33 công cụ check thứ hạng từ khóa tốt nhất hiện nay

Bất kỳ ai có hiểu biết cơ bản về tối ưu hoá công cụ tìm kiếm đều biết rằng từ khoá là một phần cơ bản của SEO. Khi mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm – chẳng hạn như Google hoặc Bing – họ sử dụng từ hoặc cụm từ và những từ khóa để có thể tìm kiếm thông tin tốt nhất.

Chiến lược từ khóa tốt sẽ làm tăng cơ hội của bạn khi được giới thiệu trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm và điều quan trọng là biết chiến lược và trang web của bạn đang hoạt động như thế nào bằng các công cụ theo dõicheck thứ hạng từ khoá.

Công cụ check thứ hạng từ khóa tốt nhất hiện nay

Tại sao lại nên dùng các công cụ check thứ hạng từ khóa.

Theo dõi xếp hạng từ khoá của bạn sẽ giúp bạn phát hiện xu hướng tìm kiếm để nhận ra nhu cầu thị trường mục tiêu của bạn. Biết được điều này sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện SEO mục tiêu, mà còn cho bạn thấy chiến lược tiếp thị hoạt động như thế nào – và cái nào cần cải tiến.

Theo dõi một loạt các từ khoá mô tả tốt nhất về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn cũng sẽ cho bạn biết từ khóa nào luôn mang lại kết quả, vì vậy bạn có thể triển khai chúng trong bài đăng của bạn và cập nhật các trang không xếp hạng tốt. Bạn cũng có thể xác định các từ khóa liên quan đến dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn có xu hướng tăng trưởng. Điều này có thể giúp bạn chủ động tăng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng thứ hạng trang web của bạn từ trang hai lên trang một kết quả tìm kiếm.

Sử dụng công cụ theo dõi và check thứ hạng từ khóa tốt cho phép bạn dành ít thời gian hơn để tìm thống kê từ khóa và nhiều thời gian hơn phân tích các kết quả này và tối ưu hóa trang web của bạn. Vậy đâu là những công cụ tốt nhất dùng để thực hiện công việc check thứ hạng từ khóa. Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 33 công cụ và website dưới đây.

1. Dyno Mapper
2. SE Ranking
3. SEO Profile
4. Semrush
5. SEO Book
6. Google Keyword Planner
7. Woorank
8. Ahrefs
9. Advanced Web Ranking
10. SEO Centro
11. Similarweb
12. Authority Labs
13. RankWatch
14. Moz Rank Tracker
15. Rankscanner
16. Microsite Master
17. SEO Book Rank Checker
18. SERP’S Keyword Rank Checker
19. Wincher
20. Small SEO Tools
21. Google Rank Checker
22. SEO Serp Workbench
23. FREE MONITOR FOR GOOGLE BY CLEVERSTATS
24. Tiny Rocket Lab
25. WhiteSpark
26. Traffic Travis
27. GEO Ranker
28. The Search Monitor
29. Ispionage
30. Moonsy Position Checker
31. Whats My SERP
32. Serps.com
33. RankTank

Thực sự thì cũng còn có rất nhiều website, công cụ khác nhưng với 33 website này thì quá đủ rồi nhỉ. 😀

Thấy hay thì like và share nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *