Google chính thức tung ra nút cuộn ra ‘Kết quả khác’ khi tìm kiếm trên điện thoại di động

Sau khi xác nhận đã thử nghiệm nút ‘Kết quả khác’ trên mobile đầu tuần này, Google đã tweet một thông báo chính thức về việc ra mắt tính năng này vào ngày 11-4.

Google đã chính thức cho ra mắt nút tìm kiếm “Kết quả khác” trên điện thoại di động, làm cho kết quả tìm kiếm bổ sung có thể tải vượt ra khỏi bộ kết quả đầu tiên được hiển thị.

Thông báo, được thực hiện thông qua tweet từ tài khoản Google @SearchLiason, đã xác nhận rằng nút “Kết quả khác” mới sẽ thay thế nút “Tiếp theo” trước đó sẽ hiển thị trang kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động mới.

Google cho biết nút “Kết quả khác” sẽ tải nhiều kết quả tìm kiếm tự nhiên trước khi tải quảng cáo có liên quan dưới các kết quả và sẽ xuất hiện cho người tìm kiếm sử dụng ứng dụng Google trên thiết bị iOS và Android và các trình duyệt di động chính – ngoại trừ Chrome dành cho iOS. (Google cho biết sẽ hỗ trợ Chrome trên iOS.)

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *