Google Search Console mới đã được triển khai cho mọi website

Bây giờ các bạn đã có thể xem các thống kế từ Google Search Console mới cho mọi website mà bạn đã xác minh thuộc tính. 

Google dường như vừa hoàn thành phiên bản beta mới của Google Search Console cho tất cả những webmaster đã được xác minh quyền truy cập vào Google Search Console bình thường.

Để xem thông tin website của mình trên giao diện Search Console mới, các bạn truy cập https://search.google.com/search-console và ở trên cùng bên phải, bạn có thể nhấp vào nút “thuộc tính tìm kiếm” để xem thông tin trang web đã được xác minh của mình trong phiên bản mới.

Bạn sẽ vẫn có thể truy cập vào Google Search Console cũ và mới với một liên kết ở góc dưới bên trái của giao diện. Google có kế hoạch tiếp tục đưa thêm nhiều tính năng từ phiên bản cũ sang phiên bản mới và cải thiện các tính năng hiện tại trong khi thêm các tính năng mới theo thời gian.

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *