Dịch vụ SEO Hot https://dichvuseohot.com SEO Top Google - SEO Tổng Thể - Tư Vấn SEO Wed, 18 Jul 2018 02:58:21 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.6 https://dichvuseohot.com/wp-content/uploads/2017/06/cropped-dic-vu-seo-32x32.png Dịch vụ SEO Hot https://dichvuseohot.com 32 32 Google không sử dụng Pogo-Sticking như một yếu tố xếp hạng https://dichvuseohot.com/google-khong-su-dung-pogo-sticking-nhu-mot-yeu-to-xep-hang/ https://dichvuseohot.com/google-khong-su-dung-pogo-sticking-nhu-mot-yeu-to-xep-hang/#respond Wed, 18 Jul 2018 02:58:21 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=3019 John Mueller của Google đã tiết lộ rằng hành vi của người dùng tương tác qua lại giữa các kết quả tìm kiếm được gọi là pogo-sticking không phải là tín hiệu khi nói đến xếp hạng kết quả tìm kiếm.

The post Google không sử dụng Pogo-Sticking như một yếu tố xếp hạng appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
John Mueller của Google đã tiết lộ rằng hành vi của người dùng tương tác qua lại giữa các kết quả tìm kiếm được gọi là pogo-sticking không phải là tín hiệu khi nói đến xếp hạng kết quả tìm kiếm.

“Pogo-sticking” là tên gọi được đưa ra cho hành động điều hướng qua lại giữa các trang trong kết quả tìm kiếm.

Chủ sở hữu trang web có thể lo ngại rằng đây được coi là tín hiệu xếp hạng không tốt khi người dùng nhanh chóng thoát ra khỏi trang ngay sau khi truy cập trang đó.

Mueller xác nhận rằng không phải vậy. Trong thực tế, pogo-sticking không phải là một cái gì đó đáng lo ngại về vấn đề xếp hạng website đó.

Chủ đề này xuất hiện trong một Hangout gần đây của Google Webmaster Central hangout, nơi người dùng đã hỏi câu hỏi sau:

“Nếu chúng tôi có một số nội dung cũ hoặc nội dung có thể chúng tôi đã bỏ qua và có thể tập trung nỗ lực của mình ở nơi khác và người dùng nhấp vào đó, có trải nghiệm kém và nhấp lại vào SERP. Điều đó rõ ràng là không tốt cho SEO. Đó có phải là thứ chỉ ảnh hưởng đến trang đó hay nó có ảnh hưởng đến phần còn lại của trang web không? ”

Trái ngược với những gì chủ sở hữu trang web cụ thể này đang hướng về, Mueller trả lời rằng Google không sử dụng các tín hiệu như vậy khi xếp hạng tìm kiếm.

Có một số lý do khiến người dùng có thể đi qua lại giữa các trang trong kết quả tìm kiếm, điều này sẽ khiến Google khó biến hành vi đó thành yếu tố xếp hạng.

Tóm lại – Mueller nói rằng đó không phải là thứ đáng để tập trung.

Câu hỏi đầy đủ, cùng với câu trả lời của Mueller, có thể thấy trong video dưới đây bắt đầu từ mốc 51:18.

The post Google không sử dụng Pogo-Sticking như một yếu tố xếp hạng appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/google-khong-su-dung-pogo-sticking-nhu-mot-yeu-to-xep-hang/feed/ 0
Google triển khai URL liên kết giới thiệu mới cụ thể cho Google Images https://dichvuseohot.com/google-trien-khai-url-lien-ket-gioi-thieu-moi-cu-the-cho-google-images/ https://dichvuseohot.com/google-trien-khai-url-lien-ket-gioi-thieu-moi-cu-the-cho-google-images/#respond Wed, 18 Jul 2018 02:41:44 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=3016 Google đã công bố kế hoạch triển khai một URL liên kết giới thiệu mới cụ thể cho Google Images…

The post Google triển khai URL liên kết giới thiệu mới cụ thể cho Google Images appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
Google đã công bố kế hoạch triển khai một URL liên kết giới thiệu mới cụ thể cho Google Images trong những tháng tới.

Bản cập nhật này đang được giới thiệu như một cách để giúp chủ sở hữu trang web hiểu rõ hơn về mức độ mà Google Images thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web.

URL liên kết giới thiệu Google Images mới là một phần của tiêu đề HTTP và sẽ cho biết trang cuối cùng mà người dùng đã truy cập khi họ nhấp để truy cập vào trang web đích.

Thay đổi này sẽ tự động diễn ra, có nghĩa là không cần phải làm gì trên một phần của chủ sở hữu trang web.

Google Analytics sẽ tự động nhập URL liên kết giới thiệu mới và gán lưu lượng truy cập cho Google Images.

Sẽ không có thay đổi về cách dữ liệu được ghi lại trong Search Console.

Google nhấn mạnh rằng các nhà phát triển phần mềm, đặc biệt là những người tạo ra các công cụ để phân tích lưu lượng truy cập trang web, cần chuẩn bị cho sự thay đổi bằng cách nhập URL liên kết giới thiệu mới.

“Nếu bạn tạo phần mềm để theo dõi hoặc phân tích lưu lượng truy cập trang web, chúng tôi muốn bạn chuẩn bị cho thay đổi này. Đảm bảo rằng bạn đang nhập URL của người giới thiệu mới và gán lưu lượng truy cập cho Google Images. URL của người giới thiệu mới là: https://images.google.com. ”

URL liên kết giới thiệu mới sẽ có cùng tên miền cấp cao nhất của quốc gia (ccTLD) làm URL được sử dụng để tìm kiếm trên Google Images. Đối với hầu hết các phần, khách truy cập trên toàn thế giới thường đến từ images.google.com.

Để biết thêm về cách SEO hình ảnh hiệu quả tham khảo bài viết: SEO hình ảnh: Làm thế nào để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm hình ảnh

The post Google triển khai URL liên kết giới thiệu mới cụ thể cho Google Images appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/google-trien-khai-url-lien-ket-gioi-thieu-moi-cu-the-cho-google-images/feed/ 0
Google My Business thêm nút gọi ngay trong bài đăng Google https://dichvuseohot.com/google-my-business-them-nut-goi-ngay-trong-bai-dang/ https://dichvuseohot.com/google-my-business-them-nut-goi-ngay-trong-bai-dang/#respond Sat, 14 Jul 2018 02:26:24 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=2989 Một tùy chọn mới được thêm vào khi bạn đăng bài trong Google My Business cho phép bạn bao gồm…

The post Google My Business thêm nút gọi ngay trong bài đăng Google appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
Một tùy chọn mới được thêm vào khi bạn đăng bài trong Google My Business cho phép bạn bao gồm số điện thoại của mình làm lời gọi hành động.

Google My Business đã thêm khả năng cho các doanh nghiệp thêm nút “gọi ngay bây giờ (Call now)” vào Bài đăng trên Google của họ. Trước đây, các tùy chọn gọi hành động trên Google Bài đăng cho hộp “Có gì mới” bao gồm “sách”, “đặt hàng trực tuyến”, “mua”, “tìm hiểu thêm”, “đăng ký” và “nhận phiếu mua hàng”. Google vừa mới bổ sung thêm tùy chọn mới liệt kê số điện thoại của doanh nghiệp.

Khi tôi thử nghiệm nút “gọi ngay bây giờ” trong danh sách doanh nghiệp của tôi, nó sẽ lấy tự động số điện thoại đã đăng ký của doanh nghiệp. Và không có khả năng thay đổi nó thành một con số khác.

 

The post Google My Business thêm nút gọi ngay trong bài đăng Google appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/google-my-business-them-nut-goi-ngay-trong-bai-dang/feed/ 0
Công cụ kiểm tra URL của Google hiện khả dụng cho tất cả người dùng https://dichvuseohot.com/cong-cu-kiem-tra-url-cua-google-hien-kha-dung-cho-tat-ca-nguoi-dung/ https://dichvuseohot.com/cong-cu-kiem-tra-url-cua-google-hien-kha-dung-cho-tat-ca-nguoi-dung/#respond Wed, 11 Jul 2018 09:22:15 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=2980 Sau khi khởi chạy thử nghiệm công cụ kiểm tra URL 15 ngày trước với một phiên bản giới hạn cho một số người dùng, cuối cùng thì nó cũng đã có sẵn cho mọi người sử dụng trong Google Search Console mới.

The post Công cụ kiểm tra URL của Google hiện khả dụng cho tất cả người dùng appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
Sau khi khởi chạy thử nghiệm công cụ kiểm tra URL 15 ngày trước với một phiên bản giới hạn cho một số người dùng, cuối cùng thì nó cũng đã có sẵn cho mọi người sử dụng trong Google Search Console mới.

Google đã xác nhận trên Twitter rằng hai tuần sau khi phát hành công cụ kiểm tra URL trong Google Search Console mới, Google hiện đã có sẵn cho tất cả người dùng.

Khi công cụ mới được phát hành lần đầu, công cụ này chỉ có sẵn cho một số lượng người dùng hạn chế. Google bắt đầu triển khai từ từ cho nhiều người dùng hơn và vào thời điểm này, 15 ngày sau lần công bố đầu tiên của công cụ, Google cho biết công cụ này có sẵn cho tất cả mọi người quản lý website.

Bạn có thể truy cập công cụ trong Google Search Console mới tại đây.

Công cụ kiểm tra URL cho phép bạn kiểm tra URL cụ thể trên trang web của mình để xem trạng thái tìm kiếm của Google thấy URL đó như thế nào. Công cụ này “cung cấp thông tin thu thập thông tin, lập chỉ mục và phân phát chi tiết về các trang của bạn, trực tiếp từ chỉ mục của Google”, Google cho biết.

Nó sẽ hiển thị ngày thu thập thông tin cuối cùng, trạng thái của lần thu thập dữ liệu cuối cùng, bất kỳ lỗi thu thập dữ liệu hoặc lập chỉ mục nào và URL chuẩn cho trang đó. Nó sẽ hiển thị nếu trang được lập chỉ mục thành công, mọi lỗi AMP, lỗi dữ liệu có cấu trúc và các vấn đề lập chỉ mục khác.

The post Công cụ kiểm tra URL của Google hiện khả dụng cho tất cả người dùng appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/cong-cu-kiem-tra-url-cua-google-hien-kha-dung-cho-tat-ca-nguoi-dung/feed/ 0
5 câu hỏi thường gặp về Google My Business https://dichvuseohot.com/5-cau-hoi-thuong-gap-ve-google-my-business/ https://dichvuseohot.com/5-cau-hoi-thuong-gap-ve-google-my-business/#respond Wed, 11 Jul 2018 03:48:20 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=2973 Trong vài năm qua, Google đã thêm rất nhiều tính năng tuyệt vời để các doanh nghiệp sử dụng để…

The post 5 câu hỏi thường gặp về Google My Business appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
Trong vài năm qua, Google đã thêm rất nhiều tính năng tuyệt vời để các doanh nghiệp sử dụng để nâng cao và tối ưu hóa danh sách GMB của họ.

Nếu bạn chưa tận dụng các tính năng mới nhất của GMB, chẳng hạn như có thể quản lý nhiều vị trí với một trang tổng quan thì đã đến lúc đăng nhập vào trang tổng quan Google My Business và bắt đầu tối ưu hóa nó.

Tuy nhiên, cùng với tất cả các tính năng mới có một loạt các câu hỏi và một số nhầm lẫn là những điều nên làm và những điều không nên làm. Dưới đây là năm câu hỏi thường gặp về Google My Business được hỏi và trả lời.

Danh sách các câu hỏi và câu trả lời về GMB

Câu hỏi #1: Những người ngẫu nhiên có thể thực sự thực hiện các thay đổi đối với Danh sách Google My Business trên Google của tôi không?

Trả lời: có.

Mặc dù điều này dường như không công bằng đối với hầu hết các chủ sở hữu doanh nghiệp, bất kỳ ai cũng có thể đề xuất thay đổi hoặc chỉnh sửa cho danh sách doanh nghiệp của bạn, kể cả đối thủ cạnh tranh của bạn. Những thay đổi do người dùng tạo này có thể được thực hiện trực tiếp trên danh sách của bạn và thậm chí bạn có thể không được thông báo về những thay đổi đã được thực hiện. Điều này bao gồm việc thay đổi vị trí doanh nghiệp thực của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn nên đăng nhập vào trang tổng quan Google My Business thường xuyên để đảm bảo rằng không có ai thực hiện các thay đổi không chính xác hoặc không chính xác cho danh sách của bạn. Để xem bạn có nhận được bất kỳ thông báo nào từ Google về bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với danh sách của bạn hay không, hãy đăng nhập vào bảng điều khiển GMB của bạn và chuyển về “chế độ xem cổ điển” của trang tổng quan:

Trong trang tổng quan, nhấp vào “Bản cập nhật của Google (Google Updates.)”. Đây là nơi bạn sẽ thấy một hộp cho phép bạn “Xem xét các cập nhật” được tạo hoặc đề xuất.

Nếu bạn tìm thấy cập nhật tại đây, Google đã thực hiện các thay đổi đối với danh sách doanh nghiệp của bạn vì họ đã phát hiện ra thông tin mới về doanh nghiệp của bạn từ một thư mục khác, thay đổi trên Google Maps hoặc người dùng Google đáng tin cậy đã gửi chỉnh sửa cho danh sách của bạn đã được tạo và có thể đã được xuất bản.

Tùy thuộc vào tình huống, khi mọi người thực hiện “các chỉnh sửa được đề xuất”, các thay đổi có thể hoạt động mà không cần thông báo cho bạn. Google phải gửi email cho chủ sở hữu và những người khác quản lý danh sách Google My Business khi có thay đổi, nhưng nhiều lần những thông báo thay đổi này không được nhận. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đăng nhập vào Google My Business thường xuyên để kiểm tra danh sách của mình để đảm bảo rằng tất cả thông tin của bạn là chính xác.

Câu hỏi #2: Tôi có nên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong Bài đăng Google My Business để giúp mọi người tìm từ khóa thịnh hành và cụm từ tìm kiếm không?

Trả lời: Không nên lãng phí không gian.

Bài đăng trên Google My Business không phải là bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Độ dài lý tưởng cho các bài post trên Google My Business là từ 150 đến 300 ký tự, vì vậy hãy sử dụng các ký tự này một cách tốt nhất để giới thiệu thông tin đầy đủ nhất.

Vì văn bản bị cắt và mọi người cần phải nhấp vào bài đăng để đọc mọi thứ bạn đã viết, hãy đảm bảo bạn đặt nội dung quan trọng nhất ở đầu bài đăng. Lãng phí các ký tự quý giá trên thẻ bắt đầu bằng # là vô nghĩa, đặc biệt khi thẻ bắt đầu bằng # không giúp xếp hạng theo bất kỳ cách nào.

Thay vào đó, hãy sử dụng Bài đăng của Google My Business để quảng bá doanh nghiệp của bạn và những gì bạn cho rằng khách hàng đang xem danh sách Google My Business của bạn sẽ quan tâm.

  • Tin tức hoặc những điều mới đang diễn ra tại doanh nghiệp của bạn.
  • Sự kiện. Tiêu đề sự kiện không được bao gồm ngôn ngữ quảng cáo, thông tin giá hoặc kêu gọi hành động.
  • Thông tin Ưu đãi hoặc khuyến mãi
  • Các sản phẩm.

Câu hỏi #3: Tôi có một số đánh giá giả mạo về doanh nghiệp của tôi trên danh sách Google My Business. Làm cách nào để xóa chúng?

Trả lời: Các đánh giá mà bạn cho giả mạo có thực sự là những đánh giá giả mạo hay chỉ là những đánh giá mà bạn không thích? Nếu chúng là những bài đánh giá tiêu cực mà bạn không thích hoặc không đồng ý, Google có thể sẽ không xóa chúng.

Đọc Chính sách đánh giá của Google để xem các bài đánh giá có thực sự vi phạm chính sách của Google hay không. Nếu đánh giá vi phạm các điều khoản của Google và thực sự là đánh giá giả mạo, điều đầu tiên bạn nên làm là phản hồi lịch sự với người đánh giá. Điều này cho phép tất cả những người xem bài đánh giá tiêu cực biết bạn quan tâm khắc phục những sai xót của doanh nghiệp mình mắc phải.

Google thậm chí còn cung cấp cho bạn các mẹo về cách trả lời người đánh giá.

Tiếp theo, bạn có thể đăng nhập vào trang tổng quan Google My Business và gắn cờ đánh giá. Trước tiên, hãy chọn bài đánh giá cụ thể mà bạn muốn Google xem xét để xóa và nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh bài đánh giá:

Và sau đó nhấp vào “Gắn cờ là không phù hợp”.

Gắn cờ đánh giá bên trong Google My Business có hiệu quả hơn việc gắn cờ nó trong trình duyệt của bạn.

Một lợi ích khác là bạn sẽ nhận được phản hồi từ Google cho bạn biết họ đã nhận được yêu cầu của bạn.

Sau khi nhận được email xác nhận, hãy đợi ba ngày. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ Google, nơi bạn có thể giải thích các trường hợp là tại sao bài đánh giá lại là giả mạo. Không sử dụng cảm xúc, sử dụng sự thật. Cung cấp cho Google càng nhiều chi tiết càng tốt về tình huống, người đánh giá và lý do đánh giá là giả mạo và cần được xóa.

Bạn cũng có thể truy cập diễn đàn Google My Business và giải thích tình huống của bạn ở đó. Tùy thuộc vào tình huống của bạn, Cộng tác viên hàng đầu của Google có thể hỗ trợ bạn và giúp bạn liên hệ với một người tại Google có thể giúp bạn xóa đánh giá giả mạo.

Câu hỏi #4: Một trong những nhân viên cũ của tôi phải đã xác nhận danh sách Google My Business của tôi, nhưng tôi không biết thông tin đăng nhập. Tôi làm cách nào để có quyền truy cập vào danh sách của mình?

Trả lời: Trước tiên, hãy liên hệ với bất kỳ nhân viên cũ nào mà bạn cho rằng có thể đã xác nhận danh sách Google My Business, hỏi xem họ có làm gì không và sau đó yêu cầu địa chỉ email và mật khẩu. Hoặc yêu cầu họ chia sẽ bạn làm quyền chủ sở hữu chính.

Nếu bạn đã làm việc với một đại lý tiếp thị kỹ thuật số, hãy liên hệ với họ. Các đại lý sẽ yêu cầu bạn xác nhận danh sách của mình và sau đó yêu cầu họ đặt họ làm người quản lý danh sách của bạn để loại điều này không xảy ra. Là chủ sở hữu doanh nghiệp, bạn phải luôn có quyền kiểm soát danh sách của mình. Đó là giao thức thích hợp.

Nếu vẫn thất bại, hãy thực hiện các bước sau:

Chuyển đến Tạo GMB và nhập tên doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ thấy thông báo cho biết danh sách đã được xác nhận quyền sở hữu và Google sẽ hiển thị cho bạn một đoạn địa chỉ email được sử dụng để xác nhận danh sách. Điều này cũng có thể chạy bộ nhớ của bạn.

Nếu đó là địa chỉ email bạn nhận ra, bạn có thể thoát và sau đó sử dụng địa chỉ email, mật khẩu đó và đăng nhập vào danh sách Google My Business. Nếu bạn không nhận ra địa chỉ email, hãy nhấp vào Yêu cầu quyền truy cập và điền vào biểu mẫu. Chủ sở hữu danh sách hiện tại sẽ nhận được email – và bạn cũng vậy.

Sau khi bạn yêu cầu quyền sở hữu danh sách, chủ sở hữu danh sách hiện tại có bảy ngày để trả lời yêu cầu của bạn. Bạn có thể kiểm tra trạng thái yêu cầu của mình bằng cách nhấp vào liên kết có trong email xác nhận bạn nhận được từ Google.

Nếu yêu cầu quyền sở hữu của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được email thông báo cho bạn biết và bạn sẽ có thể quản lý danh sách bằng cách đăng nhập vào Google My Business. Nếu chủ sở hữu hiện tại từ chối yêu cầu quyền sở hữu, bạn cũng sẽ được thông báo qua email. Cũng giống như bất kỳ ai khác, bạn vẫn có thể đề xuất chỉnh sửa danh sách và trong một số trường hợp, yêu cầu bị từ chối có thể bị kháng nghị.

Nếu bạn không nhận được phản hồi sau bảy ngày, Google có thể cung cấp cho bạn tùy chọn tự xác nhận danh sách doanh nghiệp. Để xem bạn có đủ điều kiện để yêu cầu danh sách không, hãy đăng nhập vào Google My Business và xem liệu có nút Xác nhận quyền sở hữu hoặc Xác minh trên trang tổng quan của bạn hay không.

Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm trên Google cho doanh nghiệp của mình và xem liệu có tùy chọn xác nhận quyền sở hữu doanh nghiệp của bạn trong bảng kiến thức hiển thị ở phía bên tay phải hay không. (Nếu bạn không thấy tùy chọn yêu cầu danh sách, điều đó có nghĩa là danh sách không đủ điều kiện để được chuyển.)

Câu hỏi #5: Tôi có rất nhiều vấn đề và câu hỏi về Google My Business. Có nơi nào tôi có thể nhận câu trả lời chính xác cho các câu hỏi cụ thể mà tôi có không?

Trả lời: Có

Nếu bạn có câu hỏi cụ thể về Google My Business hoặc có vấn đề với danh sách của bạn, nơi tốt nhất để bạn truy cập và đặt câu hỏi là diễn đàn Google My Business.

Tại đó, bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia trong ngành sẵn sàng giúp trả lời các câu hỏi của bạn hoặc Cộng tác viên hàng đầu có thể liên hệ với Google nhân danh bạn để xúc tiến các thay đổi có thể cần phải thực hiện.

Nó không chỉ là một nguồn tài nguyên nếu bạn có vấn đề cần giải đáp mà nó cũng là một cách tuyệt vời để giúp bạn tìm hiểu thêm về các mẹo và thủ thuật để sử dụng GMB tốt hơn.

Một trong những cách tốt nhất để xếp hạng Local trên Google là sử dụng tất cả các tính năng được cung cấp bởi Google My Business. Với tất cả những thứ tuyệt vời mà Google cung cấp để nâng cao danh sách, bạn nên tận dụng mọi thứ. Không chỉ CPC sẽ giúp cung cấp cho khách hàng tiềm năng nhiều thông tin về doanh nghiệp của bạn hơn, nhưng chương trình theo dõi danh sách của bạn, có thể cung cấp thông tin tuyệt vời để giúp tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

The post 5 câu hỏi thường gặp về Google My Business appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/5-cau-hoi-thuong-gap-ve-google-my-business/feed/ 0
4 chỉ số mà Google sử dụng để đánh giá nội dung của bạn https://dichvuseohot.com/4-chi-so-ma-google-su-dung-de-danh-gia-noi-dung-cua-ban/ https://dichvuseohot.com/4-chi-so-ma-google-su-dung-de-danh-gia-noi-dung-cua-ban/#respond Tue, 10 Jul 2018 09:48:22 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=2970 Các chuyên gia Moz giả định rằng các chỉ số xếp hạng từ SEO có phần tương tự với điểm…

The post 4 chỉ số mà Google sử dụng để đánh giá nội dung của bạn appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
Các chuyên gia Moz giả định rằng các chỉ số xếp hạng từ SEO có phần tương tự với điểm chất lượng của AdWords, thuật toán mà Google sử dụng để xếp hạng quảng cáo và xác định chi phí. Tất nhiên, thuật toán xếp hạng hữu cơ tự nó phải khá phức tạp, nhưng tôi nghĩ rằng những điều đơn giản dưới đây có thể giúp rất nhiều doanh nghiệp và người làm SEO. Nhất là các chuyên viết nội dung cho SEO.

1. Các hành động được thực hiện trên trang web của bạn

Theo Moz, Google thích xem mọi người nhấp vào một nút trên trang web của bạn sau khi đọc hoặc quét một trong các trang của bạn. Nếu họ không làm gì cả, thì Google cho rằng trang web của bạn không thú vị lắm.

Phải làm gì: Thêm CTA vào mỗi bài đăng của bạn. Bạn có thể nghĩ rằng đó là cảm giác chung cho những người yêu thích những gì bạn viết để đi đến trang liên hệ và yêu cầu báo giá.

CTA là thuật ngữ viết tắt của call to action trong quảng cáo Google Adwords, đúng như nghĩa đen của nó thì đây chính là những lời kêu gọi hành động, chúng được thể hiện thông qua những đoạn văn bản hay hình ảnh nhằm gây nên sự chú ý đối với người xem và tất nhiên là hướng đến những nhấp chuột từ họ, qua đó chuyển hóa những nhấp chuột này thành những hành động mang tính chuyển đổi cụ thể. Đối với những nhà marketing, những người làm kinh doanh, tùy vào từng mục tiêu khác nhau mà họ đang hướng đến, những CTA này có thể là một cuộc gọi trực tiếp từ phía người dùng, một hình động mua hàng hay đăng ký dịch vụ từ họ.

2. Tỷ lệ thoát

Bạn đã biết rằng tỷ lệ thoát lớn không phải là điều mà bạn mong muốn từ những người dùng của bạn. Khi tỷ lệ thoát càng cao thì đồng nghĩa là website của bạn không có gì thú vị để họ ở lại xem tiếp và Google cũng không thích điều này.

Hãy suy nghĩ về điều đó: Mọi người tìm kiếm thứ gì đó và đến trang web của bạn. Sau đó, họ ngay lập tức trả lại kết quả tìm kiếm. Tín hiệu đó là gì? Rõ ràng là họ không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nói cách khác, trang web của bạn không liên quan lắm đến từ khóa được đề cập.

Phải làm gì: CTA có thể giúp hướng dẫn mọi người nhấp sâu vào việc duyệt qua nhiều trang trên trang web của bạn. Liên kết nội bộ cũng giúp giữ chân người dùng của bạn tốt hơn.

3. Thời gian trên trang

Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể sửa tất cả những điều này thông qua tỷ lệ thoát. Nhưng nó không hoàn toàn giống nhau. Mọi người có thể dành một vài giây trên một trang, bị phân tâm bởi một liên kết ở trên cùng và nhấp vào nó. Điều này cho Google biết rằng trang web của bạn có thể thú vị (với tỷ lệ thoát thấp), nhưng trang page cụ thể đó thì không.

Theo một nghiên cứu gần đây, mọi người quét các trang web, họ không đọc chúng từng chữ một. Vậy bạn có thể làm gì với nó? Bạn có thể thay đổi hành vi? Tất nhiên là không; nhưng bạn có thể cung cấp cho họ thứ gì đó để quét trong thời gian dài hơn và thu hút họ.

Phải làm gì: Tránh việc sắp xếp nội dung lộn xộn và rườm rà. Tận dung những khoảng trắng trong một page để thêm các đề xuất về thông tin bổ sung. Và tốt hơn hết là sắp xếp nội dung có các heading cụ thể cho từng phần, dấu cách giữa các đoạn văn và gạch đầu dòng các nội dung trọng tâm là những phần bắt buộc. Khi họ đã quan tâm đến vấn đề nội dung của bạn thì việc sắp xếp nội dung đẹp và hợp lý sẽ giúp họ tập trung vào nội dung hơn.

4. Liên kết đến trang web của bạn

Điều này được xác nhận bởi một đại diện của Google. Bạn càng có nhiều liên kết trên trang web của mình thì bạn càng xếp hạng càng tốt. (Liên kết đảm bảo chất lượng nhé, đọc bài này để hiểu hơn về backlink chất lượng)

Tại sao?

Điều này khá rõ ràng từ trước đến nay khi mà Google cho ra chỉ số PageRank và hiện nay vẫn thế dù chỉ số PR đã bị loại bỏ việc công bố cập nhật. Andrey Lipattsev, đại diện của Google trong câu hỏi liên quan đã nêu rõ rằng nội dung và liên kết là rất quan trọng để xếp hạng.

Kết

Điểm chung để có thể tạo nên sức mạnh của 4 chỉ số này đó là chất lượng nội dung. Viết nội dung tốt và mọi người sẽ ở lại trên trang của bạn lâu hơn, họ sẽ nhấp vào nhiều hơn để truy cập các trang hoặc bài viết khác và họ sẽ liên kết với blog của bạn vì đó sẽ là nguồn đáng tin cậy.

The post 4 chỉ số mà Google sử dụng để đánh giá nội dung của bạn appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/4-chi-so-ma-google-su-dung-de-danh-gia-noi-dung-cua-ban/feed/ 0
5 câu hỏi thường gặp về nội dung SEO và câu trả lời https://dichvuseohot.com/5-cau-hoi-thuong-gap-ve-noi-dung-seo-va-cau-tra-loi/ https://dichvuseohot.com/5-cau-hoi-thuong-gap-ve-noi-dung-seo-va-cau-tra-loi/#respond Tue, 03 Jul 2018 04:02:56 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=2958 SEO hiện nay là một phạm trù rất rộng lớn. Nó có tác động rất lớn đến hiệu quả việc…

The post 5 câu hỏi thường gặp về nội dung SEO và câu trả lời appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
SEO hiện nay là một phạm trù rất rộng lớn. Nó có tác động rất lớn đến hiệu quả việc một chiến dịch Digital Marketing. Hôm nay, tôi sẽ bàn đến về vấn đề SEO Contents – Nội dung SEO và những vấn đề thường được nhiều người thắc mắc đặt câu hỏi.

Dưới đây là 5 câu hỏi và trả lời về những vấn đề thường gặp trong nội dung SEO.

1. Mất bao lâu để nội dung SEO có thể đem tới hiệu quả của nó?

Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như lĩnh vực của bạn, sự cạnh tranh, vị trí và chất lượng nội dung của bạn là những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến thời gian cần thiết cho đến khi bạn có thể thấy lưu lượng truy cập đáng kể từ SEO.

Với những website làm tốt các công việc SEO thì mất khoảng 2 – 3 tháng thì nội dung SEO phát huy được hiệu quả nhưng cũng có những website phải mất đến 1 năm mới thấy chút tác động đem tới

Sự đồng thuận của ngành là bạn không nên mong đợi bất kỳ kết quả nào sớm hơn sáu tháng. Bạn có thể gặp may mắn và gặp họ sớm hơn (giống như một số khách hàng của chúng tôi đã làm), nhưng bạn không nên trông cậy vào nó.

2. Một bài đăng trên blog có đủ để kéo rank từ khóa và bán được hàng?

Câu trả lời là không. Ngay cả khi đó là bài đăng trên blog tốt nhất thế giới và ngay cả khi nó đủ dài.

Chắc chắn thời gian đầu bạn có thể nhận được một số hiệu quả nhất định, nhưng nó sẽ sớm biến mất nếu bạn không cập nhật blog của mình thường xuyên. Đừng tính chỉ dựa vào một bài đăng duy nhất để giúp bạn có được lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng.

3. Nên thêm nội dung mới bao lâu một lần?

HubSpot đề xuất hơn 16 bài đăng trên blog mỗi tháng để có tác động lớn đến lưu lượng truy cập từ SEO của bạn.

Đó có phải số lượng quá nhiều nội dung mới trên blog khi mà phải đảm bảo tính chất lượng và thông tin trong các bài đăng.

Theo kinh nghiệm của tôi thì chỉ cần 1 tuần bạn thêm tối thiểu 2 bài viết trên blog của mình với nội dung mới có nhiều thông tin chất lượng thì bạn có thể đảm bảo tính tươi mới cho website của mình.

4. Tôi có cần đảm bảo phải có nội dung độc đáo trên mọi trang trong trang web của mình không?

Chắc chắn phải như vậy

Ngay cả khi tôi có 10.000 sản phẩm được liệt kê trên nền tảng thương mại điện tử?

Bạn vẫn phải đảm bảo nội dung độc đáo trên mọi trang ngay cả thương mại điện tử. Nếu vấn đề thông tin quá khó trong lĩnh vực của bạn thì bạn có thể sử dụng thẻ Canonical để xử lý vấn đề trùng lặp nội dung.

Google xử phạt nội dung trùng lặp. Và hình phạt áp dụng cho dù bạn sao chép từ người khác hoặc từ chính bạn.

5. Mật độ từ khóa tốt nhất là bao nhiêu?

Khái niệm chuẩn của mật độ từ khóa thực sự không có hoặc sẽ không được rõ ràng về tính nhất quán. Theo nhiều chuyên gia SEO thì mật độ từ khóa không nên nhiều hơn 1-1,5%.

Tuy nhiên, đề nghị của tôi là bạn nên viết tự nhiên. Quên đi vấn đề từ khóa vì việc cố gắng nhồi nhét từ khóa mục tiêu của bạn vào nội dung chỉ khiến nội dung đó .

Khi bạn viết một cách tự nhiên thì bạn nhất định sử dụng các từ khóa LSI trong văn bản của bạn. Tối ưu hóa bối cảnh là chìa khóa – cho thấy rằng bạn đã giải quyết chủ đề một cách toàn diện và bạn sẽ xếp hạng cao trong SERPs.

Tóm lại

Đầu tư vào nội dung SEO có lẽ là cách hợp lý nhất để bước đầu đạt được khả năng hiển thị, lưu lượng truy cập và khách hàng theo thời gian. Nội dung SEO không tạo ra kết quả ngay lập tức, những kết quả này sẽ tác động kéo dài trong thời gian sau này.

SEO là chiến thuật tốt nhất cho những doanh nghiệp muốn tiếp thị liên tục theo thời gian và được xây dựng bằng những yếu tố liên tục từ nội dung và cả liên kết chất lượng cao.

The post 5 câu hỏi thường gặp về nội dung SEO và câu trả lời appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/5-cau-hoi-thuong-gap-ve-noi-dung-seo-va-cau-tra-loi/feed/ 0
Google có thể bỏ qua nhồi nhét từ khóa nếu nội dung có giá trị https://dichvuseohot.com/google-co-the-bo-qua-nhoi-nhet-tu-khoa-neu-noi-dung-co-gia-tri/ https://dichvuseohot.com/google-co-the-bo-qua-nhoi-nhet-tu-khoa-neu-noi-dung-co-gia-tri/#respond Mon, 02 Jul 2018 09:47:05 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=2952 John Mueller của Google tiết lộ rằng thuật toán của công cụ tìm kiếm không trừng phạt việc sử dụng…

The post Google có thể bỏ qua nhồi nhét từ khóa nếu nội dung có giá trị appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
John Mueller của Google tiết lộ rằng thuật toán của công cụ tìm kiếm không trừng phạt việc sử dụng quá nhiều hay nhồi nhét từ khóa trong nội dung.

Trong thực tế, nhồi nhét từ khóa có thể bị bỏ qua việc crawler hoàn toàn nếu nội dung được tìm thấy nếu không có giá trị cho người tìm kiếm.

Thông tin này được cung cấp trên Twitter để phản hồi cho người dùng hỏi về nhồi nhét từ khóa. Cụ thể hơn, người dùng quan tâm đến việc xếp hạng trang tốt trong kết quả tìm kiếm mặc dù có những dấu hiệu rõ ràng về lặp lại từ khóa.

Đặt trước tuyên bố của mình với đề xuất tập trung vào nội dung của chính mình chứ không phải của người khác, Mueller tiếp tục nói rằng có hơn 200 yếu tố được sử dụng để xếp hạng các trang và bạn không cần phải hoàn thiện tất cả chúng.

Khi sự lặp lại từ khóa quá mức bị đánh giá và báo cáo bởi một người dùng khác, Mueller cho rằng điều này sẽ không dẫn đến việc một trang bị xóa khỏi kết quả tìm kiếm.

Có một số takeaways từ trao đổi này:

  • Để SEO tốt hơn bạn nên dành thời gian để cải thiện nội dung của bạn, thay vì cố gắng tìm ra lý do tại sao nội dung khác được xếp hạng cao hơn.
  • Việc nhồi nhét từ khóa quá mức sẽ không dẫn đến việc trang bị xóa khỏi lập chỉ mục.
  • Google có thể bỏ qua việc nhồi nhét từ khóa nếu nội dung có giá trị khác.
  • Việc sử dụng từ khóa chỉ là một trong hơn 200 yếu tố xếp hạng.

Nói chung, có thể không phải là một ý tưởng tốt để lạm dụng từ khóa bởi vì nó cho rằng làm cho nội dung ít thú vị hơn để đọc. Tuy nhiên, việc lặp lại từ khóa sẽ không tác động nhiều đến nội dung khi nói đến xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

The post Google có thể bỏ qua nhồi nhét từ khóa nếu nội dung có giá trị appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/google-co-the-bo-qua-nhoi-nhet-tu-khoa-neu-noi-dung-co-gia-tri/feed/ 0
Google Search Console phát hành công cụ kiểm tra URL https://dichvuseohot.com/google-search-console-phat-hanh-cong-cu-kiem-tra-url/ https://dichvuseohot.com/google-search-console-phat-hanh-cong-cu-kiem-tra-url/#respond Wed, 27 Jun 2018 06:21:06 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=2908 Tính năng mới trong Search Console hiển thị cho bạn chi tiết về cách Google Crawled, lập chỉ mục và…

The post Google Search Console phát hành công cụ kiểm tra URL appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
Tính năng mới trong Search Console hiển thị cho bạn chi tiết về cách Google Crawled, lập chỉ mục và xử lý một URL cụ thể trên trang web của bạn.

Google đã công bố một tính năng thử nghiệm mới trong Google Search Console cho phép bạn kiểm tra URL cụ thể trên trang web của mình để xem trạng thái tìm kiếm của Google thấy URL đó như thế nào. Tính năng này được gọi là công cụ kiểm tra URL và hiện đang triển khai cho người dùng Google Search Console trong những tuần tới.

Công cụ này “cung cấp cách thu thập thông tin, lập chỉ mục và phân phát chi tiết về các trang của bạn, trực tiếp từ chỉ mục của Google”, Google cho biết. Nó sẽ hiển thị ngày thu thập thông tin cuối cùng, trạng thái của lần thu thập dữ liệu cuối cùng, bất kỳ lỗi thu thập dữ liệu hoặc lập chỉ mục nào và URL chuẩn cho trang đó. Nó sẽ hiển thị nếu trang được lập chỉ mục thành công, mọi lỗi AMP, lỗi dữ liệu có cấu trúccác vấn đề lập chỉ mục.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của tính năng mới này:

Bạn cũng có thể nhập cả URL AMP và URL không phải AMP.

Tính năng này đang được hoàn thiện và có thể mất một vài tuần nữa bạn mới thấy tính năng hiển thị trong Google Search Console

The post Google Search Console phát hành công cụ kiểm tra URL appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/google-search-console-phat-hanh-cong-cu-kiem-tra-url/feed/ 0
Những lợi ích lớn nhất của việc thuê công ty hay dịch vụ SEO https://dichvuseohot.com/nhung-loi-ich-lon-nhat-cua-viec-thue-cong-ty-hay-dich-vu-seo/ https://dichvuseohot.com/nhung-loi-ich-lon-nhat-cua-viec-thue-cong-ty-hay-dich-vu-seo/#respond Sat, 16 Jun 2018 05:17:56 +0000 http://dichvuseohot.com/?p=2887 Bạn đang nghĩ đến việc thuê một công ty hay dịch vụ SEO để đẩy mạnh website của bạn trên tìm kiếm? Bạn đã cân nhắc việc tiếp cận với chuyên gia SEO, nhưng bạn chưa chắc chắn những gì họ thực sự có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn?

The post Những lợi ích lớn nhất của việc thuê công ty hay dịch vụ SEO appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
Bạn đang nghĩ đến việc thuê một công ty hay dịch vụ SEO để đẩy mạnh website của bạn trên tìm kiếm? Bạn đã cân nhắc việc tiếp cận với chuyên gia SEO, nhưng bạn chưa chắc chắn những gì họ thực sự có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn? Bạn đang muốn tìm hiểu xem những lợi ích mà khi thuê các dịch vụ SEO có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Là một dịch vụ SEO hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch vụ SEO HOT biết có rất nhiều lợi ích SEO cho doanh nghiệp của bạn. Về lâu dài, những lợi ích này sẽ lớn hơn rất nhiều so với về chi phí mà bạn có thể gặp phải bằng cách tự làm SEO.

Dưới đây là 5 lợi ích lớn nhất mà bạn có thể nhận được khi sử dụng các công ty, dịch vụ SEO tiếp thị tìm kiếm cho bạn.

1. SEO giúp cải tiến website theo hướng tốt hơn

Như bạn đã biết, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã trở nên quan trọng đối với trang web của bạn. Trong quá khứ, chỉ có một số ngành kinh doanh cụ thể có số lượng cạnh tranh cao mới có thể cần SEO để có thể làm trang web của họ chiếm vị trí hàng đầu trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (hoặc SERP). Nhưng bây giờ mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều có cạnh tranh và SEO đã trở nên cần thiết để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Nếu không có SEO, trang web của bạn có thể không bao giờ đạt được yêu cầu cần thiết để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. 

Một công ty, dịch vụ SEO có thể giúp bạn triển khai các phương pháp rất quan trọng để cải thiện khả năng hiển thị trong tìm kiếm, cải thiện cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, đồng thời giảm số tiền bạn cần để chi tiêu cho các việc quảng cáo tiếp thị khác.

2. Kinh nghiệm của các Dịch vụ SEO 

Mặc dù bạn có thể biết các khái niệm cơ bản về SEO qua việc đọc các bài viết chia sẽ về SEO từ các cộng đồng hay chuyên gia SEO. Hoặc là bạn có thể đã đi học một khóa SEO website của một trung tâm dạy SEO nào đó nhưng để đi vào thực tế thì bạn có thể không có nhiều kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa trang web của mình. Bạn phải mất thời gian để thử nghiệm các phương pháp khác nhau để nhận ra được cái nào là hiệu quả?

Để doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận tốt hơn với khách hàng thì việc bạn tốn thời gian vào các phương pháp thử nghiệm SEO cho website thì đó điều không nên. Nếu bạn đang loay hoay không biết mình đang làm gì, thì SEO có thể làm hỏng trang web của bạn. Ví dụ: xây dựng liên kết chắc chắn có thể giúp tăng độ uy tín website của bạn, nhưng khi bạn sử dụng các phương pháp xây dựng liên kết sai thìcó thể dẫn đến trang web của bạn bị phạt – và thậm chí bị xóa khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm.

Các công ty, dịch vụ SEO có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để đưa ra các quyết định tốt nhất cho trang web của bạn để tăng việc xếp hạng và khả năng hiển thị website của bạn. Họ cũng thường có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, cho phép họ xử lý một cách thích hợp tình hình, nhu cầu và kỳ vọng xếp hạng của bạn.

Hợp tác với một công ty, dịch vụ SEO có kinh nghiệm sẽ đảm bảo các cách xử lý với các thay đổi không mong muốn, như việc cập nhật thuật toán hoặc thậm chí là hình phạt.

3. Dịch vụ SEO giúp bạn có kế hoạch phát triển tốt nhất

Một Dịch vụ SEO với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có thể Audit trang web, xác định mục tiêu, đối thủ cạnh tranh của bạn và tạo ra một kế hoạch toàn diện để tăng khả năng hiển thị website của bạn trong tìm kiếm. Họ sẽ có thể theo dõi tiến độ công việc và điều chỉnh kế hoạch của họ để đảm bảo website đang đi đúng hướng để đạt được kết quả tốt nhất.

4. Dịch vụ SEO giúp bạn làm tốt nhất công việc của mình

Nếu bạn đã biết về SEO, bạn có thể biết răng sẽ rất mất thời gian để tối ưu hóa trang web của mình, cả việc viết nội dung mới và tạo liên kết. Bạn cũng có thể lo ngại rằng bạn không đủ hiểu biết để xử lý các công việc này hoặc bạn sẽ không thể hoàn thành chúng một cách nhanh chóng, đủ để tạo sự khác biệt về khả năng hiển thị của trang web của bạn.

Nếu bạn làm việc với một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất – điều hành doanh nghiệp của bạn — trong khi họ sẽ chăm sóc website và giúp website hiển thị tốt nhất trên SERF. Bạn cũng sẽ không còn lo lắng về cách trang web của bạn đang hoạt động trong tìm kiếm bởi vì bạn sẽ biết rằng một nhóm chuyên gia đang xử lý nó cho bạn.

5. Các dịch vụ SEO trọn gói sẽ giúp bạn thêm nhiều điều

Cuối cùng, nếu bạn chọn làm việc với một dịch vụ SEO trọn gói sẽ giúp bạn làm tốt tất cả công việc cho nhu cầu tiếp thị trực tuyến của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp về nội dung trang web, quảng cáo, thiết kế web hoặc bất kỳ thứ gì khác, bạn sẽ biết chính xác nơi cần hỏi và yêu cầu.

Các công ty dịch vụ SEO trọn gói cũng thường cung cấp một mức giá có chiết khấu cho những khách hàng mở rộng quy mô kinh doanh của họ từ một kế hoạch SEO đơn giản thành gói dịch vụ SEO trọn gói. Khi bạn muốn phát triển kinh doanh rộng hơn, bạn nên sử dụng SEO trọn gói để có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn một cách kịp thời và có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và đạt được mục tiêu rộng hơn – không chỉ cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

The post Những lợi ích lớn nhất của việc thuê công ty hay dịch vụ SEO appeared first on Dịch vụ SEO Hot.

]]>
https://dichvuseohot.com/nhung-loi-ich-lon-nhat-cua-viec-thue-cong-ty-hay-dich-vu-seo/feed/ 0