Danh sách 27 website ping backlink tốt nhất năm 2018

Các Website Ping là một loại công cụ trực tuyến sẽ đưa URL của bạn đến một số công cụ tìm kiếm, directories, cộng đồng, trình tổng hợp nội dung và một số nơi khác với mục đích giúp website của bạn được thu thập thông tin nhanh hơn.

Có nên sử dụng các website ping này?

Không có điều gì các thuật toán hay hình phạt của Google cấm bạn sử dụng website ping. Với mục đích trình báo cho các công cụ tìm kiếm về một url mới để được index nhanh hơn trên các công cụ tìm kiếm đó.  Lợi ích dễ thấy khi sử dụng các công cụ, website ping này là nó giúp bạn có thể lập chỉ mục URL của trang web hoặc nguồn backlink của bạn rất nhanh và dễ dàng.

Có bất kỳ yếu tố tiêu cực của việc ping quá nhiều trong 1 ngày?

Cách tốt nhất là bạn nên tránh ping cùng 1 URL lên quá nhiều công cụ ping và lặp lại nhiều lần. Bạn có thể sử dụng 2-3 công cụ để ping cùng một URL của blog hoặc trang web của bạn. Không ping một URL với 10 công cụ ping hoặc 10 lần với cùng một công cụ ping. Tôi khuyên bạn nên chỉ cần ping URL một lần bằng một công cụ ping duy nhất và sử dụng tối đa 3 hoặc 4 công cụ ping.

Danh sách các website Ping miễn phí tốt nhất năm 2018

 

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *