15 công cụ quản lý Social Media Marketing tốt nhất năm 2017

Social Media Marketing bao gồm các chiến lược riêng biệt trên Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn và nhiều mạng khác với các cách tiếp cận riêng biệt để tạo được thành công.

Chiến lược là một điều, Nhưng chiến lược không thể thành công mà không có công cụ hỗ trợ. Hôm nay tôi sẽ review một số công cụ tốt nhất để giúp bạn quản lý, phân phối và tối ưu hóa cách tiếp cận tiếp cận Social Marketing của bạn.

Dưới đây là các công cụ của bạn phải biết khi tiếp thị truyền thông xã hội vào năm 2017:

1) Social Metrics Pro

15 công cụ Social Media Marketing tốt nhất năm 2017

Social Metrics Pro là một plugin WordPress sẽ theo dõi sự tham gia xã hội của bạn trên tất cả các nền tảng chính và cung cấp cho bạn phân tích và báo cáo sẽ giúp bạn hiểu được bạn đang có xu hướng tốt như thế nào.

2) Buffer

Buffer là một trong những công cụ quản lý truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện có. Nó cho phép bạn lên lịch các bài đăng và phân phối chúng trên tất cả các điểm tiếp xúc xã hội khác nhau, bao gồm các phần mở rộng đa phương tiện giúp tối ưu hóa hình ảnh và video cho các nền tảng khác nhau.

3) Sprout Social

15 công cụ Social Media Marketing tốt nhất năm 2017

Sprout Social chia sẻ một số tính năng với Buffer, nhưng tập trung vào quản lý quan hệ khách hàng thông qua các nền tảng truyền thông xã hội, cho phép các cá nhân nhanh chóng quản lý và đáp ứng các cam kết để giữ khách hàng hài lòng.

4) Hootsuite

15 công cụ Social Media Marketing tốt nhất năm 2017

Nếu có một công cụ trong danh sách này mà bạn có thể đã biết, đó là HootSuite. Nó cho phép bạn đăng cùng một nội dung trên nhiều nền tảng cùng một lúc.

5) BuzzSumo

15 công cụ Social Media Marketing tốt nhất năm 2017

BuzzSumo là một loại công cụ tìm kiếm khác nhau, giúp bạn tìm thấy nội dung nóng nhất và các cụm từ tìm kiếm trong niche của bạn.

6) IFTTT

IFTTT (If This Then That) là miễn phí để sử dụng tài nguyên cho phép bạn tìm các ‘applet’ siêu đơn giản tạo ra một phản ứng tiết kiệm thời gian duy nhất cho một điều kiện đã được đặt trước.

7) Post Planner

Post Planner là một ứng dụng sẵn có trên Facebook cung cấp lịch trình nội dung thông qua bảng điều khiển nâng cao.

8) Social Clout

Social Clout là phương tiện truyền thông xã hội quay trở về trình tối ưu hóa đầu tư, nhằm mục đích đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu các bài đăng của mình hiệu quả nhất có thể.

9) SocialOomph

Trình quản lý phương tiện truyền thông xã hội freemium đơn giản, cho phép bạn tải lên hàng loạt nội dung cập nhật và chia sẻ ngẫu nhiên trên các nền tảng khác nhau.

10) Canva

Canva là cách dễ dàng nhất để tạo các hình ảnh, văn bản bị chặn, tối ưu hóa web và vẫn tiếp tục là một trong những công cụ tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả nhất hiện nay.

Canva hiện nay cũng đã hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt cho người dùng. Truy cập phiên bản tiếng Việt tại đây

11) MeetEdgar

MeetEdgar là một trợ lý truyền thông xã hội ảo, lý tưởng cho những người có một danh mục sản phẩm trở lại được thiết lập trở lại mà có thể được thực hiện để làm việc thậm chí còn khó hơn.

12) Oktopost

Đây là một công cụ quản lý truyền thông xã hội được thiết kế đặc biệt dành cho doanh nghiệp cho các công ty kinh doanh.

13) Tagboard

Tagboard là công cụ lắng nghe xã hội chuyên nghiệp hữu ích cho những người tìm hiểu sâu về các lĩnh vực chủ đề cho nghiên cứu và phát triển, đổi mới và hơn thế nữa.

14) Bitly

Bitly được sử dụng để rút ngắn bất kỳ URL nào để nó có thể phù hợp với mọi kênh truyền thông xã hội mà không cần ăn cắp không gian và số lượng ký tự. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các URL rút gọn bằng API.

15) Tailwind

Công cụ Pinterest và Instagram được thiết kế để giúp phối hợp thị lực thị giác, đặc biệt hữu ích cho những người bán đồ trang sức, bản in và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *