Cách hoạt động của Google Remarketing

Bạn có đôi khi cảm thấy như Internet biết những gì bạn đang suy nghĩ? Bất cứ khi nào bạn nghĩ đến đôi giày bạn đang nghiên cứu trên Amazon, họ sẽ theo dõi bạn trên các trang web khác nhau dưới dạng quảng cáo Google. Kiểu như Google có thể đọc được tâm trí của bạn.

Trên thực tế, đó là cách Google Retargeting bạn với quảng cáo từ trang web trước đó mà bạn đã truy cập. Tính năng này, có sẵn cho người dùng Google AdWords, được gọi là Remarketing.

Remarketing là gì?

Remarketing là khái niệm về ghi nhớ khách truy cập vào trang web của bạn thông qua việc sử dụng cookie và hiển thị quảng cáo (hoặc hiển thị) được nhắm mục tiêu đến khách truy cập trong quá khứ.

Tùy thuộc vào cài đặt của bạn, tiếp thị lại cho phép bạn kết nối với những khách truy cập này sau vài tuần hoặc vài tháng thông qua quảng cáo văn bản hoặc quảng cáo hình ảnh.

Ý tưởng là nhắc nhở khách truy cập trong quá khứ về sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của bạn thông qua số lần hiển thị quảng cáo trên mạng hiển thị của Google.

Nếu kế hoạch tiếp thị của bạn bao gồm một trang web, thì Remarketing nên là một phần của chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn.

Đây có lẽ là phương pháp hiệu quả nhất để giữ cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn trên luôn hiển diện trong tầm mắt của người dùng.

Các loại Remarketing:

  • Remarketing website

Đây là loại phổ biến nhất. Nó bao gồm việc đặt một JavaScript trên trang web của bạn rằng “cookie” khách truy cập của bạn. Khi họ duyệt Internet, quảng cáo của bạn theo dõi chúng trên các trang web trong Mạng Hiển thị của Google.

Bạn có thể tạo cài đặt cho: khách truy cập chung, khách truy cập sản phẩm hoặc trang, khách truy cập bị từ chối, người mua giỏ hàng thành công, v.v …

  • Remarketing trên mạng xã hội

Tương tự trong khái niệm và thiết lập nhưng quảng cáo của bạn hiển thị trên các mạng truyền thông xã hội.

  • Remarketing tìm kiếm

Bạn có thể một chiến dịch tùy chỉnh cho những người trước đây đã truy cập trang web của bạn và điều chỉnh giá thầu và quảng cáo của bạn cho những khách truy cập này khi họ đang tìm kiếm trên Google.

  • Remarketing Email

Đối với các ứng dụng email như Gmail. Bạn có thể tiếp thị lại quảng cáo trong ứng dụng email của một cá nhân.

Tại sao Bạn nên Sử dụng Remarketing:

  • Tiếp cận nhiều người hơn khi họ có nhiều khả năng mua hàng hơn

Tiếp thị lại cho phép bạn tiếp cận những người đã truy cập trang web của bạn và với các điểm tiếp xúc kịp thời để hướng khách hàng của bạn quay lại trang của bạn khi họ tham gia nhiều nhất.

  • Danh sách các nhà cung cấp cho các mục tiêu quảng cáo khác nhau

AdWords cho phép bạn điều chỉnh từng chiến dịch tiếp thị lại cho các mục tiêu quảng cáo khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể tạo danh sách “người bỏ qua thanh toán” cho những người đã rời khỏi trang web của bạn trong khi kiểm tra mà không phải mua hàng. Tùy thuộc vào danh sách của bạn, bạn có thể thực hiện các chiến lược khác nhau để thu hút họ trở lại trang web của bạn.

  • Phạm vi tiếp cận tuyệt vời

Khách truy cập được nhắm mục tiêu của bạn sẽ thấy quảng cáo của bạn bất kể họ đang truy cập trang web nào miễn là trang web là một phần của mạng Google Ad.

Chúng tôi đang nói về hàng triệu trang web có thể hiển thị quảng cáo của bạn. Không có phương pháp quảng cáo nào khác giúp bạn tiếp cận nhiều hơn.

  • Tổng kiểm soát

Tiếp thị lại cho phép bạn chọn quảng cáo nào được hiển thị cho một người cụ thể bất kỳ lúc nào trong ngày trong một trang web cụ thể.

Mức độ tùy chỉnh quảng cáo này sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự tự do mà bạn cần để tạo một chiến dịch phù hợp với khách hàng với nhiều sở thích khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *