12 công cụ Check Backlink tốt nhất 2018

Xây dựng backlinks chất lượng là một công việc cần sự đầu tư và tập trung lớn cho bất kỳ SEO chuyên nghiệp. Backlinks là một yếu tố giúp website tăng thứ hạng cũng làm cho trang web của bạn tốt hơn.

Backlink rất quan trọng và việc theo dõi hồ sơ backlink website của bạn cũng quan trọng không kém. Nó góp phần vào thành công trong việc giám sát kế hoạch SEO, xác định các mục tiêu cần làm tiếp theo để giúp công việc của bạn đi đúng hướng và có thể giúp phân tích website đối thủ đang làm gì để có thành công.

Trong bài này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 12 công cụ dùng để check backlink tốt nhất trong năm 2018.

SEMrush

Công cụ này giúp bạn tìm hiểu chi tiết về lưu lượng truy cập trong trang web của website bạn và đối thủ cạnh tranh cũng như các từ khoá được xếp hạng cao. Nó cho phép bạn thấy tất cả các backlinks của các website. Và công cụ này bắt buộc bạn phải mua các tài khoản trả phí để xem các dữ liệu mà bạn cần.

 

Cùng với việc cung cấp cho bạn các chi tiết về từ khóa và lưu lượng truy cập, nó cũng cho bạn biết các vấn đề khác nhau mà trang web của bạn có thể gặp phải để khắc phục.

Phân tích Từ khoá, Thứ hạng Từ khoá và Nghiên cứu và Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là các tính năng USP của công cụ kiểm tra liên kết ngược tuyệt vời này. Công cụ này có trình thu thập thông tin web gọi là SemrushBot và API gọi là SEMrush API.

Tham khảo SEMrush 

Ahrefs

Công cụ này cung cấp thông tin báo cáo của các liên kết trực tiếp của bất kỳ trang web nào. Ahrefs là một công cụ phổ biến mà bất kỳ mỗi người làm SEO nào cũng biết và là sự lựa chọn đầu tiên của công cụ để kiểm tra backlink.

Ahref có 2 dạng tài khoản là miễn phí và trả phí. Nó cung cấp cho bạn thông tin theo dõi mức tăng trưởng của bạn vì nó cung cấp một biểu đồ hàng tháng, nơi bạn có thể kiểm tra tiến bộ website của bạn.

Đối với các tên miền chưa được xác minh, phiên bản miễn phí cung cấp ba báo cáo mỗi tháng với tối đa 500 liên kết ngược trong mỗi báo cáo. Đối với các tên miền đã được xác minh, nó cung cấp tới 5000 backlinks cho mỗi báo cáo. Phiên bản trả tiền có ba loại tài khoản với mức giá là 79 đô la, 179 đô la và 499 đô la một tháng.

Công cụ này có trình thu thập thông tin web có tên là AhrefsBot.

Tham khảo Ahrefs

Buzzsumo

Công cụ này chủ yếu được ưa thích để tiếp thị nội dung. Nó có phiên bản miễn phí và chuyên nghiệp, giống như Ahrefs ‘. Phiên bản Pro giúp kiểm tra các backlink trên trang web của bạn hoặc bất kỳ trang web nào khác. Nó cũng cho phép chuyển đổi một liên kết web hiện tại thành phiên bản CSV hoặc Excel.

Buzzsumo có thế mạnh là cho phép tìm kiếm nội dung phổ biến nhất / chia sẻ mạng xã hội nhiều nhất của website.

Tham khảo Buzzsumo

Open Site Explorer

Open Site Explorer là một bộ kiểm tra backlink tốt, nó đơn giản nhưng trả kết quả chính xác nhất. Nó có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cung cấp tối đa 200 backlink cho mỗi báo cáo. Phiên bản trả tiền có giá 99 đô la mỗi tháng và cung cấp tối đa 10.000 backlink mỗi báo cáo.

Công cụ này cũng có trình thu thập dữ liệu web của nó được đặt tên là rogerbot. Công cụ này giúp so sánh 2 tên miền trở lên. Nó cho chúng ta tất cả các backlinks với Domain authority, chỉ số Moz, và Page authority.

Tham khảo Open Site Explorer

Alexa

Công cụ kiểm tra backlink này là một tùy chọn khác để kiểm tra profile backlink của bất kỳ trang web nào. Công cụ này chỉ trả tiền cho phiên bản với giá 9,99 đô la một tháng.

Đây là công cụ tốt nhất cho quản trị viên web vì nó cho thấy một số liên kết sâu mà các công cụ khác không thể tìm thấy dễ dàng. Nó cập nhật các hồ sơ backlink mỗi ngày, và người ta có thể kiểm tra nó mà không có bất kỳ hạn chế. Công cụ này có trình thu thập thông tin web có tên là ia_archiver.

Tham khảo Alexa

Open Link Profiler

Đây là công cụ kiểm tra backlink mới nhất. Hiện tại nó cho phép bạn kiểm tra backlink miễn phí. Nó cho phép kiểm tra tất cả các backlinks cùng với backlinks mới nhất trỏ đến trang web. Nó giúp để theo dõi những backlinks mới nhất và bạn có thể dowload về với định dạng CSV.

Đây là một công cụ phân tích backlink của SEOprofiler. Một website về thông tin SEO hữu ích

Tham khảo Open Link Profiler

Majestic SEO

Đây là một công cụ tốt dùng để check backlink. Nó có một công cụ lịch sử backlink lấy tất cả các backlinks cho một tên miền nhất định, URL hoặc cả các tên miền phụ. Nó có một tính năng tuyệt vời là có thể phân tích tới 5 website đối thủ cạnh tranh cùng 1 lúc để bạn có thể phân tích sâu hơn và có được cái nhìn tổng quan hơn.

Công cụ này cung cấp cả phiên bản trả phí và miễn phí. Phiên bản miễn phí cung cấp tối đa 5.000 backlinks cho mỗi báo cáo nhưng chỉ dành cho các tên miền đã được xác minh. Nó cung cấp 5 loại tài khoản thanh toán có giá $ 78.99, $ 169.99, $ 399.99, $ 799,98, và $ 1599,96 tương ứng.

Tính năng hấp dẫn nhất của công cụ mạnh mẽ này là nó thu thập toàn bộ trang web mà không phụ thuộc vào bên thứ ba. Các tính năng mạnh mẽ khác bao gồm Search Explorer, Site Explorer và Backlink History Checker.

Tham khảo Majestic SEO

Backlink Watch

Công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy backlinks chất lượng để giúp trang web xếp hạng tốt hơn trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác. Bạn chỉ cần nhập tên miền và nó phân tích miễn phí cho bạn.

Công cụ này cho phép bạn xem được báo cáo cho 1000 backlink.

Tham khảo Backlink Watch

Link Diagnosis

Công cụ này là một công cụ miễn phí cung cấp các tùy chọn để kiểm tra backlinks cho blog. Nó có một phần mở rộng (Add on) của Firefox. Nó giúp kiểm tra các backlinks, Chỉ số Moz, Google Page Rank, liên kết NoFollow /DoFollow, xếp hạng Alexa….

Tham khảo Link Diagnosis

Small Seo Tools

Đây là một công cụ kết hợp nhiều công cụ phân tích khác nhau. Check backlink cũng là một trong những tính năng của công cụ này. Trang này hiển thị tất cả các liên kết từ các trang web bao gồm Facebook, Twitter, Google + và tất cả các trang khác.

Công cụ này có thể cung cấp tối đa 1.000 backlinks cho mỗi báo cáo.

Tham khảo Small SEO Tool

WebMeUp

Công cụ này cung cấp tài khoản miễn phí cũng như trả phí.

Tài khoản miễn phí báo cáo tối đa 20 backlink cho mỗi báo cáo, với tối đa 3 báo cáo mỗi tháng. Nó cung cấp các tính năng của Exporting 10,000 backlinks mỗi tháng.

Phiên bản trả tiền có hai loại tài khoản có giá lần lượt là 59 và 149 đô la Mỹ mỗi tháng. Công cụ này hiển thị cả văn bản liên kết và hình ảnh cùng với xếp hạng trang và Chỉ số Moz của các tên miền.

Tham khảo Webmeup

 

Rank Signals

Rank Signals là một công cụ kiểm tra backlink rất hữu ích. Công cụ này cung cấp một phân tích rất hữu ích của tất cả các backlinks đến một trang web, do đó bạn có thể sử dụng công cụ này để hiểu các hồ sơ backlink của trang web đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tham khảo Rank Signals

Mornitor Backlink

Đây là một công cụ miễn phí. Với công cụ này, bạn có thể có kiểm tra được các backlinks chất lượng hàng đầu của một tên miền. Nhưng chỉ có 300 liên kết đầu tiên được kiểm tra.

Người dùng không đăng nhập sẽ phải nhập mã CAPCHA để xác minh các backlink, mỗi lần họ muốn kiểm tra các trang web mới.

Hồ sơ backlink của trang web là một tham số để đánh giá chất lượng của một trang web. Tìm và phân tích tất cả các backlinks là rất quan trọng để biết chất lượng liên kết của trang web. Trên đây là tất cả các công cụ phân tích backlink có thể được xem là tốt nhất hiện tại. 

 

Tôi là một người làm SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành SEO và hiện tại tạo nên website này để cung cấp các dịch vụ SEO HOT cho các doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp và truyền tải những thông tin kinh nghiệm SEO mà tôi đã học được trong 10 năm qua. Tôi cũng sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về kiến thức SEO và sự thay đổi trong các yếu tố xếp hạng và thuật toán của Google tác động đến website.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *