Cập nhật Maccabees: Google xác nhận các thay đổi thuật toán mới

Theo một thông tin mới nhất từ người phát ngôn chính thức của Google: Danny Sulivan xác nhận rằng có “một số thay đổi nhỏ” đã được thực hiện cho thuật toán lõi của Google trong tháng 2 này. Nó được đặt một cái tên không chính thức là: Maccabees Update.

Khung thời gian có sự biến động nhất đối với một số trang web là từ 12 đến 14 tháng 12.

Maccabees Update (trước đây gọi là Fred) là gì?

Các cập nhật mới cho các thuật toán cốt lõi không được Google đặt một cái tên chính thức. Trước đây nó được gọi là Fred. Tuy nhiên, Barry Schwartz của SERoundtable đặt tên nó là Maccabees để công nhận Hanukkah và cộng đồng tìm kiếm đã phát hiện ra sự thay đổi này.

Đọc thêm: Tổng hợp các thuật toán và hình phạt của Google

Cập nhật lần này có ý nghĩa gì?

Cập nhật cho các thuật toán cốt lõi có thể được một loạt các sự vật.

  • Các thuật toán xác định sự liên quan của một truy vấn tìm kiếm vào một trang web
  • Thay đổi cách liên kết đến trang web được ghi lại. Điều này có nghĩa, một số liên kết bắt đầu đếm ít hơn hoặc liên kết khác có thể đếm nhiều hơn. Điều này sẽ dẫn đến sự sắp xếp lại thứ hạng cho các loại trang web nhất định.
  • Các trang web chỉ phụ thuộc vào một loại liên kết có thể bị giảm hạng trầm trọng nếu liên kết loại đó bị giảm giá trị.
  • Thay đổi cách nội dung trang được ghi. Ví dụ: nếu một truy vấn tìm kiếm có tính chất thông tin, thì một trang web thương mại có thể được coi là không liên quan.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *