Dịch vụ SEO Hot https://dichvuseohot.com Hồ Chí Minh Sat, 19 May 2018 03:33:02 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.6 https://dichvuseohot.com/wp-content/uploads/2017/06/cropped-dic-vu-seo-32x32.png Dịch vụ SEO Hot https://dichvuseohot.com 32 32 Google xác nhận rằng nó đã rút ngắn đoạn trích kết quả tìm kiếm https://dichvuseohot.com/google-xac-nhan-rang-no-da-rut-ngan-doan-trich-ket-qua-tim-kiem/ https://dichvuseohot.com/google-xac-nhan-rang-no-da-rut-ngan-doan-trich-ket-qua-tim-kiem/#respond Sat, 19 May 2018 03:33:02 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2802 Thời gian dành cho việc tăng kích thước cho thẻ meta mô tả cho cho đoạn trích kết quả tìm…

The post Google xác nhận rằng nó đã rút ngắn đoạn trích kết quả tìm kiếm appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
Thời gian dành cho việc tăng kích thước cho thẻ meta mô tả cho cho đoạn trích kết quả tìm kiếm dài hơn của Google có thể đã bị lãng phí.

Google đã xác nhận rằng chỉ khoảng năm tháng sau khi tăng đoạn trích kết quả tìm kiếm, hiện tại, nó đã giảm độ dài của các đoạn mã này. Danny Sullivan của Google đã viết trên Twitter: “Đoạn trích tìm kiếm của chúng tôi hiện ở mức trung bình ngắn hơn so với những tuần gần đây.”

Sullivan nói, “Không có độ dài cố định cho các đoạn. Độ dài thay đổi dựa trên những gì hệ thống của chúng tôi cho là hữu ích nhất. Anh ấy bổ sung, Google sẽ không tuyên bố độ dài tối đa mới cho các đoạn mã vì các đoạn mã được tạo tự động.

Công cụ theo dõi của RankRanger đặt độ dài trung bình mới của trường đoạn mã mô tả trên máy tính để bàn vào khoảng 160 ký tự, giảm từ khoảng hơn 300 ký tự…

… Trong khi các ký tự trên thiết bị di động cho đoạn trích kết quả tìm kiếm hiện ở mức trung bình 130 ký tự:

Một câu hỏi đặt ra là nếu như bạn đã kéo dài meta mô tả của mình thì có nên rút ngắn thông tin này lại ngay bây giờ không? Lời khuyên của Google là không tập trung quá nhiều vào những điều này, vì nhiều đoạn mà Google chọn vẫn năng động và không được lấy từ thẻ meta mô tả của bạn. Trong thực tế, một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi Yoast cho thấy hầu hết các đoạn trích của Google không phải từ mô tả meta, mà đúng hơn là từ nội dung trên các trang web của bạn.

The post Google xác nhận rằng nó đã rút ngắn đoạn trích kết quả tìm kiếm appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/google-xac-nhan-rang-no-da-rut-ngan-doan-trich-ket-qua-tim-kiem/feed/ 0
10 vấn đề về SEO mà một thiết kế web nên biết https://dichvuseohot.com/10-van-de-ve-seo-ma-mot-thiet-ke-web-nen-biet/ https://dichvuseohot.com/10-van-de-ve-seo-ma-mot-thiet-ke-web-nen-biet/#respond Sat, 19 May 2018 03:08:15 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2797 Thiết kế web không chỉ là về mặt thẩm mỹ nó cũng là đem lại những yếu tố tích cực…

The post 10 vấn đề về SEO mà một thiết kế web nên biết appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
Thiết kế web không chỉ là về mặt thẩm mỹ nó cũng là đem lại những yếu tố tích cực hoặc tiêu cực đến vấn đề hiệu quả của SEO.

Nếu bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp điều quan trọng là phải biết một số thông tin cơ bản về SEO – một ít kiến thức giúp bạn xây dựng các trang web tiếp cận đúng đối tượng dự định của họ.

Dưới đây là 10 khía cạnh của SEO sẽ giúp bạn thiết kế các trang web hoạt động tốt.

1. Cấu trúc trang web

Mỗi trang web nên được thiết kế với một cấu trúc rõ ràng, hợp lý. Trang chủ nên nêu rõ mục đích của trang web – và các chi tiết phải được chia thành các trang con.

Ví dụ: nếu bạn đang thiết kế trang web cho công thức nấu ăn, trang chủ có thể dẫn đến các trang danh mục riêng biệt cho bữa tối, súp và món tráng miệng. Mỗi trang con sau đó có thể dẫn đến các trang con riêng của công thức.

Một website sẽ rất tốt nếu chúng được chia các thông tin rõ ràng qua từng mục, từng lớp nhưng bạn không nên để các page phải qua nhiều bước nó sẽ khiến Google có thể gặp sự cố khi thu thập dữ liệu tất cả các trang đó. Nói chung, hãy cố gắng giữ chiều sâu của trang web của bạn thành ba hoặc bốn lớp. Đây là hình ảnh từ Moz về một trang web được cấu trúc tốt trông như thế nào:

2. Cấu trúc URL

Các URL ảnh hưởng đến SEO của trang web, vì vậy, điều quan trọng là bạn nên chọn các URL tốt ngay từ đầu. Dưới đây là một vài phương pháp hay nhất để theo dõi URL:

 • Ngắn hơn là tốt hơn, vì các URL ngắn hơn đáng nhớ hơn các URL dài hơn
 • URL phải mô tả nội dung của trang càng rõ ràng càng tốt. Sử dụng tiếng Anh đơn giản thay vì chữ viết tắt hoặc chuỗi chữ cái và số
 • Đối với các trang con, hãy sử dụng dấu gạch nối để chia nhỏ các từ để dễ đọc. Ví dụ: sử dụng https://example.com/dich-vu-seo thay vì https://example.com/dichvuseo.
 • Bao gồm các từ khóa trong URL bất cứ khi nào có vẻ tự nhiên để làm như vậy (nhưng tránh nhồi nhét từ khóa).

3. Điều hướng trang web

Ngoài việc được cấu trúc tốt, các trang web của bạn phải dễ dàng cho khách truy cập (và Google) để điều hướng. Một menu trang web phải được đặt nổi bật ở đầu trang hoặc dọc theo thanh bên. Mọi trang trên trang web đều có thể tìm thấy được. Tránh tạo ‘các trang mồ côi’ không được liên kết từ bất kỳ trang nào khác trên trang web. Nếu khách truy cập không thể tìm thấy trang bằng cách nhấp vào các liên kết, công cụ tìm kiếm sẽ không biết trang đó tồn tại.

4. Thiết kế thân thiện với thiết bị di động

Đối với một trang web để cung cấp UX tốt và xếp hạng tốt, nó cần phải điều chỉnh để xem thoải mái trên một màn hình nhỏ. Nếu bạn chưa làm, hãy thiết kế đáp ứng (Responsive) chế độ thiết kế mặc định của bạn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của các trang web của mình bằng công cụ đơn giản này từ Google.

5. Tốc độ trang web

Cùng với tính thân thiện với thiết bị di động, tốc độ trang web là một sự cân nhắc về UX khác ảnh hưởng đến SEO. Google xử phạt các trang web chậm trong bảng xếp hạng của họ và khách truy cập ít có khả năng lưu tâm hơn nếu một trang mất vài giây để tải. Công cụ PageSpeed Insights của Google có thể cho bạn biết tốc độ trang web của bạn và những gì bạn có thể điều chỉnh để làm cho trang web nhanh hơn.

6. Title, headers và meta descriptions

Title, headers và meta descriptions là những khía cạnh quan trọng của SEO trên trang. Mỗi trang trên một trang web phải có nội dung duy nhất trong thẻ <title> của nó – nói cách khác, không sao chép cùng một tiêu đề trên toàn bộ trang web của bạn. Tựa đề của mỗi trang phải bao gồm ít nhất một từ khóa có liên quan đến nội dung trên trang. Tương tự, bao gồm các từ khóa trong thẻ tiêu đề trên mỗi trang, đặc biệt là thẻ <h1>.

Meta Desc – dòng thông tin xuất hiện dưới các liên kết trong SERPs. Chúng không ảnh hưởng trực tiếp đến SEO, nhưng chúng ảnh hưởng đến số lượng người nhấp vào trang web của bạn trong SERPs. Về cơ bản, chúng là không gian quảng cáo miễn phí, vì vậy hãy dành thời gian để suy nghĩ một chút về chúng và bao gồm các từ khóa chính của bạn để thu hút mắt người tìm kiếm.

7. Tối ưu hóa hình ảnh

Công cụ tìm kiếm không thể hiểu hình ảnh qua cách nhìn như người dùng, nhưng bạn có thể cho họ biết hình ảnh của bạn là gì và đang đề cập đến vấn đề gì. Dưới đây là một vài điều bạn có thể làm để tối ưu hóa hình ảnh của mình cho SEO:

 • Đặt tên cho hình ảnh của bạn một cách chính xác thông tin phù hợp với nội dung. 
 • Sử dụng thẻ alt với hình ảnh của bạn nó sẽ giúp công cụ tìm kiếm hiểu được những thông tin mà bạn muốn mô tả về hình ảnh đó.
 • Không sử dụng hình ảnh lớn hơn mức cần thiết vì điều này có thể làm chậm thời gian tải trang web của bạn.

8. Sử dụng Flash

Nói chung, tránh xa Flash trừ khi nó là bắt buộc phải dùng. Công cụ tìm kiếm không thể xem hoặc xử lý nội dung Flash, vì vậy với mục đích SEO, công cụ tìm kiếm không làm việc. Điều đặc biệt quan trọng là không sử dụng Flash cho các phần quan trọng trên trang web của bạn, chẳng hạn như thanh điều hướng và văn bản chính trên các trang của bạn.

9. Dữ liệu có cấu trúc

Các dữ liệu có cấu trúc, chẳng hạn như đánh dấu lược đồ nó có thể giúp mang lại lưu lượng truy cập chất lượng cao hơn bằng cách cung cấp thông tin có giá trị cho những người tìm kiếm con người. Theo thời gian, tăng lưu lượng truy cập này có thể cải thiện thứ hạng của bạn.

10. Giao diện trang web

SEO tốt không chỉ là về các chi tiết kỹ thuật; nó cũng giúp mọi người và cung cấp UX (Trải nghiệm) tuyệt vời. Giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng sẽ khuyến khích khách truy cập ở lại lâu hơn trên trang web của bạn và giúp họ dễ dàng tìm thấy những gì họ cần. Điều này giúp giảm tỷ lệ thoát của bạn. Một trang web hấp dẫn cũng tuyệt vời cho hình ảnh của một thương hiệu.

Kết

SEO hiện nay là sự kết hợp giữa các yếu tố và lĩnh vực liên quan. Thiết kế Web cũng là một trong những lĩnh vực mang lại tác động quan trọng trong việc đem lại hiệu quả cho SEO như đem lại cấu trúc tốt và giao diện đẹp hơn giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

The post 10 vấn đề về SEO mà một thiết kế web nên biết appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/10-van-de-ve-seo-ma-mot-thiet-ke-web-nen-biet/feed/ 0
Làm thế nào để Google thu thập lại thông tin trang web của bạn https://dichvuseohot.com/lam-the-nao-de-google-thu-thap-lai-thong-tin-trang-web-cua-ban/ https://dichvuseohot.com/lam-the-nao-de-google-thu-thap-lai-thong-tin-trang-web-cua-ban/#comments Wed, 16 May 2018 04:40:20 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2789 Bạn có những sự thay đổi về nội dung thông tin trong một số trang hay bạn đã thay đổi…

The post Làm thế nào để Google thu thập lại thông tin trang web của bạn appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
Bạn có những sự thay đổi về nội dung thông tin trong một số trang hay bạn đã thay đổi cấu trúc trang web. Bạn muốn Google hiển thị nội dung mới nhất trong SERP hay cập nhật những gì mới nhất về sự thay đổi cấu trúc website. Đó là lúc bạn sẽ tìm hiểu xem làm thế nào để Google có thể thu thập các thông tin mới của bạn một cách nhanh nhất. 

Trình thu thập dữ liệu của Google (Google crawler) là một bộ máy khá giỏi trong công việc này. Ví dụ: khi bạn có website là một tên miền có thương hiệu, website có lượng truy cập tự nhiên và số lượng backlink chất lượng lớn đến website của bạn thì công cụ tìm kiếm sẽ thu thập dữ liệu và lập chỉ mục bất kỳ thay đổi nào một cách nhanh chóng cho nội dung mới này. (Việc này có thể mất trong vài giây hoặc vài phút)

Đó là với một website có thương hiệu và truy cập tốt còn đối với hầu hết các trang web khác, thì thực tiển tốt nhất mà bạn nên làm là cung cấp cho Google một thông báo về sự thay đổi này về nội dung mới để giúp nó cập nhật thông tin website của bạn.

Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tận dụng các công cụ chính thức của Google để hộ trợ công việc thông báo cho Google biết về những sự thay đổi.

Trước khi thực hiện bạn cần lưu ý hai điều:

 • Không công cụ nào trong số những công cụ này có thể buộc Google lập chỉ mục trang web của bạn ngay lập tức.
 • Việc lập chỉ mục trang web của bạn nhanh hơn và toàn diện hơn sẽ xảy ra nếu nội dung của bạn mới, nguyên bản, hữu ích, dễ điều hướng và được liên kết từ một nơi khác trên web. Những công cụ này không thể đảm bảo Google sẽ coi trang web của bạn có thể lập chỉ mục được. Và chúng không nên được sử dụng như là một cách thay thế cho việc xuất bản nội dung làm tăng thêm giá trị cho hệ sinh thái internet.

Tìm nạp như Google

Công cụ Tìm nạp của Google là điểm bắt đầu hợp lý nhất để giúp trang web hoặc nội dung mới của bạn sớm được lập chỉ mục.

Trước tiên, bạn cần có tài khoản Google để có tài khoản Google Webmaster – từ đó bạn sẽ được nhắc ‘thêm thuộc tính’ mà sau đó bạn sẽ phải xác minh.

Khi bạn có thuộc tính liên quan được liệt kê trong tài khoản Công cụ quản trị trang web của mình, bạn có thể ‘thực hiện tìm nạp’ trên bất kỳ URL nào liên quan đến thuộc tính đó. Nếu trang web của bạn có thể tìm nạp được (bạn cũng có thể kiểm tra xem trang web có hiển thị chính xác không) thì bạn có thể gửi cho trang đó để được thêm vào chỉ mục của Google.

Công cụ này cũng cho phép bạn gửi một URL (‘Chỉ thu thập thông tin URL này’) hoặc URL được chọn và bất kỳ trang nào được liên kết trực tiếp (‘Thu thập thông tin URL này và liên kết trực tiếp’). Mặc dù cả hai yêu cầu này đều có giới hạn riêng của chúng; 10 cho tùy chọn cũ và 2 cho tùy chọn sau.

Add URL

Đây là phiên bản đơn giản hơn của công cụ Tìm nạp ở trên. Nó là một công cụ đơn giản, chậm hơn mà không có chức năng và tính linh hoạt của Tìm nạp.

Bạn cũng có thể sử dụng Thêm URL chỉ bằng tài khoản Google, thay vì thêm và xác minh thuộc tính cho Công cụ quản trị trang web. Chỉ cần thêm URL của bạn và nhấp xác minh bạn không phải là Robot

Thêm Sơ đồ trang web

Nếu bạn đã sửa đổi nhiều trang trên một tên miền hoặc thay đổi cấu trúc của trang web, việc thêm sơ đồ trang web (Sitemap.xml) vào Google là tùy chọn tốt nhất.

Giống như Tìm nạp như Google, bạn cần thêm sơ đồ trang web qua bảng điều khiển tìm kiếm của quản trị viên web.

Trên đây là 3 công cụ miễn phí của Google có thể giúp bạn khai báo và giúp Google thu thập lại những thông tin được thay đổi trên nội dung website. Ngoài 3 công cụ này thì cũng có rất nhiều công cụ bên thứ 3 khác cũng giúp bạn khai báo với các công cụ tìm kiếm những thay đổi trên nội dung của bạn như việc sử dụng các công cụ Ping website hay sử dụng các công cụ trình nạp sitemap.

Google cũng có tài liệu về việc Yêu cầu Google thu thập lại dữ liệu URL của bạn. Tham khảo tại đây

The post Làm thế nào để Google thu thập lại thông tin trang web của bạn appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/lam-the-nao-de-google-thu-thap-lai-thong-tin-trang-web-cua-ban/feed/ 1
Đánh giá chất lượng sức khỏe SEO Website của bạn với 7 câu hỏi https://dichvuseohot.com/danh-gia-chat-luong-suc-khoe-seo-website-cua-ban-voi-7-cau-hoi/ https://dichvuseohot.com/danh-gia-chat-luong-suc-khoe-seo-website-cua-ban-voi-7-cau-hoi/#respond Fri, 11 May 2018 08:02:57 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2783 SEO luôn là việc tối ưu thường xuyên website của bạn để thích nghi với mọi thay đổi thường xuyên của bộ máy tìm kiếm và để có thể cạnh tranh với đối thủ. Vậy làm sao để website của bạn luôn tốt trong mắt người dùng và công cụ tìm kiếm. Luôn luôn check sức khỏe chất lượng trang web của bạn với 7 câu hỏi sau. 

The post Đánh giá chất lượng sức khỏe SEO Website của bạn với 7 câu hỏi appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
SEO luôn là việc tối ưu thường xuyên website của bạn để thích nghi với mọi thay đổi thường xuyên của bộ máy tìm kiếm và để có thể cạnh tranh với đối thủ. Vậy làm sao để website của bạn luôn tốt trong mắt người dùng và công cụ tìm kiếm. Luôn luôn check sức khỏe chất lượng trang web của bạn với 7 câu hỏi sau. 

1. Trang web có đảm bảo bảo mật và an toàn không?

Hiện nay, việc nâng cấp bảo mật SSL cho việc trình duyệt an toàn web là một trong những điều mà bạn nên làm để bảo vệ website và người dùng của bạn. Vì vậy, nếu bạn chưa nâng cấp Http sang Https thì nên chuyển ngay.

HTTPS đã được Google giới thiệu đó là một yếu tố xếp hạng (Tham khảo bài viết này)

2. Trang web có tải quá chậm không?

Tốc độ tải trang cũng là một yếu tố xếp hạng vì vậy bạn nên tối ưu tốc độ load site của bạn mục tiêu trong hai giây.

Để tìm hiểu về việc quan trọng của việc tối ưu tốc độ tải trang các bạn có thể tham khảo 3 bài viết dưới đây:

3. Có nội dung sao chép / trùng lặp nào trên trang web không?

Ngay cả một dòng nội dung được sao chép có thể khiến bạn tốn kém. Vì vậy, trước khi bạn nghĩ “này, tiêu đề đó rất tuyệt, tôi sẽ sử dụng nó cho trang web của riêng tôi”, hãy nhớ rằng nó có thể gây hại nghiêm trọng cho thứ hạng của bạn.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với nội dung trùng lặp còn được gọi là sao chép từ chính bạn. Tôi biết, nó có vẻ không công bằng, nhưng hãy nghĩ về nó theo cách này: bạn có muốn truy cập một trang web cung cấp nội dung dư thừa không?

Google cần phải có cách để đảm bảo rằng bạn không chỉ tái chế nội dung thay vì tạo nội dung mới. Vì vậy, bạn có thể sẽ bị phạt ngay cả khi nội dung trùng lặp là hợp lý.

Nói về điều này, nếu bạn muốn sử dụng lại một số nội dung cũ, bạn có thể đơn giản sử dụng lại nó ở định dạng khác.

4. Website có được thường xuyên cập nhật nội dung hoặc thêm nội dung mới không?

Nếu câu trả lời của bạn là “mỗi vài tháng cập nhật nội dung một lần” thì bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn về điều này.

Từ quan điểm của Google: họ đang cố gắng để cung cấp cho người dùng của họ có liên quan, kết quả mới. Trong mọi ngành, mọi thứ thay đổi cực kỳ nhanh chóng hiện nay. Bài đăng trên blog của bạn có thể đã có liên quan vào năm ngoái, nhưng nếu bạn không cập nhật, bài đăng đó chắc chắn sẽ không được đánh giá cao hơn bởi bài đăng mới hơn.

Bạn có thể cập nhật bài đăng trên blog của mình với các thống kê và báo cáo mới hơn hoặc bạn có thể chọn để giải quyết cùng một chủ đề một lần nữa, từ góc nhìn mới.

Dù bằng cách nào, hãy nhớ rằng tất cả nội dung đều có thời hạn sử dụng hạn chế. Điều đó cũng phù hợp với các trang trên trang web của bạn.

Mặc dù các sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể không thay đổi trong vài năm qua, không bao giờ là quá sớm để thay đổi nội dung mới.

5. Trang web có thiết kế đáp ứng (Responsive) không?

Nếu trang web của bạn không đáp ứng trên thiết bị di động, bạn cần phải nhanh chóng thực hiện. (Để tìm hiểu về cách tối ưu thiết bị động bạn có thể tham khảo bài viết này)

Bạn có thể mất hơn 60% khách hàng theo cách này.

Ngoài ra, Google loại trừ các trang web không đáp ứng khỏi tìm kiếm trên thiết bị di động.

Tìm hiểu thêm:

Tốc độ tải trang sẽ trở thành yếu tố xếp hạng trong tìm kiếm trên thiết bị di động

6. Nội dung website có liên quan không?

Cập nhật nội dung thường xuyên là không đủ. Bạn phải đảm bảo rằng nội dung cập nhật phải có tính liên quan đến chủ đề nội dung website bạn đang đề cập đến.

7. Nội dung của tôi có được tối ưu hóa sâu sắc không?

Tôi chắc rằng bạn đang tự hỏi ý nghĩa của việc tối ưu hóa.

Đó là về việc có mọi thứ phù hợp ở tất cả các địa điểm phù hợp:

 • Nghiên cứu từ khóa thích hợp – hãy xem hướng dẫn của tôi để chọn đúng từ khóa.
 • Từ khóa trong thẻ tiêu đề
 • Từ khóa trong phụ đề
 • Danh sách, hình ảnh, trích dẫn và tham chiếu thích hợp trong mọi phần nội dung
 • Liên kết đến và đi
 • Hình ảnh, video và hình ảnh khác
 • Khả năng đọc và mức độ phù hợp

Có nhiều không? Có lẽ. Nhưng đó là sự pha trộn phù hợp để giúp bạn có được những gì bạn cần là thứ hạng cao.

7 câu hỏi trên chỉ là một phần để có thể kiểm tra sức khỏe tổng quan cho việc SEO website của bạn. Nếu bạn cần một cái nhìn tổng quan hơn thì nên áp dụng nguyên tắc 6 tháng thực hiện SEO Audit một lần hoặc có thể thời gian ngắn hơn để có thể đảm bảo chất lượng website của bạn luôn luôn tốt. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề Audit Website tham khảo dịch vụ SEO Audit từ chúng tôi

The post Đánh giá chất lượng sức khỏe SEO Website của bạn với 7 câu hỏi appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/danh-gia-chat-luong-suc-khoe-seo-website-cua-ban-voi-7-cau-hoi/feed/ 0
3 yếu tố chính quyết định xếp hạng SEO Local trên Google https://dichvuseohot.com/3-yeu-to-chinh-quyet-dinh-xep-hang-seo-local-tren-google/ https://dichvuseohot.com/3-yeu-to-chinh-quyet-dinh-xep-hang-seo-local-tren-google/#respond Thu, 10 May 2018 08:03:42 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2780 Bạn muốn tăng xếp hạng doanh nghiệp nhỏ của mình trong kết quả tìm kiếm địa phương? Tìm hiểu xem…

The post 3 yếu tố chính quyết định xếp hạng SEO Local trên Google appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
Bạn muốn tăng xếp hạng doanh nghiệp nhỏ của mình trong kết quả tìm kiếm địa phương? Tìm hiểu xem yếu tố nào là quan trọng nhất đối với Google Map – Google Local.

 

Bắt đầu bằng cách hiểu ba yếu tố mà Google sử dụng để xác định xếp hạng địa phương: mức độ liên quan, khoảng cách và sự nổi bật.

Mức độ liên quan

Google cố gắng hiểu doanh nghiệp của bạn để xác định xem doanh nghiệp có khớp với một tìm kiếm cụ thể hay không. Mặc dù bạn có liên quan đến danh sách doanh nghiệp trong tìm kiếm nhưng để được hiển thị bạn phải có tính nổi bật.

Tuy nhiên, ngày nay thì người dùng đã thông minh hơn trong việc tìm kiếm các nhu cầu của họ dựa trên sở thích và tính chi tiết yêu cầu mà họ muốn vì vậy doanh nghiệp của bạn phải có tính riêng biệt và thế mạnh để đẩy mạnh việc hiển thị cho khách hàng của bạn. “Các doanh nghiệp nhỏ cần xác định giá trị của họ và hiểu khách hàng của họ đang tìm kiếm điều gì”

Khoảng cách

Nếu người tìm kiếm không chỉ định vị trí, công cụ tìm kiếm sẽ tính toán khoảng cách dựa trên thông tin có sẵn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các thuật toán của Google có thể quyết định rằng một doanh nghiệp khác có nhiều khả năng có những gì mà người đó đang tìm kiếm — ngay cả khi nó không ở vị trí thuận tiện.

Sự nổi bật

Doanh nghiệp của bạn nổi tiếng hơn thì doanh nghiệp bạn sẽ được ưu tiên xếp hạng càng cao. Đó là khi thương hiệu của bạn đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực dịch vụ của bạn nhưng hầu hết các doanh nghiệp không có sự nổi tiếng đó thì lúc đó bạn sẽ cần một chiến lược khác. Đó là tất cả về nội dung bao gồm tất cả mọi thứ từ sự hiện diện và trang web truyền thông xã hội của bạn tới tiểu sử trên Google, liên kết, bài viết, thư mục và bài đánh giá trực tuyến của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê đối tác tăng thứ hạng tìm kiếm địa phương – SEO Local hiển thị trên Google thì liên hệ tôi tại Dịch vụ SEO Local

 

 

 

 

The post 3 yếu tố chính quyết định xếp hạng SEO Local trên Google appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/3-yeu-to-chinh-quyet-dinh-xep-hang-seo-local-tren-google/feed/ 0
Giao diện AdWords cũ sẽ bị loại bỏ vào cuối năm https://dichvuseohot.com/giao-dien-adwords-cu-se-bi-loai-bo-vao-cuoi-nam/ https://dichvuseohot.com/giao-dien-adwords-cu-se-bi-loai-bo-vao-cuoi-nam/#respond Tue, 08 May 2018 04:23:38 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2772 Google sẽ thông báo cho nhà quảng cáo trước chuyển đổi cuối cùng về trải nghiệm AdWords mới.

The post Giao diện AdWords cũ sẽ bị loại bỏ vào cuối năm appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
Google sẽ thông báo cho nhà quảng cáo trước chuyển đổi cuối cùng về trải nghiệm AdWords mới.

Google vừa công bố hôm thứ Hai rằng giao diện cũ của AdWords sẽ bị loại bỏ thùng vào cuối năm nay.

Năm ngoái, Google đã triển khai giao diện mới, giao diện này gọi là trải nghiệm AdWords mới, cho tất cả các nhà quảng cáo và đã tiếp tục thêm các tính năng mới. Các nhà quảng cáo đã có thể chuyển đổi qua lại giữa hai phiên bản quảng cáo.

Không phải tất cả các tính năng và báo cáo sẽ đến từ phiên bản cũ, nhưng các Danh sách tiếp thị lại cho Quảng cáo tìm kiếm và cột Google Analytics hiện có sẵn, như là bản cập nhật cho Công cụ lập kế hoạch từ khóa cũng sử dụng Material Design.

Giao diện mới đã gặp một số người dùng AdWords lâu dài gặp phải sự tiếp nhận khắt khe. Trong bài đăng trên blog thông báo, Jerry Dischler, phó chủ tịch quản lý sản phẩm, cho biết công ty đã xem xét và cập nhật, bao gồm khả năng “tìm các tính năng nhanh hơn với các biểu tượng trực quan hơn, ẩn và hiện các mục bị tạm dừng hoặc bị xóa và xem thêm dữ liệu hiệu suất của bạn bằng cách mở rộng bảng thống kê. ”

Báo cáo, bộ lọc và quy tắc tự động có sẵn trong AdWords mới sẽ được chuyển tự động từ quy tắc cũ.

Dischler lưu ý rằng tài khoản sẽ không được chuyển sang giao diện mới trong tháng 11 hoặc tháng 12, vì vậy có vẻ như bạn có thể mong đợi thay đổi sẽ diễn ra muộn nhất là vào cuối tháng 10. Google sẽ gửi thông báo qua email trước khi chuyển đổi.

The post Giao diện AdWords cũ sẽ bị loại bỏ vào cuối năm appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/giao-dien-adwords-cu-se-bi-loai-bo-vao-cuoi-nam/feed/ 0
Làm thế nào để giảm tốc độ tải trang với các website WordPress https://dichvuseohot.com/lam-the-nao-de-giam-toc-do-tai-trang-voi-cac-website-wordpress/ https://dichvuseohot.com/lam-the-nao-de-giam-toc-do-tai-trang-voi-cac-website-wordpress/#respond Sat, 28 Apr 2018 03:59:14 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2764 Một trang web muốn hoạt đông tốt và hiệu quả thì yếu tố quan trọng đầu tiên là tốc độ…

The post Làm thế nào để giảm tốc độ tải trang với các website WordPress appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
Một trang web muốn hoạt đông tốt và hiệu quả thì yếu tố quan trọng đầu tiên là tốc độ tải của nó: nhanh hơn thì càng tốt. 47% người tiêu dùng mong đợi một trang web tải trong 2 giây hoặc ít hơn.

Bạn có biết rằng nếu website bạn chỉ cần chậm trễ một giây trong phản hồi trang có thể dẫn đến giảm 7% tỷ lệ thoát. Thuật toán của Google sẽ ưu tiên các trang web tải nhanh dưới dạng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Có quá nhiều vấn đề quan trọng liên quan đến tốc độ tải trang. Vì vậy, làm thế nào để đảm bảo rằng các trang web WordPress được tải nhanh nhất?

Caching là một giải pháp hiệu quả

Caching phục vụ mục đích tạo và giữ một phiên bản tĩnh của trang web của bạn và phân phối nó cho một khách truy cập yêu cầu khi họ truy cập trang web của bạn lần thứ hai trở lên. Nó nâng cao trải nghiệm người dùng của trang web của bạn bằng cách trình bày nhanh phiên bản tĩnh mà không bị chậm trễ.

Sự chậm trễ này, nếu không, chỉ đơn giản là gây ra khi khách truy cập đang cố gắng truy cập một trang web từ trình duyệt của họ và tất cả các yếu tố trang web như bài đăng, thanh trượt, tiêu đề, tệp CSS, JavaScript, hình ảnh, video, v.v. để tải xuống trên trình duyệt. Khi bộ nhớ đệm được đặt đúng vị trí, trang web của bạn đã sẵn sàng cung cấp phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache / tĩnh – nhanh chóng.

Nếu bạn chưa quen với việc tạo trang web, làm cách nào để bạn triển khai Bộ nhớ đệm trên trang web của mình? Cách thức và phương tiện là gì? Các công cụ của họ có thể giúp bạn làm điều đó không?

Để bắt đầu, bạn phải kiểm tra trang web của mình để theo dõi tốc độ bằng các công cụ như:

 • Pingdom
 • StatusCake
 • Monitis
 • Uptime Robot.

Những công cụ này là một cách tuyệt vời để tìm ra bất kỳ điều gì có thể không diễn ra tốt trên chương trình phụ trợ của trang web của bạn khi nói đến thời gian tải và các vấn đề tương tự.

Để tối ưu tốc độ load trang trên WordPress bạn nên chú ý về 2 loại bộ nhớ đệm được sử dụng chủ yếu:

Bộ nhớ đệm trình duyệt:

Giảm tải trên máy chủ là một cách tuyệt vời để tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn và đó là những gì mà Caching trình duyệt thực hiện. Nó làm giảm số lượng yêu cầu trên mỗi trang, dẫn đến siêu cường nơi trang web của bạn tải nhanh hơn.

Server Caching: 

Được sử dụng bởi các trang web đã tăng tốc độ lưu lượng truy cập, Server Caching chủ yếu là khi dữ liệu được lưu trữ trên chính máy chủ, giúp với các bản sửa đổi tải.

Các plugin tốt nhất để kết hợp bộ nhớ đệm vào trang WordPress của bạn

Bạn có thể chọn từ danh sách các plugin sau đây để quản lý bộ nhớ đệm trên trang web WordPress của bạn.

LƯU Ý: Mặc dù bộ nhớ đệm rất tuyệt, bạn cũng sẽ cần triển khai các nỗ lực khác nếu bạn thực sự muốn tăng tốc độ trang web của mình. Một số điều bạn có thể dễ dàng làm là:

 • Đầu tư vào một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy và đi với một kế hoạch lưu trữ phù hợp với kích thước của trang web doanh nghiệp của bạn
 • Sử dụng dịch vụ CDN
 • Giải mã cơ sở dữ liệu của trang web, gỡ cài đặt plugin và chủ đề mà bạn không cần nữa
 • Luôn sử dụng một chủ đề WordPress đã được tối ưu hóa cho tốc độ.

 

 

The post Làm thế nào để giảm tốc độ tải trang với các website WordPress appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/lam-the-nao-de-giam-toc-do-tai-trang-voi-cac-website-wordpress/feed/ 0
4 bước để bắt đầu SEO Pinterest hiệu quả https://dichvuseohot.com/4-buoc-de-bat-dau-seo-pinterest-hieu-qua/ https://dichvuseohot.com/4-buoc-de-bat-dau-seo-pinterest-hieu-qua/#respond Sat, 28 Apr 2018 03:13:28 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2760 Pinterest là một mạng xã hôi lớn thứ 3 chỉ đứng sau Facebook và Twiter đây là dấu hiệu tốt…

The post 4 bước để bắt đầu SEO Pinterest hiệu quả appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
Pinterest là một mạng xã hôi lớn thứ 3 chỉ đứng sau Facebook và Twiter đây là dấu hiệu tốt để chúng ta có thể khai thác tốt kênh Pinterest để làm SEO. Dưới đây là 4 bước để bạn dùng SEO Pinterest hiệu quả.

Với SEO Pinterest có 4 yếu tố được biết là mang tính chất ảnh hưởng chính :

 • Chất lượng tên miền
 • Chất lượng pin
 • Chất lượng Pinner
 • Mức độ liên quan

Khi bạn hiểu cách tối ưu hóa từng yếu tố trong số 4 yếu tố này, bạn sẽ có cách tốt để thúc đẩy lưu lượng truy cập nhất quán với Pinterest!

BƯỚC #1:

Tăng chất lượng miền

 • Chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp
 • Xác minh trang web của bạn
 • Bật ghim phong phú
 • Tạo bài đăng trên blog chất lượng cao

BƯỚC #2:

Tăng chất lượng pin

 • Viết tiêu đề bài đăng hấp dẫn trên blog
 • Tạo đồ họa có giá trị ghim
 • Theo dõi các bảng Pinterest của bạn để lấy lại và nhấp chuột

BƯỚC #3:

Tăng chất lượng Pinner

 • Hoạt động trên Pinterest suốt cả ngày (sử dụng bộ lập lịch như Viraltag)
 • Ghim nội dung phổ biến vào bảng của bạn
 • Tăng lượng Repin của bạn (làm theo các bước dưới # 2 ở trên)

BƯỚC #4:

Tăng mức độ liên quan

 • Thực hiện nghiên cứu từ khóa (sử dụng đề xuất tìm kiếm tự động) để tìm kiếm phổ biếnchủ đề và thêm từ khóa có liên quan vào …
 • Tên người dùng
 • Tên doanh nghiệp
 • Tiểu sử
 • Tiêu đề và mô tả
 • Mô tả pin
 • Lớp phủ văn bản
 • Ghim tên hình ảnh
 • Bài đăng trên blog (trong tiêu đề và nội dung)
 • Chân có thể mua (tiêu đề và mô tả pin)
 • Hashtags
 • Phần bảng

 

The post 4 bước để bắt đầu SEO Pinterest hiệu quả appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/4-buoc-de-bat-dau-seo-pinterest-hieu-qua/feed/ 0
Link Equity là gì – Cách xác định Link Equity như thế nào https://dichvuseohot.com/link-equity-la-gi-cach-xac-dinh-nhu-the-nao/ https://dichvuseohot.com/link-equity-la-gi-cach-xac-dinh-nhu-the-nao/#respond Thu, 26 Apr 2018 08:56:10 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2754 Link Equity là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng được các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu Link Equity là gì và các xác định Link Equity như thế nào?

The post Link Equity là gì – Cách xác định Link Equity như thế nào appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
Link Equity là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng được các công cụ tìm kiếm sử dụng để xếp hạng trang. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu Link Equity là gì và các xác định Link Equity như thế nào?

Link Equity là gì?

Link Equity, còn được gọi là “link juice“, Nó là yếu tố xếp hạng của công cụ tìm kiếm dựa trên ý tưởng các liên kết nhất định truyền giá trị và quyền hạn từ trang này sang trang khác.

Giá trị này phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như giá trị Authority của trang liên kết, mức độ liên quan của chủ đề, trạng thái HTTP và các yếu tố khác. Link Equity là một trong nhiều tín hiệu mà Google và các công cụ tìm kiếm khác sử dụng để xác định thứ hạng của một trang trong SERPs.

Link Equity và PageRank

Khi nhiều người nghĩ về Link Equity, họ cũng nghĩ về PageRank. PageRank là thuật toán tính toán đầu tiên của Google được sử dụng để xác định cách một trang web nên xếp hạng, dựa chủ yếu vào hồ sơ backlink của trang web đó.

PageRank không còn là yếu tố quyết định chính cho xếp hạng của một trang web; hiện tại nó chỉ là một trong hàng trăm yếu tố xếp hạng mà Google xem xét, và tầm quan trọng của nó cũng đã bị giảm đi nhiều trong ngày nay.

Ở một mức độ nào đó, Link Equity có thể được hiểu như thế nào dòng chảy của sức mạnh xếp hạng của một trang đi từ một liên kết này đến một liên kết khác. Nếu một trang rất có thẩm quyền bao gồm một liên kết được theo sau đến một bài viết của trang web nhỏ hơn, nó có thể được hiểu là một phiếu tự tin cho trang được liên kết, chuyển một số quyền nhất định qua liên kết được theo sau đó.

Bạn có thể nghe về một chiến thuật SEO lỗi thời được biết đến với tên “PageRank Sculpting“, trong đó chủ sở hữu trang web sử dụng dofollow và nofollow để kiểm soát dòng chảy quyền hạn từ trang này sang trang khác.

Trong khi điều này vẫn có thể có phần nào hiệu quả trong điều kiện thích hợp, việc sử dụng nofollows không đúng là một chiến lược không nên sử dụng vào thời điểm này. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc cải thiện kiến ​​trúc thông tin nội dung của bạn và thực hiện chiến lược xếp hạng một cách hiệu quả theo như bài này.

Link Equity được xác định như thế nào?

Cả hai liên kết bên trong và bên ngoài có thể vượt qua công bằng liên kết. Có một vài cân nhắc quan trọng khi nói đến việc xác định liệu một liên kết sẽ vượt qua công bằng:

 • Liên kết có liên quan không?

Các liên kết có nội dung trên trang không liên quan có thể không cung cấp nhiều thẩm quyền hoặc giá trị.

 • Trang web liên kết có giá trị Authority không?

Liên kết từ các trang web đáng tin cậy đã xây dựng quyền hạn của họ có xu hướng vượt qua nhiều liên kết hơn so với các liên kết từ các trang web hoàn toàn mới chỉ mới bắt đầu.

 • Liên kết có được để follow không?

Các liên kết để nofollow sẽ báo hiệu cho các trình thu thập thông tin rằng chúng sẽ bị bỏ qua về giá trị Link Equity. Tuy nhiên, có thể các liên kết được đặt nofollow vẫn sẽ có các giá trị khác.

 • Liên kết có thể thu thập dữ liệu không?

Nếu một trang chặn trình thu thập thông tin qua tệp robots.txt, trình thu thập dữ liệu được yêu cầu bỏ qua nó và liên kết từ những trang này sẽ không có giá trị.

 • Liên kết nằm ở đâu trên trang?

Các liên kết ở footer hoặc sitebar không có giá trị nhiều như liên kết trong phần nội dung của trang (có những trường hợp ngoại lệ). Kiến trúc của trang web giúp Google xác định nội dung nào hữu ích nhất cho khách truy cập, vì vậy hãy xem nó một cách hợp lý: Mục đích của khách truy cập khi truy cập trang là gì và liên kết giúp họ đạt được như thế nào?

 • Có bao nhiêu liên kết nằm trên trang?

Nếu liên kết đến trang web của bạn là một trong số hàng trăm hoặc hàng nghìn trang, nó có thể không có giá trị, mặc dù không có quy tắc cứng và nhanh về số lượng liên kết tối ưu trên một trang. Tuy nhiên, ngoài công bằng liên kết đơn giản, nếu liên kết của bạn bị mất trong số nhiều liên kết khác, có khả năng người dùng sẽ không tìm thấy và nhấp vào nó, làm giảm thêm nữa.

 • Trạng thái HTTP của trang được liên kết là gì?

Các trang giải quyết dưới dạng 200 hoặc chuyển hướng 301 vĩnh viễn sẽ giữ lại chất lượng Link Equity của chúng.

The post Link Equity là gì – Cách xác định Link Equity như thế nào appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/link-equity-la-gi-cach-xac-dinh-nhu-the-nao/feed/ 0
Những thông tin hữu ích về PageRank hiện nay mà bạn nên biết https://dichvuseohot.com/nhung-thong-tin-huu-ich-ve-pagerank-hien-nay-ma-ban-nen-biet/ https://dichvuseohot.com/nhung-thong-tin-huu-ich-ve-pagerank-hien-nay-ma-ban-nen-biet/#respond Thu, 26 Apr 2018 08:23:51 +0000 https://dichvuseohot.com/?p=2751 Có rất nhiều điều có thể được biết về cách PageRank được lan truyền xung quanh một trang web và…

The post Những thông tin hữu ích về PageRank hiện nay mà bạn nên biết appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
Có rất nhiều điều có thể được biết về cách PageRank được lan truyền xung quanh một trang web và từ một trang web này đến một trang web khác.

Dưới đây là bảy sự thật thú vị về PageRank.

1. Bao nhiêu giá trị PageRank chuyển từ một liên kết?

Ai đó hỏi tôi có bao nhiêu liên kết vốn chủ sở hữu (PageRank) chuyển từ một trang này sang trang khác đến một trang khác. Vâng, tính toán chính xác không được biết. Nhưng đây là những gì chúng ta biết, mặc dù cũng có một số cảnh báo.

Giá trị Outlink (Tổng quát) được chia cho tổng số Outlinks

Outlinks là một cách khác để nói các liên kết ngoài. Số lượng liên kết trên một trang được sử dụng để tính toán số lượng liên kết được gửi đến bất kỳ liên kết nào. Càng nhiều liên kết trên trang, mỗi liên kết càng ít giá trị. Nhưng đó không phải là phân phối đồng đều, trong đó trên một trang có mười liên kết, mỗi liên kết không gửi 1/10 vốn chủ sở hữu liên kết. Googler Matt Cutts đã thực hiện một video về việc này. Dưới đây là bảng điểm của phần liên quan:

“Một vài yếu tố cần lưu ý là khi bạn có Pagerank, số lượng PageRank chảy qua các liên kết ngoài được chia cho số lượng tổng số liên kết. Vì vậy, nếu bạn có 100 liên kết, bạn sẽ chia PageRank của mình cho 100. Nếu bạn có 1.000 liên kết, bạn sẽ chia PageRank của mình cho 1.000. Vì vậy, nếu bạn có một lượng lớn liên kết, số lượng PageRank đang chảy ra trên từng liên kết riêng lẻ có thể trở nên rất, rất nhỏ. ”

2. Bạn có thể sử dụng No-Follow để kiểm soát nơi PageRank đi?

Câu trả lời ngắn gọn là không. Bằng cách để nofollow, một số SEO mũ trắng cố gắng tận dụng lợi thế của việc không theo dõi các liên kết không theo dõi đến các trang mà họ không quan tâm (như trang liên hệ hoặc trang giới thiệu). Bằng cách đó họ có thể bảo tồn PageRank của họ và gửi cho các trang họ muốn có PageRank nhiều nhất. Chiến lược mũ trắng này được gọi là PageRank Sculpting.

Matt Cutts của Google đã viết một bài đăng trên blog và đưa ra các tuyên bố công khai khác cho biết rằng tính năng giữ nguyên PageRank không hoạt động. Về cơ bản, Ông nói rằng tất cả các liên kết trên một trang là một phần của tính toán liên kết đi. Vì vậy, nếu bạn có mười liên kết đi trên một trang và ba liên kết nofollow, thì tính toán phân phối PageRank sẽ vẫn sử dụng các liên kết nofollow như một phần của phép tính cho bảy liên kết còn lại và số lượng liên kết ngoài từ trang đó vẫn sẽ được tính là mười, ngay cả khi có ba liên kết nofollow.

3. Liên kết Không bao giờ chuyển toàn bộ số lượng PageRank

Liên kết ngoài được giảm chất lượng PR vì nhiều lý do. Họ không bao giờ hưởng được toàn bộ giá trị của liên kết. Nếu có mười liên kết trên một trang, các liên kết không vượt qua 1/10 số giá trị PR của trang đó. Tôi biết Matt Cutts có trên video được liên kết ở trên nói rằng 1.000 liên kết chia PageRank cho 1.000 lần. Và điều đó phần lớn là đúng. Nhưng câu trả lời chi tiết là mặc dù các liên kết đó được chia cho số lượng các liên kết ngoài trên trang, số lượng PageRank thực tế chảy ra trên mỗi liên kết luôn thay đổi.

Ví dụ, tất cả các liên kết luôn luôn được làm ẩm, có nghĩa là chúng vượt qua một PageRank ít hơn so với những gì được đưa vào một trang. Đây là trong bài viết PageRank gốc. Nó được gọi là Yếu tố Giảm nhẹ và trong Mục 2.1.1 của bài viết PageRank gốc.

Một số liên kết vượt qua nhiều công bằng liên kết hơn, một số liên kết vượt qua ít công bằng liên kết hơn. Đây được gọi là Liên kết bị Mất giá trị hoặc Liên kết được Khấu hao. Phá giá các liên kết là bình thường. Các lý do điển hình bao gồm:

A. Mức độ liên quan đến trang

Liên kết đến trang liên kết đến mức độ liên quan đến

B. Vị trí của liên kết trên một trang

Các liên kết gần cuối trang có thể được tính là ít quan trọng hơn.

C. Khả năng liên kết được nhấp vào

D. Hình ảnh so với Liên kết văn bản (ví dụ: nếu liên kết giống với quảng cáo)

Đây là một việc rất khó để xác định. Tôi không có trích dẫn cho việc này. Vì vậy, hãy xem xét điều này chỉ là một ý kiến. Tôi cảm thấy rằng nếu hình ảnh có hình dạng quảng cáo và / hoặc ngữ cảnh cho biết đó là quảng cáo, thì liên kết sẽ được hiểu là quảng cáo và có thể không chuyển giá trị PageRank.

Người ta hy vọng rằng Google đủ thông minh để hiểu rằng nếu ngữ cảnh của liên kết là một trang của “các trang được đề xuất” bao gồm nhiều liên kết hình ảnh, đó là những liên kết chính hãng chứ không phải quảng cáo.

E. Các từ xung quanh liên kết

Các từ xung quanh một liên kết góp phần tạo ngữ cảnh cho liên kết ngoài. Vì vậy, nếu ngữ cảnh của liên kết (ngay cả khi nó nhấp vào đây) có liên quan đến trang liên kết đến thì có khả năng nó sẽ vượt qua PageRank hơn.

3. Liên kết Vốn chủ sở hữu (Link Equity) Chuyển từ Trang này sang Trang khác

Đây là một khái niệm quan trọng. Nhiều người có xu hướng nghĩ đến liên kết vốn chủ sở hữu khi chuyển từ trang này sang trang khác. Điều này dẫn đến khái niệm muốn có được một liên kết từ một “trang web có thẩm quyền” mà thường không tương quan với sự gia tăng về thứ hạng. Bạn có thể nghĩ rằng một liên kết từ cái gọi là “trang web có thẩm quyền” có thể giúp đẩy quay số trên xếp hạng nhưng nó không.

4. Liên kết từ trang “Authority Sites”?

Thực tế là nhiều trang web như Forbes và Huffington Post đã không theo dõi các liên kết ra ngoài của họ vào mùa hè năm 2017 và ngành công nghiệp SEO đã không nhận thấy sự thay đổi xếp hạng phải là bằng chứng đủ tốt để Google có quyền xử lý “Liên kết và khái niệm” trang web có thẩm quyền “có thể không tồn tại. Bạn có thể tìm kiếm năm tìm kiếm bằng sáng chế hoặc nghiên cứu để chứng minh rằng Google sử dụng một số loại chỉ số trang web có thẩm quyền nhưng sự thật là khái niệm về trang web có thẩm quyền dựa trên giấy nghiên cứu từ năm 1999, Trung tâm và giấy ủy quyền của Kleinberg, có thẩm quyền Các nguồn trong môi trường siêu liên kết

Đó là nguồn gốc của ý tưởng về các trang web có thẩm quyền. Qua nhiều năm, ý tưởng đó bị mắc kẹt trong một hình thức này hay dạng khác. Nhưng biết điều này: Ý tưởng về trang web có thẩm quyền và cơ quan tên miền không phải là bất kỳ điều gì đang được sử dụng tại Google dưới dạng chỉ số thực tế. Có, các trang có thể có thẩm quyền nhưng dưới dạng chỉ số thuật toán, không có trang nào không tồn tại. Gary Illyes đã đề cập đến việc thiếu một số liệu như vậy trên Twitter.

Vì vậy, nếu bạn muốn chính xác theo cách bạn nghĩ về các liên kết, hãy mất ý tưởng về một trang web có “cơ quan tên miền” vì Google không có bất kỳ thứ gì như thế, để xếp hạng hoặc bất kỳ thứ gì khác. Và quên ý tưởng về Trang web của Cơ quan vì điều đó dựa trên một tài liệu nghiên cứu cũ chưa bao giờ có liên quan gì đến Google.

5. Liên kết ngoài có giá trị xếp hạng cho trang đang liên kết ngoài

Lý do một liên kết ngoài có giá trị là do mức độ liên quan của trang web liên kết để nói điều gì đó về trang đó hoặc phần đó của trang. Điều này cũng có tác dụng ngược lại. Liên kết ngoài có thể có giá trị xếp hạng phủ định nếu bạn liên kết đến một vùng lân cận không hợp lệ.

6. Khi một trang web bị mất giá trị PageRank là nó giảm PageRank?

Đầu tiên, nó giúp dừng suy nghĩ của toàn bộ một trang web mất khả năng xếp hạng. Việc suy nghĩ về mặt trang và liên kết đến được liên kết với các trang đó càng thực tế hơn.

Thứ hai, các liên kết ngoài giúp xếp hạng trang web. Các liên kết ngoài cũng là yếu tố xếp hạng.

Thứ ba, PageRank chỉ là một trong nhiều yếu tố xếp hạng đi vào tính toán khả năng xếp hạng của một trang. Nếu bạn lo lắng, hãy lo lắng về chất lượng nội dung của bạn.

Khi bạn xem xét các liên kết ở cấp trang, thì bạn không thực sự phải lo lắng về việc liệu liên kết ngoài trên trang có ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng xếp hạng của một trang khác hay không.

Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi là liệu một trang web có mất khả năng xếp hạng thông qua các liên kết ngoài, câu trả lời có khả năng là không. Nếu một trang là quan trọng nó sẽ gọi sự chú ý đến chính nó bằng các liên kết và những liên kết này sẽ giúp xếp hạng trang đó.

7. Tất cả các liên kết có nên vào trang chủ không?

Khi trang chủ là trang xếp hạng chính, thường là do hầu hết các liên kết trong nước đều đến trang chủ. Đa dạng hóa các liên kết đó và bắt đầu liên kết đến một trang khác và bạn sẽ thấy các mẫu lưu lượng truy cập bắt đầu thay đổi.

Đó là lý do tại sao bạn nên suy nghĩ về Xếp hạng trang chứ không phải Xếp hạng trang web. Điều gì quyết định liệu một trang web xếp hạng chủ yếu là về tầm quan trọng (và có liên quan) một trang web, không quan trọng (hoặc có liên quan) một trang web được. Vì vậy, nếu trang chủ của bạn là trang quan trọng nhất và có liên quan của bạn với người dùng, đó là nơi mọi người sẽ liên kết đến và đó có thể là những gì công cụ tìm kiếm sẽ xếp hạng.

Nhưng hãy nhớ, nó có thể được gọi là PageRank, không phải là SiteRank, vì một lý do. Vì vậy, hãy cố gắng suy nghĩ về mặt trang và cách các trang đó thỏa mãn người dùng và bạn sẽ đi đúng hướng!

 

 

The post Những thông tin hữu ích về PageRank hiện nay mà bạn nên biết appeared first on Dịch vụ SEO Hot .

]]>
https://dichvuseohot.com/nhung-thong-tin-huu-ich-ve-pagerank-hien-nay-ma-ban-nen-biet/feed/ 0