Thời điểm thích hợp để bạn thuê SEO?

Một câu hỏi mà các doanh nghiệp thường hay thắc mắc là lúc nào, thời điểm nào thích hợp để thuê dịch vụ SEO thực hiện tăng nhận diện thương hiệu của mình trên công cụ tìm kiếm.

Trước khi công bố

Bạn đang xây dựng một trang web, và đang chờ đợi ngày công bố, thì đây chính là thời điểm tốt nhất để tìm đến một dịch vụ SEO nếu như bạn có ý định phát triển SEO cho trang web của mình.

Các SEOer sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề SEO trước khi trang web được lập chỉ mục cũng như tư vấn các kỹ thuật SEO tốt nhất, phục vụ cho chiến dịch SEO sắp tới.

10 câu hỏi trước khi thuê dịch vụ SEO hoặc tư vấn SEO

Trong suốt quá trình re-design

Bạn đã thiết kế website khá lâu rồi. Sau đó, bạn sẽ cần phải thiết kế lại. Quá trình re-design có thể tạo ra bộ mặt mới cho doanh nghiệp bạn và đây cũng có thể là thời gian hoàn hảo để tạo ra cải thiện mới mẻ đối với chiến dịch marketing.

Trong cả quá trình, nếu có sự hỗ trợ của một dịch vụ SEO chất lượng, điều này không chỉ giúp trang web của bạn được tối ưu với các kỹ thuật tốt nhất, hơn nữa, đây cũng là cách hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của trang web trong tương lai.

Thuê SEO Freelancer tại Việt Nam cần chú ý những gì?

Trước và sau khi chuyển đổi tên miền

Hoặc công ty bạn thay đổi thương hiệu, hay bạn đổi tên miền này sang tên miền khác. Một dịch vụ SEO có thể giúp bạn khắc phục các vấn đề về SEO trong quá trình chuyển đổi.

Một anh chàng nọ quyết định thay đổi tên miền, trong khi chuyển đổi, thay vì sử dụng các chuyển hướng 301, anh ta sử dụng chuyển hướng 302. Sau một thời gian anh ta nhận ra tên miền mới của mình không hề được xếp hạng và tìm đến SEO.

Trong trường hợp này, SEOer có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi tên miền mà không mất đi bất kỳ liên kết cũng như thứ hạng trên SERP.

Thời điểm thích hợp để bạn thuê SEO?

Khi một chiến dịch PPC trở nên đắt đỏ

Một khi quảng cáo PPC của bạn càng phổ biến hơn và nhận được nhiều lượt lick hơn, thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ càng lớn.

Đối với các tổ chức, công ty cỡ nhỏ với nguồn ngân sách ít ỏi, PPC không phải là lựa chọn lâu dài, bởi vậy họ đã tìm đến SEO để quảng cáo thương hiệu của mình trên các công cụ tìm kiếm.

Sau khi thứ hạng/lưu lượng giảm

Khi bạn nhận thấy thứ hạng hoặc lưu lượng tìm kiếm giảm, một SEOer hay một dịch vụ SEO có thể cho bạn biết lý do tại sao.

Họ có thể giúp bạn lên một chiến lược giúp bạn thoát khỏi mớ hỗn độn và nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu.

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *