Dịch Vụ SEO TPHCM Uy Tín Và Chuyên Nghiệp 2024

Chào mừng bạn đến với trang Dịch vụ SEO của SEO HOT - Nơi chúng tôi giới thiệu các thông tin tổng quan về dịch vụ SEO là gì để giúp các bạn hiểu rõ về nó trước khi hợp tác với chúng tôi. 

Dịch vụ SEO

Tại SEO HOT, chúng tôi tập trung vào việc phát triển nội dung chất lượng, hữu ích, đáp ứng được mục đích tìm kiếm người dùng.

Cùng với đó là chiến lược xây dựng các backlink chất lượng từ các website báo chí và cùng chuyên ngành, xây dựng các nền tảng brand signal và social signal để thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm hiệu quả và bền vững qua các bản cập nhật của Google. 

Khi hợp tác với Dịch vụ SEO HOT, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp cần thiết, lợi ích nhất đối với website. Giải quyết hoàn toàn các vấn đề SEO cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ kết hợp với doanh nghiệp để tối ưu hóa mọi khía cạnh của chiến dịch Digital Marketing để đảm bảo bạn thu được kết quả tốt nhất trên các kênh khác nhau của tìm kiếm. 

Với đội ngũ chuyên gia SEO có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế từ các dự án lớn nhỏ, chúng tôi cung cấp những dịch vụ SEO tổng thể Overview trọn gói toàn diện cho các doanh nghiệp tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Chúng tôi tập trung vào việc hiểu rõ doanh nghiệp của bạn, khách hàng mục tiêu và môi trường cạnh tranh để xây dựng một chiến lược SEO tùy chỉnh độc đáo và hiệu quả. 

Liên hệ với Dịch Vụ SEO HOT để được tư vấn lựa chọn gói SEO phù hợp.

Dịch Vụ SEO Là Gì?

Dịch vụ SEO được hiểu là các dịch vụ tối ưu công cụ tìm kiếm được cung cấp bởi các công ty SEO hoặc chuyên gia SEO nhằm cải thiện khả năng hiển thị và thứ hạng từ khóa website trong kết quả tìm kiếm đến một doanh nghiệp nhất định.

Mục tiêu của Dịch vụ SEO là tối ưu website phù hợp với người dùng và bộ máy tìm kiếm giúp thứ hạng từ khóa trên website có thể Ranking tốt nhất trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… qua đó giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào website, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng, đồng thời kiếm được nhiều chuyển đổi và tăng doanh thu. 

Dịch vụ SEO là gì

Dịch Vụ SEO Từ Khóa Là Gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là một trong các dịch vụ SEO tối ưu website thân thiện với công cụ tìm kiếm và người dùng đồng thời tạo các tín hiệu bên ngoài trang (SEO Offpage) nhằm mục đích đưa các từ khóa cụ thể và liên quan đến website đạt thứ hạng cao trên Google.

SEO từ khóa nhằm mục tiêu tối ưu các trang cụ thể, giúp trang đó xuất hiện ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa quan trọng liên quan đến nội dung hoặc dịch vụ cung cấp.

Dịch vụ SEO từ khóa lên Top Google

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Là Gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm toàn diện, bao gồm nhiều khía cạnh và chiến lược khác nhau để cải thiện vị trí của một website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Đối với SEO tổng thể, không chỉ tập trung vào một yếu tố cụ thể như từ khóa mà còn chú trọng vào nhiều khía cạnh khác nhau để đảm bảo website có hiệu suất tối ưu trên kết quả tìm kiếm.

SEO tổng thể là gi

Tại Sao Doanh Nghiệp Cần Thuê Dịch Vụ SEO?

Theo thống kê, 49% các Digital Marketer báo cáo rằng kết quả từ SEO có chỉ số ROI tốt nhất so với bất kỳ kênh tiếp thị nào khác (Search Engine Journal) và 53% người tiêu dùng sẽ nghiên cứu sản phẩm bằng công cụ tìm kiếm trước khi quyết định mua hay không (Google).

Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp cần hợp tác với một công ty dịch vụ SEO để đảm bảo website của mình sẽ tiếp cận được khách hàng của mình. Bằng cách hợp tác với Dịch vụ SEO HOT, bạn có một đội ngũ chuyên gia SEO làm việc để hướng tới các mục tiêu kinh doanh trên kênh Marketing Online cho doanh nghiệp của bạn.

loi ich thue cong ty SEO

Bạn đang cần thuê SEO cho doanh nghiệp của mình

Đừng ngần ngại chia sẽ những mục tiêu và yêu cầu của bạn, SEO HOT sẽ thiết lập các chiến lược tùy chỉnh phù hợp với mục tiêu của bạn, có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Điểm Mạnh Của Dịch Vụ SEO TPHCM

icon content sharing
Chiến lược tối ưu hóa toàn diện
SEO HOT cam kết cung cấp một chiến lược SEO toàn diện và đa dạng, từ tối ưu hóa nội dung đến xây dựng liên kết chất lượng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu suất trên cả trình duyệt và thiết bị di động.
icon rocketship
Chuyên nghiệp và kinh nghiệm
Với đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, SEO HOT luôn cập nhật với các xu hướng mới nhất và áp dụng các phương pháp tối ưu hóa tiên tiến nhất để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn luôn đứng trước đối thủ cạnh tranh.
icon writing
Tập trung vào chất lượng
Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của SEO HOT. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc đưa trang web lên top mà còn đảm bảo rằng nội dung và trải nghiệm người dùng đều được tối ưu hóa để thu hút và giữ chân khách hàng.
icon sales funnel
Hỗ trợ khách hàng tận tâm
Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của SEO HOT luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc từ phía doanh nghiệp, đảm bảo rằng quá trình tối ưu hóa diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Quy Trình Nhận Dự Án SEO

quy trinh nhan du an seo

Quy Trình Triển Khai Dịch Vụ SEO TPHCM

Tại SEO HOT, quy trình SEO của chúng tôi sẽ bao gồm sáu bước chính còn được gọi là quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm R.O.C.K.E.T.

Bước 1: Research – Nghiên cứu

research   

Quá trình SEO bắt đầu với nghiên cứu, đây là một phần quan trọng của quá trình. SEO bắt đầu bằng việc phân tích sâu về website của bạn và website của đối thủ cạnh tranh.

Thực hiện nghiên cứu sẽ giúp bạn biết mình còn thiếu sót ở đâu và cần phải làm gì hơn nữa trong việc tối ưu hóa và xây dựng liên kết.

Tại SEO HOT, chúng tôi ưu tiên hàng đầu cho phần nghiên cứu và chúng tôi có các chuyên gia SEO kinh nghiệm làm việc với nó.

Điều này giúp bạn nhận thức được vị trí của mình so với các đối thủ cạnh tranh và những điểm Bạn cần cải thiện.

Kinh doanh không chỉ là làm công việc của bạn và chờ đợi kết quả, bạn cần phải làm nhiều hơn thế.

Bạn cũng phải để mắt đến các đối thủ cạnh tranh của mình và thu thập dữ liệu của họ có thể hữu ích cho bạn.

Tìm hiểu thêm các kiến thức mở rộng cho bước này: 

Bước 2: Optimize – Tối ưu hóa

Optimize

Giai đoạn tối ưu hóa bao gồm số lần chỉnh sửa website của bạn để làm cho nó xuất hiện ở đầu SERP.

Tối ưu hóa là một cách để cải thiện thứ hạng website của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm bằng cách xác định từ khóa và mục đích tìm kiếm quan trọng nhất của người dùng khi họ tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ như của bạn.

Tìm hiểu thêm các kiến thức mở rộng cho bước này: 

Bước 3: Contents – Nội dung

Contents

Tạo nội dung chất lượng kết nối bạn với người dùng của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của họ về kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ.

Nội dung chất lượng cao là rất cần thiết để SEO thành công. Nếu nội dung của bạn có liên quan và hữu ích, nó sẽ thúc đẩy khách truy cập ở lại trang web của bạn lâu hơn.

Chúng tôi có một đội ngũ viết nội dung giàu kinh nghiệm có thể tạo nội dung được tối ưu hóa SEO cho các từ khóa mục tiêu theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo rằng nội dung của bạn được tổ chức hợp lý với các danh mục và danh mục con dễ điều hướng. Điều này không chỉ có lợi từ quan điểm SEO mà còn giúp khách truy cập điều hướng qua trang web của bạn.

Sau đó, chúng tôi tập trung vào việc quảng bá nội dung mới bằng cách chia sẻ nội dung đó trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và bằng cách xây dựng các backlinks đến nội dung của bạn.

Tìm hiểu thêm các kiến thức mở rộng cho bước này: 

Bước 4: Keywords – Từ khóa

Earned Media

Từ khóa rất quan trọng để SEO thành công, bạn cần nhắm mục tiêu những từ khóa có liên quan cao đến doanh nghiệp của mình. Từ khóa là những từ mà người dùng tìm kiếm để có câu trả lời cho tìm kiếm mong muốn của họ.

Đây là những từ khóa và cụm từ giúp mọi người có thể tìm thấy trang web của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi giúp bạn đạt được điều đó bằng cách thực hiện nghiên cứu từ khóa chuyên sâu về đối thủ cạnh tranh và tìm ra các cơ hội xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Sau đó, bạn cần thêm các từ khóa được nhắm mục tiêu vào nội dung của mình để hướng lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web của mình.

Bạn cần biết cách mọi người tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Điều này sẽ giúp họ tìm thấy bạn trên Google, nếu không họ sẽ nhấp vào một trong nhiều trang được hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

Việc triển khai các từ khóa phù hợp sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, phát triển một danh sách các từ khóa là một bước rất cần thiết của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm các kiến thức mở rộng cho bước này: 

Bước 5: Earned Media and Links

Keywords

Earned media là những trải nghiệm, quan điểm hoặc sự chia sẻ của người dùng, khách hàng hoặc người tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty, mà không cần trả tiền cho quảng cáo hoặc sự khuyến khích.

Links, hay còn gọi là backlink là các liên kết được đặt trên website hoặc website khác, trỏ về website của bạn. Links được xem là yếu tố quan trọng trong SEO, vì chúng cho thấy cho công cụ tìm kiếm rằng website của bạn đáng tin cậy và có giá trị cho người dùng.

Earned media và Links thường được coi là hai yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và tăng cường vị thế của một công ty trên Internet.

Khi nhận được sự chia sẻ, đánh giá tích cực từ người dùng hoặc khi có nhiều liên kết trỏ về website của bạn, điều này có thể giúp tăng đáng kể lưu lượng truy cập, tăng độ tin cậy và độ ảnh hưởng của trang web, cũng như giúp cải thiện vị trí của website của bạn trong kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm.

Tìm hiểu thêm các kiến thức mở rộng cho bước này: 

Bước 6: Testing – Thử nghiệm

Testing

Cuối cùng là nhiệm vụ kiểm tra website và báo cáo tùy chỉnh, điều cần thiết để mang lại kết quả tốt nhất có thể. Đó là quá trình đánh giá hiệu suất của website và tối ưu liên tục các trang để có kết quả tốt hơn.

Điều này giúp phân tích những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động trên trang web của bạn. Nói cách khác, nó giúp tự đánh giá website của bạn và thực hiện các thay đổi cần thiết.

Tìm hiểu thêm các kiến thức mở rộng cho bước này: 

Bảng Báo Giá Dịch Vụ SEO TPHCM

Loại hình

Chi phí trung bình

Thời gian triển khai

✅ Dịch vụ SEO tổng thể⭐30 triệu/tháng📉12 tháng
✅ Dịch vụ SEO từ khóa⭐15 triệu/tháng📉6 tháng
✅ Dịch vụ SEO Audit⭐25 triệu/website📉1 tháng
✅ Dịch vụ tư vấn SEO⭐15 triệu/website📉1 tháng
✅ Xác minh Business Profile⭐2 triệu/map📉1 tháng
✅ Dịch vụ SEO Google Maps⭐9 triệu/tháng📉6 tháng
✅ Dịch vụ SEO Youtube⭐20 triệu/tháng📉12 tháng
✅ Dịch vụ Backlink⭐20 triệu/gói📉2 tháng

Lưu ý: 

Trên đây là khoảng chi phí trung bình ở một số dự án mà chúng tôi đã từng làm trước đây, vì thế nó chỉ mang tính tham khảo chứ không thể áp dụng chung cho mọi website và các lĩnh vực.

Chi phí của dịch vụ SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố quan trọng quyết định chi phí dịch vụ SEO là:

 • Nhận thức về thương hiệu – Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu một công việc kinh doanh hoàn toàn mới, chi phí dịch vụ SEO thường cao hơn so với các thương hiệu đã có sẵn.
 • Tính cạnh tranh – Chi phí dịch vụ thay đổi tùy thuộc vào sự cạnh tranh của từ khóa và thị trường trong ngành của bạn.
 • Đối tượng mục tiêu – Khi doanh nghiệp của bạn muốn nhắm mục tiêu đến đối tượng địa phương, từng quốc gia hoặc Global cũng quyết định chi phí dịch vụ SEO.
 • Tính cấp thiết – Bạn muốn có kết quả càng sớm, thì chi phí dịch vụ càng cao.
 • Vị trí – Vị trí của doanh nghiệp của bạn cũng quyết định chi phí dịch vụ SEO (Đặc biệt là ở SEO Google Map).
 • Kinh nghiệm và chuyên môn – Các công ty có kỹ năng trong lĩnh vực SEO có thể yêu cầu chi phí dịch vụ cao hơn các công ty khác.

Để được nhận báo giá chi tiết cụ thể phù hợp với yêu cầu và mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn vui lòng liên hệ SEO HOT qua SĐT: 0396039234 hoặc Email tuanld@dichvuseohot.com hoặc điền thông tin vào form thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Tư Vấn & Báo Giá SEO Chi Tiết

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng biểu mẫu và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể.
Đã gửi tin nhắn!

Cho chúng tôi biết ngân sách của bạn

Chúng tôi sẽ thiết lập các chiến lược tùy chỉnh phù hợp với ngân sách đó, giúp có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hoặc tham khảo các gói báo giá SEO tại SEO HOT để có lựa chọn phù hợp.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Dịch Vụ SEO TPHCM

SEO là viết tắt của “Search Engine Optimization” – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một chiến lược và quá trình tối ưu hóa website và nội dung của nó để tăng cường khả năng xuất hiện cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác.

Mục tiêu chính của SEO là cải thiện vị trí của trang web trên kết quả tìm kiếm tự nhiên, còn được gọi là kết quả hữu cơ hoặc không trả tiền. Khi một người dùng tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm, các trang web xuất hiện theo thứ tự xếp hạng, dựa trên độ phù hợp và uy tín của chúng với từ khóa tìm kiếm của người dùng.

SEO không chỉ giúp tăng cường khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng, mà còn giúp cải thiện uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp trên internet. Nó là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và tăng cường hiệu quả kinh doanh trong thị trường kỹ thuật số ngày càng cạnh tranh.

Điều này tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, mục tiêu và ngân sách mà bạn có thể bỏ ra cho SEO là như thế nào. 

SEO từ khóa phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ hoặc công ty Startup. Doanh nghiệp của bạn chỉ cung cấp một số ít sản phẩm hoặc dịch vụ, chỉ hướng tập trung vào một số từ khóa chính để thúc đẩy việc tiếp cận khách hàng thì đây là lựa chọn phù hợp. 

Ngân sách bỏ ra cho loại hình này khoảng từ 15-30 triệu hàng tháng. 

SEO tổng thể phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn. Doanh nghiệp bạn có ngân sách lớn và yêu cầu cao về traffic cũng như khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên tìm kiếm. 

SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng website vững mạnh, mở rộng thị trường, thu hút được các khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, chiếm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng từ việc luôn hiển thị ở các truy vấn của người dùng với những từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Ngân sách bỏ ra cho loại hình này khoảng từ 50-200 triệu hàng tháng (Hoặc có thể lớn hơn tùy thuộc vào quy mô website).

Một dịch vụ SEO TPHCM sẽ đem lại những lợi ích sau cho thương hiệu của bạn.

 1. Tạo nhận thức về thương hiệu
 2. Cải thiện thứ hạng
 3. Tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn
 4. Dẫn đến trải nghiệm người dùng và hiệu suất trang web tốt hơn
 5. Xây dựng uy tín cho thương hiệu của bạn
 6. Có thể trở thành nguồn khách hàng tiềm năng chính
 7. Thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng cao hơn
 8. Tăng cơ hội người dùng địa phương ghé thăm cửa hàng thực sau khi tìm kiếm trực tuyến
 9. Cải thiện các khía cạnh khác nhau của trang web của bạn như tính thân thiện với thiết bị di động và tốc độ
 10. Giúp bạn duy trì thị phần trên Internet
 11. Tạo sự khác biết so với đối thủ

Tại Dịch vụ SEO HOT thì chúng tôi thường cam kết thực hiện dự án SEO tổng thể từ 6 – 12 tháng.

Dựa trên kinh nghiệm các dự án SEO trước của chúng tôi, thường trong 1-2 tháng đầu tiên bạn có thể nhận thấy được sự tăng trưởng về traffic và thứ hạng từ khóa.

Bạn có thể đo lường hiệu quả của chiến lược SEO của mình bằng cách sử dụng các công cụ đo lường và phân tích miễn phí như Google Analytics 4 hoặc Google Search Console.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các công cụ SEO trả phí và danh sách 40 phần mềm SEO miễn phí.

Nếu bạn đang có một trong những nhu cầu nào sau đây, thì bạn nên nghĩ tới việc thuê một dịch vụ SEO.

 1. Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình
 2. Bạn hiện không biết trang web của mình đóng góp như thế nào vào doanh thu
 3. Bạn muốn được tìm thấy trong một khu vực thị trường kinh doanh mới
 4. Bạn muốn có nhiều khách hàng hơn là đối thủ cạnh tranh
 5. Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 6. Bạn muốn bán hàng được nhiều hơn
 7. Bạn muốn tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của mình
 8. Bạn muốn website của mình xếp hạng cao hơn đối thủ cạnh tranh trong kết quả tìm kiếm