Mua bán backlink trong contents hệ thống chất lượng

Backlink là một yếu tố quan trọng trong việc ranking từ khóa và để tăng chất lượng một website. Hiện nay sau 2 năm xây dựng hệ thống site vệ tinh tôi sẽ cung cấp cho các bạn hình thức mua bán backlink contents trong hệ thống này với số lượng hạn chế. Liên hệ ngay với để đặt mua.

Với các SEOer thì tầm quan trọng của backlink trong SEO để ranking từ khóa rất quan trọng.

Backlink được coi như những lời giới thiệu, những phiếu bầu mà người khác mang lại cho bạn, những lời giới thiệu đó cũng có những lời giới thiệu chất lượng hay còn gọi là backlink chất lượng, khi bạn có những backlink chất lượng trỏ về thì thứ hàng từ khóa của bạn sẽ được đẩy lên top nhanh hơn và bền hơn và ngược lại.

Mua bán backlink chất lượng

Hiện nay thì việc google ngày càng thông mình và phát triển thuật toán penguin thì việc mua bán textlink all site không còn được ưu thích.

Và dần dần các SEOer chuyển hướng qua sử dụng mua textlink trong nội dung các site vệ tinh được xây dựng bài bản hơn. Vì tính hiệu quả tốt hơn và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các đợt update thuật toán penguin.

Năm bắt được xu thế đó thì Dịch vụ SEO HOT vừa cho ra mắt hệ thống site vệ tinh chất lượng được xây dựng bằng source blogspot và wp với các domain riêng biệt và từng lĩnh vực khác nhau để cung cấp cho các doanh nghiệp SEO và các bạn SEO freelancer có thêm một đối tác cho việc cung cấp backlink tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn mua textlink hệ thống của chúng tôi

Các site vệ tinh được chúng tôi xây dựng dựa trên tiêu chí đảm bảo chất lượng nội dung site, có traffic hằng ngày và tối ưu SEO trên các site vệ tinh để phục vụ cho các dự án SEO.

Mở bán textlink cho các khách hàng có chung lĩnh vực mà các site của chúng tôi cung cấp nhắm đến đúng nội dung cùng lĩnh vực để tăng chất lượng link hơn.

Cùng vào đó chúng tôi cung cấp bonus thêm các dịch vụ tăng traffic và tương tác social cho contents chứa link với mức giá tốt nhất. Cùng vào đó là textlink contents nội bộ fullsite để tăng độ trust nhanh cho bài viết của bạn trong site của chúng tôi.

Hệ thống của chúng tôi hiện tại có 12 site. Sẽ update dần thêm sau khi chăm sóc và phát triển trong thời gian sau.

Nếu bạn và công ty đang có nhu cầu mua textlink – Mua backlink nội dung vui lòng liên hệ.

Mail: tuanqb12345@gmail.com

Skype: tuanld90

Mobile: 01684854514

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *