Dịch Vụ SEO Tổng Thể Website Overview Uy Tín Hiệu Quả TPHCM

SEO vẫn là một trong những kênh quan trọng nhất trong sự tăng trưởng kinh doanh trực tuyến và đó là một trong những lý do, nhu cầu về dịch vụ SEO đã tăng lên trong những năm qua. 

Dịch Vụ SEO - Tại Sao Nó Cần Thiết Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ SEO Website

Trong thời đại này, mọi người tìm kiếm mọi thứ trên internet. Vì thế, chúng tôi biết rằng sự hiện diện trực tuyến là rất quan trọng để mọi doanh nghiệp để phát triển đúng cách. 

Tuy nhiên, chỉ hiện diện trực tuyến thôi là chưa đủ, các doanh nghiệp luôn cố gắng đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của họ xuất hiện trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm khi một từ khóa có liên quan được tìm kiếm.

Và, làm thế nào để thực hiện điều này? Đó là lúc mà doanh nghiệp bạn cần đến dịch vụ SEO.

Có một số người có thể nói rằng chạy quảng cáo trả tiền có thể ngay lập tức làm cho một website hiển thị ở đầu trang kết quả tìm kiếm nhưng đó là kết quả tức thời, còn để hiển thị tự nhiên lâu dài, không có lựa chọn nào tốt hơn SEO.

Thuật ngữ giải pháp 'SEO' là một chiến lược tiếp thị phức tạp và nó đòi hỏi nỗ lực nhất quán để được thực hiện một cách chính xác. SEO bao gồm rất nhiều yếu tố mà chủ doanh nghiệp không thể tự mình tiến hành SEO.

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần tập trung vào công việc kinh doanh và cải tiến sản phẩm của mình. Vì thế, chúng tôi khuyên khích bạn nên thuê dịch vụ SEO cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ SEO Tổng Thể Chuyên Nghiệp và Hiệu Quả

Dịch vụ SEO tổng thể ngày càng phù hợp với các nhu cầu và mục tiêu Marketing thực tế của các doanh nghiệp hiện nay.

Một chiến lược SEO tổng thể không chỉ giúp website của các doanh nghiệp có thể hiển thị tốt hơn với mục tiêu hàng ngàn từ khóa lên top Google, mà nó có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận rộng hơn với khách hàng tiềm năng từ các bước tìm hiểu thông tin, cân nhắc và quyết định mua hàng. Từ đó tạo ra sự chuyển đổi doanh thu và lợi nhuận tốt hơn cho các doanh nghiệp.

Ngày nay, 55% doanh nghiệp đang đầu tư vào dịch vụ SEO tổng thể. Vì vậy, khi chọn gói SEO tổng thể, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của Công ty SEO HOT giúp bạn tìm ra giải pháp cần thiết, lợi ích nhất đối với website. Giải quyết hoàn toàn các vấn đề của SEO website.

Với một chiến dịch SEO tổng thể thành công, có thể đem lại các lợi ích:

 • Tăng lưu lượng truy cập – Tăng khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm sẽ mang lại nhiều khách truy cập vào trang web của bạn hơn.
 • Tăng khách hàng tiềm năng – Trang web của bạn sẽ được hiển thị trước những người sẵn sàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nhất.
 • Tăng doanh thu – Việc tăng số lượng khách hàng tiềm năng chất lượng mà bạn nhận được sẽ dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn và lợi nhuận tốt hơn theo thời gian.
 • Tăng uy tín của doanh nghiệp – Khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm sẽ củng cố uy tín của công ty bạn và cải thiện niềm tin của khán giả vào doanh nghiệp của bạn.
 • Nhận thức rộng hơn – Xếp hạng cho tất cả các dịch vụ hoặc sản phẩm bạn cung cấp sẽ mở rộng nhận thức về toàn bộ giá trị mà bạn mang lại cho khách hàng của mình.
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu – Thông điệp thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, giúp bạn dễ dàng phân biệt doanh nghiệp của mình với các đối thủ cạnh tranh.
 • Thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu – Dữ liệu được tạo ra từ nỗ lực SEO của bạn sẽ giúp bạn hiểu chiến lược Marketing nào phù hợp nhất với khán giả của mình. Điều này sẽ cho phép bạn tinh chỉnh chiến dịch Marketing của mình để cải thiện hiệu quả tổng thể.

Cách Triển Khai Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Bước 1: Audit website

Audit website đóng vai trò là nền tảng của kế hoạch SEO của bạn.

Việc Audit website của bạn cho phép chuyên gia SEO khám phá các điểm nào trên website của bạn cần cải thiện, cũng như các cơ hội cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia SEO của chúng tôi bắt đầu với Audit SEO Technical trước khi xây dựng kế hoạch SEO.

Là một phần của quá trình Audit, sẽ xem xét những điều sau:

1 - Tổng quan website của bạn

2 - Phân tích dữ liệu Analytic website của bạn

3 - Dữ liệu Google Search Console của bạn

4 - Phân tích tốc độ website

5 - Phân tích Link Building

6 - Phân tích các quá trình SEO Offpage khác

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về website của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau. Với những tài nguyên này, chúng tôi có thể thực hiện một cách tiếp cận đa hướng để Audit SEO website và cung cấp cho công ty của bạn một chiến lược SEO tối ưu phù hợp với mục tiêu và chi phí.

audit website

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Với một dư án SEO website mới hay một website đang cần chuyển đổi từ Dịch vụ SEO từ khóa sang dạng Dịch vụ SEO tổng thể thì công việc đầu tiên sẽ là Nghiên cứu từ khóa hay còn gọi Research Keyword.

Để một dự án SEO thành công tốt nhất thì việc nghiên cứu từ khóa chiếm một phần rất quan trọng.

Để nghiên cứu từ khóa tốt nhất và có hiệu quả bạn nên làm một số việc sau:

 • Nghiên cứu từ khóa từ website đối thủ
 • Lên các Category chính và mục tiêu mà liên quan đến website của bạn.
 • Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để Research tất cả từ khóa liên quan.
 • Từ Category chính bạn phân ra các Category nhỏ hơn để phân mục các từ khóa có cùng chủ đề với nhau.

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Trong mọi vấn đề để thành công thì việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một việc bắt buộc bạn phải làm.

Việc nghiên cứu đối thủ cạnh tranh giúp bạn xác định lĩnh vực của bạn có bao nhiều đối thủ mà bạn cần vượt qua.

 • Họ đã và đang làm những gì?
 • Cách mà họ làm như thế nào?
 • Kết quả hiện tại ra sao?

Nghiên cứu đối thủ cũng giúp bạn có kế hoạch SEO phù hợp với các mục tiêu và chi phí mà bạn có thể bỏ ra.

ke hoach seo

Bước 4: Tối ưu SEO Technical từ khi làm giao diện website

Giao diện website rất quan trọng tới vấn đề tối ưu cấu trúc website tốt cho SEO. Vì vậy bạn nên tham vấn các vấn đề giao diện từ khi website của bạn bắt đầu thực hiện việc thiết kế web.

Các vấn đề bạn nên đề cập đến có thể bao gồm:

 • Giao diện hiển thị các trang
 • Cấu trúc website
 • Các đề xuất về bài viết liên quan
 • Tốc độ trang web
 • Tối ưu hình ảnh

Bước 5: Có kế hoạch nội dung rõ ràngdich vu seo

Contents chính là xương sống của một dự án SEO thành công.

Vì thế có một kế hoạch contents rõ ràng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn khi thực hiện công việc SEO sau này.

Kế hoạch SEO content là việc bạn sẽ xác định rõ ràng viết từng content cho nhóm từ khóa cụ thể.

Ngoài ra, việc có kế hoạch contents cụ thế cũng giúp bạn xác định những từ khóa cần đưa vào nội dung phù hợp nhất để cung cấp đầy đủ nhất về thông tin cho người dùng.

Một kế hoạch SEO contents sẽ có các tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Các yêu cầu về nội dung tối ưu

Tiêu chí 2: Thời gian hoàn thành cho từng nội dung cụ thể

Tiêu chí 3: Duy trì contents mới sau khi hoàn thành xong việc viết contents cho từ khóa

Tiêu chí 4: Có kế hoạch contents sẽ giúp bạn xác định được nội dung nào sẽ tốt với các từ khóa đó để có thể tập trung vào các công việc Link Building tốt hơn.

Bước 6: Tạo và triển khai nội dung

Nội dung là thứ sẽ xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó, một chiến dịch SEO hiệu quả là gần như không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa của bạn và bao gồm các thuật ngữ mà bạn cho là quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Cho dù bạn điều hành doanh nghiệp của mình trực tuyến hay ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng nội dung để tiếp cận và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của mình.

Có nhiều loại nội dung, từ các bài đăng trên blog đến các hướng dẫn trực tuyến và tất cả đều có lợi cho website của bạn.

Dưới đây là một số loại nội dung phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập trang web của bạn.

Blog: Google thích những nội dung mới, vì vậy, blog là nới tốt nhất mà bạn cập nhật và tạo thêm các nội dung mới vào chúng thường xuyên. Blog thường là những mẩu nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ hoặc ít hơn (Tùy vào lĩnh vực), cung cấp thông tin chi tiết về một chủ đề liên quan đến lĩnh vực. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Trang dịch vụ: Trang dịch vụ là các trang trên website của bạn trình bày chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích tìm hiểu về những gì họ nhận được trước khi họ mua hàng hay sử dụng dịch vụ. Các trang dịch vụ của bạn là một nơi tốt nhất để thông tin cho khách hàng của bạn về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của bạn, giá cả cho các dịch vụ đó và hơn thế nữa.

Trang sản phẩm: Cũng giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn đang bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc, thành phần hoặc vật liệu, v.v. Các trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.

Nội dung dạng dài: Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và nó cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại vật liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dài là cái nhìn sâu rộng về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với việc nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO tại SEO HOT có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn lợi nhuận tối ưu cho công ty của bạn.

chien luoc content marketing

Bước 7: Tối ưu SEO Onpage nội dung

Khi bạn đã thực hiện bước 2 thì chắc chắn đến bước này việc SEO Onpage của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Với việc chỉ tập trung vào các vấn đề SEO Onpage cơ bản như tối ưu các phiên bản web, các thẻ meta, heading trong contents, Alt và tilte hình ảnh, sitemap, khai báo trên webmaster tool,…

Bước 8: SEO Offpage

SEO Offpage hay SEO Offsite thường triển khai các kĩ thuật tối ưu “bên ngoài” website giúp ảnh hưởng tích cực đến thứ hạng website.

Để làm SEO Offpage hiệu quả thường có 3 nền tảng quan trọng sau:

 • Chạy quảng cáo (xây dựng thương hiệu)

Với việc website bạn là một thương hiệu mới thì việc bạn cần phải chạy quảng cáo để quảng bá thương hiệu là một việc không thể không làm.

Có thể việc này tốn không ít chi phí của bạn nhưng nó sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích cho thương hiệu và hỗ trợ SEO tốt hơn.

Một số cách chạy quảng cáo bao gồm:

- Google Adword

- Fanpage Facebook

- GDN

- Forum Seeding

- Và một số cách chạy thương hiệu khác

 • Link Building

Với một website mới thì bạn chỉ nên chú trọng vào việc tìm các nguồn xây dựng liên kết chất lượng nhất mà bạn có thể làm.

Nó có thể bao gồm các cách sau:

- Mua bài PR

- Xây dựng hồ sơ thương hiệu trên các kênh Social Media (Twitter, Facebook, Pinterest, Linkedin,…)

- Thông báo tuyển dụng trên các kênh tuyển dụng lớn.

- Sau thời gian mà bạn đã có lượng truy cập ổn định từ các nguồn khi bạn làm thương hiệu thì đẩy mạnh việc Link Building nhiều hơn với việc tăng cường Link từ nhiều nguồn hơn (Link Referdomain).

- Các bạn vẫn có thể sử dụng forum, diễn đàn để đi link nhưng cố gắng hạn chế việc đó. Chỉ nên post một số bài giới thiệu dịch vụ /sản phẩm là đủ.

 • Social Media

Social Media (Đặc biệt là Facebook) là một kênh rất hiệu quả để bạn Marketing sản phẩm/dịch vụ và cũng là một trong những kênh để bạn kéo traffic tốt nhất.

Các chỉ số trên các kênh Social cũng góp phần vào việc giúp website đạt ranking từ khóa nhanh hơn.

Vì sao ư?

Hãy suy nghĩ là Google tập trung vào việc tối ưu người dùng. Mục tiêu của họ là cung cấp những thứ mà họ xem là tốt nhất cho người dùng.

Và chỉ số hành vi người dùng trên trang sẽ là yếu tố quan trọng để Google có thể đánh giá được chất lượng website đó như nào, có đem lại những gì mà người dùng cần không.

Chỉ số hành vi người dùng ngoài việc tương tác trên trang thì việc họ sử dụng các chỉ số Social để đánh giá thì không phải là lạ nhỉ.

Vì thế, nếu bạn nào chưa sử dụng Social để hỗ trợ SEO thì nên bắt đầu sử dụng nhé. Kết quả chắc chắn sẽ khả quan hơn trong thời gian tới đó.

Bước 9: SEO Local

Triển khai SEO Local mang đến cho bạn thêm nhiều lượng truy cập, tăng số lượng khách ghé qua cửa hàng và càng nhiều lượt chuyển đổi nhanh chóng

Dịch vụ SEO HOT sẽ giúp bạn tối ưu Local SEO phù hợp bằng các hạng mục:

 • Thiết lập và tối ưu Google My Business
 • Thiết lập và tối ưu trên Google Map
 • Tối ưu các keyword địa phương
 • Quản lý các Review/ Đánh giá chuyên nghiệp
 • Kết nối Entity cho doanh nghiệp

Bước 10: Có kế hoạch SEO cụ thể từng giai đoạn

Để một dự án SEO luôn trôi chảy thì việc bạn có kế hoạch SEO cụ thể cho từng giai đoạn phát triển của website là rất cần thiết.

Kế hoạch SEO này có thể bao gồm các yếu tố sau:

 • Từng bước phát triển từ khóa theo từng thời gian cụ thể
 • KPI cho từng giai đoạn
 • Thời gian nào nên đẩy mạnh, thời gian nào nên duy trì
 • Kế hoạch duy trì từ khóa sau khi đạt KPI từng giai đoạn
 • Các vấn đề về nhân sự
 • Các vấn đề về chi phí

Lập kế hoạch SEO

Công Ty SEO Uy Tín và Chuyên Nghiệp

Các vấn đề mà bạn có thể mong đợi từ một công ty SEO chuyên nghiệp

SEO: Nhà cung cấp dịch vụ SEO chắc chắn phải có khả năng thực hiện SEO - quảng cáo tự nhiên cho website của bạn. Đó là trách nhiệm hàng đầu của bất kỳ công ty SEO nào và họ phải cung cấp cho bạn sự hỗ trợ liên tục để cải thiện SEO của bạn. Với sự giúp đỡ của họ, thứ hạng tìm kiếm trên SERP của bạn sẽ tăng theo thời gian và sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập tốt hơn.

PPC: Pay-Per-Click là quảng cáo trả tiền hiệu quả về chi phí để có được khách hàng và khách hàng tiềm năng thông qua tìm kiếm có trả tiền. Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt đều có các dịch vụ này.

thue dich vu seo

Xây dựng thương hiệu: Ngày nay, danh tiếng trực tuyến rất quan trọng vì trước tiên nó sẽ mang lại cho bạn sự tôn trọng, tin tưởng và sự nổi tiếng rồi cuối cùng mang lại cho bạn những khách hàng tiềm năng. Bất kỳ doanh nghiệp nào có hình ảnh trực tuyến tốt và lòng trung thành sẽ phát triển. Các công ty SEO có kinh nghiệm biết tất cả các chiến lược để xây dựng thương hiệu.

Contents Marketing: Chúng tôi biết rằng nội dung là vua. Vì vậy, một nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt phải biết tạo ra nội dung độc đáo, phong phú, nhiều thông tin và hấp dẫn mà mọi người sẽ đọc, hành động và chia sẻ với bạn bè.

Thiết kế web: Một website thân thiện với người dùng luôn được người dùng đánh giá cao. Các công ty SEO phải có khả năng tạo ra các trang web thân thiện với thiết bị di động, hấp dẫn, dễ sử dụng và dễ điều hướng.

Xây dựng liên kết: Một giải pháp “SEO” hiệu quả là đưa các backlink chất lượng cao về website của bạn. Nó giúp hướng lưu lượng truy cập đến website của bạn. Bất kỳ công ty SEO nào bạn thuê đều có thể cung cấp cho bạn chiến lược xây dựng liên kết phù hợp.

Phân tích cạnh tranh: Bất kể thị trường ngách của bạn là gì, bạn cần thực hiện phân tích cạnh tranh để có thể biết về đối thủ cạnh tranh của mình cả trực tuyến và ngoại tuyến. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra các chiến lược cạnh tranh giúp duy trì sự phát triển trong kinh doanh. Nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn nên thực hiện phân tích cạnh tranh chi tiết hàng quý ít nhất như một phần công việc của họ.

Social Media Marketing: Social Media Marketing là phương tiện internet marketing mới nhất thông qua đó người ta có thể tiếp cận một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đó là một cách rất hiệu quả để xây dựng danh tiếng. Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ SEO có kinh nghiệm nào cũng sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật Social Marketing khác nhau bằng cách sử dụng các dịch vụ như Facebook, Twitter, v.v.

Khả năng tương thích với thiết bị di động: Không thể thiếu các website thân thiện với thiết bị di động vì tỷ lệ duyệt web tối đa được thực hiện thông qua điện thoại thông minh. Các nhà cung cấp dịch vụ của bạn phải có khả năng tạo các trang tương thích với thiết bị di động.

Theo dõi hiệu suất: Sau khi mọi thứ được triển khai, điều quan trọng là phải theo dõi hiệu suất của các website để người ta có thể biết cần cải thiện ở đâu. Một công ty SEO cần theo dõi xếp hạng và lưu lượng truy cập mà bạn đang nhận được, để bạn có thể tự mình chứng kiến sự phát triển của doanh nghiệp.

Tối ưu hóa tiến độ: SEO là một công việc yêu cầu làm việc liên tục. Khi bạn hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ SEO, họ phải tiếp tục tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngay cả sau khi bạn đạt được thứ hạng SEO mong muốn. Cho dù bạn đang triển khai các công nghệ SEO tiên tiến như thế nào, công ty SEO của bạn phải nỗ lực cải thiện nó.

Dịch vụ SEO HOT là công ty SEO hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa, thiết kế web chuẩn SEO, giúp mang lại hiệu quả kinh doanh và thành công cho các chiến dịch Marketing Online của mọi doanh nghiệp.

Vì vậy, bất kể mục tiêu của bạn là gì: tăng traffic vào website, tạo khách hàng tiềm năng, tối đa hóa doanh số bán hàng, nâng cao nhận thức về thương hiệu - chúng tôi sẽ giúp bạn. Liên hệ với Dịch vụ SEO HOT qua SĐT: 0396039234 hoặc Email: tuanld@dichvuseohot.com để được tư vấn.

SEO là một khoản đầu tư tuyệt vời

SEO không chỉ là việc đáp ứng các yêu cầu của công cụ tìm kiếm mà nó còn cải thiện trải nghiệm người dùng và khả năng sử dụng của một trang web. Người dùng tin tưởng các công cụ tìm kiếm và có mặt ở các vị trí hàng đầu cho các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm, làm tăng sự tin tưởng của website.

Tác giả: Lê Đức Tuấn

Bảng Giá Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Gói Bắt Đầu

Từ 30 triệu/tháng

 • Mục tiêu: 1500 - 2500 traffic/ngày
 • Thời gian: 4 - 5 tháng
 • Khuyên dùng: Website trên dưới 10 sản phẩm
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Xác định mục tiêu
 • Thiết kế cấu trúc web
 • Lên kế hoạch SEO
 • Xây dựng nội dung
 • SEO Onpage
 • Link Building
 • Báo cáo hàng tháng
 • Chăm sóc và quản lý website
Gói Nâng Cao

Từ 50 triệu/tháng

 • Mục tiêu tùy chỉnh: 5000 - 20000 traffic/ngày
 • Thời gian tùy chỉnh: 7-12 tháng
 • Khuyên dùng: Website có trên 50 sản phẩm
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Xác định mục tiêu
 • Lên kế hoạch SEO
 • Thiết kế cấu trúc web
 • Xây dựng nội dung
 • SEO Onpage
 • Link Building
 • Báo cáo hàng tháng
 • Chăm sóc và quản lý website

Câu hỏi thường gặp

SEO tổng thể là phương pháp SEO có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn từ 6-12 tháng, tác động đến toàn bộ webpage nằm trên website, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa lên top Google và hiển thị khi người dùng tìm kiếm các dịch vụ / sản phẩm liên quan.

Công cụ tìm kiếm như Google dựa vào hơn 200 yếu tố xếp hạng để xác định thứ hạng hoặc vị trí của một website trong kết quả tìm kiếm, nó đòi hỏi một lượng kiến thức chuyên môn đáng kể để đem lại thành công trong lĩnh vực SEO. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp cần hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ SEO HOT để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng của mình.

Dựa vào độ cạnh tranh của ngành và yêu cầu của khách hàng về số lượng từ khóa, KPI cam kết nhưng trung bình một hợp đồng triển khai dịch vụ SEO tổng thể giao động từ 9 – 12 tháng.

Tuy vậy, thời gian để doanh nghiệp có thể cảm nhận sự hiệu quả SEO ban đầu thường rơi vào tháng thứ 3 của chiến dịch SEO tổng thể.

 

SEO tổng thể giúp các doanh nghiệp nâng cao nhận diện thương hiệu của công ty bạn trên thị trường. Từ đó, hình ảnh doanh nghiệp của bạn dần được khẳng định trong mắt người tiêu dùng.

Chi phí đầu tư thấp và hiệu quả mang lại lâu dài hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thông khác.

Bạn sẽ tạo riêng cho mình nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào nếu website của bạn có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm với những từ khóa đánh đúng trọng tâm người dùng đang cần ở lĩnh vực kinh doanh của công ty bạn.

Tạo ra nguồn thu nhập cao nếu bạn sử dụng SEO từ khóa để có được những từ khóa đứng top đầu Google.

Vì trên các công cụ tìm kiếm có rất nhiều từ khóa được người dùng quan tâm và tìm kiếm, lượt tìm kiếm thông tin có thể lên đến hàng nghìn hay hàng triệu mỗi tháng.

Trong cuộc sống bận rộn, hối hả như hiện nay, mọi người ai cũng lo tất bật kiếm tiền nên đôi khi không có thời gian tra cứu hay tìm kiếm thông tin sản phẩm truyền thống như ngày xưa là đến tận cửa hàng trực tiếp xem hàng.

Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm online các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tăng và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Điều đó cũng đã khẳng định SEO tổng thể website sẽ đem lại cho bạn một chiến dịch kinh doanh và tiếp thị hiệu quả và lâu dài trong tương lai.

Website của doanh nghiệp nào càng ứng dụng SEO càng sớm thì sẽ tạo ra được lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh, cụ thể là sẽ sớm sở hữu bộ từ khóa chiến lược trước đối thủ.

Với SEO tổng thể, bạn có kế hoạch tổng quan để phát triển toàn diện website và định hướng vào tất cả từ khóa mà phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp. Vì thế, khi một chiến lược SEO tổng thể thành công có thể giúp cho website của doanh nghiệp lên top hơn 1000 từ khóa khác nhau với các website vừa và nhỏ. Và cả chục ngàn từ khóa lên top Google với các website lớn hơn. 

Trong SEO, không có gì có thể đảm bảo tính tuyệt đối vì thế Dịch vụ SEO HOT không cam kết có thể đạt 100% KPI trong một chiến dịch SEO tổng thể.

Tuy nhiên, chúng tôi có những KPI theo từng giai đoạn khác nhau trong dự án SEO tổng thể để doanh nghiệp có thể theo dõi hiệu suất và có các phương án thích hợp nhằm đem lại các hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp trong dự án.

Tùy vào tính cạnh tranh của mỗi lĩnh vực, yêu cầu của doanh nghiệp, KPI theo thời gian như thế nào để có thể báo giá chi phí phù hợp. 

Tại Dịch vụ SEO HOT, chi phí SEO trung bình cho một dự án SEO tổng thể giao động từ 30 – 100 triệu/tháng.

Chắc chắn là có. Khi đến hạn nghiệm thu dự án mà kết quả không đạt theo các KPI đã cam kết với khách hàng thì chúng tôi sẽ hoàn trả tất cả các chi phí được cam kết trong hợp đồng.

Tại dịch vụ SEO Hot, quy trình nhận các dự án SEO tổng thể website bao gồm các bước sau:

 • Tiếp nhận và tư vấn
 • Phân tích thị trường và đối thủ
 • Phân tích website
 • Đề xuất và báo giá SEO
 • Ký hợp đồng
 • Lập kế hoạch SEO tổng thể tổng quan
 • Triển khai dịch vụ SEO
 • Báo cáo công việc và ranking hàng tháng
Xếp hạng: 4.9 - 1082 Đánh Giá
4.9/5
0396039234
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon