Dịch Vụ SEO Từ Khóa HOT

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Tại SEO HOT
Doanh nghiệp bạn có danh sách từ khóa mục tiêu cần đưa lên Top Google nhưng loay hoay không biết làm thế nào để vượt qua đối thủ hay cần đưa nó lên top 1-3 trên trang 1 Google. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ SEO từ khóa tại SEO HOT. Dịch vụ SEO Từ Khóa tại SEO HOT giúp doanh nghiệp của bạn lên Top Google cho các từ khóa theo mục tiêu giúp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, tăng cường khả năng chuyển đổi và có thể tạo ra doanh thu tốt hơn cho doanh nghiệp của mình.
dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ SEO Từ Khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là một loại hình dịch vụ SEO tập trung tối ưu website thân thiện với công cụ tìm kiếm và người dùng đồng thời tạo các tín hiệu bên ngoài trang nhằm mục đích đưa các từ khóa nhất định và liên quan đến website đạt được thứ hạng cao trên Google.

Điểm mạnh của việc sử dụng dịch vụ SEO Top Google là nó giúp bạn nhắm đúng từ khóa mục tiêu mà khách hàng tiềm năng của người dùng đang tìm kiếm và đẩy mạnh thứ hạng các từ khóa mục tiêu đó lên top Google tốt hơn. Giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi họ tìm kiếm chính xác từ khóa về dịch vụ/sản phẩm.

 • Xếp hạng trên trang đầu tiên của Google.
 • Đánh trúng từ khóa mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn.
 • Phù hợp với các doanh nghiệp có ít sản phẩm (<10)
 • Các doanh nghiệp mới bắt đầu thử nghiệm tính hiệu quả SEO
 • Chi phí hợp lý.
Dịch vụ SEO từ khóa

Các yếu tố SEO Từ Khóa Lên Top Google 2024

Tại SEO HOT, chúng tôi luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu những yếu tố quan trọng ở từng thời điểm của Google và rút lại những việc trọng tâm cần làm để thúc đẩy thời gian đẩy SEO từ khóa nhanh hơn và bền vững hơn cho doanh nghiệp.

1. Contents

Nội dung chính là yếu tố quan trọng nhất trong SEO

Bạn có thể đã từng nghe nói rằng nội dung là vua trong SEO, điều này hoàn toàn đúng.

Ở cấp độ cơ bản nhất, công cụ tìm kiếm muốn kết hợp người dùng với nội dung phù hợp nhất với truy vấn của họ càng tốt.

Một lý do khiến các bài viết trên Wikipedia thường được xếp hạng cao là vì chúng có xu hướng toàn diện và đáng tin cậy.

Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nội dung trên trang, độ mới của nội dung và triển khai các thuật toán phức tạp để hiểu nội dung đó có liên quan đến người tìm kiếm hay không.

Nội dung là nền tảng cơ bản thúc đẩy lưu lượng truy cập tìm kiếm Organic đến website của bạn.

Tìm hiểu thêm:

2. Trải nghiệm người dùng (UX)

trải nghiệm người dùng

Bạn có thể có nội dung tuyệt vời, nhưng nếu bạn cung cấp trải nghiệm kém, người dùng sẽ rời đi và không bao giờ truy cập lại website của bạn.

Đây là điều mà các công cụ tìm kiếm cố gắng tránh bằng mọi giá và do đó xếp hạng các website có trải nghiệm người dùng tốt cao hơn.

Vậy, điều gì tạo nên trải nghiệm người dùng tuyệt vời?

 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Website thân thiện với thiết bị di động
 • Điều hướng liền mạch
 • Không có quảng cáo Pop-up

Người dùng cần có thể nhanh chóng, dễ dàng xem nội dung của bạn và điều hướng qua các trang trong website của bạn. Điều này trở nên đặc biệt quan trọng khi thiết bị di động ngày càng phổ biến và hiện chiếm phần lớn lưu lượng truy cập web.

Tìm hiểu thêm:

3. Kỹ thuật SEO

SEO Technical có một số yếu tố về trùng lặp với trải nghiệm người dùng.

Chúng bao gồm các phương pháp hay nhất về phát triển web để tăng tốc độ trang, cũng như các cân nhắc về tối ưu hóa metadata và cấu trúc điều hướng web.

Ngoài ra, SEO Technical còn bao gồm các công việc về tối ưu URL, liên kết nội bộ, tạo file sitemap và robots.txt và áp dụng các cấu trúc Schema – dữ liệu có cấu trúc vào từng trang riêng biệt.

Tìm hiểu thêm:

4. Phản hồi từ người dùng

Các công cụ tìm kiếm cũng dựa vào dữ liệu hành vi mà người dùng để lại làm manh mối khi họ tìm kiếm nội dung. Điều này có thể bao gồm tỷ lệ nhấp cho một truy vấn nhất định hoặc nếu người dùng nhấn nút quay lại rất nhanh khi nhấp vào kết quả.

Các yếu tố xếp hạng này không phải lúc nào cũng minh bạch và các chuyên gia web phải dựa vào các manh mối tinh vi mà các công cụ tìm kiếm để lại.

Tìm hiểu thêm:

Vị trí đặt backlink

Backlink là bất kỳ liên kết nào trỏ đến trang của bạn. Các công cụ tìm kiếm xem có bao nhiêu liên kết trỏ đến một trang cụ thể và trang nào đang trỏ đến trang đó.

Nếu bạn có nội dung tuyệt vời và mọi người coi nó là đáng tin cậy và toàn diện, họ sẽ muốn liên kết với bạn.

Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm xem xét chất lượng của các liên kết để xác định giá trị của liên kết. Không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau.

Ví dụ: nếu bạn có một blog về thể thao và có liên kết từ ESPN đến blog của mình, công cụ tìm kiếm sẽ xem nội dung của bạn là cực kỳ có thẩm quyền và có liên quan. Tuy nhiên, nếu blog công thức nấu ăn mới của bạn bè liên kết với bạn, thì blog đó sẽ không được coi là quan trọng.

Tìm hiểu thêm: 

Dịch Vụ SEO Từ Khóa thực hiện như thế nào?

Bạn có biết 95% lưu lượng truy cập tìm kiếm đến từ trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm của Google?

Điều đó có nghĩa là nếu website của bạn không xếp hạng trong 10 kết quả đầu tiên của Google cho các từ khóa mục tiêu thì sẽ không có nhiều người tìm thấy hoặc truy cập nội dung.

SEO là bao gồm các công việc tối ưu website của bạn cho tất cả các Yếu Tố mà Google thích để thúc đẩy nó lên thứ hạng kết quả tìm kiếm cao hơn. Và mấu chốt của quá trình này là từ khóa.

Nhưng làm thế nào bạn có thể đưa các từ khóa của mình đạt thứ hạng cao ở kết quả tìm kiếm?

Để bắt đầu, bạn có thể thực hiện theo quy trình SEO từ khóa lên Top Google qua 10 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1. Bắt đầu với nghiên cứu từ khóa

nghien cuu tu khoa

Khi bạn đã sẵn sàng làm SEO, thì công việc đầu tiên chính là tìm một số từ khóa để thực hiện!

Có một số cách khác nhau để tiếp cận vấn đề này. Đơn giản nhất là chọn một thuật ngữ có liên quan đến lĩnh vực website của bạn và nhập nó vào thanh tìm kiếm của Google mà không cần nhấn Enter.

Hãy xem kết quả Google Autocomplete. Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng tốt về các từ khóa và cụm từ có liên quan mà mọi người tìm kiếm – và bạn có thể sử dụng kết quả này để bắt đầu xây dựng danh sách từ khóa mục tiêu.

Tuy nhiên, để có cái nhìn chi tiết hơn về các tùy chọn từ khóa tốt, có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa có thể giúp bạn công việc này hiệu quả.

Một số công cụ hữu ích có thể bao gồm:

Mỗi từ khóa có thể đề xuất nhiều loại từ khóa dựa trên một cụm từ đầu tiên.

Bước 2. Thu hẹp danh sách từ khóa

seo tu-khoa len top google

Khi đã có nguồn cung cấp kết quả tốt từ công việc nghiên cứu từ khóa, hãy bắt đầu thu hẹp danh sách từ khóa của bạn.

Để xếp hạng cho các từ khóa, bạn muốn chọn các cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của mình, lượng tìm kiếm tương đối cao và mức độ cạnh tranh tương đối thấp.

Nếu doanh nghiệp của bạn là bán hoa quả, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bằng các cụm từ liên quan đến các sản phẩm mà bạn bán, chẳng hạn như bạn bán “nho”. Nhưng bạn không muốn sử dụng tất cả các từ khóa có liên quan mà bạn tìm thấy. Ví dụ như “Rượu nho”? Chắc chắn là không.

Tương tự như vậy, bạn không muốn nhắm mục tiêu một từ khóa như “dưa hấu”. Các từ khóa đuôi ngắn, rộng có nhiều cạnh tranh hơn, khiến việc xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm khó hơn. Bạn phải rất có thương hiệu để lọt vào những bảng xếp hạng hàng đầu đó.

Thay vào đó, hãy nhắm đến các từ khóa cụ thể hơn hoặc dài dòng hơn một chút như “mua dưa hấu ngon ở đâu”. Từ khóa đuôi dài thường có ít cạnh tranh hơn và dễ dàng giải mã mục đích tìm kiếm cho các cụm từ cụ thể hơn – điều này đưa chúng ta đến công việc tiếp theo.

Bước 3. Xem xét mục đích tìm kiếm cho các từ khóa

Để thực sự hiểu cách xếp hạng cho các từ khóa, bạn phải hiểu điều gì đó mà rất nhiều công ty bỏ lỡ – Search intent. Nói cách khác, tại sao mọi người lại tìm kiếm từ khóa này?

Khi bạn đã quyết định mình sẽ nhắm mục tiêu từ khóa nào, hãy nghĩ về lý do tại sao mọi người lại tìm kiếm chúng. Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến “cách làm rượu táo”, đừng tự ý tung ra một mẩu quảng cáo về loại táo bạn bán.

Xem xét: Những người đang tìm kiếm từ khóa này có quan tâm đến quảng cáo cho rượu táo pha sẵn không? Chắc là không. Họ muốn biết cách làm rượu táo như thế nào.

Vì vậy, thay vì quảng cáo rượu táo của bạn, hãy cung cấp một bài viết từng bước về cách họ có thể tự làm. Sau đó, bạn có thể thêm lời kêu gọi hành động (CTA) hướng người đọc mua táo của bạn mà họ sẽ cần để làm rượu táo.

Bước 4. Nghiên cứu từ khóa và nội dung của đối thủ

Khi bạn hoàn thành việc nghiên cứu từ khóa và bắt đầu lên kế hoạch cho nội dung của mình, bạn có thể tạo ra một số nội dung tốt, nhưng đừng quên – có nội dung tốt là chưa đủ. Bạn phải có nội dung tốt hơn đối thủ của mình, hoặc ít nhất là nội dung được tối ưu hóa tốt hơn.

Để đảm bảo nội dung của bạn cuối cùng xuất hiện trên đầu, hãy xem thứ hạng hiện đang được xếp hạng cho các từ khóa bạn đã chọn. Xem qua một số bài viết và xem các đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì. Đảm bảo rằng bạn sẽ làm tốt những thứ mà họ đang làm hoặc có thể là tốt hơn.

Bước 5. Xây dựng kế hoạch và viết nội dung

Tạo lập content website chuyên sâu và chuyên nghiệp theo nguyên lý Inbound Marketing – nghĩa là xây dựng mối quan hệ bền vững với người đọc bằng nội dung hữu ích, kết nối với người đọc.

Nội dung website của bạn sẽ đảm bảo 6 yếu tố:

 • Expertiseness – Cung cấp content đầy đủ, mở rộng chuyên sâu giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu thêm về chủ đề.
 • Reverse Engineer SERP’s – Được phân tích và tối ưu hóa toàn diện (cấu trúc, tính chính xác, lối hành văn, format content) dựa trên kết quả trả về của Google
 • Crucial Data – Chứa đựng các thông tin liên quan đến chủ đề đã được xác thực
 • Search Journey – Đề xuất và cung cấp nội dung khách hàng quan tâm dựa trên hành trình tìm kiếm của họ
 • User Intent – Content được nghiên cứu và tạo lập đảm bảo thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng.
 • Google Guideline – Thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí đánh giá nội dung chất lượng từ Google.

Bước 6. Sử dụng các chiến lược SEO Onpage tốt

Bài đăng này có thể nói về các từ khóa một cách cụ thể, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua các khía cạnh khác của SEO Onpage. Hiểu cách xếp hạng cho các từ khóa đòi hỏi sự hiểu biết về SEO nói chung. Khi bạn viết nội dung của mình, hãy áp dụng nhiều phương pháp SEO tốt nhất có thể.

Sử dụng thẻ title hấp dẫn, được tối ưu hóa từ khóa và mô tả meta. Cấu trúc nội dung bằng cách sử dụng các tiêu đề và danh sách. Trên hết, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn phù hợp với mục đích tìm kiếm và hữu ích cho người dùng.

Rốt cuộc, Google muốn xếp hạng nội dung cung cấp trải nghiệm người dùng (UX) tốt nhất.

SEO Onpage bao gồm các kĩ thuật được thực hiện trên chính website của doanh nghiệp giúp website thân thiện với công cụ tìm kiếm và khách truy cập vào website. Các công việc triển khai trong Onpage bao gồm:

 • Nghiên cứu từ khóa & tối ưu hành trình khách hàng
 • Tối ưu content (heading, title, meta description,…)
 • Tối ưu cấu trúc thông tin & URL
 • Tạo lập sitemap
 • Tối ưu alt tag cho hình ảnh
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi
 • Tối ưu internal link
 • Phân tích tối ưu tốc độ website

Bước 7. Phát triển một thiết kế web vững chắc

Tích hợp từ khóa chủ yếu diễn ra trên website của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng website của bạn được xây dựng cho SEO. Bạn có thể có làm mọi thứ tốt, nhưng sẽ không tạo ra nhiều khác biệt nếu website của bạn được thiết kế kém.

Rất nhiều thứ liên quan đến thiết kế web tốt, nhưng một nguyên tắc chung là cấu trúc mọi thứ theo cách thu hút người dùng và khiến họ muốn ở lại. Bắt đầu bằng cách đảm bảo rằng website của bạn có tốc độ tải nhanh để người dùng không phải chờ đợi để đọc nội dung trên website của bạn.

Tương tự như vậy, hãy làm cho các trang trông đẹp mắt nhất có thể. Có các yếu tố để tạo nên một thiết kế web chuẩn SEO có thể giúp ích rất nhiều cho giao diện tổng thể của website của bạn.

SEO Onpage không phải là loại duy nhất bạn cần để đảm bảo rằng bạn đúng để xếp hạng cho các từ khóa. SEO Offpage cũng quan trọng như vậy. Điều này có nghĩa là thiết lập một số kết nối với các website khác và khiến chúng liên kết đến nội dung của bạn.

Bạn cũng có thể quảng bá nội dung thông qua các website social media. Bạn càng có nhiều backlink chất lượng dẫn đến nội dung của mình, thì Google càng tin tưởng website của bạn và bạn sẽ dễ xếp hạng cao cho nhiều từ khóa hơn.

Các kĩ thuật triển khai SEO Offpage bao gồm:

 • Triển khai lấy backlink từ các trang chất lượng đảm bảo 3 yếu tố E-A-T
 • Book báo hoặc bài PR
 • Triển khai Guest Post
 • Xây dựng hệ thống vệ tinh Private Blog Network (PBN)
 • Xây dựng content vượt trội, thu hút lượt share và trích dẫn từ nhiều nguồn khác nhau

Bước 9. Phân tích thứ hạng từ khóa của bạn

Sau khi nội dung của bạn được xuất bản và xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm, công việc của bạn chưa hoàn thành. Bước cuối cùng là quay lại và đo lường kết quả. Xem mức độ thành công của nội dung để bạn biết điều gì phù hợp với bạn và điều gì không.

Bạn có các công cụ giúp đỡ bạn cho công việc này. Cũng giống như bạn có thể sử dụng Google Keyword Planner để tìm từ khóa, bạn có thể sử dụng Google Analytics để đo lường tác động của chúng trên website của bạn. Khi bạn kết nối website của mình với Analytics, bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập của người dùng trên các trang nội dung của mình để xem chúng hiệu quả như thế nào.

Các công cụ hữu ích khác giúp bạn theo dõi thứ hạng từ khóa là Ahrefs và Google Search Console.

Vì sao bạn nên chọn Dịch vụ SEO HOT

Bây giờ bạn đã biết quy trình để SEO từ khóa lên top Google, bạn có thể đưa website của mình lên một tầm cao mới. Nhưng có rất nhiều yếu tố và sắc thái ảnh hưởng đến việc ranking từ khóa và SEO nói chung, không thể đề cập hết trong bài viết này. Đó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc để thử hợp tác với Dịch vụ SEO của chúng tôi để thực hiện đưa các từ khóa mục tiêu của bạn lên top đầu Google. Đội ngũ chuyên gia SEO kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp công việc SEO Website của bạn dễ dàng hơn.
Nghiên Cứu Từ Khóa
Chúng tôi chọn các từ khóa tốt nhất để bạn nhắm mục tiêu dựa trên mức độ liên quan, mục đích thương mại, khối lượng tìm kiếm và khả năng cạnh tranh.
Xây Dựng Liên Kết
Chúng tôi tìm kiếm tạo ra các nguồn backlink chất lượng, từ các nguồn có liên quan, đáng tin cậy, để cải thiện thẩm quyền và xếp hạng trực tuyến cho website của bạn.
Phát Triển Nội Dung
Chúng tôi cải thiện chất lượng và tập trung vào nội dung trang web của bạn để làm cho nội dung hấp dẫn hơn đối với công cụ tìm kiếm và mọi người.
Tối Ưu Hóa Chuyển Đổi
Chúng tôi phân tích và tối ưu hóa các trang bán hàng và lời gọi hành động của bạn để khuyến khích nhiều người mua, gọi điện, gửi email, v.v.
Tối Ưu Kỹ Thuật SEO
Chúng tôi phân tích và tối ưu hóa việc thiết lập kỹ thuật (tiêu đề trang, mô tả, kiến ​​trúc thông tin, liên kết nội bộ, tốc độ tải, v.v.) của trang web của bạn.
Theo Dõi & Báo Cáo
Chúng tôi cài đặt và tùy chỉnh Analytics Tool để đo lường các chỉ số chính về hiệu suất và theo dõi cách mọi người tìm thấy website của bạn và cách họ tương tác với website đó.

Tư vấn và báo giá

Doanh nghiệp gửi những từ khóa mong muốn. SEO HOT sẽ tư vấn, phân tích và báo giá.

01

Báo cáo kết quả

Báo cáo kết quả thứ hạng từ khóa theo tuần hoặc theo tháng đến khách hàng.

03

4 bước nhận dự án SEO Từ Khóa lên Top Google

02

Ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận về chi phí. Cả 2 bên thống nhất các điều khoản và ký kết hợp đồng dịch vụ.

04

Duy trì thứ hạng

Sau khi từ khóa đã lên top đứng như cam kết, cả 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng duy trì từ khóa.

Bảng giá dịch vụ SEO Từ Khóa

Gói Cơ Bản

13 triệu/tháng

 • Phù hợp cho Startup, SME
 • Mức độ cạnh tranh dễ
 • Hợp đồng từ 6 tháng
 • Từ 20 từ khóa cạnh tranh dễ
 • 5 trang tối ưu SEO
 • Audit website chuẩn SEO
 • Tối ưu Google Business Profile
 • Quảng cáo Social Marketing
 • Xây dựng nội dung Website
 • Xây dựng hệ thống Entity
 • Cam kết Top 1-10 Google
 • Cam kết KPI tối thiểu 80%
Gói Nâng Cao

25 triệu/month

 • Phù hợp cho Startup, SME
 • Mức độ cạnh tranh vừa
 • Hợp đồng từ 6 tháng
 • Từ 40 từ khóa cạnh tranh vừa
 • 10 trang tối ưu SEO
 • Audit website chuẩn SEO
 • Tối ưu Business Profile
 • Quảng cáo Social Marketing
 • Xây dựng nội dung
 • Xây dựng Entity
 • Cam kết Top 1-5 Google
 • Cam kết KPI tối thiểu 80%
Gói Cao Cấp

35 triệu/tháng

 • Phù hợp cho Startup, SME
 • Mức độ cạnh tranh vừa
 • Hợp đồng từ 6 tháng
 • 80 từ khóa cạnh tranh vừa và khó
 • 30 trang tối ưu SEO
 • Audit website chuẩn SEO
 • Tối ưu Business Profile
 • Quảng cáo Social Marketing
 • Xây dựng nội dung
 • Xây dựng Entity
 • Cam kết Top 1-5 Google
 • Cam kết KPI tối thiểu 80%

Liên Hệ Tư Vấn SEO Từ Khóa

Quý khách hàng cần tư vấn dịch vụ SEO từ khóa vui lòng liên hệ ngay số hotline hoặc yêu cầu tư vấn miễn phí qua form sau.
Đã gửi tin nhắn!

Nội dung trang này có hữu ích với bạn không?

Bấm vào các ngôi sao để đánh giá nhé!

Đánh giá 4.9 / 5. Số phiếu bầu: 36

Chưa có phiếu bầu nào cho bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá nhé.