Làm sao để thuê đúng Dịch vụ SEO cho doanh nghiệp của bạn

Một dịch vụ SEO đáng tin cậy có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bằng cách thiết lập thương hiệu của bạn và đảm bảo rằng bạn có sự hiện diện Internet tốt nhất có thể.

Rất nhiều công ty không tận dụng sức mạnh của Internet vì các nhà tư vấn SEO của họ không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức cần thiết để xác định các thị trường mới và khám phá các cơ hội mới.

Tôi nhấn mạnh về vấn đề độ tin cậy và đáng tin cậy bởi vì sau khi nói chuyện với một vài khách hàng mới nhất của chúng tôi, tôi nhận ra rằng họ đã trải qua một sự giảm đột ngột trong lưu lượng truy cập sau khi họ thuê một công ty SEO làm tất cả các thủ thuật trong tài khoản của họ.

Vì vậy, lựa chọn một Dịch vụ SEO uy tín không chỉ quan trọng cho sự tiến bộ, nhưng nó cũng là cần thiết để tránh mất tiềm năng giao thông của bạn do SEO xấu.

Bước 1 – Quyết định lý do bạn cần phải thuê một dịch vụ SEO

Trước khi thực sự lựa chọn dịch vụ SEO bạn sẽ tin tưởng, điều quan trọng là quyết định và có trong tâm trí của bạn rõ ràng, lý do bạn cần phải thuê một dịch vụ SEO ở nơi đầu tiên.

Theo tôi, bạn nên xem xét việc thuê dịch vụ SEO hoặc công ty tiếp thị kỹ thuật số khi:

  • Bạn có một trang web nhưng bạn không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập
  • Bạn có một trang web, bạn đang nhận được lưu lượng truy cập chứ không phải khách hàng (tức là chuyển đổi )
  • Bạn có một trang web nhưng nó không được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, phương tiện truyền thông xã hội hoặc người dùng
  • Bạn muốn cải thiện sự hiện diện internet của mình
  • Bạn muốn tìm khách hàng mới tại các thị trường kỹ thuật số khác, ví dụ như điện thoại di động

Bạn không có một trang web và bạn cần phải xây dựng một sự hiện diện Internet phù hợp ngay từ đầu (Có thể là một con số đáng ngạc nhiên nhưng theo Google, 58% doanh nghiệp Hoa Kỳ không có trang web)

Bước 2 – Bạn có thể tìm thấy một dịch vụ SEO tốt ở đâu?

Các dịch vụ SEO trực tuyến; Họ không phải là loại công ty cần phải ở trong khu phố của bạn.

Trong phần lớn các trường hợp, mọi giao tiếp được thực hiện qua email, skype hoặc Google+ hangouts và hoàn toàn không có lý do để ghé thăm trang web. Phương pháp này thực sự nhanh hơn và nó cũng ít tốn kém.

Vì vậy, nơi bạn có thể tìm thấy các dịch vụ SEO tốt?

1) Truyền miệng

Hỏi bạn bè (bạn bè thực sự hoặc bạn bè của bạn trên FB, Twitter, LinkedIn) nếu họ có đề xuất.

Biết rằng một công ty đã làm tốt công việc trên trang web của người khác là một yếu tố rất tích cực.

2) Nhấp vào quảng cáo

Khi bạn tìm kiếm cụm từ như ‘công ty đáng tin cậy seo’ hoặc ‘dịch vụ seo’, bạn sẽ thấy một số quảng cáo trên đầu kết quả tìm kiếm.

Đây là những quảng cáo PPC và các công ty mà quảng cáo của họ được hiển thị, đầu tư một khoản tiền lớn để đảm bảo một trong những vị trí hàng đầu.

Để có được một ROI tốt họ phải cung cấp cho một dịch vụ tốt nếu không họ sẽ không thể sống sót về lâu dài.

3) Xếp hạng không phải trả tiền

Các quy tắc tương tự áp dụng cho xếp hạng không phải trả tiền. Các công ty xuất hiện ở vị trí đầu tiên của SERPs đã đầu tư khá nhiều thời gian và tiền bạc, đó là một tín hiệu khác mà họ thực hiện công việc kinh doanh của họ một cách nghiêm túc.

Ngoài ra, nếu họ có thể tìm thấy khách hàng trực tuyến cho nhu cầu riêng của họ, họ cũng có thể làm điều đó cho bạn.

Bước 3 – Làm thế nào để đánh giá độ tin cậy của một dịch vụ SEO?

Bất kể làm thế nào bạn sẽ tìm thấy các công ty để thuê, nó là luôn luôn nên làm một chút đánh giá trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của bạn.

Tôi đã nói về điều này trước đây (đọc bài này để biết thêm chi tiết: thuê một dịch vụ SEO: Những điều nên biết), nhưng nói chung một cách nhanh chóng để đánh giá độ tin cậy của một công ty là bằng cách nhìn vào các dịch vụ họ cung cấp và đảm bảo rằng :

Họ không thực hiện những lời hứa không thực

– Đừng tin tưởng vào bất cứ ai có triển vọng xếp hạng trang đầu tiên (trong Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác).

Nếu bạn thấy một cái gì đó giống như ‘Chúng tôi có thể đưa bạn lên hàng đầu của Google Tìm kiếm’, nói cách đơn giản nghĩa là họ không biết mình đang làm gì.

Họ có thể giải thích hành động họ sẽ làm

– Mặc dù mục tiêu của bạn là thuê một công ty chuyên nghiệp để quản lý sự hiện diện Internet của bạn mà không phải lo lắng về SEO hoặc tiếp thị kỹ thuật số, điều này không có nghĩa là bạn không nên biết những phương pháp nào họ sẽ sử dụng để tăng Xếp hạng trang web của bạn hoặc nhận được nhiều lưu lượng truy cập.

Nếu họ không thể giải thích chính xác họ sẽ làm gì và tất cả những gì họ nói với bạn là “liên kết xây dựng” thì quên đi họ, họ có thể làm hại trang web của bạn tốt hơn là tốt.

Họ có một kế hoạch định giá rõ ràng

– Phương án định giá thích hợp nhất cho dịch vụ SEO là một trong hai ngày hoặc mỗi giờ.

Tốt nhất bạn nên yêu cầu điều này trước để biết bạn phải trả bao nhiêu tiền. tôi cũng khuyên bạn nên đọc: làm thế nào để outsource SEO mà không phải trả một fortune để có được trở lại cao nhất có thể từ đầu tư SEO của bạn.

Yêu cầu họ làm một SEO Audit đầu tiên

– Một cách khác để đánh giá công việc của một SEO là yêu cầu họ thực hiện kiểm toán trang web của bạn. Một SEO Audit không tốn kém nhiều, nhưng đó là một cách nhanh chóng để đánh giá hiệu quả của công ty.

Nếu bạn hài lòng về công việc của họ, bạn có thể tiếp tục mua thêm dịch vụ.

Nói chuyện với họ

– Đừng quên về các phương pháp truyền thống, tức là làm một cuộc họp. Trong trường hợp này có thể là cuộc họp ảo bằng Skype hoặc Google+ nhưng bạn vẫn có thể đặt câu hỏi và phỏng vấn đối tác tiềm năng của bạn.

Bước 4 – Bạn nên biết những gì về SEO?

Nếu bạn có kiến ​​thức về một chủ đề (thậm chí là cơ bản), nó làm cho nó dễ dàng hơn để làm đàm phán hoặc thậm chí thách thức một phương pháp đề xuất bởi SEO của bạn.

Rất khó để bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần biết trong một bài đăng nhưng cho người mới bắt đầu, bạn có thể xem bài viết này: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì và tại sao lại quan trọng .

Bên cạnh việc hiểu thuật ngữ này, bạn nên:

Đi cho một kế hoạch dài hạn

– Có thể mất hơn hai tháng để có được kết quả từ nỗ lực SEO của bạn.

Cuộc cạnh tranh là rất lớn và các công cụ tìm kiếm cần thời gian để xử lý dữ liệu họ chụp từ các trang web.

Do đó thích hợp hơn để thuê một SEO cho một số tháng chứ không phải là một vài tháng mà không có bất kỳ trở lại.

Thời gian làm việc của họ là một điều mà bạn cần thảo luận với họ và đồng ý trước khi ký hợp đồng.

SEO không phải là về xây dựng liên kết (và nó không bao giờ được) –

True SEO không có gì để làm với liên kết xây dựng .

Trong quá khứ gần đây nhiều công ty SEO liên kết với kỹ thuật xây dựng liên kết giá rẻ và nhiều người vẫn tin rằng công việc của một SEO là xây dựng các liên kết nhưng điều này là xa từ sự thật.

Nó không phải về SEO nữa

– Một chiến dịch SEO thành công kết hợp các hành động từ tiếp thị kỹ thuật số như tiếp thị truyền thông xã hội , tiếp thị di động, tiếp thị qua email

Trọng tâm chính vẫn còn trên trang web và làm thế nào để tối ưu hóa nó cho công cụ tìm kiếm nhưng cho kết quả tối ưu bạn cần phải tìm các khu vực bên ngoài ranh giới của trang web là tốt.

Bước 5- Đó là tất cả trong kết quả

Một trong những điều thú vị nhất về Internet là mọi thứ đều có thể đo được.

Có nhiều chỉ số và báo cáo có thể giúp bạn đo lường và giám sát hoạt động của trang web của bạn về các lượt truy cập đến, thời gian người dùng chi tiêu trên trang, các trang mà họ truy cập và nhiều trang khác.

Những gì bạn có thể làm là bắt đầu xem xét các số liệu này và nếu sau 6-7 tháng Công ty SEO mà bạn thuê không có khả năng mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn thì có thể bạn cần xem xét thay đổi hợp đồng của bạn.

Cách tốt nhất là thảo luận với họ trước tiên và nghe những gì họ nói phải luôn lưu ý rằng những thay đổi đối với trang web có thể mất thời gian để tạo ra kết quả tích cực hoặc tiêu cực.

Phần kết luận

Ngay cả khi bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, blogger hoặc chủ sở hữu cửa hàng trực tuyến, bạn cần đảm bảo rằng bạn có sự hiện diện Internet tốt nhất có thể và bạn đang tận dụng tất cả các kênh kỹ thuật số.

Nếu đây là cái gì bạn không thể làm cho mình hoặc là bởi vì bạn không có thời gian hoặc kiến ​​thức thì tốt hơn bạn nên thuê một công ty SEO chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáng tin cậy để làm điều đó cho bạn.

Trước khi thuê một SEO đảm bảo rằng: bạn biết họ sẽ làm gì, bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền và mong đợi điều gì.

Đừng tin tưởng quá lời hứa hứa hẹn thực sự và nếu họ không tạo ra kết quả tốt sau 6-7 tháng thì hãy xem xét chấm dứt hợp đồng của bạn.

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.