DỊCH VỤ SEO HOT

Dịch vụ SEO top Google

SEO top Google là một trong các hình thức của dịch vụ SEO tối ưu website thân thiện với công cụ tìm kiếm và người dùng đồng thời tạo các tín hiệu bên ngoài trang nhằm mục đích đưa các từ khóa liên quan đến website đạt thứ hạng cao trên Google. 

SEO (Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm) là bao gồm công việc hướng tới website của bạn nhằm giúp bạn xếp hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm trực tuyến về doanh nghiệp của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác

SEO cũng được coi là một lĩnh vực trong việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá, là một ngành nghề tiếp thị hay dành cho những người làm công việc tối ưu hóa thiết bị tìm kiếm, người đưa ra phương pháp tối ưu cho website…

Tìm hiểu thêm về SEO là gì tại đây

Top Google là thuật ngữ mà người làm SEO thường hay nhắc đến. Vậy top Google nhắc đến ở đây là gì?

Khi tìm kiếm (Search) một từ khóa thì Google sẽ trả về cho bạn từ 300 – 1000 kết quả khác nhau nhưng được phân bố theo từng phân trang riêng. 1 trang thường có 10 kết quả hiển thị + 8 kết quả tối đa từ Adwords.

Tất cả các lưu lượng truy cập và click vào tìm kiếm đều thực hiện 99% từ trang 1 của google nên hiểu đơn giản Top Google là đặt thứ hạng kết quả từ 1 đến 10 trong trang 1 kết quả hiển thị tìm kiếm của Google.

Hiện nay, vì việc càng nhiều website, càng nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn đến SEO nên để lên top Google khó hơn rất nhiều vì sự cạnh tranh ngày càng lớn, cùng theo đó là sự thay đổi thường xuyên của Google kéo theo sự khó khăn hơn trong công việc đẩy top.

Hiện nay chúng tôi cung cấp 4 gói SEO top google cho các khách hàng có nhu cầu bao gồm

Các bước SEO hiệu quả tại Dịch vụ SEO hot

Tạo danh sách từ khóa

Mọi thứ trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đều xoay quanh từ khóa.
Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa thường là bước đầu tiên của bất kỳ chiến lược SEO hợp pháp nào.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các từ khóa mà khách hàng mục tiêu của bạn tìm kiếm bằng Google Suggest.

Phân tích Trang đầu tiên của Google

Đây là hình thức phân tích các đối thủ của bạn đang được Google đánh giá tốt về nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo những nội dung của họ đang truyền tải và tạo ra nội dung như vậy với những riêng biệt của dịch vụ hay những gì bạn cảm thấy nên bổ sung thêm,

Tạo ra nội dung khác biệt hoặc tốt hơn

Bây giờ đã đến lúc tạo một số nội dung chất lượng.
Khi nói đến nội dung SEO, bạn có hai lựa chọn:

Tùy chọn số 1: Bạn có thể tạo một cái gì đó khác biệt.
Tùy chọn số 2: Bạn có thể tạo ra thứ gì đó tốt hơn.

Tạo liên kết nội đến các nội dung hữu ích

Một nội dung chất lượng ngoài việc truyền tải các thông tin chất lượng thì bạn nên cung cấp thêm các nội dung liên quan hữu ích khác.

Tối ưu hóa cho SEO Onpage

Bước này là tất cả về tối ưu hóa từ khóa nội dung của bạn cho SEO.
Còn rất nhiều điều về SEO Onpage mà tôi có thể trình bày trong một bài đăng.
Bạn có thể tham khảo bài viết này để tìm hiểu cách Onpage căn bản.

Tối ưu hóa cho Mục đích Tìm kiếm

Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên thường xuyên tìm hiểu những gì mà Google nó đang ưu tiên cho vị trí số 1 của tìm kiếm đó để tạo ra nội dung mới phù hợp hoặc bổ sung thêm để có thể đáp ứng được mục đích tìm kiếm đó.

Làm cho nội dung của bạn trông tuyệt vời

Có vẻ thiết kế không có nhiều liên quan đến việc SEO, tuy vậy nó là một trong những khâu quan trọng để bạn có thể truyền tải nội dung theo nhiều cách khác nhau để giữ chân người dùng lâu hơn trên website của.

Xây dựng chiến lược liên kết đến nội dung của bạn

Nếu bạn muốn cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm của mình vào năm 2020, bạn cần phải có được các liên kết về từ bên ngoài.

Trên thực tế, theo một nghiên cứu gần đây của Stone Temple Consulting được công bố trên blog Moz, các liên kết vẫn có mối tương quan chặt chẽ với thứ hạng trang đầu tiên của Google.

Cải thiện và cập nhật nội dung của bạn

Hiện nay, RankBrain (mục đích người dùng) là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất để Google xếp hạng cho website của bạn. Mọi hành vi tìm kiếm đều có những thay đổi theo thời gian vì thế bạn cũng cần thay đổi nội dung để tránh việc nội dung của bạn bị cũ và không còn phù hợp với hành vi tìm kiếm của người dùng hiện tại.

Một số câu hỏi về Dịch vụ SEO top Google

Tại sao chi phí SEO lại đắt như vậy?

SEO rất tốn kém vì ba lý do: Cần có thời gian để hiển thị kết quả, đòi hỏi nhiều nguồn lực để xây dựng và duy trì một chiến dịch, và nó thường dựa vào chuyên môn của một chuyên gia SEO để phát triển và phát triển chiến lược của bạn.

Một doanh nghiệp nên sử dụng bao nhiêu từ khóa để SEO?

Con số chính xác sẽ phụ thuộc vào ngân sách và khung thời gian của bạn để có kết quả, tuy nhiên, chủ yếu nhắm mục tiêu khoảng 5 từ khóa (mỗi từ khóa có lượng tìm kiếm hàng tháng trên 100) được khuyến nghị để bắt đầu cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ.

Google Adwords có giúp SEO tốt hơn?

Google từng nói nhiều lần rằng quảng cáo với Google AdWords sẽ không cải thiện thứ hạng tìm kiếm SEO của bạn. Nhưng đó là cách nói về ý nghĩa trực tiếp. Nhưng có những cách bạn có thể sử dụng AdWords để giúp cải thiện chiến lược SEO của mình.

SEO có còn phù hợp vào năm 2020 và sau đó không?

Câu trả lời ngắn gọn: CÓ! SEO ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết! Đây vẫn là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất giúp thúc đẩy kết quả lâu dài cho các doanh nghiệp muốn tiếp thị đến các khách hàng tiềm năng.

SEO có thể giúp gì cho doanh nghiệp của tôi?

Ngày nay, không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO nên đóng một phần trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn vì nó giúp mọi người tìm thấy bạn trực tuyến. Theo thời gian, điều đó dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền và nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số hơn.

Nếu không có SEO, Google sẽ khó biết được khi nào nội dung của bạn có liên quan đến những gì khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm và hiển thị nó cho đúng người vào đúng thời điểm. Nếu công cụ tìm kiếm bỏ qua doanh nghiệp của bạn, điều đó dẫn đến ít lưu lượng truy cập hơn và ít khách hàng tiềm năng hơn.

Các doanh nghiệp muốn dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả, liên hệ chúng tôi: 

 

Exit mobile version