Google triển khai URL liên kết giới thiệu mới cụ thể cho Google Images

Google đã công bố kế hoạch triển khai một URL liên kết giới thiệu mới cụ thể cho Google Images trong những tháng tới.

Bản cập nhật này đang được giới thiệu như một cách để giúp chủ sở hữu trang web hiểu rõ hơn về mức độ mà Google Images thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web.

URL liên kết giới thiệu Google Images mới là một phần của tiêu đề HTTP và sẽ cho biết trang cuối cùng mà người dùng đã truy cập khi họ nhấp để truy cập vào trang web đích.

Thay đổi này sẽ tự động diễn ra, có nghĩa là không cần phải làm gì trên một phần của chủ sở hữu trang web.

Google Analytics sẽ tự động nhập URL liên kết giới thiệu mới và gán lưu lượng truy cập cho Google Images.

Sẽ không có thay đổi về cách dữ liệu được ghi lại trong Search Console.

Google nhấn mạnh rằng các nhà phát triển phần mềm, đặc biệt là những người tạo ra các công cụ để phân tích lưu lượng truy cập trang web, cần chuẩn bị cho sự thay đổi bằng cách nhập URL liên kết giới thiệu mới.

“Nếu bạn tạo phần mềm để theo dõi hoặc phân tích lưu lượng truy cập trang web, chúng tôi muốn bạn chuẩn bị cho thay đổi này. Đảm bảo rằng bạn đang nhập URL của người giới thiệu mới và gán lưu lượng truy cập cho Google Images. URL của người giới thiệu mới là: https://images.google.com. ”

URL liên kết giới thiệu mới sẽ có cùng tên miền cấp cao nhất của quốc gia (ccTLD) làm URL được sử dụng để tìm kiếm trên Google Images. Đối với hầu hết các phần, khách truy cập trên toàn thế giới thường đến từ images.google.com.

Để biết thêm về cách SEO hình ảnh hiệu quả tham khảo bài viết: SEO hình ảnh: Làm thế nào để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *