Google My Business thêm nút gọi ngay trong bài đăng Google

Một tùy chọn mới được thêm vào khi bạn đăng bài trong Google My Business cho phép bạn bao gồm số điện thoại của mình làm lời gọi hành động.

Google My Business đã thêm khả năng cho các doanh nghiệp thêm nút “gọi ngay bây giờ (Call now)” vào Bài đăng trên Google của họ. Trước đây, các tùy chọn gọi hành động trên Google Bài đăng cho hộp “Có gì mới” bao gồm “sách”, “đặt hàng trực tuyến”, “mua”, “tìm hiểu thêm”, “đăng ký” và “nhận phiếu mua hàng”. Google vừa mới bổ sung thêm tùy chọn mới liệt kê số điện thoại của doanh nghiệp.

Khi tôi thử nghiệm nút “gọi ngay bây giờ” trong danh sách doanh nghiệp của tôi, nó sẽ lấy tự động số điện thoại đã đăng ký của doanh nghiệp. Và không có khả năng thay đổi nó thành một con số khác.

 

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *