John Mueller dự đoán nhiều JavaScript hơn trong SEO trong những năm tới

John Mueller của Google dự đoán rằng các kỹ thuật SEO sẽ được sử dụng nhiều JavaScript hơn trong những năm tới.

Để kết thúc, đối với những người SEO đang tìm kiếm để nâng cao kỹ năng của họ, Mueller tin rằng việc học về mã JavaScript là một cơ hội lớn.

Mueller đã chia sẻ những ý kiến này trong một chuỗi Reddit, đặt ra câu hỏi: “Tôi cần biết bao nhiêu JavaScript cho SEO?”

Với các khung công tác JavaScript trở nên phổ biến hơn, sẽ cần thiết cho các SEO để hiểu rõ hơn về JS.

Cụ thể, đối với việc học về JavaScript, Mueller khuyên bạn nên:

  • Hiểu cách JavaScript hoạt động
  • Hiểu nơi JavaScript hoạt động với SEO
  • Hiểu nơi JavaScript chặn SEO
  • Hiểu các hiệu ứng JavaScript có trên các công cụ tìm kiếm và khách hàng khác

Những người chuyên về SEO kỹ thuật có thể làm cho dịch vụ của họ có giá trị hơn bằng cách làm theo các khuyến nghị trên, Mueller dự đoán.

Đối với những gì đáng giá, một người nhận xét khác trong chuỗi Reddit cung cấp thêm các đề xuất kỹ thuật cũng có thể được sử dụng cho các SEO.

“Thực tế, rất tốt để hiểu cách JS hoạt động. Hầu hết các SEO những ngày này chỉ đơn giản là không hiểu những thứ như Angular và React và vì vậy họ lật ra khi họ gặp phải nó.

Trong nhiều trường hợp, JS không phải là cách tốt nhất để có một trang web kết xuất nếu có một trò chơi SEO liên quan, không phải lúc nào cũng thực tế để nói với ai đó để nuke và xây dựng lại. Và đó là nơi mà các tùy chọn hiểu biết có hiệu lực. ”

Trong đó có cơ hội cho SEO.

Nếu một SEO nói với khách hàng họ cần phải xóa nội dung và xây dựng trang web HTML tĩnh và một SEO khác cho biết họ có thể làm việc với khung JavaScript đã có sẵn, bạn nghĩ khách hàng sẽ thích làm việc với ai hơn?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *