SEO 2017: 8 quy tắc quan trọng để thống trị kết quả tìm kiếm của Google

Tóm tắt nội dung:

Từ những ngày đầu tiên, thuật toán tìm kiếm chủ yếu của Google cung cấp kết quả tìm kiếm hữu cơ phù hợp nhất, nhanh nhất một cách nhanh chóng và chính xác trên một trang web đơn giản có biểu trưng biểu tượng đã trở thành đồng nghĩa với việc kinh doanh của người khổng lồ tìm kiếm.

Chiến lược SEO 2017 để cải thiện lưu lượng truy cập

Tìm kiếm giữa dữ liệu rộng lớn của thế giới, Google đã liệt kê và phân loại các trang một cách khéo léo bằng cách sử dụng công thức PageRank, đánh giá số lượng và sức mạnh của liên kết đến bất kỳ trang web nào.

Các thành phần cơ bản của Tìm kiếm

Trước khi đi sâu vào một số quy tắc quan trọng để thành công trong SEO, chúng ta cần phải xem xét kỹ hơn các nguyên tắc cơ bản của công cụ tìm kiếm của Google.

Hầu hết mọi người nhìn vào SEO một cách sai lầm. Họ nhìn vào cách để làm ít nhất số lượng công việc cho sự trở lại ban đầu lớn nhất, khi trên thực tế, nó hoàn toàn ngược lại.

Rõ ràng SEO là một trong những kỹ năng tốt nhất mà bạn có thể học được, nhưng để thành công với nó, bạn cần phải làm được nhiều việc nhất cho sự trở lại ban đầu ít nhất. Đó là một quá trình chậm, ổn định và liên tục.

SEO 2017: 8 quy tắc quan trọng để thống trị kết quả tìm kiếm của Google

Nói một cách đơn giản, ban đầu, Google không tin tưởng bạn. Nếu Google không tin tưởng bạn, bạn sẽ không xếp hạng trên những SERPs trang đầu tiên. Bạn sẽ bị bỏ lại trong cuộc sự cạnh tranh với đối thủ trên thị trường tìm kiếm.

Vì vậy, nguyên tắc hướng dẫn thực sự đầu tiên của SEO là sự tin tưởng. Khi bạn có sự tin tưởng của Google, bạn sẽ liên tục xếp hạng cao. Khi bạn thiếu niềm tin của nó, bạn sẽ bị lạc trong biển khàn khàn các trang web có thứ hạng thấp. Và không ai muốn điều đó.

Có ba thành phần cơ bản để tạo sự tin cậy với Google. Mỗi thành phần có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nó, nhưng đây là những khối xây dựng cơ bản cụ thể về cách mà niềm tin của Google hoạt động.

Xem xét rằng sự tin tưởng là một phần vốn có của phương trình liên quan của Google, mọi thứ bạn làm cần xoay quanh việc xây dựng lòng tin của Google chứ không phải để mất nó.

 • Trust #1: Thời gian trang được lập chỉ mục

Google quan tâm sâu sắc về độ tuổi được lập chỉ mục của cả trang web và nội dung của trang web. Một trang web mới hoàn toàn mới của Google sẽ có một bảng xếp hạng về thời gian khó khăn hơn trên SERPs so với một trang web đã lập chỉ mục tuổi tác.

Độ tuổi được lập chỉ mục đề cập đến ngày Google phát hiện ra miền hoặc trang web đang được đề cập đến, chứ không phải thời điểm ban đầu được đăng ký hoặc phát hành.

 • Trust #2: Authority Profile

Google muốn xem một hồ sơ liên kết lành mạnh biểu thị thẩm quyền. Điều này có nghĩa là liên kết chất lượng đến từ nội dung chất lượng trên web với sự đa dạng lành mạnh.

Nó quan tâm đến tầm quan trọng của các trang web liên kết đến tên miền của bạn, mà còn chất lượng nội dung mà các liên kết này đến từ.

Hơn nữa, nó đang tìm kiếm các liên kết IP đa dạng, có nghĩa là họ không phải tất cả đều đến từ cùng một nguồn. Và nó đang tìm kiếm một vận tốc liên kết lành mạnh, nơi các liên kết chất lượng cao đang được tạo ra với tần suất gia tăng theo thời gian.

 • Trust #3: Nội dung là chủ đạo

Nội dung cơ bản là cực kỳ quan trọng. Quá nhiều người vội vã về nội dung, nhưng đó là một trong những neo chính giúp bạn liên kết với các thuật toán liên quan của Google. Nội dung mỏng có lỗi, hoặc nội dung trùng lặp và nội dung spin thực sự có thể làm bạn đau.

Thay vào đó, nội dung không chỉ kéo dài, mà còn phải được viết ra, từ khóa tập trung và hấp dẫn, nơi người đọc dành nhiều thời gian để tiêu hóa và tiêu thụ nội dung đó.

Làm thế nào để thống trị SEO vào năm 2017

Giống như mọi người khác, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể xuất hiện có liên quan và hữu cơ trên SERPs của Google. Vâng, cho dù bạn đang thực hiện SEO vào năm 2017 hay bất kỳ năm nào khác, điều quan trọng là hãy tôn kính các thành phần tin cậy.

Tuy nhiên, thực tế có trên 200 yếu tố xếp hạng SEO gắn với thứ hạng của bạn trong thuật toán hiện tại của Google. Bạn có thể khám phá ra rằng những yếu tố thuật toán 200 + tại đây. Tuy nhiên, trên một lưu ý chung hơn, có một số quy tắc mà bạn nên theo dõi.

Các quy tắc sau sẽ giúp bạn thống trị SEO vào năm 2017. Dù cho những thay đổi của Google tiếp tục tiến lên phía trước, những quy tắc này vẫn sẽ cung cấp nền tảng mà bạn cần quản lý các hoạt động trực tuyến của mình xung quanh để đạt được tiến bộ lớn nhất về những SERP quan trọng này.

Các yếu tố xếp hạng SEO trong năm 2017: Điều gì quan trọng và điều gì không

Thực hiện theo các quy tắc này và bạn sẽ thấy mình gần hơn và gần gũi hơn với SEO thống trị trên Google.

 • Quy tắc số 1 – Luôn luôn làm việc để đạt được niềm tin của Google
 • Quy tắc số 2 – Tuổi trang là một yếu tố quan trọng
 • Quy tắc số 3 – Đảm bảo chất lượng nội dung theo thời gian.
 • Quy tắc số 4 – Nội dung Luôn luôn là Vua
 • Quy tắc số 5 – Nội dung dài nhưng đảm bảo đúng chủ đề
 • Quy tắc số 6 – Nội dung gắn liền với từ khóa và cụm từ khóa nhưng không spam. 
 • Quy tắc số 7 – Tối ưu phiên bản web di động (AMP)
 • Quy tắc số 8 – Vị trí đặt liên kết đảm bảo chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *