Dịch vụ SEO bài PR từ website báo chí, tin tức uy tín

Dịch vụ SEO bài PR là một dịch vụ mà hiện nay chỉ có Dịch vụ SEO Hot nhận cung cấp cho các đối tác có nhu cầu

Dịch vụ SEO bài PR

Dịch vụ SEO bài PR là gì?

Bạn là một doanh nghiệp vừa và lớn. Khi bạn ra một sản phẩm hay dịch vụ mới bạn có kế hoạch truyền thông và có kế hoạch chạy bài PR trên các website báo chí, tin tức lớn uy tín tại Việt Nam (VnExpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên,..).

Bạn có nhu cầu truyền thông rộng rãi trên thị trường tìm kiếm về sản phẩm này qua các bài viết này để tạo sự tin tưởng hơn đến khách hàng. Bạn biết rằng các website đó thu hút rất nhiều lượng truy cập và tạo được sự tin tưởng nên các thông tin được đăng tải trên các báo này tạo sự được sự tin tưởng hơn từ khách hàng.

Vì vậy SEO bài PR để tiếp cận khách hàng cũng là một cách để truyền thông một cách hiệu quả nhất cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Liên hệ với tôi ngay để được tư vấn

Thời gian để thực hiện SEO bài PR lên top?

Tùy theo yêu cầu từ khóa của bạn. Nhưng thời gian thường ngắn hơn việc SEO từ khóa trên các site khác. Ước lượng thời gian từ 2 tuần – 1,5 tháng.

Chi phí SEO bài PR là bao nhiêu?

Chi phí cho việc SEO bài PR trên site báo chí thường có giá rẻ hơn việc SEO từ khóa trên các site bình thường.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận viết bài PR cho quý khách hàng với 2 dạng là nội dung thuần và qua Infographic

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *