DỊCH VỤ SEO HOT

Top 10 Công cụ nghiên cứu Từ khoá miễn phí nhưng hiệu quả

Khi nói đến SEO và vấn đề khác trong Marketing Online, nghiên cứu từ khóa là một công việc khởi đầu rất quan trọng.

Nó đóng vai trò đánh giá người dùng đang cần gì và cũng như hành vi nào đang thúc đẩy họ, điều này cuối cùng sẽ tạo ra kết quả hiệu suất kinh doanh của bạn. Nếu bạn không dành đủ thời gian để nghiên cứu từ khoá cho ngành, thị trường và đối tượng, nhiều nỗ lực SEO của bạn sẽ chỉ là phỏng đoán.

Nếu bạn không có thời gian thì có thể sử dụng dịch vụ nghiên cứu từ khóa của tôi. Nhưng bạn có thời gian để thực hiện điều này thì có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí dành cho bạn để hiểu rõ hơn về cách người dùng của họ đang tìm kiếm.

Các công cụ sau đây có thể là miễn phí hoặc cung cấp 1 bản thử nghiệm miễn phí trong vòng 30 ngày, nhưng chắc chắn chúng sẽ rất tốt về giá trị sử dụng. Bạn có thể xác định từ khoá tốt nhất cho ngành và tìm kiếm của bạn.

Các công cụ này giúp bạn xác định tính cạnh tranh các từ khóa và để hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh của bạn.

Cùng khám phá 10 công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí này.

Đây có lẽ là công cụ từ khóa được sử dụng rộng rãi nhất và hoàn toàn miễn phí. Công cụ nghiên cứu từ khoá này cung cấp số lượng tìm kiếm ước tính trên mạng của Google cho mỗi từ khóa và cụm từ, và nó cũng cung cấp những gợi ý từ khoá liên quan.

Trong đó, bạn có thể so sánh xu hướng từ khóa và tạo ra một kế hoạch để nhắm mục tiêu từ khoá và cụm từ cụ thể.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa sẽ giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những từ khóa mà bạn nên nhắm mục tiêu trong khi giúp bạn khám phá các từ khóa mới mà bạn chưa biết.

SEMRush sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu về 10 từ khóa hàng đầu mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang nhận lưu lượng truy cập cho tìm kiếm có trả tiền và không phải trả tiền.

Với công cụ này, bạn có thể tìm thấy từ khoá phù hợp cho chiến dịch SEO và PPC, thu thập cụm từ phù hợp và từ khoá liên quan và nhận các từ khóa đuôi dài. Có tùy chọn để nâng cấp sau khoảng thời gian dùng thử 14 ngày miễn phí.

Một công cụ khác của Google, Công cụ này thường bị bỏ qua hoặc ít người biết. Google Correlate rất hữu ích vì nó cho bạn thấy những từ khóa nào được tìm kiếm cùng nhau.

Không phải lúc nào cũng có thể xếp hạng cho từ khóa hàng đầu của ngành công nghiệp bởi vì nó đắt và có khả năng bị chi phối bởi một doanh nghiệp nổi bật hơn.

Nhưng bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể tìm thấy các từ khoá có liên quan mà mọi người đang tìm kiếm và tạo ra nội dung hoặc phát triển các chiến lược quảng cáo để đáp ứng những điều khoản liên quan.

Nói chung, Google Correlate sẽ giúp bạn phát triển danh sách từ khóa và đưa ra một mạng lưới lớn hơn.

Công cụ Alexa sẽ cho phép bạn xem các truy vấn tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh và phần trăm lưu lượng truy cập mà nó mang lại cho trang web.

Tất cả bạn phải làm là nhập URL vào khu vực thông tin trang web và Alexa sẽ truy lục chi tiết về các từ khóa và phân tích tìm kiếm trên miền được chỉ định.

Bạn có thể nhận được rất nhiều nghiên cứu từ khóa được thực hiện trong bản dùng thử miễn phí 7 ngày, nhưng sau đó bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản trả tiền.

Không có gì ngạc nhiên khi nhà cung cấp SEO Moz, có một công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến và hiệu quả. Công cụ tìm từ khoá cung cấp các đề xuất trực quan có tính chất trong một số chỉ số, cũng như phân tích SERP đầy đủ.

Sử dụng một công cụ này sẽ giúp bạn khám phá và ưu tiên tất cả các từ khóa bạn cần để tăng thứ hạng tìm kiếm của mình và nhận được thông tin chi tiết về sự cạnh tranh của bạn. Bạn có thể truy cập vào Keyword Explorer với Moz Pro miễn phí 30 ngày dùng thử.

Với phiên bản miễn phí của công cụ này, người dùng có thể tạo ra tối đa 750 gợi ý từ khóa đuôi dài cho mỗi cụm từ tìm kiếm.

Nó được coi là một trong những công cụ từ khoá miễn phí tốt nhất và là một thay thế cạnh tranh cho Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google vì nó hoạt động rất tốt cho SEO và tạo ra nội dung.

Công cụ này cũng có thể được sử dụng để nghiên cứu các từ khoá quốc tế, cho quảng cáo và hơn thế nữa.

Công cụ này là tốt đẹp, bởi vì thực sự có một “KeywordEverywhere” mở rộng cho Chrome và Firefox cung cấp cho bạn khối lượng từ khoá, CPC & cạnh tranh dữ liệu miễn phí.

Uber Suggest cho phép bạn sắp xếp theo quốc gia và nơi trên web mà bạn đang nghiên cứu từ khoá, như hình ảnh, mua sắm, YouTube hoặc nội dung tin tức.

Để tạo ý tưởng từ khóa, công cụ này hoạt động tốt và giúp người dùng có từ đám mây từ và dữ liệu xu hướng. Thêm vào đó, nó gần đây đã được mua lại bởi chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số Neil Patel và thậm chí còn có thêm nhiều tính năng miễn phí nữa.

Wordtracker là rất tốt cho nghiên cứu SEO, bởi vì nó có một tính năng đo lường cạnh tranh SEO cũng như một so sánh SERP.

Công cụ này sẽ thu thập thông tin từ khóa có liên quan dọc theo lãnh thổ được chỉ định của người dùng. Bạn có thể sử dụng nó để tìm các thuật ngữ có liên quan và đánh giá những khó khăn của cuộc thi, tất cả đều ngay từ công cụ.

Người dùng có thể thử dùng thử miễn phí 7 ngày, với các tùy chọn tài khoản bắt đầu từ $ 27 / tháng sau.

Tất cả các phần mềm và dịch vụ của WordStream đều nhằm mục đích phỏng đoán về tiếp thị trực tuyến, vì vậy bạn không mong đợi gì nữa từ công cụ từ khoá của họ. Thậm chí còn có bộ lọc “ghét” phù hợp với các ngành cụ thể / nhắm mục tiêu thích hợp.

Công cụ từ khóa miễn phí, nhưng người dùng có được 10 tìm kiếm từ khoá phía trên, sau đó một tìm kiếm từ khóa miễn phí mỗi ngày.

Tất cả dữ liệu từ công cụ từ khoá của Bing đến từ tìm kiếm không phải trả tiền thay vì phải trả tiền tìm kiếm hoặc dữ liệu quảng cáo tìm kiếm. Điều này rất quan trọng vì nó cho phép người dùng sử dụng các ý tưởng từ khóa tự nhiên và số liệu chính xác cao.

Thông qua công cụ, bạn có thể tạo các đề xuất từ khóa cho tất cả các thị trường mà bạn phục vụ và trong một phạm vi rộng các ngôn ngữ.

Exit mobile version