm cơ bản về SEO qua việc đọc các bài viết chia sẽ về SEO từ các cộng đồng hay các chuyên gia SEO.

Hoặc là bạn có thể đã đi học một khóa SEO website của một trung tâm đào tạo SEO nào đó nhưng để đi vào thực tế thì bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa website của mình.

Bạn phải mất thời gian để thử nghiệm các phương pháp khác nhau để nhận ra được cái nào là hiệu quả?

Để doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận tốt hơn với khách hàng thì việc bạn tốn thời gian vào các phương pháp thử nghiệm SEO cho website thì đó điều không nên.

Nếu bạn đang loay hoay không biết mình đang làm gì, thì SEO có thể làm hỏng website của bạn.

Ví dụ: chiến dịch xây dựng liên kết chất lượng có thể giúp tăng độ uy tín website của bạn, nhưng khi bạn sử dụng các phương pháp xây dựng liên kết sai thì có thể dẫn đến trang web của bạn bị phạt và thậm chí bị xóa khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm.

Các dịch vụ SEO có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để đưa ra các quyết định tốt nhất cho trang web của bạn để tăng việc xếp hạng và khả năng hiển thị website của bạn.

Họ cũng thường có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, cho phép họ xử lý một cách thích hợp tình hình, nhu cầu và kỳ vọng xếp hạng của bạn.

Hợp tác với một dịch vụ SEO có kinh nghiệm sẽ đảm bảo các cách xử lý với các thay đổi không mong muốn, như việc cập nhật thuật toán hoặc thậm chí là hình phạt.

Dịch vụ SEO giúp bạn có kế hoạch phát triển tốt nhất

Một dịch vụ SEO với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có thể Audit website, xác định mục tiêu, đối thủ cạnh tranh của bạn và tạo ra một kế hoạch toàn diện để tăng khả năng hiển thị website của bạn trong tìm kiếm.

Họ sẽ có thể theo dõi tiến độ công việc và điều chỉnh kế hoạch của họ để đảm bảo website đang đi đúng hướng để đạt được kết quả tốt nhất.

Dịch vụ SEO giúp bạn tập trung vào công việc của mình

Nếu bạn đã biết về SEO, bạn có thể biết răng sẽ rất mất thời gian để tối ưu hóa website của mình, cả việc viết nội dung mới và tạo liên kết. Bạn cũng có thể lo ngại rằng bạn không đủ hiểu biết để xử lý các công việc này hoặc bạn sẽ không thể hoàn thành chúng một cách nhanh chóng, đủ để tạo sự khác biệt về khả năng hiển thị của trang web của bạn.

Nếu bạn làm việc với một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất – điều hành doanh nghiệp của bạn. Trong khi các dịch vụ SEO website sẽ chăm sóc website và giúp website hiển thị tốt nhất trên bảng kết quả tìm kiếm.

Bạn cũng sẽ không còn lo lắng về cách website của bạn đang hoạt động trong tìm kiếm bởi vì bạn sẽ biết rằng một nhóm chuyên gia đang xử lý nó cho bạn.

Các dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn thêm nhiều điều

Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Cuối cùng, nếu bạn chọn làm việc với một dịch vụ SEO tổng thể sẽ giúp bạn làm tốt tất cả công việc cho nhu cầu Marketing Online của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp về nội dung website, quảng cáo, thiết kế web hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn sẽ biết chính xác nơi cần hỏi và yêu cầu.

Các dịch vụ SEO trọn gói cũng thường cung cấp một mức giá có chiết khấu cho những khách hàng mở rộng quy mô kinh doanh của họ từ một kế hoạch SEO đơn giản thành gói SEO tổng thể.

Khi bạn muốn phát triển kinh doanh rộng hơn, bạn nên sử dụng SEO tổng thể để có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách kịp thời và có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình đạt được mục tiêu rộng hơn không chỉ cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn đang có một trong những nhu cầu nào sau đây, thì bạn nên nghĩ tới việc thuê một dịch vụ SEO.

 1. Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình
 2. Bạn hiện không biết trang web của mình đóng góp như thế nào vào doanh thu
 3. Bạn muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường kinh doanh mới
 4. Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh
 5. Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 6. Bạn muốn bán hàng nhiều hơn
 7. Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình
 8. Bạn muốn website của mình xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm

Giá cả của một chiến dịch SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô của website, cạnh tranh trong ngành, mục tiêu của chiến dịch, thời gian và ngân sách.

Bạn nên hỏi một số công ty SEO và so sánh giá cả và dịch vụ để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Tại SEO HOT, chúng tôi cung cấp các gói SEO với chi phí SEO trung bình từ 15 – 100 triệu/tháng phù hợp với hầu hết tất cả doanh nghiệp.

Kết quả của SEO có thể thấy được sau vài tuần hoặc vài tháng, tùy thuộc vào cạnh tranh của từ khóa và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Theo kinh nghiệm từ các dự án đã và đang làm tại SEO HOT, khách hàng thường thấy kết quả ban đầu của mình là sau 2 tháng triển khai dịch vụ SEO.

Bất kể website nào cũng có thể SEO được

Đây là một suy nghĩ sai lầm rất phổ biến, mà hầu như khách hàng nào cũng nghĩ vậy. Nhưng thực tế một website muốn SEO được hiệu quả cần phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cơ bản như tốc độ tải trang, các thẻ heading, đường dẫn thân thiện…

Còn có khả năng bị vướng những thuật toán mới của Google nữa, vì vậy bạn nên đầu tư cho một website chuẩn SEO trước khi bắt đầu quá trình SEO Top Google.

Từ khóa nào cũng có khả năng SEO như nhau

Rất nhiều khách hàng cho rằng tất cả từ khóa đều có khả năng giống nhau, điều này là không đúng, đơn giản mỗi từ khóa sẽ có một khả năng khác nhau tùy vào lưu lượng tìm kiếm mỗi tháng, độ cạnh tranh của từ khóa đó, và cả khả năng của đối thủ.

Cứ SEO tốt là bán được hàng

SEO là một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng online, đưa website lên top từ đó thúc đẩy doanh số, khi khách hàng tiến hành tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng, doanh nghiệp cung cấp.

Không phủ nhận tác dụng của việc SEO nhưng trên thực tế để bán được sản phẩm cần có rất nhiều yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng, v..v.. SEO chỉ là công cụ hỗ trợ cho sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến. Nhưng nếu sản phẩm của bạn không chất lượng thì khách hàng cũng sẽ không mua sản phẩm của bạn

Tập trung từ khóa ngắn

Nhiều doanh nghiệp , cửa hàng rất thích từ khóa ngắn hơn từ khóa dài nhưng trên thực tế từ khóa ngăn lại không mang lại nhiều hiệu quả như từ khóa dài.

SEO từ khóa ngắn sẽ tốn nhiều tiền bạc và thời gian hơn. Từ khóa ngắn sẽ bị cạnh tranh cao hơn từ khóa dài và khó lên top hơn.

Dừng lại ở một vài từ khóa

Sự thật rằng khi bạn làm ít từ khóa thì mức độ uy tín của website bạn sẽ không được Google đánh giá cao. Bởi vậy khi đã quyết định cho website lên top thì bạn nên chọn bộ từ khóa dài, và phân chia nó đầy đủ hơn, dễ lên top và mức độ nổi tiếng cũng sẽ tăng cao hơn.

Thuê dịch vụ SEO tốn nhiều chi phí

Tự làm SEO hay thuê dịch vụ SEO

Nhiều doanh nghiệp vẫn ngại ngần về dịch vụ SEO vì chi phí đầu tư cho nó không hề nhỏ, đặc biệt là các gói tổng thể. Tuy nhiên nếu tính chi phí cho cả năm so với các hình thức quảng cáo khác như Google Adwords, Facebook Ads thì nó lại tiết kiệm được hơn và mang lại hiệu quả lâu dài hơn.

Siêu tốc – Siêu nhanh

SEO là một chiến lược dài hạn trong việc quảng bá website và đẩy mạnh hoạt động bán hàng trực tuyến nên có thể tốn nhiều thời gian nhưng mang lại hiệu quả lâu dài cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Một chiến dịch SEO chỉ có thể thành công khi xây dựng được các liên kết chất lượng, nội dung thu hút cùng với đó là lôi kéo được lượng người dùng truy cập ổn định đến website. Quá trình này thường mất nhiều thời gian, vì vậy không phải là giải pháp siêu tốc giúp website của bạn có thể xuất hiện ngay trên công cụ tìm kiếm.

Có rất nhiều đơn vị SEO cam kết từ khóa lên top trong thời gian chỉ vài tuần hay chỉ một tháng. Tuy nhiên rất có thể họ đang áp dụng các thủ thuật bẩn như bơm quá nhiều backlink hoặc spam từ khóa. Điều này có thể khiến website nhanh chóng mất top, thậm chí là bị Google phạt bởi vi phạm các thuật toán tìm kiếm.

Do đó, các cửa hàng, doanh nghiệp cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đồng thời phải hiểu rằng SEO là một chiến lược dài hạn khi quảng bá website đến người dùng Internet, có thể mất nhiều thời gian tuy nhiên hiệu quả mang lại là lâu dài.

Chỉ SEO là đủ

Các cửa hàng, doanh nghiệp không nên chỉ tập trung vào SEO mà bỏ qua các hình thức Marketing Online khác giúp thúc đẩy bán hàng hiệu quả hơn. Một quan niệm khác về dịch vụ đó chính là đánh giá quá cao sức mạnh của SEO mà bỏ qua các hình thức Marketing Online khác khi bán hàng trực tuyến.

Dù SEO mang lại rất nhiều hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của các cửa hàng, doanh nghiệp trên Internet tuy nhiên để có thể thúc đẩy doanh số một cách hiệu quả.

Đồng thời gia tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn thì bạn không nên bỏ qua các giải pháp bán hàng trực tuyến khác như Social Marketing, Email Marketing hay quảng cáo Google Adwords. Kết hợp các phương pháp này cùng với SEO có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời cho việc bán hàng của bạn.

Dừng SEO khi đã lên TOP

SEO hay bất kỳ hoạt động Marketing Online nào khác đều có tính thời điểm mặc dù được đánh giá là mang lại hiệu quả lâu dài hơn so với hình thức Marketing Online khác.

Bởi vậy, dù đang đứng ở vị trí cao nhất trên công cụ tìm kiếm, bạn không bao giờ được dừng hoạt động lại mà phải duy trì thứ hạng từ khóa đó (Trong đó có cập nhật nội dung mới cho website, xây dựng backlink và chiến thuật hợp lý). Đối thủ của bạn không ngừng dừng lại cho đến khi vượt qua bạn trên công cụ tìm kiếm, chính vì vậy không có gì đảm bảo vị trí của website luôn như vậy.

SEO là một quá trình dài và không có điểm cuối, chỉ đến khi bạn quyết định dừng hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì vậy mà các cửa hàng, doanh nghiệp cần các dịch vụ duy trì thứ hạng từ khóa trên website để hoạt động bán hàng luôn ổn định.

Nội dung trang này có hữu ích với bạn không?

Bấm vào các ngôi sao để đánh giá nhé!

Đánh giá 4.9 / 5. Số phiếu bầu: 188

Chưa có phiếu bầu nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá nhé.