Google Search Console phát hành công cụ kiểm tra URL

Tính năng mới trong Search Console hiển thị cho bạn chi tiết về cách Google Crawled, lập chỉ mục và xử lý một URL cụ thể trên trang web của bạn.

Google đã công bố một tính năng thử nghiệm mới trong Google Search Console cho phép bạn kiểm tra URL cụ thể trên trang web của mình để xem trạng thái tìm kiếm của Google thấy URL đó như thế nào. Tính năng này được gọi là công cụ kiểm tra URL và hiện đang triển khai cho người dùng Google Search Console trong những tuần tới.

Công cụ này “cung cấp cách thu thập thông tin, lập chỉ mục và phân phát chi tiết về các trang của bạn, trực tiếp từ chỉ mục của Google”, Google cho biết. Nó sẽ hiển thị ngày thu thập thông tin cuối cùng, trạng thái của lần thu thập dữ liệu cuối cùng, bất kỳ lỗi thu thập dữ liệu hoặc lập chỉ mục nào và URL chuẩn cho trang đó. Nó sẽ hiển thị nếu trang được lập chỉ mục thành công, mọi lỗi AMP, lỗi dữ liệu có cấu trúccác vấn đề lập chỉ mục.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của tính năng mới này:

Bạn cũng có thể nhập cả URL AMP và URL không phải AMP.

Tính năng này đang được hoàn thiện và có thể mất một vài tuần nữa bạn mới thấy tính năng hiển thị trong Google Search Console

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *