Dịch vụ SEO trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TPHCM

Dịch vụ SEO trọn gói của tôi bao gồm mọi giai đoạn của Quy trình SEO, từ việc nghiên cứu từ khóa đến tối ưu hóa trên trang web để tạo nội dung để xây dựng backlinks.

Một số tính năng và lợi ích của dịch vụ SEO trọn gói:

 • Xếp hạng trên trang đầu tiên của Google.
 • Thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn.
 • Nhận thêm cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn.
 • Chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn đến khách hàng tiềm năng và bán hàng.
 • Thương hiệu của bạn sẽ hiển thị nhiều hơn trên công cụ tìm kiếm

Giá cho dịch vụ SEO của tôi từ 15 triệu – 50 triệu/tháng 1 dự án tùy thuộc vào các yếu tố như từ khóa được nhắm mục tiêu, tính cạnh tranh của lĩnh vực doanh nghiệp và chất lượng trang web của bạn.

Dịch vụ SEO trọn gói tại TPHCM

Hãy cho tôi biết một số từ khóa bạn muốn xếp hạng cao và / hoặc một số đối thủ cạnh tranh của bạn là ai và tôi sẽ cho bạn biết nếu tôi có thể trợ giúp và cung cấp một mức giá cụ thể.

Quy trình SEO trọn gói?

 • Nghiên cứu & lựa chọn từ khóa phù hợp

Điều này giải quyết vấn đề gì?

Chọn các từ khóa tốt nhất để bạn nhắm mục tiêu dựa trên mức độ liên quan, mục đích thương mại, khối lượng tìm kiếm và khả năng cạnh tranh.

Lý do: Bởi vì một số từ khóa sẽ cung cấp cho bạn ROI tốt hơn so với các từ khóa khác.

Để làm tốt bước này tôi đã chia sẽ trong website về cách nghiên cứu từ khóa hiệu quảcác công cụ tốt nhất để nghiên cứu từ khóa.

 • Kiểm tra & tối ưu hóa kỹ thuật

Điều này giải quyết vấn đề gì?

Phân tích và tối ưu hóa việc thiết lập kỹ thuật (tiêu đề trang, mô tả, kiến ​​trúc thông tin, liên kết nội bộ, tốc độ tải, v.v.) của trang web của bạn.

Lý do: Do ​​một trang web được tối ưu hóa một cách chính xác một cách chính xác, cần ít công việc hơn để thực hiện thứ hạng tốt hơn so với một trang web được tối ưu hóa kém.

Để làm tốt bước này các bạn có thể tham khảo thêm các yếu tố khởi đầu để phân tích website ở đâynhững kỹ thuật SEO căn bản mà người bắt đầu cần biết.

 • Tối ưu hóa chuyển đổi

Điều này giải quyết vấn đề gì?

Phân tích và tối ưu hóa các trang bán hàng và lời gọi hành động của bạn để khuyến khích nhiều người mua, gọi điện, gửi email, v.v.

Lý do: Bởi vì việc chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn đến khách hàng tiềm năng và bán hàng cũng quan trọng như thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Để làm tốt bước này các bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ bài viết về Cách tối ưu hóa cho mục đích người dùng trong tìm kiếm

 • Thiết lập theo dõi & báo cáo

Điều này giải quyết vấn đề gì?

Cài đặt và tùy chỉnh phần mềm Analytics để đo lường các chỉ số chính về hiệu suất và theo dõi cách mọi người tìm thấy trang web của bạn và cách họ tương tác với trang web đó.

Lý do: Bởi vì dữ liệu này cho thấy chiến dịch SEO của bạn thành công như thế nào.

 • Phát triển nội dung

Điều này giải quyết vấn đề gì?

Cải thiện chất lượng và tập trung vào nội dung trang web của bạn để làm cho nội dung hấp dẫn hơn đối với công cụ tìm kiếm và mọi người.

Lý do: Bởi vì nếu công cụ tìm kiếm như nội dung của bạn, họ sẽ xếp hạng nội dung đó cao hơn và nếu mọi người thích nó, họ sẽ liên kết với nó, chia sẻ và mua từ bạn.

Để làm tốt bước này các bạn cần biết về nội dung chuẩn SEO là gì và Hướng dẫn tối ưu hóa nội dung cho SEO

 • Xây dựng liên kết

Điều này giải quyết vấn đề gì?

Có được các backlink chất lượng, từ các nguồn có liên quan, đáng tin cậy, để cải thiện thẩm quyền và xếp hạng trực tuyến của trang web của bạn.

Lý do: Bởi vì nhiều liên kết hơn đang hướng đến trang web của bạn, nó sẽ xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

Để làm tốt bước này các bạn có thể tham khảo thêm về các cách xây dựng backlink mà SEO thường làm và hiểu được thế nào là backlink chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO Website uy tín và hiệu quả, Liên hệ:

Dịch vụ SEO DVSEOHOT
SĐT: 0932127939
Mail: tuanld@dichvuseohot.com 
Địa chỉ: 55 Tân Chánh Hiệp 17, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: https://dichvuseohot.com/dich-vu-seo/

Câu hỏi thường gặp

Các dịch vụ SEO trọn gói bao gồm những gì?

Hiện nay tại Dịch vụ SEO Hot cung cấp cho doanh nghiệp gói SEO trọn gói bao gồm:

– SEO từ khóa: Nghiên cứu từ khóa và đề xuất từ 70-100 từ khóa giúp phát triển thương hiệu và tạo ROI tốt nhất.
– Kế hoạch SEO: Lập kế hoạch và chiến lược SEO giúp doanh nghiệp định hình được từng bước phát triển của website trên công cụ tìm kiếm.
– Gói PR: Cung cấp 5 bài PR được đăng trên các website báo chí uy tín.
– Gói Branding: Chạy quảng cáo trên Facebook và Google Ads để tạo hiệu quả ban đầu cho thương hiệu doanh nghiệp
– Gói Social Network: Tạo và chăm sóc các trang chính chủ trên các mạng xã hội phổ biến hiện nay.
– Gói Link Building: Lập kế hoạch Link Building để có được định hướng rõ ràng cho việc SEO top google.
– Xác minh Google Map: Hỗ trơ doanh nghiệp tạo và xác minh Google Map theo vị trí chính xác của doanh nghiệp. SEO từ 5-10 từ khóa chính cho vị trí doanh nghiệp trên Map.
Contents Marketing: Nội dung trên website được chăm chút về nội dung và cách trình bày phù hợp giúp giữ chân người dùng lâu nhất trên website.

Thời gian để triển khai 1 dịch vụ SEO trọn gói trong bao lâu

Tùy vào yêu cầu và định hướng của doanh nghiệp để có thể hoạch định được thời gian của chiến dịch SEO. Thông thường, một chiến dịch SEO trọn gói thường được diễn ra từ 6-9 tháng.

Làm thế nào để tôi có thể quản lý tiến triển của dự án?

Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp báo cáo lưu lượng truy cập và sử dụng trang web chi tiết để cho biết nguồn lưu lượng truy cập và chuyển đổi đang được cải thiện như thế nào.

Các phương pháp xây dựng liên kết của bạn có an toàn với Google Penguin không?

Đúng vậy. Chúng tôi sử dụng nhiều loại Anchor text khác nhau, đó là sự kết hợp của các từ đồng nghĩa, từ khóa dài / từ khóa ngắn, từ khóa kết hợp, từ khóa thương hiệu, tiêu đề v.v. cho tất cả các liên kết. Điều này ngăn chặn việc tối ưu hóa quá mức các Anchor text và tạo ra một phân phối văn bản neo tự nhiên.

Tôi có cần phải làm gì hỗ trợ các bạn để tuân thủ các nguyên tắc thay đổi công cụ tìm kiếm không?

Không, tất cả đều do chúng tôi chăm sóc. Các gói, quy trình và tiêu chuẩn chất lượng SEO của chúng tôi được cập nhật liên tục theo những thay đổi mới nhất trong thuật toán.