DỊCH VỤ SEO HOT

Dịch vụ SEO Audit: Tầm quan trọng SEO Audit với doanh nghiệp

Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ SEO Audit là công đoạn chuẩn đoán (bệnh) cho website của bạn và đưa ra các phương pháp, kế hoạch điều trị.

Để có một website có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, website của bạn cần thỏa mãn những tiêu chí mà các nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm đưa ra.

SEO Audit là gì?

Đây là một công đoạn khá quan trọng và cần thiết xuyên suốt trong quá trình thực hiện một chiến dịch SEO tổng thể.

Đây là công việc cần làm của hầu hết các chuyên gia SEO khi thực hiện bất kỳ dự án SEO nào.

Khi tiến hành Audit website, các chuyên gia SEO sẽ xem xét, đánh giá và phân tích website của bạn.

Từ đó, so sánh với các tiêu chí của các bộ máy tìm kiếm và thống kê lại những tiêu chí mà website của bạn đạt hay chưa đạt.

Cuối cùng, các chuyên gia sẽ đưa ra một bảng kế hoạch, chiến lược ngắn hạn và dài hạn một cách cụ thể.

Tầm quan trọng Audit website với dự án SEO

SEO Audit bao gồm kế hoạch và chiến lược cho quá trình làm của bạn, bạn sẽ dễ dàng đo lường, đánh giá và thống kê được hiệu quả tốt hơn. nó sẽ giúp cho bạn làm một cách có trình tự, bài bản và chuyên nghiệp.

Với cách làm việc khoa học, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và tối ưu được hiệu quả một cách tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn thực hiện công việc. Tuy nhiên, các công cụ này đa phần chỉ xem xét và đưa ra các đánh giá từ các tiêu chí của những cỗ máy tìm kiếm.

Các công cụ không thể đưa ra cho bạn một kế hoạch và chiến lược tốt bằng con người hoặc các chuyên gia.

Ngoài ra, bởi vì các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm cũng thường xuyên thay đổi và cập nhật thuật toán. Điển hình như Google bắt đầu từ năm 2011 đã tuyên bố sẽ có khoảng 500 cập nhật mỗi năm.

Các công cụ hỗ trợ thường được cập nhật chậm các tiêu chí mới chậm hơn vì phải mất một quá trình chỉnh sửa và cập nhật cho nó.

Do đó, nếu như bạn thật sự quan tâm và đầu tư quảng bá thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, bạn nên sử dụng từ các công ty cung cấp dịch vụ.

Bởi vì đây là công việc thường xuyên của họ cũng là những người luôn nắm bắt và theo dõi những cập nhật mới.

Tóm lại, SEO Audit sẽ giúp cho bạn biết được những công việc cần phải thực hiện và triển khai để website của bạn được các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao.

Từ đó, bạn có thể thu hút được một lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của SEO Audit?

3 lợi ích mà SEO Audit mang lại cho bạn là:

Nên SEO Audit ít nhất 2 lần/1 năm

Vì sao lại như vậy

Những thay đổi rất nhanh trong SEO và công cụ tìm kiếm. Những gì bạn đang làm việc ngày hôm nay có thể không hoạt động trong 6 tháng tới.

Cần phải thực hiện SEO Audit thường xuyên (ít nhất 2 lần mỗi năm) để đảm bảo rằng trang web của bạn được cập nhật với những phát triển mới nhất.

Làm thế nào để thực hiện SEO Audit?

Bây giờ bạn đã tin rằng SEO Audit là điều bắt buộc đối với mọi trang web, chúng ta hãy cùng xem cách bạn có thể thực hiện với website của mình.

Qua 9 năm làm việc và việc rút kinh nghiệm từ các website mà tôi đã thực hiện việc SEO Audit. tôi đã rút ra danh sách 60 tiêu chí bao gồm mọi thứ bạn cần kiểm tra.

Nó được chia thành 5 phần: SEO Onpage, kiểm soát trang web, Social Media, SEO off-page và quảng bá website.

Chi tiết danh sách các yếu tố trong SEO Audit

1. List SEO On-Page

2. Kiểm soát trang web (Yếu tố cài đặt website)

3. Danh sách yếu tố Social Media

4. Danh sách yếu tố SEO Offpage

5. Các kênh khác quảng bá website

Liên hệ để sử dụng dịch vụ SEO:

Các câu hỏi thường gặp về SEO Audit

Bạn có thể cho tôi biết thêm về quy trình SEO Audit của bạn không?

Dịch vụ SEO Audit của chúng tôi bắt đầu bằng việc đánh giá sâu về cấu trúc và code trang web của bạn.

Quá trình xem xét này giúp chúng tôi khám phá tiềm năng cơ bản của trang web của bạn.

Đánh giá chi tiết SEO Onpage giúp chúng tôi xác nhận nếu các trang web của bạn có tất cả các yếu tố chính của một trang được tối ưu hóa.

Đồng thời, đánh giá SEO off-page phân tích việc hoạt động bên ngoài của thương hiệu của bạn để hiểu liệu nó có mang lại trải nghiệm tối ưu cho khách hàng tiềm năng và trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm hay không.

Mức độ kiểm tra việc Link Building có nằm một phần của dịch vụ SEO Audit?

Đây là một phần của dịch vụ SEO Audit cơ bản của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các liên kết có thẩm quyền và chất lượng của các cấu hình liên kết.

Tuy nhiên, kiểm tra liên kết chi tiết, ví dụ như việc ngăn chặn các liên kết xấu hay phân tích rõ thế nào là liên kết không tốt bạn nên nói chuyện với chung tôi để rõ ràng hơn.

Bảng báo cáo chi tiết cuối cùng trong SEO Audit là gì

Báo cáo SEO Audit cuối cùng liệt kê đánh giá kỹ thuật về cấu trúc và các vấn đề code website đang lỗi của bạn, thống kê các yếu tố Onpage và tổng quan về phân tích ngoài trang bao gồm xây dựng liên kết.

Báo cáo sẽ đóng vai trò như một tài liệu đề xuất chiến lược trên cơ sở đó trang web của bạn sẽ được cập nhật để hoạt động tốt hơn trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Tầm quan trọng cơ bản của việc thực hiện SEO Audit là gì?

Việc SEO Audit toàn diện tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra có hệ thống trang web của bạn để xác định các vấn đề hiện có về kiến trúc và mã trang web, chất lượng nội dung, liên kết bên trong và bên ngoài, v.v.

Những vấn đề này cản trở việc thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của các công cụ tìm kiếm và do đó ảnh hưởng đến thứ hạng trên từ khóa.

Do đó, một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.

Bạn sẽ mất bao nhiêu thời gian để thực hiện kiểm tra SEO?

Một lần SEO Audit kỹ lưỡng hoàn toàn phụ thuộc vào độ lớn trang web của bạn, nhưng trung bình phải mất 30-45 ngày để hoàn thành quy trình và trình bày báo cáo cuối cùng.

Bước tiếp theo sau quy trình SEO Audit là gì?

Sau khi chúng tôi chia sẻ báo cáo SEO Audit toàn diện với bạn, bạn có thể đưa ra quyết định về việc thực hiện các đề xuất trong báo cáo bởi nhóm SEO nội bộ của bạn hoặc thuê nhóm của chúng tôi thực hiện chúng cho bạn.

 

Exit mobile version