9 công cụ tốt nhất để check Link Broken – Liên kết hỏng

Liên kết bị hỏng sẽ làm hỏng trang web của bạn. Việc sửa chữa các liên kết chết có thể mở rộng lưu lượng và doanh thu với số lượng lớn.

Để kiểm tra các liên kết bị hỏng bằng tay mất rất nhiều thời gian. Do đó, bạn cần một trình kiểm tra liên kết bị hỏng mà sẽ thu thập dữ liệu toàn bộ trang web của bạn để tìm ra các liên kết không hoạt động.

Khi bất kỳ liên kết nào đưa bạn đến nơi nào đó không có trang nào hoặc hiển thị thông báo lỗi 404. Đây được gọi là liên kết hỏng hoặc chết.

Có nhiều nguyên nhân gây ra liên kết hỏng. Chẳng hạn như – trang web mục tiêu không có sẵn, trang bị xóa hoặc permalink đã được thay đổi hoặc sửa đổi chưa được chuyển hướng.

Dù sao, liên kết bị hỏng là rất gây khó chịu cho du khách và hầu hết thời gian họ trở lại. Vì vậy, nó giết chết rất nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Các liên kết hỏng hơn có thể làm giảm thậm chí xếp hạng của bạn, khi khách truy cập sau đó nhận được các liên kết chết.

Đó là lý do tại sao; Bạn luôn phải thực hiện các bước để cập nhật liên kết của bạn.

Dưới đây một số tool miễn phí tốt nhất trực tuyến miễn phí liên kết bị hỏng công cụ kiểm tra để cho phép bạn tìm ra các liên kết chết và sửa chữa chúng để lấy lại trạng thái trước đó.

9 Tool Check Link Broken

1. Online Broken Link Checker

Kiểm tra blog và trang web của bạn để tìm ra các liên kết chết. Bạn có thể quét một số lượng không giới hạn các trang web. Nó hoạt động cho cả các liên kết bên ngoài và nội bộ. Nó chỉ ra các liên kết bị hỏng trong phần HTML của trang web của bạn.

Công cụ này chạy trên Windows, iOS, Linux / UNIX và Mac OS X. Bạn có thể quét tới 3000 trang miễn phí, nhưng các liên kết trong các trang này không giới hạn.

2. Dead Link Checker

Đây là một trình kiểm tra liên kết trực tuyến miễn phí hoàn toàn miễn phí. Trình kiểm tra Liên kết Chết thu thập thông tin trang web của bạn kỹ lưỡng và tìm ra tất cả các liên kết chết đang ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Nó có hai lựa chọn-MULTI CHECK để kiểm tra nhiều trang web, và AUTO CHECK để kiểm tra trang web của bạn trên một khoảng thời gian đều đặn và báo cáo cho bạn.

3. Xenu Link Sleuth

Nó là một ứng dụng kiểm tra liên kết bị hỏng chất lượng tuyệt vời miễn phí. Kiểm tra liên kết bị hỏng là một công việc nhàm chán, nhưng Link Sleuth của Xenu đã giúp bạn dễ dàng hơn. Nó mất trang web gốc và kiểm tra đầy đủ để tìm ra các liên kết hỏng từ quét qua từng trang và liên kết.

Bạn có thể tùy chỉnh bộ lọc và công cụ này có nhiều cấu hình hoạt động để tìm kiếm tất cả các liên kết chết.

4. W3C Link Validation Tool

Công cụ này tìm ra các vấn đề liên quan đến anchors, liên kết, các trang web, CSS, và thường xuyên cho toàn bộ trang web của bạn. Để có kết quả tốt nhất, trước tiên hãy đảm bảo rằng nó đang sử dụng CSS và Valid (X) HTML Markup.

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí này là một phần của Công cụ Chất lượng Web và Xác thực của W3C.

5. Google Webmaster Tools

Đây là công cụ kiểm tra liên kết bị hỏng miễn phí tốt nhất từ ​​Google. Nó hoạt động ngoài việc kiểm tra liên kết. Phần thu thập thông tin của Google Webmaster hiển thị cho bạn các chỉ mục, sơ đồ trang web và thu thập thông tin các lỗi có liên quan.

6. WP Plugin for Broken Link Check

Công cụ này phát hiện ra liên kết bị hỏng, hình ảnh bị thiếu và các lỗi khác sau khi kiểm tra bài đăng, nội dung, nhận xét và hình ảnh và thông báo cho bạn. Bộ kiểm tra này phổ biến hơn trong các trang web WordPress.

7. Power Mapper Link Checker

SortSite là một công cụ rất phổ biến để thử nghiệm liên kết bị hỏng miễn phí. Nó tìm ra các liên kết bị hỏng và các vấn đề khác bằng cách kiểm tra toàn bộ trang web của bạn.

Nó không chỉ kiểm tra các liên kết bị hỏng, mà còn phát hiện các vấn đề về cấu hình máy chủ và kiểm tra các lỗi hoặc lỗi của tập lệnh ASP / ASPX / PHP.

8. Check My Links Google Chrome Page Checking Plugin

Kiểm tra My Link là một plugin phổ biến cho những người đang sử dụng Google Chrome. Nó phát hiện các liên kết chết bằng cách thu thập dữ liệu toàn bộ trang web.

Đó là một phần mở rộng của Chrome và đặc biệt tuyệt vời đối với các nhà biên tập nội dung, nhà thiết kế web hay nhà phát triển.

9. Link Checker

Trình kiểm tra liên kết hoàn toàn miễn phí và kiểm tra các liên kết đã chết hoặc bị hỏng sau khi thu thập toàn bộ trang web hoặc tài liệu của bạn.

Đây là một kiểm tra trang web được cấp phép GPL và chạy trên các hệ thống Python 2, và yêu cầu Python 2.7.2 hoặc mới hơn, nhưng không hỗ trợ Python 3 được nêu ra.

Đó là tất cả các công cụ miễn phí trực tuyến miễn phí bị hỏng kiểm tra liên kết. Kiểm tra các trang web của bạn thường xuyên để tìm ra lỗi và sửa chúng.

Vì vậy, bạn có thể giữ trang web của bạn đúng với công cụ tìm kiếm và khách truy cập.

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *