DỊCH VỤ SEO HOT

Cách tính chi phí SEO từ khóa và tổng thể như thế nào

Với mỗi người làm Dịch vụ SEO thì việc định giá và tính giá từ khóa hoặc định giá tổng quan cho SEO tổng thể là một bước quan trọng để có thể vừa túi tiền của khách hàng và mình cũng vui vẻ khi dự án thành công.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cách Dịch vụ SEO HOT tính giá cho các dự án SEO theo 2 dạng: SEO từ khóaSEO tổng thể. Cách tính giá dưới đây tôi không đưa ra những con số cụ thể mà dựa vào cách tính và yếu tố nào để xác định giá các dự án SEO.

Định giá SEO từ khóa

Để định giá SEO cho 1 hay nhiều từ khóa thì tôi dựa vào các yếu tố sau:

2 yếu tố quan trọng nhất để tính giá từ khóa là xác định SV và tính cạnh tranh.

Định giá SEO tổng thể – Trọn gói. 

Để định giá SEO tổng thể tôi thường phân tích các yếu tố sau để định giá.

Để xác định giá SEO tổng thể thì các bạn cần biết được KPI mục tiêu tương ứng với số lượng từ khóa cần làm là bao nhiêu. và lĩnh vực bạn đang làm tính cạnh tranh và đối thủ của bạn như thế nào?

Tại Dịch vụ SEO HOT, tiêu chí hoạt động là khách hàng thành công đồng thời cũng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào trong việc sử dụng chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số sẽ hỗ trợ cập nhật công cụ tìm kiếm trong tương lai.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO HCM, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Liên hệ ngay dịch vụ SEO Hot, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được yêu cầu của mình.

Exit mobile version