Google muốn nghe đề xuất từ SEO trên danh sách kết quả tìm kiếm

Các SEO đã có thể cung cấp những đề xuất, ý kiến của mình với Google về cách hiển thị danh sách kết quả tìm kiếm. Đây có thể là một động thái muốn lắng nghe những đề xuất để chọn lọc ra những ý kiến tốt nhất để đem lại các lợi ích tốt nhất cho người dùng. 

Người liên lạc tìm kiếm của Google, Danny Sullivan, đã hỏi cộng đồng SEO trên Twitter những thay đổi nào họ muốn thấy trong giao diện kết quả tìm kiếm của Google và các liên kết. Sullivan hỏi những gì các SEO mong muốn khi nói đến “cách Google hiển thị danh sách”.

Google muốn loại phản hồi nào?

Sullivan đưa ra những ví dụ sau:

  • Kiểm soát nhiều hơn tiêu đề?
  • Liên kết trang web?
  • Những điều chúng tôi không làm mà bạn muốn?
  • Bạn sẽ làm gì với đánh dấu hoặc các cách khác để trợ giúp?

Làm cách nào để đưa ra ý kiến với Google?

Hiện tại có một số gợi ý từ cộng đồng SEO. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào hoặc nếu suy nghĩ cụ thể về các cách Google hiển thị kết quả tìm kiếm sẽ làm bạn khó chịu, đây là cơ hội để bạn cung cấp cho Google ý kiến của bạn.

Để cung cấp phản hồi của bạn, bạn cần phải có tải khoản Twitter, truy cập tweet của Danny Sullivan và trả lời. Bạn có thể trả lời nhiều lần, với nhiều ý tưởng và bạn có thể đính kèm hình ảnh và video đề xuất của mình.

Nó có quan trọng không?

Không ai biết được những gì sẽ đến từ các đề xuất được cung cấp cho Google. Đây là ít nhất một tín hiệu mà Google đang lắng nghe và có khả năng sẽ thảo luận về phản hồi đó trong nội bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *