Top 10 tool dùng trong Black Hat SEO

Nếu bạn có thể hoàn thành chiến thuật SEO mũ đen đúng, bạn có thể cắt giảm một số lợi ích tốt từ trang web của bạn. Bạn có thể biến trang web của mình trên trang đầu tiên của Google. Tất cả các chức năng của SEO mũ đen không phụ thuộc vào lao động thủ công.

Một số phải được thực hiện bằng các công cụ.

Và, hôm nay tôi về cơ bản cho bạn thấy 10 công cụ SEO mũ đen tốt nhất trong thế giới tiếp thị qua internet và nhiều nhà tiếp thị thành công đang sử dụng những công cụ này. Bạn có thể thử chúng.

10 công cụ hoặc phần mềm SEO mũ đen

  • XRumer

XRumer là phần mềm SEO mũ đen nhanh. Nó có thể tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn hàng trăm ngàn. Cả người mới bắt đầu và chuyên gia đều có thể sử dụng công cụ này. XRumer là công cụ SEO mũ phù hợp với các chuyên gia.

  • SeNukeXcr

SeNukeXcr là một nguồn gốc đám đông dựa trên phần mềm SEO mũ đen hoặc các công cụ. Nó là nhà lãnh đạo thị trường trong việc xây dựng liên kết tự động. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chuyển giao trách nhiệm xây dựng backlink của bạn cho công cụ này.

  • Rankwyz

Rankwyz chủ yếu được sử dụng để tạo mạng lưới blog. Bạn có thể dễ dàng và trong ít nỗ lực duy trì và quản lý mạng blog của bạn, cho dù mạng blog của bạn là tự chủ hay web 2.0. Công cụ SEO mũ đen này là một cách tuyệt vời để xây dựng một đám mây mạnh mẽ của các blog.

  • GSA Search Engine Ranker

Nếu bạn hỏi tôi rằng SEO tools mũ đen là tốt hơn để tạo ra không giới hạn số lượng backlinks đáng tin cậy, tôi nói với bạn có thể sử dụng GSA Search Engine Ranker chắc chắn. Trong 7 ngày, bạn có thể có cả tấn backlinks.

  • Scrapebox

Các lợi ích chính của Scrapebox là nó có thể tạo ra hàng ngàn ý kiến ​​trên các trang web của bạn để làm cho họ trông đông đúc và cũng đăng ý kiến ​​thay mặt bạn để các trang web khác để cung cấp cho bạn nhiều backlinks.

  • Market Samurai

Thị trường Samurai không phải là một công cụ SEO mũ đen hoàn toàn, nhưng nó có một số thủ thuật ẩn mà bạn có thể sử dụng như mục đích SEO mũ đen. Bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa và từ khoá của nó là tuyệt vời để trang trải tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

  • The Best Spinner

The Best Spinner là một trong những spinners bài được sử dụng chủ yếu. Nó có thể sử dụng được nhiều hơn khi bạn nghĩ đến việc gửi bài viết của bạn đến các trang trình khác nhau. Để viết các nội dung khác nhau mất rất nhiều thời gian. Phần mềm này có thể viết bài cho bạn và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tất cả các bài viết được viết bởi công cụ này sẽ là duy nhất và tươi mới.

  • Tweet Attacks

Tweet Attacks là một công cụ SEO mũ đen tốt để gửi Tweets tới những người đang nói về các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể của bạn. Đối với một ví dụ-một là thảo luận về Asus Laptop, nó sẽ gửi cho anh ta liên kết các trang web của bạn có chứa những sản phẩm.

  • Traffic Booster Pro V3

Tự động viết blog là một cách phổ biến của SEO mũ đen. Traffic Booster Pro V3collects nhiều nội dung từ các ngôn ngữ khác nhau và xuất bản chúng trên trang web của bạn chuyển đổi chúng sang ngôn ngữ của bạn. Do đó, bạn có thể tạo và đăng nhiều bài báo dễ dàng và nhanh chóng.

  • GScraper

GScrapercollects5 URL / giây cho mỗi luồng. Điều đó có nghĩa là, chỉ trong một giây, mỗi thread phân tích các SERP của Google, chiết xuất các URL và nhận được một proxy tươi giống như dấu chân của bạn và lưu chúng vào một tệp tin văn bản.

Nếu bạn thích những công cụ SEO mũ đen tốt nhất, bạn có thể chia sẻ cảm xúc của bạn. Tôi đề nghị bạn, chú ý, nhiều hơn về hiệu suất của SEO mũ trắng hoặc các chính sách xác thực của SEO. Các kỹ thuật trung thực của SEO chỉ có thể mang lại những lợi thế lâu dài và doanh thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *