Google cho phép các doanh nghiệp đăng đề xuất lên kết quả tìm kiếm cho SEO

Google đã được phát hiện thử nghiệm một tính năng mới cho phép các trang Google My Business xuất bản trực tiếp các kết quả tìm kiếm.

Tính năng này được tích hợp vào Bài đăng trên Google, đã có sẵn cho tất cả các doanh nghiệp có hồ sơ GMB đã được xác minh từ mùa hè năm ngoái.

Các bài đăng trên Google cho phép các doanh nghiệp xuất bản các tin nhắn ngắn xuất hiện trong Maps và kết quả tìm kiếm khi tìm kiếm tên doanh nghiệp.

 

Cho đến bây giờ Các bài viết được giới hạn ở văn bản thuần, đa phương tiện hoặc các sự kiện. Trong ví dụ dưới đây, bạn có thể thấy Google đang thử nghiệm một loại bài đăng mới cho phiếu mua hàng.

Để tạo một bài đăng bao gồm phiếu mua hàng bao gồm các thành phần sau:

  • Một bức ảnh
  • Tối đa 300 văn bản
  • Tiêu đề bài đăng
  • Ngày bắt đầu / thời gian và ngày kết thúc / thời gian
  • Mã phiếu giảm giá tùy chọn
  • Liên kết đến phiếu mua hàng

Những gì doanh nghiệp có thể đánh giá cao nhất là nó không mất chi phí bất cứ điều gì để đăng thông tin khuyến mãi sản phẩm hay dịch vụ. Tất nhiên, chúng sẽ không được hiển thị rộng rãi như các quảng cáo phải trả tiền, nhưng chúng vẫn cho phép doanh nghiệp đẩy doanh số bán hàng vào kết quả tìm kiếm mà không phải trả tiền cho Google.

Không phải ai cũng có thể nhân rộng tính năng này, cho thấy nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *