Dịch vụ tư vấn SEO

Với dịch vụ tư vấn SEO sẽ cung cấp cho trang web của bạn lợi thế cạnh tranh cần thiết.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giúp các công ty phát triển trên Google, các chuyên gia SEO của chúng tôi biết những gì cần thiết để giúp bạn đạt được thứ hạng hàng đầu, tăng lưu lượng truy cập và nhiều chuyển đổi hơn.

Với sự trợ giúp của chúng tôi, bạn sẽ hiểu được vị trí của các cơ hội tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất của mình, lộ trình triển khai để giúp bạn có được hiệu quả khi triển khai một dự án SEO.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là dich-vu-tu-van-seo.jpg

Dịch vụ Tư vấn SEO của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần để hiểu rõ hơn về vị trí hiện tại của bạn, nơi bạn cần đến và cách chúng tôi có thể đến đó. Mỗi trang web là khác nhau, vì vậy kế hoạch SEO bao giờ cũng khác nhau.

Dưới đây là danh sách những gì dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi có thể bao gồm, tùy thuộc vào mục tiêu của bạn.

Kiểm tra SEO chi tiết

Nhóm của chúng tôi sẽ đào sâu vào trang web của bạn để tìm các cơ hội tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và các khu vực để sàng lọc.

Các cuộc kiểm tra của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh của những gì tốt nhất cho SEO, bao gồm tối ưu hóa trên trang, nội dung, tối ưu hóa ngoài trang web, đánh dấu HTML, liên kết ngược, cấu trúc trang web và hơn thế nữa.

Nghiên cứu & Lập kế hoạch Từ khoá

Để giúp phát triển kế hoạch đạt được thứ hạng hàng đầu và thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập vào công cụ tìm kiếm hơn, các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa chuyên sâu để xác định từ khóa nào phù hợp nhất để xếp hạng.

Lập kế hoạch SEO

Khi quá trình đánh giá hoàn tất, nhóm của chúng tôi sẽ vạch ra một kế hoạch cải tiến, bắt đầu từ những gì sẽ có tác động mạnh nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Lộ trình của chúng tôi có tính đến mục tiêu và thứ hạng hiện tại của bạn và bao gồm cả các dự án SEO ngắn hạn và dài hạn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là tu-van-seo.jpeg

Hướng dẫn triển khai SEO

Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc không chỉ phát triển các chiến lược SEO hiệu quả mà còn triển khai chúng trên nhiều nền tảng khác nhau.

Là một phần của dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi, nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn về việc áp dụng các phương pháp hay nhất để triển khai, có hướng dẫn và tài nguyên để đào tạo các SEO in home của bạn, đồng thời cung cấp các đề xuất có cơ sở về lý do bạn nên xem xét chúng.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét bất kỳ thay đổi nào được thực hiện, xem xét đánh dấu HTML, trợ giúp về nội dung và theo dõi kết quả của dự án SEO của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho nhóm của bạn xem xét các phương pháp hay nhất về SEO khi thêm bất kỳ điều gì mới vào trang web của bạn.

Phân tích SEO đối thủ cạnh tranh

Nếu SEO quan trọng đối với bạn, thì rất có thể nó quan trọng đối với sự cạnh tranh của bạn.

Các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi sẽ nghiên cứu sâu hơn về những gì các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn đang làm tốt với SEO, những gì họ không làm và cách tận dụng tốt nhất thông tin này cho trang web của bạn.

Chúng tôi sẽ xem xét các chiến thuật tối ưu hóa trên trang của họ, họ đang nhắm mục tiêu từ khóa nào, chiến lược nội dung của trang web và chiến lược liên kết ngược.

Thông qua nghiên cứu của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi sẽ là thiết kế lại những gì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm và khám phá các cơ hội để xếp hạng trang web của bạn tốt hơn.

Kiểm tra backlink

Một hồ sơ liên kết ngược có thể tạo ra hoặc phá vỡ một trang web.

Sử dụng nhiều công cụ khác nhau, chúng tôi sẽ phân tích hồ sơ backlink của bạn để xác định xem nó có giúp ích hay làm tổn hại đến thứ hạng của bạn hay không.

Sau đó, chúng tôi sẽ phát triển một kế hoạch sửa chữa, cải thiện và xây dựng dựa trên các liên kết hiện có của bạn để giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Xây dựng liên kết chất lượng

Khi nhóm của chúng tôi đã kiểm tra hồ sơ liên kết ngược của bạn, chúng tôi sẽ nghiên cứu các cơ hội xây dựng liên kết độc đáo và phù hợp cho trang web của bạn.

Trong bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết nào, các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi cố gắng tạo ra các liên kết ngược chất lượng chứ không phải số lượng lớn các liên kết chất lượng thấp.

Chúng tôi sẽ xem xét ngành, dịch vụ và cơ hội của bạn để bố trí kế hoạch xây dựng liên kết và giúp thực hiện. 

Tư vấn thiết kế lại trang web

Nếu bạn đang có kế hoạch thiết kế lại trang web của mình, bạn cần một công ty SEO.

Thiết kế lại không chỉ là hình ảnh và là cơ hội tuyệt vời để xây dựng các phương pháp SEO tốt nhất.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tham gia hoặc đang cân nhắc thiết kế lại, các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi sẽ cung cấp phản hồi về thiết kế trực quan, đề xuất chuyển đổi, xem xét cấu trúc trang web của bạn, kiểm tra nội dung, cung cấp tối ưu hóa trên trang cơ bản và xác định tất cả các chuyển hướng bạn cần để duy trì trải nghiệm người dùng, liên kết ngược và thứ hạng.

Đưa một công ty tư vấn SEO tham gia trong quá trình thiết kế lại có thể ngăn chặn những sai lầm nghiêm trọng về SEO có thể khiến bạn tụt lùi về lưu lượng truy cập và thứ hạng.

Báo cáo chuyên sâu hàng tháng

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một chiến dịch SEO thành công là đánh giá kết quả và kế hoạch điều chỉnh xung quanh các xu hướng SEO mới, cập nhật thuật toán Google và các cơ hội mới.

Để giúp bạn biết dữ liệu của mình đóng vai trò như thế nào đối với kết quả, bạn sẽ nhận được báo cáo hàng tháng về các chỉ số hiệu suất chính, những gì chúng tôi đã đạt được cho bạn, những quan sát của chúng tôi và kế hoạch cho những tháng tiếp theo.

Tính minh bạch là một phần quan trọng trong các dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn sự hiểu biết về vị trí của bạn, những gì chúng tôi đang làm và những gì chúng tôi dự định làm tiếp theo.

Sau khi nhận được báo cáo của bạn, các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với bạn để xem xét báo cáo và kế hoạch cho tháng tiếp theo.