Dịch vụ SEO
SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Dịch vụ SEO là tập hợp các kỹ thuật giúp website của bạn đạt thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của các công cụ như Google, Bing, Cốc Cốc,... Các dịch vụ SEO của SEO HOT dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm và chúng tôi tiếp tục cải tiến các kỹ thuật và công cụ của mình để luôn vượt trội mọi thay đổi trong công cụ tìm kiếm.
slider1
Dịch Vụ Thiết Kế WordPress chuyên nghiệp và chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế website WordPress là một dịch vụ cung cấp thiết kế và phát triển website sử dụng nền tảng WordPress. Đây là một trong những dịch vụ thiết kế website phổ biến nhất hiện nay. SEO HOT là một công ty thiết kế website WordPress uy tín giúp khách hàng tạo ra các trang web chuyên nghiệp, chất lượng cao và dễ sử dụng.
slider2
Dịch Vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing là tập hợp các hoạt động marketing sử dụng các kênh kỹ thuật số để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu đến khách hàng tiềm năng. Gói dịch vụ Digital Marketing của chúng tôi tập trung vào việc hiểu rõ doanh nghiệp của bạn, khách hàng mục tiêu và môi trường cạnh tranh để xây dựng một chiến lược Digital Marketing độc đáo và hiệu quả.
slider4
Dịch vụ Social Marketing
Dịch vụ Social Marketing của SEO HOT kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc website, fanpage và quảng bá để tạo ra sức kết nối hiệu quả trong cộng đồng khách hàng tiềm năng
slider3
Dịch Vụ PPC Marketing
PPC Marketing là viết tắt của Pay Per Click Marketing, nghĩa là Tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Đây là một hình thức quảng cáo trực tuyến mà bạn chỉ trả tiền khi khách hàng tiềm năng nhấp vào quảng cáo của bạn.
slider5

Về Công Ty SEO HOT

Dịch vụ SEO HOTcông ty SEO uy tín chuyên nghiệp cung cấp các gói SEO tổng thể từ khóa toàn diện cho doanh nghiệp tại TPHCM.

Các dịch vụ SEO của SEO HOT dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm và chúng tôi tiếp tục cải tiến các kỹ thuật và công cụ của mình để luôn vượt trội mọi thay đổi trong công cụ tìm kiếm.

Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ định vị website của bạn nơi nó có thể tạo ra các loại lưu lượng truy cập chất lượng website.

Các chiến lược SEO của chúng tôi dựa trên phương pháp tư vấn, hiểu đối tượng và mục tiêu của bạn.

cong ty seo
Research – Nghiên cứu
Quá trình SEO bắt đầu với nghiên cứu, đây là một phần quan trọng của quá trình. SEO bắt đầu bằng việc phân tích sâu về trang web của bạn và trang web của đối thủ cạnh tranh.
Keywords – Từ khóa
Từ khóa rất quan trọng để SEO thành công, bạn cần nhắm mục tiêu những từ khóa có liên quan cao đến doanh nghiệp của mình. Từ khóa là những từ mà người dùng tìm kiếm để có câu trả lời cho tìm kiếm mong muốn của họ.
Optimize – Tối ưu hóa
Tối ưu hóa là một cách để cải thiện thứ hạng trang web của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm bằng cách xác định từ khóa và mục đích tìm kiếm của người dùng khi họ tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ như của bạn.
Earned Media và Links
Earned media là những trải nghiệm, quan điểm hoặc sự chia sẻ của người dùng, khách hàng hoặc người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty, mà không được trả tiền cho quảng cáo hoặc sự khuyến khích.
Contents – Nội dung
Tạo nội dung chất lượng kết nối bạn với người dùng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của họ về kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ.
Testing – Thử nghiệm
Cuối cùng là nhiệm vụ kiểm tra website và báo cáo tùy chỉnh, điều cần thiết để mang lại kết quả tốt nhất có thể. Đó là quá trình đánh giá hiệu suất của website và tối ưu liên tục các trang để có kết quả tốt hơn.
85
%
Giữ chân khách hàng
7
Số năm phục vụ
80
+
Số khách háng
90
%
Khách hàng hài lòng

Các Gói Dịch Vụ SEO Tại SEO HOT

Tại SEO HOT, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ SEO đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.
Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Dịch vụ SEO tổng thể là tổng hợp các phương pháp hay hình thức triển khai SEO giúp các công cụ tìm kiếm đánh giá cao chất lượng website, từ đó tăng thứ hạng tổng thể các bộ từ khoá trên công cụ tìm kiếm.

Dịch Vụ SEO Top Google

Dịch vụ SEO Top Google là dịch vụ tối ưu hóa website nhằm đưa website của bạn lên vị trí cao nhất (top 1, top 2, top 3) trên trang kết quả tìm kiếm Google cho các từ khóa mục tiêu nhất định.

Dịch Vụ SEO Google Map

Dịch vụ SEO Google Map (hoặc SEO Local) là một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành riêng cho các kết quả tìm kiếm địa lý trên Google Maps.

Dịch Vụ SEO Video Youtube

Dịch vụ SEO YouTube là một loại hình dịch vụ được cung cấp bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chuyên về nền tảng YouTube.

Dịch Vụ Tư Vấn SEO

Các chuyên gia từ SEO HOT sẽ tư vấn SEO giúp doanh nghiệp và cá nhân cải thiện hiệu suất website của họ trong kết quả tìm kiếm.

Dịch Vụ SEO Ecommerce

SEO Ecommerce là một trong những cách hiệu quả nhất, giá cả phải chăng để phát triển cửa hàng thương mại điện tử và tăng doanh thu của bạn. Khi bạn xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm, nhiều người hơn có thể tìm thấy và liên hệ với doanh nghiệp.

Dịch Vụ SEO Bất Động Sản

Với Dịch vụ SEO bất động sản, bạn có thể tối ưu hóa các bất động sản của mình cho các công cụ tìm kiếm, điều này làm tăng khả năng hiển thị của chúng trong kết quả tìm kiếm, giúp nhiều người có thể thấy các tài sản đang bán của bạn.

Dịch vụ SEO Medical

Dịch vụ SEO Medical là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) được cung cấp cho các công ty chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như các cơ sở y tế và phòng khám hoặc bệnh viện.

Các công ty SEO sẽ làm gì trong một dự án SEO?

Với những công ty SEO chuyên nghiệp, họ thường có những quy trình SEO riêng biệt cho từng dự án SEO tùy vào lĩnh vực website của doanh nghiệp. Tuy vậy để có được một dự án SEO thành công, các dịch vụ SEO phải đáp ứng được những vấn đề sau:

SEO Audit

SEO Audit là một cách để xác định website của bạn hoạt động tốt như thế nào. Đó là một cách hiệu quả để phân tích kết quả của website của bạn.

SEO Audit được thực hiện để xác định các yếu tố ảnh hưởng đến tìm kiếm không phải trả tiền của người dùng. SEO Audit sẽ giúp tìm ra:

 • Các vấn đề SEO Tecnical
 • Các vấn đề về cấu trúc website
 • Các vấn đề về SEO Onpage
 • Các vấn đề về SEO Offpage
 • Các vấn đề về trải nghiệm người dùng
 • Khoảng cách nội dung và cơ hội
 • Thông tin chi tiết về thị trường cạnh tranh

Việc kiểm tra phải bao gồm tất cả các thành phần ảnh hưởng đến khả năng hiển thị SEO của bạn.

seo audit

Phân tích cạnh tranh SEO

Phân tích đối thủ cạnh tranh trong SEO là một chiến lược tốt giúp website bạn có thể xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm và nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh giúp bạn có được những điều sau đây

 1. Đối thủ cạnh tranh SEO thực tế của bạn
 2. Từ khóa bạn nên nhắm mục tiêu
 3. Các chủ đề bạn nên đề cập và tập trung vào các bài viết của mình
 4. Các chiến lược bạn nên áp dụng để đánh bại đối thủ cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh SEO bao gồm các quy trình như nghiên cứu các liên kết, từ khóa, nội dung, v.v.

Tốt hơn là phân tích các từ khóa mục tiêu mà đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng thành công hơn là lãng phí thời gian của bạn để tìm kiếm chúng.

Có các chiến lược tùy chỉnh

Chiến lược SEO liên quan đến quá trình lập kế hoạch, phác thảo và thực hiện các bước để xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Nó có thể được giải thích tốt hơn như một quá trình mà bạn tuân theo để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web của mình.

Quy trình SEO bao gồm Chiến lược sau:

 1. Lập danh sách các chủ đề
 2. Lập danh sách các từ khóa đuôi dài dựa trên chủ đề
 3. Xây dựng một trang cho mỗi chủ đề
 4. Thiết lập một blog
 5. Viết blog mỗi tuần để phát triển thẩm quyền trang
 6. Tạo một kế hoạch xây dựng liên kết
 7. Nén tất cả các phương tiện trước khi đưa nó lên website của bạn
 8. Đo lường và theo dõi thành công nội dung của bạn

Báo cáo hiệu suất hàng tháng

Báo cáo hiệu suất hàng tháng là dữ liệu cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể về hiệu suất của trang web trong các công cụ tìm kiếm.

Nó nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập Organic, xếp hạng và các số liệu tên miền khác.

Bản cập nhật hàng tháng này cung cấp cho khách hàng ý tưởng về khối lượng công việc mà công ty dịch vụ đã làm cho họ. Báo cáo này giúp khách hàng theo dõi công việc của họ và giải thích lý do tại sao họ chi tiền cho các dịch vụ SEO.

Các báo cáo về SEO nên bao gồm ba điều – thông tin chi tiết, tiến độ và đề xuất.

Những gì nên được bao gồm trong báo cáo hàng tháng?

 1. Báo cáo tóm tắt
 2. Tổng quan về hiệu suất website
 3. Tổng quan lưu lượng truy cập
 4. Thứ hạng từ khóa
 5. Tỷ lệ nhấp chuột
 6. Hồ sơ backlink
 7. Lịch sử xếp hạng

Bao cao Google Search Console

Quản lý thương hiệu trực tuyến

Quản lý thương hiệu trực tuyến (Online brand management) là quá trình tạo dựng, bảo vệ và quản lý hình ảnh thương hiệu của một công ty trên môi trường trực tuyến.

Nó liên quan đến việc tạo ra và duy trì sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu trên các kênh truyền thông xã hội, trang web, blog, đánh giá của người dùng, tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và các nền tảng trực tuyến khác.

Các hoạt động quản lý thương hiệu trực tuyến bao gồm việc phát triển chiến lược thương hiệu trực tuyến, xây dựng và quản lý trang web của công ty, tạo nội dung chất lượng cao và quản lý kênh truyền thông xã hội.

Nó cũng bao gồm theo dõi và quản lý đánh giá, phản hồi và phát triển các chiến lược khắc phục tình huống khẩn cấp khi có các vấn đề xảy ra liên quan đến hình ảnh thương hiệu.

Mục tiêu của quản lý thương hiệu trực tuyến là tăng cường uy tín và tạo niềm tin đối với khách hàng, củng cố vị thế của thương hiệu trên môi trường trực tuyến.

Tại Sao Bạn Nên Chọn SEO HOT

mainstreethost rocket

Câu Hỏi Thường Gặp

Nếu bạn chưa tìm ra câu trả lời cho thắc mắc của mình. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp ngay.

Dịch vụ SEO HOT cam kết đưa ra chiến lược SEO hiệu quả để tối ưu hóa website, tuy nhiên không đảm bảo 100% kết quả cho khách hàng do các yếu tố khác như đối thủ cạnh tranh, thị trường, thuật toán tìm kiếm,… có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch SEO.

Thời gian thực hiện dịch vụ SEO tại SEO HOT phụ thuộc vào độ phức tạp của website và từ khóa cần tối ưu hóa.

Thường thì thời gian tối thiểu để đạt được hiệu quả từ chiến dịch SEO là 3-6 tháng.

Dịch vụ SEO HOT cung cấp cả dịch vụ tư vấn SEO cơ bản miễn phí để khách hàng hiểu rõ hơn về chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và có quyết định đúng đắn khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ SEO HOT sử dụng nhiều công cụ phân tích và đo lường như: Google Analytics, Google Search Console, SEMRush, Ahrefs, Majestic, Moz, và nhiều công cụ khác để đưa ra các chiến lược và kế hoạch tối ưu hóa website hiệu quả.

Dịch vụ SEO HOT có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc tối ưu hóa website cho nhiều ngành hàng khác nhau như: thương mại điện tử, du lịch, bất động sản, y tế, giáo dục, và nhiều ngành khác.

Công ty cung cấp các giải pháp tối ưu hóa đa dạng, phù hợp với từng ngành hàng cụ thể.

Có, chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp Marketing công cụ tìm kiếm bao gồm Thiết kế web, Social Media Marketing, viết nội dung và quản lý quảng cáo PPC. Với tư cách là Digital Marketing Agency, chúng tôi đã có thể mở rộng chuyên môn và phát triển hơn nữa các dịch vụ của mình để cung cấp các chiến lược Digital Marketing toàn diện cho khách hàng.

seo service

Nhận Xét Từ Khách Hàng

Anh Đức
Marketing Manager
Dịch vụ SEO Hot mang lại cho website của tôi sự phát triển rõ rệt thứ hạng từ khóa và traffic từ tìm kiếm.
Jonathan Simpson
CMO
Tuan advises me very carefully on the steps of the SEO process and completes my goals in a short time.
Chị Hạnh
Digital Manager
Dịch vụ SEO Hot có cách làm đột phá trong dự án SEO. Họ có nhiều kinh nghiệm và họ sử dụng các kỹ thuật SEO đảm bảo để mang lại kết quả tốt.
logo moz
logo godaddy
logo oracle
logo hubspot
backlinko logo
ahrefs logo
New York Times Logo
sej logo
logo vne
logo lao dong
logo dan tri
logo 24h
Shopify logo
SearchEngineLand

Kiến thức SEO mới nhất

SEO là gì

Kiến thức Digital Marketing

Digital Marketing là gì

Kiến thức Social Marketing

Social Marketing là gì

Kiến Thức Business