Các gói dịch vụ SEO tại DVSEOHOT

Dịch vụ SEO đang là một từ khoá và một ngành nghề khá hot trong thời kỳ mà Digital Marketing đang là xu hướng ở hiện tại và tương lai. Đây là một dịch vụ tiếp thị công cụ tìm kiếm giúp mọi doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng của mình qua hình thức giới thiệu thông tin sản phẩm dịch vụ của mình trên website.

Hiện nay, có rất nhiều loại hình dịch vụ SEO cung cấp các giải pháp cho một vấn đề xếp hạng từ khóa, và khắc phục các vấn đề còn thiếu sót trên website.

Các dịch vụ SEO mà các công ty SEO cung cấp

Kể từ khi các công cụ tìm kiếm như Google ra mắt, các thuật toán của công cụ tìm kiếm đã trải qua nhiều lần cập nhật và đổi mới.

Đó là lý do tại sao nhiều công ty SEO cung cấp các dịch vụ SEO chuyên biệt, giúp các doanh nghiệp trong các ngành cụ thể (và cạnh tranh) thành công.

Trong một số trường hợp, dịch vụ SEO sẽ tập trung vào các lĩnh vực cụ thể của SEO, như:

  • SEO Onpage: Tập trung vào các tối ưu hóa liên quan đến trang web của bạn, như thẻ tiêu đề, nội dung, v.v.
  • SEO Offpage: Tập trung vào các tối ưu hóa liên quan đến sự hiện diện trực tuyến của bạn, như các liên kết ngược của trang web của bạn
  • Technical SEO: Tập trung vào các tối ưu hóa liên quan đến phần phụ trợ của trang web của bạn, như tốc độ trang, kiến trúc trang web của bạn, v.v.

Danh sách gói Dịch vụ SEO

Đây là danh sách các dịch vụ SEO được DVSEOHOT cung cấp hiện nay
Dịch vụ SEO tổng thể
Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể có kế hoạch chiến lược mang tính dài hạn từ 9-12 tháng, tác động đến toàn bộ webpage nằm trong website, nhằm hiển thị tối đa số lượng từ khóa khi người dùng tìm kiếm.

Chi tiết
Dịch vụ SEO top google

Dịch vụ SEO với mục đích đưa từ khóa theo yêu cầu đạt được thứ hạng cao trên Google. Cụ thể bao gồm đẩy ranking lên top 10, top 5, và top 3 thứ hạng tìm kiếm.

Tư vấn SEO

Đây là loại hình dịch vụ mà các chuyên gia SEO sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những chiến lược hay kế hoạch SEO phù hợp với loại hình doanh nghiệp lựa chọn.

SEO Google Map
SEO Google Map

Dịch vụ SEO Google Map giúp các doanh nghiệp có thể khai báo và xác minh địa điểm kinh doanh hay văn phòng của họ hiển thị trên tìm kiếm và Map Google.

Link Building
Link Building

Link Building có nhiều loại hình như: Tăng Link Referdomain, Tăng chỉ số website, Tạo Socail Profile, Link từ các trang Edu Gov

Dịch vụ SEO Faceboook
Dịch vụ SEO Faceboook

Đây là loại hình SEO phù hợp với các page bán hàng online hoặc doanh nghiệp chưa có website riêng nhưng muốn tiếp cận khách hàng trên công cụ tìm kiếm.

Contents Marketing
Contents Marketing

Đây là hình thức SEO cung cấp việc viết nội dung tốt cho SEO và việc tối ưu cho việc tăng lượt chuyển đổi trên trang.

Dịch vụ SEO Youtube
Dịch vụ SEO Youtube

Dịch vụ SEO này bao gồm cả việc hiển thị video giới thiệu công ty hay sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp của mình trên cả công cụ tìm kiếm Youtube và Google.

Dịch vụ SEO Crisis
Dịch vụ SEO Crisis

Đây là hình thức SEO giúp các doanh nghiệp xử lý các thông tin đang nói xấu về doanh nghiệp khi người dùng tìm kiếm đến thông tin thương hiệu.