Social Media Marketing

Social Media Marketing Services

Giải pháp marketing mạng xã hội (Social Marketing) của Dịch vụ SEO Hot kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc website, fanpage và quảng bá để tạo ra sức kết nối hiệu quả trong cộng đồng khách hàng tiềm năng
  • Giám sát thương hiệu
  • Quản lý truyền thông xã hội
  • Thiết lập & Thiết kế Hồ sơ Tùy chỉnh
  • Các Event trên mạng xã hội

Tổng quan về Social Media Marketing

Social Media Marketing là việc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội để kết nối với khán giả mục tiêu nhằm xây dựng thương hiệu, tăng doanh số bán hàng và thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web.

Điều này liên quan đến việc đăng những nội dung hữu ích trên hồ sơ mạng xã hội của bạn, lắng nghe và thu hút những người theo dõi của bạn, phân tích kết quả của bạn và chạy quảng cáo trên mạng xã hội.

Các nền tảng truyền thông xã hội chính (hiện tại) là Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest, YouTube và Snapchat.

Social Media Marketing lần đầu tiên bắt đầu với việc xuất bản. Các doanh nghiệp đang chia sẻ nội dung của họ trên phương tiện truyền thông xã hội để tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của họ và giúp người dùng tiếp cận thương hiệu, sản phẩm của họ. Mục tiêu sau cùng của các hành động này là bán hàng. Nhưng phương tiện truyền thông xã hội đã phát triển vượt xa ngoài việc chỉ là một nơi để truyền tải nội dung.

Ngày nay, các doanh nghiệp sử dụng mạng xã hội theo vô số cách khác nhau.

Ví dụ: một doanh nghiệp quan tâm đến những gì mọi người đang nói về thương hiệu của mình sẽ theo dõi các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội và phản hồi các đề cập có liên quan (lắng nghe và tương tác trên mạng xã hội).

Một doanh nghiệp muốn hiểu hoạt động của mình trên mạng xã hội sẽ phân tích phạm vi tiếp cận, mức độ tương tác và doanh số bán hàng trên mạng xã hội bằng công cụ phân tích (social media analytics).

Một doanh nghiệp muốn tiếp cận một nhóm đối tượng cụ thể trên quy mô lớn sẽ chạy các quảng cáo trên mạng xã hội được nhắm mục tiêu cao (quảng cáo trên mạng xã hội).

Nhìn chung, chúng thường được gọi là Social Media Management.

Năm trụ cột chính của Social Media Marketing

Các công cụ hữu ích cho Social Marketing

Để có một chiến dịch Social Marketing hiệu quả thì không thế thiếu được các công cụ hỗ trợ tuyệt vời.
60%

Brand Monitoring

Brand Monitoring hay còn được biết là giám sát thương hiệu, đây chính là hành động tìm kiếm đề cập, thảo luận về thương hiệu của bạn, nó áp dụng cho tất cả hình thức truyền thông từ mạng xã hội tới truyền hình.

68%

Social Media Contests

Engagement Contest là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác, tiếp cận, người theo dõi và khách hàng tiềm năng. Mặc dù các thương hiệu có thể dễ dàng chạy các cuộc thi trên các trang mạng xã hội trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, trang web,…

90%

Social Media Management

Social Media Management (Quản lý truyền thông mạng xã hội) là quá trình quản lý sự hiện diện trực tuyến của bạn trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter… bằng cách sản xuất và phân tích những nội dung bạn đã đăng tải, cũng như tương tác với người dùng trên nền các nền tảng đó.

70%

Analytics & Report

Cung cấp báo cáo định kỳ bao gồm phân tích hiệu suất chiến dịch, KPI và theo dõi mục tiêu, điều chỉnh kế hoạch dựa trên kết quả số liệu thống kê hàng tuần, tháng, quý và năm. Việc đánh giá chiến lược tiếp thị mạng xã hội căn cứ vào các chỉ số đạt được nhằm đảm bảo kế hoạch Social Marketing đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn.

Quảng cáo Social Media

CONTENT MARKETING
Để có một chiến dịch quảng cáo Social Marketing hiệu quả thì chắc chắn điều cốt yếu để thành công đó chính là việc xây dựng được contents phù hợp và hữu ích.
Read more
Vị trí Quảng cáo
Khi đã có được contents thì việc phân phối nội dung quảng cáo đến những đối tượng và vị trí phù hợp với nội dung chính là điều tạo ra một chiến dịch Social Marketing thành công.
Read more

Đăng ký tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp bạn kinh doanh trực tuyến và phát triển nó bằng niềm đam mê.

Hãy để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn một chiến dịch Social Marketing hiệu quả.

Message sent!