Google My Business đã thêm chức năng upload video cho các chủ doanh nghiệp

Hiện nay, Video đã có thể xuất hiện trên Google Maps và danh sách tìm kiếm địa phương.

Allyson Wright từ nhóm Google My Business đã thông báo rằng tính năng tải lên video mà tôi thấy đã được thử nghiệm hiện khả dụng cho chủ doanh nghiệp trong bảng điều khiển Google My Business.

Các chủ doanh nghiệp có thể “xem video do khách hàng đề xuất thêm và có thể tải lên các video về công việc kinh doanh để khách hàng xem”. Độ dài tối đa của video là 30 giây và sau khi video được tải lên, có thể mất tối đa 24 giờ để hiển thị trên danh sách doanh nghiệp trong Google Maps hoặc kết quả tìm kiếm trên web.

Các thương gia sẽ sớm có khả năng gắn cờ các video không phù hợp qua bảng điều khiển của họ và Google cũng hứa hẹn hỗ trợ di động trong tương lai.

Để thêm video vào doanh nghiệp của bạn, hãy truy cập trang tổng quan Google My Business và nhấp vào “ảnh”, sau đó chọn liên kết “video” ở trên thanh menu. Sau khi tải, hãy chọn tùy chọn “Đăng Video”.

Allyson từ Google đã thêm những chi tiết này:

  • Video sẽ xuất hiện trong tab tổng quan của Trang tổng quan Google My Business.
  • Khách hàng tải lên video có thể được tìm thấy trong tab “khách hàng”.
  • Doanh nghiệp đã tải lên video có thể được tìm thấy trong tab “theo chủ sở hữu”.
  • Tất cả video có thể được xem cùng nhau trong tab “video”.
  • Sau khi tải lên, có thể mất tối đa 24 giờ để các video xuất hiện.

Update: Hiện nay theo hiển thị trong trang tổng quan của Google My Business thì đã gỡ xuống phần video. Có thể đây là bản thử nghiệm nên họ gỡ xuống để sửa lỗi. Và sẽ bổ sung lại trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *