Bản cập nhật thuật toán tháng 8 của Google đã được triển khai hoàn toàn

Một số chuyên gia SEO và người làm SEO trên thế giới đang thấy nhiều biến động hơn với bảng xếp hạng của Google hiện nay, nhưng Google đã xác nhận bản cập nhật ngày 1 tháng 8 đã được triển khai hoàn toàn.

Google vừa xác nhận rằng bản cập nhật thuật toán tìm kiếm cốt lõi đã bắt đầu tung ra một tuần trước đã hoàn thành việc triển khai hoàn toàn. Người quản lý tìm kiếm của Google, Danny Sullivan, đã xác nhận thông tin trên Twitter, “Đã xong” khi được hỏi về vấn đề tình hình thuật toán đã hoàn thành chưa.

Thông tin về dòng twitter được xác nhận từ Danny Sullivan

Dựa trên một số nghiên cứu, bản cập nhật ngày 1 tháng 8 là một trong những cập nhật lớn và quan trọng hơn các lần khác mà tôi đã thấy từ Google ở phía tìm kiếm tự nhiên. Nó tiếp tục tung ra vào cuối tuần và bây giờ đã hoàn thành.

Lời khuyên hiện tại của Google về bản cập nhật này là quản trị viên web không cần thực hiện bất kỳ thay đổi kỹ thuật nào đối với trang web của họ. Trong thực tế, Google cho biết “không nên sửa chữa” là cần thiết và bản cập nhật này nhằm mục đích thúc đẩy các trang web đã từng bị định giá thấp. Google đã nói rằng bạn nên tiếp tục xem xét cách làm cho trang web tổng thể của bạn tốt hơn và cung cấp nội dung và trải nghiệm chất lượng tốt hơn cho khách truy cập trang web của bạn.

Bây giờ khi triển khai hoàn tất, bạn có thể kiểm tra xem trang web của bạn có bị ảnh hưởng hay không. Nhưng như Danny Sullivan đã nói ở trên, luôn có những thay đổi xảy ra trong tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *